ป้ายสติ๊กเกอร์ ดูดี และคุ้มค่าในการนำมาใช้สำหรับงานภายนอก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน

ป้ายสติ๊กเกอร์

รับพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ครบวงจร ราคาถูก ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์ไดคัท ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ วงกลม ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายสติ๊กเกอร์ a4 ป้ายสติ๊กเกอร์ a5 ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ a2 ป้ายสติ๊กเกอร์ a10 ป้ายสติ๊กเกอร์ a12 ป้ายสติ๊กเกอร์ a7 บริการงานป้ายครบวงจร พิมพ์ ติดตั้ง โดยทีมงานคุณภาพ ทำเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อ งานด่วนโทรได้เลย 099-878-9629

ผลงาน พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญในแง่ของการสร้างแบรนด์ฉันท์ใด การนำป้ายสติ๊กเกอร์ ในอีกหมวดหมู่มาใช้ในสายงานตกแต่งภายนอกย่อมสำคัญไม่แพ้กันฉันท์นั้น ดังนั้น สิ่งที่เราจะได้เรียนรู้ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เหมาะสมกับงานภายนอก ควรเป็นวัสดุแบบใด ?  รูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็นรูปแบบไหน ? จนมาถึง กาว จะถูกหรือแพง ประเมินจากสิ่งใด ? รวมถึง คุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์และข้อควรระวังค่ะ ทั้งหมดเราจะได้เรียนรู้จากบทความเพื่อนำมาใช้ต่อยอด สร้างแบรนด์สินค้ารวมถึงร้านค้าให้เป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน
ทำสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
พิมพ์ฉลากสินค้าไดคัท
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน ติดกระจก
สติ๊กเกอร์สินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ วัสดุแบบใดเหมาะสมในการนำมาใช้งานกับกระจก?

ป้ายสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการเพิ่มยอดขายและหน้าตาของร้านค้าทุกประเภทให้ดูดี ลงตัว น่าเข้าไปใช้บริการมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร้านเบเกอรี่ ร้านซักรีด ร้านเครื่องดื่ม รวมถึงร้านขายของชำ การนำสติ๊กเกอร์มาช่วยในเรื่องการสร้างบรรยากาศ เปลี่ยนผนังสีขาวธรรมดาให้ดูน่ามอง ไม่ว่าจะเป็นงานภายในหรืองานภายนอกนั้น เป็นเรื่องดีเสมอ ขอเพียงเลือกรูปแบบและวัสดุในการนำมาใช้ให้เหมาะสมตรงกับความต้องการ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ดี ๆ มาใช้ได้อีกยาวไกลกันเลยทีเดียวค่ะ

การเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาใช้ตกแต่งกระจกสำหรับงานภายนอก

  1. เนื้อสติ๊กเกอร์ควรเป็น PVC ขึ้นชื่อในเรื่องทนความร้อนได้ถึง 60 องศาเซลเซียส ทำให้เราไม่ต้องเป็นกังวลไปว่า ชิ้นงานสติ๊กเกอร์จะหดตัวลงหรือเปล่า? จากการโดนความร้อนจนกระทั่งส่งผลกระทบมาถึงสีที่นำมาใช้ในการปริ๊นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ว่า เมื่อโดนแสงแดดไปนาน ๆ โอกาสที่สีดังกล่าวจะซีดลงมามีหรือเปล่า ? ซึ่งสติ๊กเกอร์ PVC ช่วยคุณได้ในเรื่องดังกล่าวมาก ๆ เลยค่ะ
  2. เนื้อสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวก PP ขึ้นชื่อในเรื่องของการกันน้ำได้ถึง 100% รวมถึงทนความร้อนได้ถึง 90% กันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่งานภายนอก ต้องเจอสภาวะอากาศดังกล่าวข้างต้น ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ PP ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวมาใช้งาน อีกทั้งขึ้นชื่อในเรื่องของสีสันอันแสนสวยงามภายหลังสั่ง ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน มาใช้งาน ถึงเป็นที่นิยมแม้ราคาจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ก็ตามค่ะ

ป้ายสติ๊กเกอร์ รูปแบบสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก ควรเป็นแบบใด?

การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก เป็นอีกหนึ่งวิธีแสนประหยัดในการเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านทดแทนการวาดลวดลายลงบนพื้นผิวกระจกแล้วถึงค่อยนำป้ายสติ๊กเกอร์ บอกชื่อร้าน โลโก้ หรือลวดลายมาใช้งานค่ะ ซึ่งความสวยงามและดูลงตัวนั้น ไม่ด้อยไปกว่า การใช้วิธีการดังกล่าวข้างต้นเลยค่ะ และเมื่อไหร่ก็ตามที่รู้สึกเบื่อและต้องการลอกชิ้นงานสติ๊กเกอร์ ก็สามารถทำได้เลย ไม่ต้องมาใช้น้ำยาขัดลวดลายเก่าทิ้งเหมือนอย่างการใช้สีมาวาดลวดลายลงบนกระจกให้สิ้นเปลืองเวลาแต่อย่างใดเลยค่ะ

รูปแบบสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก

  • ไดคัท ถือว่าเป็นลวดลายที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เหตุผล ไดคัทเป็นงานที่สามารถใช้มีดตัดรูปทรงอะไรก็ได้ตามต้องการ และยิ่ง ต้องการนำชิ้นงานไดคัทบางส่วนมาตกแต่งร้าน ก็ต้องให้ความสำคัญมาก ๆ เพราะความสวยงามจากชิ้นงานสามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านได้อย่างดียิ่งกันเลยทีเดียว ดังนั้นก่อนนำ ป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน มาติด อย่าลืมคิดลวดลายงานไดคัทกันก่อนนะคะว่า ลวดลายไหนเข้ากับคอนเซ็ปท์ของทางร้านซึ่งการจะให้ได้มาซึ่งลวดลายที่ดูสวยงาม สามารถสอบถามจากร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เลย
  • มาตรฐาน รูปแบบเป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ไม่ได้ต้องการความหวือหวา อาจจะนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของงานไดคัท หรือเป็นชิ้นงานจริง เพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งรูปทรง ป้ายสติ๊กเกอร์วงกลม โดยมากมักนิยมนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อแสดงสัญลักษณ์ ชื่อสินค้า หรือโลโก้ และในบางครั้ง อาจจะนำมาติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าเป็นป้ายชื่อร้านค้า ไปเลยก็ได้ ขนาดจะเล็กหรือใหญ่ ให้ดูว่า ระยะแค่ไหน ? คนถึงจะเห็นโลโก้ของเรา
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
ป้ายสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ กาวในตัวสติ๊กเกอร์ ราคาถูกหรือแพงวัดจากอะไร?

มาในเรื่องของการยึดเกาะกันบ้าง ย่อมหนีไม่พ้น กาวที่มีอยู่ในตัวสติ๊กเกอร์ เวลาจะนำป้ายสติ๊กเกอร์ มาใช้งาน โดยเฉพาะ งานภายนอกที่อาจต้องโดนแสงแดดสาดส่องกระทบจะแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ดี กาวที่ใช้ในการยึดเกาะต้องสามารถทนสภาพอากาศดังกล่าวได้ เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าไม่ต้องเปลี่ยนป้ายโลโก้บ่อย ๆ ให้เสียเวลาค่ะ

สติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพง วัดจากอะไร?

  • ยี่ห้อ ใครว่ายี่ห้อไม่สำคัญคะ? บอกเลยว่ามีผลต่อราคาอยู่พอสมควร และยิ่งกาวในตัวสติ๊กเกอร์เป็นกาวนำเข้าจากต่างประเทศ แทบไม่ต้องพูดถึง ในส่วนของราคาย่อมสูงกว่า กาวที่ผลิตภายในประเทศค่ะ ทว่า แม้จะผลิตได้เอง แต่คุณภาพก็ยังเป็นรองกาวที่นำเข้าจากต่างประเทศอยู่ดีนะคะ กาวยี่ห้อดี ๆ ที่จะขอแนะนำและคนนิยมใช้กัน ได้แก่ 3M ผู้นำทางด้าน adhesive ในเมืองไทย ใครใช้เป็นต้องประทับใจกันทุกคนค่ะ
  • อายุการใช้งาน โดยปกติมักกำหนดให้เราเป็นผู้เลือกใช้งานว่าจะกี่ปีค่ะ เช่น ระยะเวลาใช้งาน 3 ปี 5 ปี และ 10 ปี เป็นต้นค่ะ ซึ่งเราสามารถแจ้งกับโรงพิมพ์ก่อนสั่งป้ายสติ๊กเกอร์ a2 หรือขนาดอื่น ๆ มาใช้งาน ว่าจะรับสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานนานกี่ปีค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ คุณสมบัติที่ดีของสติ๊กเกอร์ติดกระจกงานภายนอก

การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกที่เป็นงานภายนอกจะเป็นไปเพื่อการตกแต่งร้านก็ดีหรือเป็นป้ายสติ๊กเกอร์ บอกชื่อร้าน การใช้งาน เราต้องมาดูที่คุณสมบัติกันก่อนเลยค่ะ ซึ่งงานภายนอกมีความแตกต่างจากงานภายในที่ไม่ต้องเผชิญสภาวะอากาศอันแสนแปรปรวนเหมือนกับงานภายนอกที่ต้องเจอทั้งสายลม สายฝนและแสงแดดอันแผดเผา เพราะฉะนั้น ก่อนสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ ควรเลือกอย่างมีวิจารณญาณค่ะ  รู้ว่าวัสดุแบบไหนเหมาะสม โดยเราจะมีแนวคิดดังนี้

  1. เนื้อสติ๊กเกอร์ ในกรณีที่พื้นผิวเป็นงานกระจก เราต้องมองในเรื่องของวัตถุประสงค์ แล้วถึงค่อยปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์ มาใช้งาน ซึ่งในกรณีนี้ โดยมากมักมีความต้องการที่จะให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศภายในร้าน สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้ ให้เลือกเนื้อวัสดุที่เป็นสติ๊กเกอร์แบบใส หรือ สติ๊กเกอร์รองขาว ถึงจะเหมาะสมค่ะ
  2. รูปแบบสติ๊กเกอร์ ให้ดูความต้องการเป็นหลักว่าต้องการจะเน้นไปที่ลวดลายสติ๊กเกอร์ หรือ ฟอนต์ตัวอักษร หรือจะผสมผสานกันระหว่างลวดลายและฟอนต์ตัวอักษรแล้วถึงค่อยปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก มาใช้งานค่ะ ลวดลายได้ในเรื่องบรรยากาศ ส่วนฟอนต์ตัวอักษรได้ในเรื่องของการบอกตัวตนร้าน เช่น ชื่อร้าน โลโก้ ประมาณนี้ค่ะ
พิมพ์ฉลากสินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ ข้อควรระวัง ในการนำมาใช้กับงานภายนอก

ความสวยงามลงตัวเป็นสุดยอดปรารถนาของทุกคนโดนเฉพาะเจ้าของกิจการทั้งหลายที่ต้องการทำให้บรรยากาศภายในร้านดูน่านั่ง และแม้มีการตกแต่งงานภายในไปแล้วบ้างก่อนติดป้ายสติ๊กเกอร์ โลโก้ร้านหรือสินค้ารวมถึงข้อตักเตือนกันไปบ้างแล้วก็ตาม ก็ไม่ควรลืมตกแต่งงานภายนอก ซึ่งเรามีข้อควรระวังมาแนะนำค่ะ

  • ข้อควรระวังสำหรับทำป้ายสติ๊กเกอร์

รูปแบบสติ๊กเกอร์ ออกแบบมาแล้วต้องเข้ากับคอนเซ็ปท์ของทางร้าน เรียกได้ว่า หน้าตาของร้านเป็นแบบไหน รูปแบบสติ๊กเกอร์ควรเป็นในทิศทางเดียวกันค่ะ จะสามารถมาช่วยเสริมร้านให้ดูมีเอกลักษณ์และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นทันตาเห็นจนลูกค้ารู้สึกประทับใจ อยากแวะมาซ้ำๆตำแหน่งติดตั้ง มีผลต่อขนาด ป้ายสติ๊กเกอร์ a5 หรือขนาดอื่น ๆ เพราะสัมพันธ์กับการมองเห็นในระยะไกล ติดตั้งอย่างไรถึงดูโดดเด่น ลูกค้าเห็นจนสามารถสร้างการจดจำขึ้นมาได้

ป้ายสติ๊กเกอร์ ของดีที่มาคู่กันกับการนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น ป้ายสติ๊กเกอร์ a4 หรือ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด  ทั้งนี้เป็นไปเพื่อทำบรรยากาศภายในภายนอกร้านให้ดูน่ามอง น่าเข้าไปนั่ง เพื่อสัมผัสรับบรรยากาศดี ๆ โดยเฉพาะร้านอาหารและเครื่องดื่ม สปา คลีนิกและอื่น ๆ ดังนั้น เนื้อหาที่นำเสนอไปทั้งหมดดังกล่าวข้างต้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับรูปแบบร้านแต่ละประเภทได้เลยนะคะ รับรอง ร้านของเราจะโดดเด่น เป็นที่จับตามองเลยค่ะ

ลูกค้าที่ใช้บริการ

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์

หากคุณกำลังมองหาวิธีในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แบรนด์เพื่อโปรโมทสินค้าของเราก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดในรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยทำให้พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าของเรามีชื่อเสียงและติดตลาดได้ง่ายมากขึ้น โดยถ้าเราสามารถออกแบบในส่วนของฉลากสินค้าให้มีความน่าสนใจและน่าดึงดูดก็จะสามารถเรียกลูกค้าหน้าใหม่ ๆ ทางบริษัท อาร์ทปริ้นท์ ยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย