สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

ทำไม!!! ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านอาหาร

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหาร ช่วยทำให้ร้านอาหารขนาดเล็กดูดีขึ้นจริงหรือเปล่า ? รวมถึงแนวทางในการออกแบบเมนูอาหาร เพื่อนำมาใช้เพิ่มยอดขาย มีแนวทางที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ? และจะมีความเกี่ยวข้องกับการนำ สติ๊กเกอร์ทึบแสงตกแต่งร้านอาหาร อย่างไร ? โดยในบทความได้ให้คำตอบที่เพื่อน ๆ ทุกคนอยากรู้เอาไว้แล้ว ไม่เว้นแม้กระทั่ง การทำความเข้าใจพฤติกรรมลูกค้า จนต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญอย่างไรสำหรับร้านอาหารขนาดเล็ก ?  และการเพิ่มช่องทางการขายสินค้า ทำแบบไหน และท้ายสุดแล้ว สติ๊กเกอร์จะเข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างไรบ้าง ? ถ้าต้องการที่จะทำให้ร้านอาหารขนาดเล็ก ขายดิบขายดี เป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาซื้ออาหาร ก็ควรต้องศึกษาและติดตามอ่านแล้วจะพบคำตอบด้วยตัวเอง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกผนังทึบแสง

ตกแต่งร้านอาหารให้ดูดี ด้วย สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร มีชัยไปกว่าครึ่ง ทำได้จริงหรือเปล่า ?

ร้านอาหารขนาดเล็ก ส่วนใหญ่แล้ว มักเป็นร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารประเภทใดประเภทหนึ่ง เช่น ร้านข้าวมันไก่ ร้านผัดไทย ร้านเสต็ก และอื่น ๆ เป็นต้น เพื่อทำให้ร้านอาหารขนาดเล็กดูดีและสามารถแข่งขันกับร้านอาหารขนาดใหญ่ได้ เรื่องแรกที่ควรนึกถึง ได้แก่ งานสติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านอาหาร  จะตกแต่งร้านอาหารขนาดเล็กด้วยสติ๊กเกอร์อย่างไร ? จะเหมือน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านค้า หรือเปล่า ? และค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ใช่หรือไม่ ? วันนี้มาดู การติดสติ๊กเกอร์ช่วยทำให้ร้านอาหารขนาดเล็กดูดีขึ้นมาได้จริงหรือเปล่า ? ฝากติดตามดังต่อไปนี้

 • ติดสติ๊กเกอร์สามารถบ่งบอกตัวตนร้านอาหาร ข้อดีของการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ ได้ในเรื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเข้ากับคอนเซ็ปท์ของร้านอาหาร  โดยร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้กำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองว่า จะออกแบบสติ๊กเกอร์แบบไหนถึงเข้ากับคอนเซ็ปท์ของร้าน ทำให้การใช้บริการร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  เมื่อนำมาติดกระจกร้านอาหารไปแล้วจนผู้คนผ่านมาเห็นเข้า ก็จะรู้เองว่า เป็นร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารประเภทใด ? โดยดูจากภาพประกอบหรือภาพกราฟฟิคที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าจะนำมาเปรียบเทียบกับร้านกาแฟ กรณีสั่งร้านสติ๊กเกอร์ให้ช่วย รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ก็เหมือนกับการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกร้านอาหาร พบว่า ภาพกราฟฟิคเมล็ดกาแฟสดที่เห็นทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นร้านกาแฟแห่งหนึ่งนั่นเอง
 • สามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้บ่อยตามที่ต้องการ  ข้อดีอีกประการของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ความได้เปรียบของสติ๊กเกอร์เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการพ่นทรายลงบนกระจก เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ สามารถลอกทิ้งได้ตลอดเวลา แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้จากร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านชาบู มาติดกระจก เพราะร้านอาหารมักต้องการเพิ่มยอดขายอยู่เสมอ โดยการแจ้งโปรโมชั่นให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความสนใจให้ลูกค้าเข้ามาซื้ออาหารภายในร้านผ่านสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารกับเรา

 1. ทางบริษัท ของเราได้ใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด  HP LATEX 800W และมาตรฐานการพิมพ์ของเราคือ 10 พาส มีความละเอียดสูง ทำให้เวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านอาหาร ภาพที่ออกมาจะคมชัด สด เห็นแล้วสะดุดสายตาผู้บริโภค
 2. วัสดุที่เราใช้คือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ไม่ทิ้งคราบกาว และมีการรับประกันคุณภาพตั้งแต่ 1 – 5 ปี ขึ้นอยู่กับความต้องการ หรืองบประมาณของลูกค้า
 3. ทางเราสามารถ “ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร” ได้ทั้งขนาดเล็ก ไปถึงขนาดใหญ่ ไม่จำกัดขนาดที่ลูกค้าต้องการ
 4. ทางเรามีทีมติดตั้งสติ๊กเกอร์ หรือมีช่างติดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารไว้บริการ 24 ชั่วโมง
 5. เราเป็นบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และมีประสบการณ์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์มากว่า 20 ปี
 6. ลูกค้าสามารถสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร และสามารถรอรับสติ๊กเกอร์ได้เลย

แนวทางออกแบบเมนู ส่งผลต่อการเลือก สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร หรือไม่

ความสำคัญของการออกแบบเมนูอาหารคือสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารขนาดเล็กได้  ทำแบบไหนเมนูอาหารถึงดูน่าดึงดูดอย่างสร้างสรรค์อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงความต้องการของลูกค้า และหมั่นอัพเดทเมนูใหม่ ๆ ตลอดเวลา เช่น เพิ่มในส่วนของเมนู Vegan สำหรับลูกค้ากลุ่ม vegetarian ดังนั้น ในหัวข้อนี้ นอกจากบทบาท สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทึบแสงกันแดด โปร่งแสง เพื่อนำมาใช้เพิ่มบรรยากาศภายในร้าน รวมถึงวัสดุที่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ร้านนวด  ร้านอาหาร  ร้านกาแฟ  ร้านค้า คลินิก ร้านตัดผม พบว่า สามารถเลือกให้เข้ากับลักษณะของสถานประกอบการ เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้าเหมาะสมนำมาติดกระจกคลินิก ในขณะที่สติ๊กเกอร์ใส เหมาะสำหรับติดกระจกร้านอาหารและร้านกาแฟเป็นต้น เพราะฉะนั้น ในส่วนของเเนวทางในการออกแบบเมนู ก็มีความน่าสนใจเหมือนการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสถานประกอบการดังนี้

 • รวบรวมรายชื่อเมนู ลองรวบรวมรายชื่อเมนูอาหารที่กำลังอยู่ในกระแส จากนั้นคัดเลือกให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของทางร้านให้มากที่สุด แล้วค่อยมาดูในเรื่องของการใช้บริการร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายอาหารตามสั่ง ก็จะรู้เองว่า เมนูแนะนำที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง ?
 • กำหนดหมวดหมู่ เป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารเย็น หรือของกินเล่น ซึ่งก็ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะการกำหนดหมวดหมู่อาหาร มีผลต่อการเปิดปิดร้าน ว่าควรจะเปิดช่วงเวลาไหนได้บ้าง ? ทำให้รู้ว่า ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง เป็นใคร ? และต้องการอะไร ? ยกตัวอย่าง ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือพนักงานออฟฟิศ ย่อมต้องการอาหารที่กินง่าย สะดวก ทำให้ แซนวิช เป็นอาหารมื้อเช้าที่ควรผลิตเพื่อจำหน่ายมากที่สุด กระทั่ง เมื่อกำหนดหมวดหมู่อาหารได้แล้ว ให้พิมพ์เมนูอาหารลงบน ป้ายสติ๊กเกอร์ หน้าร้าน หรือภาพประกอบพร้อมข้อความได้เลย
 • กำหนดราคา วิธีการกำหนดราคาอาหารให้ดูที่ต้นทุนอาหารว่ามีอะไรบ้าง ? แล้วจะรู้เองว่า หลังจากขายอาหารไปแล้ว จะเหลือกำไรประมาณเท่าไหร่ ? ในขณะเดียวกัน ไม่ลืมสั่ง สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกหน้าร้านอาหาร ไปพร้อมกับการตั้งราคาสินค้า รวมถึงการเลือก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้านขายอาหาร ตรงบริเวณที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เป็นต้น

ผลงานเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดกระจก

 • ภาพถ่ายเมนูอาหาร มีเพียงภาพถ่ายเมนูอาหารที่สวยเท่านั้น ถึงจะทำให้ลูกค้าใจอ่อนจนในท้ายที่สุดแล้วก็ต้องตัดสินใจสั่งอาหารมารับประทาน จะรับประทานที่ร้านก็ดีหรือจะซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน การซื้ออาหารเกิดขึ้นเพราะ ภาพถ่ายเมนูอาหารสวย ๆ ที่เห็นในเมนูอาหาร หรือ ภาพถ่ายอาหารนำมาติดผนังกระจกภายในร้าน ล้วนส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ดังนั้น ควรจ้างช่างถ่ายรูปที่มีฝีมือ เพื่อให้ได้มาซึ่งงานดีมีคุณภาพมาใช้ควบคู่ไปพร้อมกับ สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายอาหาร ก็จะทำให้ผู้คนอยากเข้ามาซื้ออาหารภายในร้าน
สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายอาหาร

เข้าใจพฤติกรรมลูกค้าส่งผลต่อการเลือก  สติ๊กเกอร์ติดกระจก  หรือเปล่า?

พฤติกรรมของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ค่อนข้างมีผลต่อสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านอาหาร  รวมถึงการตกแต่งภายในร้านอาหาร ซึ่งถ้าร้านอาหารขนาดเล็ก เข้าใจพฤติกรรมลูกค้าอย่างถ่องแท้ เชื่อว่า ยอดขายดี ๆ ที่ตัวเองปรารถนาย่อมไม่ไกลเกินเอื้อม ดังนั้น หัวข้อนี้มาดูว่า พฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมายส่งผลต่อสติ๊กเกอร์อย่างไร ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ ไม่ได้มีเพียงแค่ สตีกเกอร์ติดกระจกบอกเวลาเปิด-ปิด ทว่า สติ๊กเกอร์ยังทำอะไรได้มากกว่านั้น ?

การกำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับพฤติกรรมของลูกค้า ก็คือการเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายนั่นเอง ซึ่งก็จะมีพฤติกรรมในการสั่งอาหารที่แตกต่างกัน รวมถึง ไลฟ์สไตล์ เช่น ลูกค้าที่อยู่ในวัยทำงาน มักเน้นอาหารที่มีรสชาติอร่อย รวมถึงการตกแต่งจานอาหารที่ดูโดดเด่น อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับบรรยากาศภายในร้าน ซึ่งถ้าจะเปรียบเทียบ เหมือนการสั่งร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำเล็บ  ร้านทำเล็บสวย ลูกค้าก็อยากเข้ามาใช้บริการ ในส่วนของ  ป้ายสติ๊กเกอร์ขายอาหาร ก็เช่นเดียวกัน ต้องทำให้น่าสนใจ เข้ากับพฤติกรรมลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เน้นกินดื่มเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้กับตัวเอง

ความชอบความสนใจของลูกค้ากำหนดสไตล์ร้าน การแนะนำให้ลูกค้าลองสมัครเป็นสมาชิกของร้าน ทำให้ร้านอาหารขนาดเล็กสามารถตรวจสอบพฤติกรรมของลูกค้าจากความถี่ที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้ออาหารภายในร้าน ลูกค้า มักมาช่วงเวลาใดและมีอาชีพอะไร ? รวมถึง เมนูอาหารที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบสั่งมากที่สุดตลอดจนช่วงราคาที่ลูกค้าจะสั่งอาหาร เพราะในเมนูอาหาร มีหลายรายการอาหารที่มาพร้อมราคาให้ลูกค้าได้เลือกสั่ง ทั้งหมดที่กล่าวถึง นำมาใช้เป็นข้อมูลพื้นฐานในการกำหนดสไตล์ร้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารตกแต่งภายนอก ค่อนข้างมีความแตกต่างจากการสั่ง รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายของ โดยที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารตกแต่งภายใน ต้องทำให้เข้ากับสไตล์ร้านมากที่สุด

เพิ่มช่องทางการขาย โดยการ ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร  ทำได้ไหม

การเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารขนาดเล็กมีหลายวิธี ทั้งการเปิดเพจ การถ่ายรูปเมนูอาหารสวย ๆ โพสต์ลงสื่อโซเชียล การให้ลูกค้าเช็คอินร้าน รวมถึง งานแสดงสินค้า และอื่น ๆ ล้วนทำให้ สามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าได้ไม่ยาก ทว่า ถ้าต้องการประหยัดต้นทุน ที่แม้กระทั่งร้านอาหารขนาดใหญ่ ยังสั่ง Food&Drink Restaurant สติ๊กเกอร์  ตกแต่งร้านอาหาร มีหรือร้านอาหารขนาดเล็กจะไม่สามารถสั่งได้ โดยในหัวข้อนี้ มาดู แนวทางการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มาดูว่า ทำไปแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีเหมือนการสั่งร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  หรือเปล่า ?

 • พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู  ภายในร้านอาหารขนาดเล็กบางจุด มีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งร้านขายอาหาร  เพราะตรงบริเวณดังกล่าว อาจเป็นจุดที่ แสงแดดส่องถึง ทำให้ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารกันแดด เพื่อนำมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้น เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกร้อนระหว่างกำลังรับประทานอาหารภายในร้าน ลูกค้าย่อมไม่ประทับใจ และถ้าร้านอาหารขนาดเล็กนิ่งนอนใจ เชื่อเถอะว่า ลูกค้าจะไม่หวนกลับมารับประทานอาหารที่ร้านนี้อีกต่อให้รสชาติอาหารจะอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าบรรยากาศภายในร้านไม่ได้ ก็เป็นเรื่องปกติเช่นเดียวกันที่ลูกค้าหันไปใช้บริการร้านอาหารร้านอื่นที่สนใจในเรื่องของบรรยากาศพอ ๆ กับรสชาติของอาหาร เพราะฉะนั้น ร้านอาหารไม่เพียงแค่สั่งสติ๊กเกอร์ใสตกแต่งสถานประกอบการ

ทว่า การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้แก้ปัญหาบางอย่างที่อาจสร้างผลเสียต่อร้าน เป็นเรื่องที่ควรนำมาปรับใช้ร่วมกันได้ ถ้าผลลัพธ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์คิดขึ้นมานั้น ดีในแง่ของการสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า

 • การตกแต่งหน้าร้าน นอกจากบรรยากาศภายในร้านอาหารขนาดเล็กสวย น่าเข้ามาใช้บริการ พบว่า การบอกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านไดคัท ราคาถูก  มีส่วนช่วยดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้ามากพอ ๆ กับการติด Wall Sticker ภายในร้านเพื่อปรับเปลี่ยนบรรยากาศให้ดูน่าสนใจ การที่หน้าร้านสวยและน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าเข้ามาซื้ออาหารภายในร้านได้ด้วยเช่นดียวกัน ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านสปา  หลังจากนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านสปาแล้ว จากสิ่งที่เห็นและเรื่องราวดี ๆ ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเข้ามาใช้บริการทำสปากับทางร้าน ในกรณี ร้านอาหารก็เช่นเดียวกัน การตกแต่งหน้าร้านให้สวยด้วยสติ๊กเกอร์ ก็เหมือนการทำหน้าบ้านให้สวย ใครมาเห็นก็อยากลองแวะ ร้านอาหารก็ไม่ต่างกัน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ช่วยทำให้ร้านอาหารขนาดเล็กสามารถเพิ่มยอดขายให้กับทางร้านได้ เพราะการติดสติ๊กเกอร์ เราสามารถเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้บ่อย ๆ ตราบใดที่ต้องการจะแจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ในแต่ละเดือนจะไม่ซ้ำกัน อีกทั้ง ยังเป็นการบ่งบอกตัวตนของร้านอาหารได้ด้วย ในส่วนของการออกแบบเมนู ประกอบไปด้วยการรวบรวมรายชื่อเมนูอาหาร การตั้งราคา การกำหนดหมวดหมู่และการจ้างช่างถ่ายรูปถ่ายรูปเมนูอาหารให้สวย ก็จะทำให้ลูกค้าใจอ่อน อยากลองสั่งอาหารมากิน อีกทั้ง การเข้าใจพฤติกรรมลูกค้า ส่งผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ รวมถึง การกำหนดภาพกราฟฟิคที่มีความเกี่ยวข้องกับร้านอาหาร กระทั่งนำมาใช้งาน แล้วสร้างยอดขายที่ต้องการได้อย่างแท้จริงและสุดท้าย เราสามารถนำสติ๊กเกอร์รูปแบบไดคัทหรือพิมพ์ลาย รวมถึงการตกแต่งหน้าร้านให้สวย เสมือนหนึ่งเป็นหน้าบ้านของเรา ก็ช่วยทำให้ ลูกค้าสนใจ เข้ามาซื้ออาหารที่ร้านเอง