พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์เงินเงาหรือสติ๊กเกอร์เงินด้าน ต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำฉลากสินค้าหรือการทำโลโก้ติดลงไปบนสินค้า สติ๊กเกอร์สีเงิน ช่วยสร้างความโดดเด่นและสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นก็ยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการนำเสนอสินค้าหรือสร้างภาพลักษณ์ให้สินค้า พรีเมี่ยม ดูหรูหรา และมีระดับด้วย เพื่อเจาะกลุ่มลูกค้า High end โดยเฉพาะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินกับประโยชน์ที่น่าสนใจ และวัสดุที่ใช้พิมพ์ มีอะไรบ้าง

ประโยชน์ของการพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน

สร้างจุดเด่นให้กับสินค้า

หากคุณต้องการสร้างจุดเด่นให้กับสินค้าสามารถใช้เทคนิคการพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินได้ ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์สีเงินที่ทำเป็นฉลากสินค้าหรือสติ๊กเกอร์สีเงินที่ใช้ทำโลโก้สินค้า เพื่อติดลงไปบนบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์สีเงิน ช่วยสร้างจุดเด่นให้กับสินค้า แถมยังมีความทันสมัยสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ดี ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณน่าสนใจ ดูไม่น่าเบื่อ เมื่อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณดูโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ ผู้บริโภคก็อยากซื้อไปใช้งานทำให้สินค้าของคุณขายดี ธุรกิจมียอดขายเพิ่มมากขึ้น

สร้างความสวยงามให้กับผลิตภัณฑ์

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินไม่ว่าจะทำฉลากสินค้าหรือโลโก้สินค้า ตลอดจนพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินที่ติดลงไปบนสินค้าด้วยวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ย่อมสร้างความสวยงามให้กับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความสวยงามเป็นที่น่าสนใจ  แม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพสินค้าเป็นหลัก แต่อย่าลืมว่ารูปลักษณ์ภายนอกของสินค้าก็ต้องดูดีเสมอด้วยเพราะเป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะตัดสินก่อนซื้อสินค้าไปใช้งาน

สร้างความหรูหราให้กับแบรนด์

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับแบรนด์ได้ดีเป็นอีกเทคนิคหนึ่งที่หลายๆ ธุรกิจนิยมใช้ เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้า High End เนื่องจากสีเงินให้ความรู้สึกที่หรูหราดูดีมีระดับ ไม่แพ้สีทองเลยก็ว่าได้ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าทำให้สินค้าดูเป็นสินค้าที่ Premium มากขึ้น

สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ไม่ใช่แค่สร้างจุดเด่นให้กับสินค้าหรือสร้างความหรูหราให้กับแบรนด์เท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของธุรกิจด้วย ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจได้ทำให้ธุรกิจของคุณดูดีในสายตาของผู้บริโภคและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นด้วย

วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์สติกเกอร์สีเงิน มีอะไรบ้าง

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน วัสดุที่นิยมใช้ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์มีด้วยกันหลากหลาย โดยแต่ละวัสดุก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

1.สติ๊กเกอร์กระดาษ  

สติ๊กเกอร์กระดาษมีทั้งสติ๊กเกอร์กระดาษขาว สติ๊กเกอร์กระดาษเงา โดยสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ได้รับความนิยมมาก เนื่องจากมีต้นทุนถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่นๆ เหมาะกับคนที่มีงบประมาณจำกัดหรือเหมาะกับการนำไปใช้งานติดลงบนผลิตภัณฑ์ที่ไม่เปียกน้ำหรือไม่โดนความชื้น เช่น สติ๊กเกอร์สีเงินติดขนม สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด สติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ เป็นต้น

2.สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP ที่ได้รับความนิยมมีทั้งหมด 3 แบบ คือ สติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา PP ด้าน และ PP ใส โดยสติ๊กเกอร์ PP จะมีคุณสมบัติที่สามารถโดนน้ำได้ 100% หรือกันน้ำได้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียนและสวยงามมากกว่าสติ๊กเกอร์ๆ ไปแถมยังให้ความเงาและเนียนสวยด้วยเหมาะกับการนำไปใช้งานติดลงบนฉลากสินค้า สามารถสัมผัสกับน้ำได้หรือเป็นงานคุณภาพ เช่น สติ๊กเกอร์ติดเครื่องสำอาง สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู ขวดน้ำ ฯลฯ

3.สติ๊กเกอร์ PP เคลือบเงา/ด้าน

สติ๊กเกอร์ PP เคลือบเงา ที่ได้รับความนิยมมาก การเคลือบเงาทำให้มีความหรูหรามากขึ้น สำหรับสติ๊กเกอร์ PP ด้าน ลักษณะเป็นเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้ามีความเนียน สวยหรูดูคลาสสิค ช่วยแก้ปัญหาได้หลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น

  • ป้องกันพื้นผิวไม่ให้เป็นรอยขีดข่วนง่าย
  • แก้ปัญหาสีหลุดลอกจากงานพิมพ์ ทำให้สติ๊กเกอร์เสีย นำมาใช้งานไม่ได้
  • เหมาะกับขวดที่มีรอยโค้ง ทำให้เข้ามุมโค้งได้ดี มีรอยยับน้อยลง

4.สติ๊กเกอร์ PVC

วัสดุที่นิยมใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน หรือสติ๊กเกอร์อื่นๆ ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์ PVC อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า PVC เป็นพลาสติกที่มีความเหนียว แข็งแรง ทนทาน ยากต่อการฉีดขาด สามารถกันน้ำได้ 100% แถมยังสามารถกันความร้อนได้ดีด้วย แต่ถึงแม้ว่าสติ๊กเกอร์ PVC จะมีข้อดีโดดเด่นมากมาย ก็ใช่ว่าจะไม่มีข้อเสียเลย ข้อเสียก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของราคาที่สูงมากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นๆ

5.สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟน้ำตาล

วัสดุที่นิยมใช้ในงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน อีกหนึ่งวัสดุก็คือกระดาษคราฟท์น้ำตาลเป็นกระดาษชนิดหนึ่งสามารถสร้างความแตกต่างและสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าได้ทำให้สินค้าดูมีความเป็นคลาสสิค แต่การนำไปใช้งานต้องระวังไม่ให้เปียกน้ำเพราะไม่สามารถกันน้ำได้หรือกันน้ำได้ไม่ดีเท่ากับสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สีเงิน

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ที่สามารถป้องกันการปลอมแปลงหรือการลอกเลียนแบบสินค้าได้ดี คงจะหนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ซึ่งเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ชนิดหนึ่งมีลักษณะเป็น 3 มิติ บันทึกข้อมูลด้วยแสงเลเซอร์ ปัจจุบันมีการใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาทำเป็นสติ๊กเกอร์กันปลอมจำนวนมาก สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมีทั้งสติ๊กเกอร์สีเงิน นอกจากนั้นก็ยังมีสีรุ้งด้วย นอกจากป้องกันการปลอมแปลงของสินค้าแล้ว สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ด้วยเช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ใช้งานแบบไหนได้บ้าง

  • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เหมาะกับการใช้ทำสติ๊กเกอร์เพื่อป้องกันการปลอมแปลง การลอกเลียนแบบเนื่องจากในปัจจุบันนั้นมีการแข่งขันสูงและมีการลอกเลียนแบบสูงเช่นเดียวกัน
  • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการสร้างความโดดเด่นทำให้ผลิตภัณฑ์หรือสินค้าดูสะดุดตา
  • สามารถใช้สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมติดลงไปเพื่อผนึกฝากล่อง ป้องกันการเปิดสินค้าได้
  • นอกจากใช้กับสินค้าแล้ว สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสามารถนำมาพิมพ์ชื่อศิลปินที่ชื่นชอบทำให้เกิดความระยิบระยับและดูโดดเด่น

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินได้ที่ไหน

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าสีเงินหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน แต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี ในปัจจุบันมีบริษัทหรือโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ให้บริการมากมาย ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินบางร้าน มีบริการออกแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินเงา พิมพ์ฉลากสินค้าสีเงินด้าน พิมพ์ฉลากสินค้าสีเงินเงา พิมพ์ฉลากสินค้าสีเงินโฮโลแกรม กันปลอม ฯลฯ พร้อมจัดส่งให้ครบครัน รวมถึงให้คำปรึกษาที่ดีด้วย เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ครบครันตอบโจทย์ความต้องการได้ทุกรูปแบบ

แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนเลือกใช้บริการแนะนำให้เลือกบริษัทรับพิมพ์สติกเกอร์สีเงินหรือร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ที่มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือ สามารถพิจารณาได้จากผลงานที่ผ่านมาหรือรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้ เพื่อประกอบการตัดสินใจ ยิ่งเป็นร้านรับทำสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์ในการทำมาอย่างยาวนาน ใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์และหมึกที่มีคุณภาพทันสมัยก็ยิ่งดี ช่วยการันตีว่าผลงานจะออกมาดีมีคุณภาพตามไปด้วย

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินมีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ตามที่เราได้กล่าวในข้างต้น คุณจะเห็นได้ว่าการพิมพ์สติกเกอร์สีเงินไม่ใช่แค่สร้างความสวยงามและสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณเท่านั้น แต่มันยังช่วยสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณด้วยเหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการนำเสนอสินค้าให้ดูมีความหรูหรา สวยงามและทันสมัย อีกทั้งยังเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้า Hi end ด้วย ถึงแม้ว่าการพิมพ์สติกเกอร์สีเงินจะมีประโยชน์มากมาย แต่ที่สำคัญที่สุดเลยก็คือการเลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ต้องเลือกให้ดีเลือก เลือกร้านที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงินสามารถใช้วัสดุที่หลากหลาย การเลือกวัสดุที่ใช้พิมพ์นั้นขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความเหมาะสม หากคุณต้องการนำสติ๊กเกอร์สีเงินไปติดลงบนสินค้าที่ต้องสัมผัสกับความชื้นหรือต้องโดนน้ำเป็นประจำ แนะนำให้เลือกวัสดุที่เป็น PP หรือ PVC เพราะสามารถป้องกันน้ำได้100% แต่ถ้าต้องการนำไปติดลงบนผลิตภัณฑ์ทั่วไป ไม่ได้โดนน้ำ เช่น ทำฉลากอาหาร โลโก้ขนม ฯลฯ สามารถใช้วัสดุที่เป็นกระดาษหรือกระดาษคราฟท์สีน้ำตาลได้ เนื่องจากมีต้นทุนต่ำกว่า