ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เราเป็นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เป็นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีพนักงานคอยทำงาน ตลอดเวลา มีพนักงานคอยตอบ 24 ชั่วโมง สามารถรองรับการผลิตได้ 24 ชั่วโมง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรา ใช้เทคโนโลยีคุณภาพสูง และมีทีมช่าง กราฟิก ฝ่ายขาย ที่สามรถดูแลลูกค้าที่พร้อมมาพิมพ์งานกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรามีบริการทำอะไรบ้าง

เทคนิคเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ควรเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  ที่มีหน้าร้านบริการ เพราะถ้าเกิดปัญหาขึ้น ลูกค้าก็สามารถเข้าไปที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้ ควรมีเว็บไซด์ของบริษัท เพื่อจะได้เข้าไปชมผลงานของร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้ ควรมีบริการหลังการขาย เช่น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีการรับประกันชิ้นงาน และร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรใช้เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ได้มาตรฐาน เพราะเราจะได้ไม่ต้องมานั่งกังวลทีหลังว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่เราเลือก จะออกมาดีไหม จะมีปัญหาไหม

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์สิ่งพิมพ์ ใครออกงานแสดงสินค้า ห้ามพลาด

อย่าคิดเพียงแค่ว่า ในปัจจุบันร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีขีดความสามารถจำกัด ทำได้เพียงแค่ปริ๊นท์ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งานเท่านั้น หากยังครอบคลุมมาถึงชิ้นงานแสตนดี้ที่เรากำลังจะพูดถึงเมื่อต้องนำสินค้าไปจัดแสดงในห้างสรรพสินค้าในรูปแบบงานออกบู๊ท เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่า มีหัวข้ออะไรกันบ้างที่น่าสนใจและสามารถนำมาปรับใช้กับสินค้าของเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จำเป็นไหมสำหรับงานออกบู๊ทแสดงสินค้า?

จุดมุ่งหมายของการออกบู๊ทแสดงสินค้าที่เป็นงานอีเวนท์อยู่ในห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ รวมถึงตามหอประชุมขนาดใหญ่ภายในกรุงเทพมหานคร มีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อ การโปรโมทสินค้าให้เป็นที่จดจำและรับรู้ร่วมกันว่า เร็ว ๆ นี้สินค้าดังกล่าวจะถูกนำมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพจบนเฟสบุ๊ค ชั้นวางสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ ซึ่งโดยมาก เพื่อสร้างการจดจำ มักจะแจกสินค้าทดลองให้ลูกค้าได้นำกลับไปใช้งาน  ถ้าลูกค้าติดใจในสินค้าเมื่อไหร่  ย่อมต้องมีการสั่งซื้อแน่นอน ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการออกบู๊ทแสดงสินค้า การสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มาใช้งานถึงเป็นเรื่องที่ไม่สามารถมองข้ามไปได้เลยค่ะความจำเป็น

 • สำหรับสายงานตกแต่ง บู๊ทที่ดูสวยงาม สามารถเป็นหน้าเป็นตาให้ก้บเจ้าของกิจการได้ อันเป็นผลมาจาก การนำข้อดีของสติ๊กเกอร์มาช่วยในเรื่องของการตกแต่งบู๊ทให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญพอที่จะดึงดูดใจว่าที่ลูกค้าในอนาคตได้ ซึ่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนสามารถสนองตอบในส่วนนี้ได้ค่ะ อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีการพิมพ์ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่ไปจนถึงการทำแสตนดี้ และงานฉลุลวดลายต่าง ๆ ค่ะ
 • สำหรับสายงานบรรจุภัณฑ์ เมื่อไหร่ก็ตามที่เราสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์ชิ้นงานออกมาแล้วมีการนำสติ๊กเกอร์เป็นดวง ๆ หรือชิ้นงานไดคัทมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ นับว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้า ทำให้สินค้าของเราเป็นที่จดจำอันเป็นผลมาจากการจดจำรายละเอียดที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์นั้น ๆ ของลูกค้าค่ะ ถ้าไม่ได้ทำฉลากสินค้าใด ๆ ไว้ ย่อมไม่มีใครจดจำสินค้าของเราได้ค่ะ

ผลงานร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ของเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แบบใดเหมาะสำหรับตกแต่งบู๊ท

เรื่องสำคัญที่สุดเวลาจะตกแต่งบู๊ท นั่นก็คือ การเลือกลวดลายและโทนสีให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของผลิตภัณฑ์ที่เราเป็นเจ้าของ ในส่วนของงานตกแต่งรายละเอียดอื่น ๆ ที่ตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเป็นการนำไม้ดอกไม้ประดับ แผ่นพับหรืออื่น ๆ จะตกแต่งอย่างไรนั้น ให้ดูตอนทำบู๊ทจำหน่ายสินค้าเสร็จแล้วเท่านั้นค่ะ สำหรับไอเดียในการตกแต่งบู๊ท เราสามารถเดินไปที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อขอคำแนะนำได้เลยค่ะ ว่าควรเลือกลวดลายแบบใดถึงจะเหมาะสม? รูปแบบสติ๊กเกอร์และอื่น ๆ ที่เหมาะสม

 1. ไดคัทสติ๊กเกอร์ บู๊ทสินค้าที่ดูโดดเด่นเท่านั้น ถึงจะครองใจคนดู และการจะทำให้บู๊ทสำหรับจัดแสดงงานให้ออกมาดูเตะตานั้น ใครเห็นก็อยากแวะมาที่ร้าน นั่นก็คือ การสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า นำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งแน่นอน เราย่อมผ่านขั้นตอนคัดเลือกในส่วนนี้มาแล้ว คงรู้ดีว่า ลวดลายแบบไหนถึงจะเหมาะสม จนมาถึง การนำเทคโนโลยีอันทันสมัยของระบบงานพิมพ์มาฉลุลายบนสติ๊กเกอร์เพื่อที่ว่า จะสามารถนำลวดลายดังกล่าวของสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศของบู๊ทจำหน่ายสินค้าให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
 2. แสตนดี้ อย่ามองข้ามเป็นอันขาด การมีแสตนดี้เด่น ๆ สัก 2 ชิ้น จะทำให้บู๊ทจำหน่ายสินค้าของเราดูดีขึ้นทบเท่าทวีคูณ ซึ่ง ระบบงานพิมพ์ดังกล่าวภายในร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เปิด 24 ชั่วโมงสามารถทำได้ค่ะ
 3. แผ่นพับ จะเป็นตัวช่วยเสริมทัพให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้น เพราะในแผ่นพับย่อมมีการบอกเล่ารายละเอียดสินค้าเอาไว้แล้วค่ะ ว่ามีชื่อและสรรพคุณรวมถึงวิธีใช้งานอย่างไร?

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหตุใด สติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดรถ ควรมืคุณภาพ

หน้าที่ของร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ได้มีแค่ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์มาติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ หากขีดความสามารถของร้านสติ๊กเกอร์มีมากกว่านั้นโดยเฉพาะร้านสติ๊กเกอร์ครบวงจร ยิ่งตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ มาถึงคนที่ต้องการจะนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งรถ เขามีแนวทางกันอย่างไร ? ติดตามได้เลยค่า ข้อดีสติ๊กเกอร์มีคุณภาพ นำมาใช้ติดรถยนต์

 • เพื่อความคงทนต่อมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด สายฝน ต้องมีความคงทนค่ะ เหตุผลนั่นเป็นเพราะ รถเป็นอีกหนึ่งยวดยานพาหนะที่จำเป็นใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อขับเคลื่อนไปไหนก็ได้ตามใจปรารถนา เพราะฉะนั้น ต้องเจอมลภาวะดังกล่าวมากกว่าข้าวของเครื่องใช้ที่มีอยู่ภายในบ้าน ที่ไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน? ดังนั้น การสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานต่อสภาวะอากาศดังกล่าวมาใช้งาน ถึงเป็นเรื่องเหมาะสมค่ะ ซึ่งในส่วนเนื้อวัสดุที่ทนต่อสภาวะดังกล่าวได้แก่ เนื้อพีพี เนื้อยูโป เป็นต้นค่ะ
 • เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน สติ๊กเกอร์ดีมีคุณภาพ แม้ราคาจะสูง ทว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่สั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์รังสิต หรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถมาใช้งาน โดยเจาะจงเลือกเนื้อสติกเกอร์ที่มีความทนทานเป็นพิเศษรวมถึงกาวในตัวสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เมื่อนำมาใช้ย่อมคุ้มค่ากว่าเลือกสติ๊กเกอร์ราคาถูก ทำให้ ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ค่ะ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ บทบาทของแสตนดี้สินค้า

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ได้มีดีแค่พิมพ์สติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งานเพียงอย่างเดียว หากหมายรวมถึงงานแผ่นพับ โบรชัวร์ ไปจนถึงแสตนดี้ที่ร้านค้าส่วนใหญ่มักนิยมสั่งมาใช้เสริมความน่าสนใจให้กับทางร้านเวลามีงานแสดงสินค้าภายในศูนย์ประชุมต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ หรือจะเป็นห้างสรรพสินค้าก็ได้ค่ะ

 1. สร้างจุดเด่น ขนาดของแสตนดี้มักมีความสูงเกือบเท่ากับคน ในกรณีที่ต้องการนำมาวางไว้ตรงบริเวณทางเข้าออกบู๊ท ดังนั้น ใครที่ผ่านมาเห็นแสตนดี้ดังกล่าวเข้า แสตนดี้ที่ว่าจะทำหน้าที่ดึงดูดสายตาใครต่อใครให้อยากแวะมาที่บู๊ทโดยอัตโนมัติค่ะ ในส่วนของแสตนดี้สินค้าขนาดเล็กที่นำมาวางไว้บนโต๊ะ โดยปกติ แสตนดี้ไม่ว่าจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ มักบอกทุกรายละเอียดสินค้าเอาไว้แล้ว ความที่ชิ้นงานแสตนดี้เอง สวยงามโดดเด่นในตัวเอง คงทำให้บู๊ทสินค้าของเรามีความน่าสนใจกว่าบู๊ทสินค้าจากร้านอื่น
 2. การจดจำ เชื่อหรือไม่คะ ความโดดเด่นที่เห็นจากตัวชิ้นงานแสตนดี้เอง พอเตะตาใครเข้า คนย่อมจดจำและมีการพูดถึงในภายหลัง ทันทีที่นึกถึงแสตนดี้ ภาพผลิตภัณฑ์ก็จะลอยขึ้นมาในหัว จนต้องหยิบแผ่นพับที่ได้จากงานมาอ่านทบทวนความน่าสนใจของตัวสินค้าอีกครั้ง แล้วกลับมาซื้อ นี่คือข้อดีของแสตนดี้ภายหลังสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ลาดพร้าว หรือตรงบริเวณอื่น ๆ ใกล้บ้านมาใช้งานค่ะ
ปริ้นสติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ วัสดุที่ควรรนำมาใช้ทำแสตนดี้

แสตนดี้หรืออีกชื่อหนึ่ง ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดตั้งพื้น ในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างสูงจนทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ หลายร้านรับทำแสตนดี้เพื่อใช้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมภาพลักษณ์ให้กับทางร้าน ดังนั้น หัวข้อนี้ เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่า วัสดุแบบใดเหมาะสมนำมาใช้ทำแสตนดี้วัสดุที่เหมาะสม

 1. พีพีบอร์ด มีความหนาตั้งแต่ 3-5 มิล ลักษณะเป็นชิ้นงานพลาสติกที่ค่อนข้างแข็งแรงและยืดหยุ่นได้ สามารถนำมาให้ทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ หรือจะเป็นวัสดุประเภทอื่นนำมาดัดแปลงทำงานไดคัทได้หลายรูปทรง ดังนั้น ถึงดูโดดเด่นเป็นที่น่ามองสำหรับลูกค้าค่ะ
 2. กระดาษลอน เป็นที่นิยมอย่างสูง อันเป็นสาเหตุมาจากการนำมาทำลายภายหลังเลิกใช้งานได้ง่ายกว่าพลาสติก เรียกได้ว่า ใช้งานแล้ว ก็ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมค่ะ ซึ่งแสตนดี้ประมาณนี้เหมาะกับสินค้าปลอดสาร รวมถึงสินค้าเกษตรทั้งแปรรูปและไม่แปรรูปค่ะ

ในปัจจุบัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีการปรับปรุงและพัฒนาร้านอยู่ตลอดเวลา มักเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้สินค้าและบริการกับทางร้านเสมอ ดังนั้น ไม่เพียงแค่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ที่เราสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เท่านั้น ทว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการสินค้านอกเหนือไปจากสติ๊กเกอร์ที่ผลิตโดยร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส หรือวัสดุอื่น ๆ ในส่วนของงานเสริมอย่างชิ้นงานแสตนดี้ มักพบว่า ทุกร้านสามารถทำให้เราได้ค่อนข้างใกล้เคียงและดีกันเลยทีเดียวค่ะ