ป้ายสติ๊กเกอร์

รับพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ครบวงจร ราคาถูก ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์ไดคัท  ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ วงกลม ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายสติ๊กเกอร์ a4 ป้ายสติ๊กเกอร์ a5 ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ a2 ป้ายสติ๊กเกอร์ a10 ป้ายสติ๊กเกอร์ a12 ป้ายสติ๊กเกอร์ a7 บริการงานป้ายครบวงจร พิมพ์ ติดตั้ง โดยทีมงานคุณภาพ ทำเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อ งานด่วนโทรได้เลย 099-878-9629

ผลงาน พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ เปรียบเทียบความแตกต่าง ก่อนตัดสินใจใช้งาน

ป้ายสติ๊กเกอร์ กว่าที่เราจะเห็นเป็นป้ายสวย ๆ โชว์อยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกของตัวร้าน ป้ายที่เห็นดังกล่าวข้างต้น  ย่อมผ่านการคิดวิเคราะห์มาแล้วเป็นอย่างดีถึงความเหมาะสมและลงตัว จากนั้นถึงเริ่มเข้าสู่ช่วงออกแบบไปจนถึงการปริ๊นชิ้นงานสติ๊กเกอร์รูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด การปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์ a2 และขนาดอื่น ๆ ทั้งนี้เป็นไปเพื่อการนำมาใช้งานซึ่งกว่าจะถึงขั้นตอนนั้น เรามีเรื่องที่ต้องเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันนั่นก็คือ ข้อดีระหว่างสติ๊กเกอร์พีพีกับสติ๊กเกอร์พีวีซี  การใช้งานของทั้งสองสติ๊กเกอร์นั้น ถ้าจะนำมาใช้งานจริง ๆ ต้องใช้งานอย่างไรถึงจะเหมาะสม ? ซึ่งรายละเอียดทั้งหมดข้างต้นนั้น มีอยู่ในบทความค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน
ทำสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
ร้านทำสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน ติดกระจก
สติ๊กเกอร์สินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC

วัสดุที่นำมาใช้ทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ มีอยู่หลายวัสดุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น กระดาษคราฟท์ สติ๊กเกอร์ pvc ใส สติ๊กเกอร์รองขาว จนมาถึง สติ๊กเกอร์ PVC ที่ไม่ค่อยกล่าวถึงสักเท่าไหร่ ทว่า มีคุณสมบัติที่ดีมากมายในการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ก็ดีหรือจะนำมาใช้ตกแต่งสำหรับงานภายนอก เชื่อหรือไม่คะ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถทำในส่วนนี้ได้หมด เพื่อน ๆ คงสงสัย ข้อดีสติ๊กเกอร์ PVC มีอะไรบ้าง ? วันนี้มีคำตอบค่ะ

ข้อดีสติ๊กเกอร์PVC

  1. สามารถกันน้ำและทนต่อแสงแดดได้ค่อนข้างสูง เป็นคุณสมบัติเด่น ๆ เลยก็ว่าได้ ทำให้มีการ ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ ที่ทำมาจาก PVC มาใช้งานได้หลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในหมวดเครื่องดื่มที่มีความจำเป็นต้องนำเข้าไปเก็บในตู้แช่ ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก PVC มีความสามารถในเรื่องของการทนต่อละอองน้ำได้ถึง100% หรือจะนำมาใช้ตกแต่งตรงบริเวณผนังด้านนอก เพื่อเพิ่มความน่าสนใจของตัวร้าน ทั้งนี้เป็นผลมาจากสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียสกันเลยทีเดียวค่ะ
  2. โดดเด่นในเรื่องของความสวยงาม เหมาะนำมาใช้ตกแต่งผนังทั้งงานภายในและภายนอกรวมถึงโลโก้ร้าน มักนิยม ปริ้นป้ายสติ๊กเกอร์ มาติดอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออกของตัวร้านค่ะ

ป้ายสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน ใช้อย่างไรเหมาะสม?

สติ๊กเกอร์พีวีซีเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานแม้ราคาจะสูงกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ลักษณะในการนำมาใช้งาน ใช้แล้วต้องคุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายที่เราเสียไปเวลาจะสั่งปริ้นป้ายสติ๊กเกอร์ ซึ่งโดยมากแล้ว มักจะนำจุดแข็งดังกล่าวมาใช้ในตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อให้ได้มาซึ่งงานดีมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของกิจการนั้น ๆ

การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน

  • ป้ายร้านค้า ด้วยคุณสมบัติอันแสนทนทานของพลาสติกประเภท PVC ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียส ดังนั้น ถึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในการนำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน ได้อย่างไม่ต้องเป็นกังวลใจไปว่า ใช้งานไปสักพัก ป้ายร้านหรือโลโก้ สีจะซีดลงมาหรือเปล่า ? ภายหลังรับแสงแดดในบางช่วงอีกทั้งตัวสติ๊กเกอร์จะหดตัวหรือไม่ จากการรับแสงแดด ขอให้เพื่อน ๆ คลายความกังวลใจไปได้เลย พลาสติก PVC ขึ้นชื่อในเรื่องของการทนความร้อนได้ในระดับสูงกันเลยทีเดียวค่ะ
  • ป้ายสติ๊กเกอร์โลโก้ ลักษณะเป็นงานพิมพ์ออกมาเป็นสติ๊กเกอร์ชิ้นขนาดพอดีกับตัวบรรจุภัณฑ์ ทำขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายในการบอกชื่อโลโก้ เพื่อโปรโมทแบรนด์สินค้าของตัวเองให้เป็นที่รู้จัก ความที่มีคุณสมบัติสามารถทนความเย็นได้ มักนิยมนำมาใช้กับงานบรรจุภัณฑ์สินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่มที่มีความจำเป็นต้องนำกลับเข้าไปแช่ในตู้ค่ะ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ จุดเด่นของสติ๊กเกอร์พีวีซี?

หัวข้อก่อนหน้านั้นพูดถึงข้อดีของสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวก PP ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานทั้งความร้อนและความเย็น มาถึงหัวข้อนี้กันบ้าง เราจะมาพูดถึงสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกพีวีซีกันบ้าง ว่า มีข้อดีอย่างไร ? เพื่อที่ว่า เพื่อน ๆ จะสามารถนำสติ๊กเกอร์ที่ทำจากพลาสติกทว่าคนละวัสดุมาเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจสั่งป้ายสติ๊กเกอร์ มาใช้งานค่ะ

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ PVC

  • มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งนำมาใช้ผลิตงานไดคัทที่เน้นการตัดตามรูปทรง ดังนั้น เราจะได้ชิ้นงานที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ สั่งปริ้นป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่มีลวดลายต่าง ๆ น่าสนใจ ทั้งงานภายในและภายนอก รวมถึงนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย
  • ความทนทาน แม้จะไม่เทียบเท่าสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติก PP ทว่า สามารถทนความร้อนได้ถึง 60 องศาเซลเซียสกันเลยทีเดียวนะคะ เหมาะที่จะนำมาใช้กับงานภายในและภายนอกบางส่วนที่ไม่รับแสงแดดโดยตรงค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ pvc การนำมาใช้งาน

สาระสำคัญของสติ๊กเกอร์พีวีซีนั่นก็คือ การจะนำมาใช้งานเพื่อการใดนั้น เรามาดูกันที่คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้กันก่อน ซึ่งก็ได้กล่าวไปแล้วในหัวข้อย่อยก่อนหน้านี้ค่ะว่า มีคุณสมบัติเด่น ๆ อะไรบ้างที่น่าสนใจ แล้วเราถีงนำจุดเด่นที่มีนั้นมาปริ๊น ป้ายสติ๊กเกอร์ ใช้งานกันค่ะ

การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน

  1. สติ๊กเกอร์ไดคัท เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบหลักในการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้กับงานประเภทนี้เลยก็ว่าได้ ดังที่กล่าวถึงไปแล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น สติ๊กเกอร์พีวีซีได้ในเรื่องของความยืดหยุ่นค่อนข้างสูงเรียกได้ว่า มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากวัสดุชนิดอื่นเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะฉะนั้นในทุกหมวดสินค้า มักนิยมสั่งชิ้นงานในรูปแบบงานไดคัทมากกว่ารูปแบบอื่น ๆ ค่ะ
  2. งานทดแทนวอลเปเปอร์ หรือเรียกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ มาถึงหมวดงานตกแต่งภายในร้าน ความที่สามารถนำมาปริ๊นออกเป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ได้หลายรูปแบบก่อนจะสั่งป้ายสติ๊กเกอร์วงกลมหรือรูปทรงอื่นมาติดภายในร้านเพื่อเสริมภาพลักษณ์ การนำสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพีวีซีค่อนข้างตอบโจทย์อยู่พอสมควรเลยค่ะ ทั้งในเรื่องความสวยงามโดดเด่นไปจนถึงสามารถนำมาตัดได้หลายรูปทรง เป็นต้นค่ะ
พิมพ์ฉลากสินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ การเปรียบเทียบ ข้อดีระหว่างสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP

ทั้ง 4 หัวข้อย่อยก่อนหน้านั้น ได้กล่าวถึงข้อดีของสติ๊กเกอร์ รวมถึงการนำมาใช้งานอย่างถูกวิธีระหว่างสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกประเภทพีพีและพลาสติกประเภทพีวีซี จนทำให้เราสามารถนึกภาพออกได้เสียทีว่า ควรจะเลือกใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกประเภทใด มาถึงหัวข้อนี้ จะเป็นการเปรียบเทียบข้อดีระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์ เพื่อความเข้าใจที่ลึกซึ้งที่มากขึ้น เพราะฉะนั้น เรามาดูไปพร้อม ๆ กันดีกว่า เมื่อจะสั่งป้ายสติ๊กเกอร์ มาใช้งาน วัสดุไหนดีกว่ากัน?

  1. ความทนทาน ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวกพีพีหรือพลาสติกจำพวกพีวีซี ก่อนจะสั่งปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์ a4 หรือ ป้ายสติ๊กเกอร์ a5 รวมถึงขนาดอื่น ๆ มาใช้งาน ทั้ง 2 วัสดุมีจุดเด่นในเรื่องของความทนทานในเรื่องของอุณหภูมิไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิร้อนหรือเย็น ทั้ง 2 วัสดุนั้นไม่แตกต่างกันเลย เพียงแค่นำมาใช้ให้ตรงกับคุณสมบัติ เช่น สติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกพีพีสามารถทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียสได้ ย่อมสามารถนำมาใช้กับงานภายนอก ในขณะเดียวกันสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวกพีวีซี แม้จะทนความร้อนได้ระดับหนึ่งถีง 60 องศาเซลเซียสก็จริง ทว่า การใช้งาน ย่อมนำมาติดตรงผนังด้านนอกได้เพียงบางส่วนเท่านั้น โดยเฉพาะตรงบริเวณ ที่ไม่โดนแสงแดดตลอดวันค่ะ
  2. ความสวยงาม มีเหมือน ๆ กัน แต่สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาดัดแปลงทำสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายกว่าสติ๊กเกอร์พีพี อันเป็นผลมาจาก ความสามารถในส่วนของการยืดหยุ่น ไปจนถึง สีที่มีหลากหลายมากกว่า สามารถนำมารองขาวหรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ใสไปเลยก็ได้

ป้ายสติ๊กเกอร์ จะเห็นได้ว่า ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์พีพีกับสติ๊กเกอร์พีวีซี คุณสมบัติที่มีนั้น แทบจะคล้าย ๆ กัน เรียกได้ว่า เป็นพี่น้องฝาแฝดของกันและกันทีเดียวเลยค่ะ ถ้าจะพูดถึงในแง่ของความแตกต่าง ก็จะขอกล่าวถึงในส่วนของสติ๊กเกอร์พีวีซีกันก่อนที่สามารถนำมาใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายกว่า ดังนั้น เรามาสั่งปริ๊นป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน มาใช้งานกันดีกว่าภายหลังตัดสินใจได้ว่า จะเลือกวัสดุแบบใด ? เพื่อนำมาใช้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ร้านค้าของเราดูดีขึ้น