พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ความเป็นไปได้ในการสร้างแบรนด์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  มีความสำคัญอย่างไร ผู้ประกอบการเท่านั้นที่จะรู้ถึงความจำเป็นในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งผู้ที่กำลังมองหาข้อมูลเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์สินค้าให้บังเกิดขึ้นต่อว่าที่ลูกค้าในอนาคต จำเป็นต้องมีความรู้ในส่วนนี้ ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้งาน ประโยชน์ฉลากสินค้าประเภทอาหาร รวมถึงตัวแปรสติ๊กเกอร์ราคาถูก น้ำหมึก latex ดีอย่างไร และความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์เคลือบด้านมาใช้งาน ทุกเรื่องราวไม่ยากที่จะเรียนรู้

สติ๊กเกอร์ไดคัทใช้กับงานประเภทใดได้บ้างหลังจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

“ไดคัทสติ๊กเกอร์”จะมีความแตกต่างจาก”การเจียน” ทั้งนี้เพราะ “ไดคัทสติ๊กเกอร์” เป็นการตัดตามแบบ รูปทรงที่ว่า เป็นอะไรก็ได้ เช่น ทรงกลม ทรงเหลี่ยม ทรงหยัก ดังนั้น ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ “การเจียน” ในขณะที่ “การเจียน” ในรายละเอียด การตัดของงานประเภทนี้ ต้องเป็นเส้นตรงเท่านั้น ไม่มีในเรื่องของการทำบล็อคเหมือนกับ”งานไดคัท” ทำให้ “งานเจียน” มีราคาที่ถูกกว่า “งานไดคัท” สำหรับการผลิตสติ๊กเกอร์มีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน แต่ที่เราคุ้นเคยมากที่สุดเห็นจะเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท ซึ่งสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ในเรื่องของวัสดุ ถ้าจะให้เกิดการใช้งานได้อย่างค่อนข้างครอบคลุม วัสดุควรเลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสามารถนำมาไดคัทเป็นรูปแบบต่าง ๆ ได้ ซึ่งถือว่า ความหลากหลายของสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC นี่เองที่ทำให้วงการผู้ประกอบการมีความน่าสนใจ จนทำให้ลูกค้าเกิดความอยากรู้จนนึกอยากจะลองเข้ามาใช้บริการดูสักครั้ง ดังนั้น มาดูในเรื่องของรูปแบบงานไดคัทกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

ประเภทงานน่าสนใจสำหรับรูปแบบงานไดคัท

 1. องค์ประกอบแรก ตัวสินค้า ต้องมีคุณภาพ สินค้าถึงจะเข้าไปอยู่ในหัวใจของลูกค้าได้
 2. องค์ประกอบที่ 2 สติ๊กเกอร์โลโก้ ต้องสื่อถึงภาพรวมสินค้ารวมถึงบุคลิกในเจ้าของผลิตภัณฑ์ สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเลือกวัสดุรวมถึงการออกแบบโลโก้นำมาสู่การเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ซึ่งไดคัทสติ๊กเกอร์ตามแบบคือคำตอบที่จะสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่จดจำได้ไม่ยาก ดังนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้าถึงเป็นเป้าหมายแรกของการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์
 • สติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์ ถ้าปล่อยให้โล่ง ๆ คงดูไม่น่าสนใจ อีกทั้งยังไม่สามารถแข่งขันกับสถานประกอบการอื่น ๆ ได้และยิ่งเป็นสถานประกอบการจำหน่ายสินค้าและบริการที่ใกล้เคียงกับเรา ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการตกแต่งผนังให้มาก ๆ ซึ่งสามารถขอรับคำปรึกษาจากร้านสติ๊กเกอร์ กระทั่งได้รูปแบบตามต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง แล้วนำไดคัทสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาเพิ่มคุณค่าให้กับผนังภายในร้านในส่วนของเหตุผล ทำไมต้องเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ ? อย่างที่บอก ไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัววัสดุผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น ความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้มี สามารถนำมาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน หรือเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามรูปทรงได้ ดังนั้น เมื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน กรุผนังตกแต่งจะเป็นผนังปูนเปลือยหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก บรรยากาศภายในสถานประกอบการจะเปลี่ยนไป มีความน่ามอง และมากพอที่จะเข้ามาใช้บริการมากขึ้นได้
ปริ้นสติ๊กเกอร์

เหตุผลที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน  เหมาะกับงานพรีเมียม

โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์หยิบขึ้นมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายอันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง ได้ทั้งในเรื่องความทนทาน ความสวยงาม ไปจนถึง การนำมาตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบเป็นรูปทรงตามต้องการทว่า แม้สติ๊กเกอร์ PVC จะมีข้อดีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป จน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง แนะนำให้ลูกค้าใช้งาน ทว่า ก็ยังมีการนำเทคนิคอื่น ๆ มาใช้กับสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จนสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย

 1. ทนรอยขีดข่วนได้ดี เป็นหมึกพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท INKJET ที่ดีที่สุด โดยปกติแล้วสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพทั้งในเรื่องทนความชื้นและความร้อน อีกทั้งยังมีสีค่อนข้างใสและเรียบ จนถูกทางร้านนำมาใช้เพิ่มเติมเทคนิคกลายมาเป็นสติ๊กเกอร์รองขาวขึ้นมา ว่ากันว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องลองสำหรับกรณีนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบด้าน นอกจากได้ในเรื่องของ Texture ที่ดูน่าสัมผัสและน่ามองมากขึ้น การเคลือบจะไปเพิ่มความแข็งแรง ทนทานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะในเรื่องของการทนรอยขีดข่วนซึ่งถือว่าเป็นเรื่องสำคัญถ้าต้องการจะปรับปรุงสินค้าที่มีอยู่ให้ดูพรีเมียมจนสามารถจำหน่ายได้หมดล็อต สติ๊กเกอร์ต้องทนรอยขีดข่วนได้ สินค้าถึงจะดูมีราคาและน่าจับต้อง โดยสินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ โลโก้สติ๊กเกอร์ หรือ ฉลากสินค้า สำหรับติดขวดน้ำหอมของผู้หญิง เครื่องสำอางค์ เช่น สบู่ ยาสระผม ลิปสติก และอื่น ๆ รวมถึง การออกแบบและผลิตโลโก้หรือป้ายสติ๊กเกอร์ร้านสปา เป็นต้น

 2. Texture ของตัวสติ๊กเกอร์ เมื่อไหร่ก็ตามนำมาเคลือบจะทำให้งานที่ต้องการจะสื่อสารออกมานั้น ดูน่าอ่าน สบายตา และมีความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เมื่อนำมาไดคัทโลโก้สติ๊กเกอร์ ผลลัพธ์ที่ได้นั่นก็คือความน่าสนใจ จนลูกค้าเกิดความอยากรู้ กระทั่งยอมเดินเข้ามาซื้อสินค้าและบริการจากทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน สินค้าในกลุ่มนี้ได้แก่ ป้ายร้าน Display และงานอาร์ต เป็นต้น

สาเหตุที่ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท น้ำหมึก latex (HP LAEX 800W) รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นที่นิยมเมื่อจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาให้สวยงาม มีความคมชัด ประกอบไปด้วย วัสดุที่จะนำมาใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ สำหรับงานบนบรรจุภัณฑ์ วัสดุที่เหมาะสมเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PP ที่ได้ในเรื่องทนชื้นและผิวที่เรียบสวยดูพรีเมียมลำดับถัดมา เป็นในเรื่องของระบบงานพิมพ์ ในยุคนี้ ย่อมหนีไม่พ้นระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท สามารถพิมพ์งานได้ในปริมาณที่ต้องการและค่อนข้างคมชัดอันเกิดจากการเลือกน้ำหมึกคุณภาพ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพหรือไม่ อยู่ที่น้ำหมึก และน้ำหมึก Latex จะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทจะเลือกมาใช้งาน

คุณสมบัติเด่นของน้ำหมึก Latex (HP LAEX 800W) รุ่นใหม่ล่าสุด

 • อายุการใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาใช้งานทั้งที เรื่องอายุการใช้งานถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ รองลงมาจากความคมชัด การที่สติ๊กเกอร์มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหมึกประเภทโซเว้น ทำให้เกิดความต่อเนื่องในการใช้งานและการรับรู้ในกลุ่มลูกค้า โดยหมึก Latex 800W ได้รับการรับรองจากกระทรวงวิทยาศาสตร์ว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานอีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการนำชิ้นงานสติ๊กเกอร์ไปติดตั้งอยู่กลางแสงแดดเป็นระยะเวลานาน หมึกดังกล่าวจะยังคงมีความคงทนถึง 3 ปี ทำให้ไม่ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนราคาถูกทดแทนสติ๊กเกอร์ที่หมดอายุไป
 • ไร้กลิ่น เป็นหมึกพิมพ์ชนิดเดียวที่ได้รับการรับประกันจากกระทรวงวิทย์และสิ่งแวดล้อม  เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ทั้งนี้เพราะน้ำหมึก Latex เป็นน้ำหมึกที่เมื่อนำมาใช้ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท จะไม่ทำปฏิกิริยาต่อสิ่งใด ๆ ทั้งในเรื่องของกลิ่นและสารเคมี ถือได้ว่าเป็นน้ำหมึกที่ไม่ทำลายสุขภาพ เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้านอาหาร เครื่องดื่ม และอื่น ๆ ในทางกลับกัน ถ้าเป็นหมึกจีน เชื่อว่า หลายคนก็คงประสบปัญหาเรื่อง “กลิ่นน้ำหมึก”กันมาบ้างแล้วซึ่งก็ไม่สร้างความประทับใจมากสักเท่าไหร่ในกลุ่มผู้แพ้น้ำหมึก การเลือกน้ำหมึก Latex ถือได้ว่า เป็นการตัดสินใจถูกต้องที่สุดแล้ว
 • ประหยัดต้นทุน อีกหนึ่งข้อดีของน้ำหมึกชนิดนี้คือ ไม่เป็นรอย อีกทั้งยังไม่ต้องเคลือบ ทำให้ประหยัดเงิน จนมีสถานประกอบการหลายแห่งเลือกน้ำหมึกชนิดนี้ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดในโรงพยาบาลพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหารพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดออฟฟิศ เป็นต้น

รับทําสติ๊กเกอร์ด่วน ทําสติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน รับปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน print sticker ด่วน พิมพ์สติกเกอร์ด่วน ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน

ตัวแปรสำคัญ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ราคาไม่แพงมีอะไรบ้าง

ราคามีผลโดยตรงกับต้นทุน เมื่อเราสามารถควบคุมต้นทุนได้ เท่ากับ จะมีเงินเหลือนำมาใช้บริหารค่าใช้จ่ายอย่างอื่นได้อีกมากมาย ดังนั้น ต้นทุนถึงเป็นเรื่องสำคัญ เป็นตัวชี้วัดว่า กิจการจะอยู่รอดหรือขาดทุนจนต้องปิดทำการไปสำหรับสติ๊กเกอร์ ในเรื่องของต้นทุน สติ๊กเกอร์ก็เหมือนกับค่าใช้จ่าย Fix Cost ตัวอื่น ๆ เช่น ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าแรง สติ๊กเกอร์จะอยู่ในหมวดหมู่วัสดุสิ้นเปลืองที่ทางสถานประกอบการต้องทำการจ่ายออกไปทุกเดือน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ราคาถูก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ตัวแปรสติ๊กเกอร์ราคาถูก

 1. ทำเล สัมพันธ์กับต้นทุนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายจำพวกค่าน้ำมัน ถ้าเราเลือกทำเลไกลจากสถานประกอบการเพื่อทำการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ นั่นหมายถึง เราจะเสียทั้งค่าน้ำมันที่สูงขึ้นจากการใช้งาน รวมถึงเวลาที่เสียไปโดยเฉพาะในตัวเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น การวิ่งออกไปรับสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองเป็นระยะทางไกล ย่อมเป็นเรื่องเสียเวลา ดังนั้น เมื่อคิด พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมงใกล้ฉันทำเลถึงเป็นเรื่องสำคัญ
 2. บริการเสริม ดูเหมือนบริการส่งฟรีเริ่มถูกนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้าซึ่งใครสนใจสามารถติดตามจากเพจร้านสติ๊กเกอร์ได้เลยว่า ช่วงเวลานี้มีนโยบายส่งสติ๊กเกอร์ฟรีหรือไม่ ? ในกรณีที่มีการส่งสติ๊กเกอร์ฟรี ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าน้ำมันและเวลาเดินทางไปรับสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางร้านสติ๊กเกอร์ทำการจัดส่งให้
 3. โปรโมชั่น ถือเป็นหัวใจของ “ร้านสติ๊กเกอร์” เลยก็ว่าได้ในการนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการหาลูกค้า ซึ่งโปรโมชั่นที่ว่า ถ้าเรารู้จักเลือก ก็จะได้สติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งาน ซึ่งโปรโมชั่นที่ว่า มีทั้งการสั่งพิมพ์ขั้นต่ำ การแถมสติ๊กเกอร์ฟรี ในกรณีสั่งตามที่ทางร้านสติ๊กเกอร์ได้แจ้งไว้

ความสำคัญของการออกแบบฉลากสินค้าอาหารเพื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

 ฉลากสินค้าติดอาหาร มีความสำคัญ ถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างแบรนด์สินค้าประเภทอาหารให้กับผู้ที่กำลังมองหาของกินทุกรูปแบบนับตั้งแต่ อาหารแปรรูป อาหารแห้ง อาหารสด รวมถึง เครื่องดื่มบำรุงร่างกายทุกประเภท เป็นการสร้างนิสัยการบริโภคให้เกิดความหลากหลาย ดีทั้งกับตัวผู้บริโภคที่มีอาหารให้เลือกบริโภคมากยิ่งขึ้น รวมถึงผู้ผลิตอาหารที่จะมียอดขายที่ดีขึ้นตราบใดที่ผลิตภัณฑ์และตัวโลโก้สินค้าสามารถสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นในลูกค้าได้  ดังนั้น การออกแบบฉลากสินค้าประเภทอาหารถึงมีความจำเป็น ต้องว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ออกแบบและ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน

ประโยชน์ของฉลากสินค้าประเภทอาหาร

 1.  ข้อมูลสินค้าที่ปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า ได้แก่ วัตถุดิบ ส่วนประกอบสำคัญ และวิธีการบริโภค ทำให้สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของอาหารยี่ห้อนี้ได้ว่า ผลิตมาจากวัตถุดิบประเภทใด ใช้เครื่องปรุงรสที่เพียงพอหรือเหมาะสมหรือไม่ และเมื่อรับประทานตามข้อบ่งใช้ที่อยู่ในฉลากสินค้า ได้ประโยชน์หรือเป็นโทษ ซึ่งตรงส่วนนี้ ถ้าบริโภคแล้วเกิดโทษ ทางหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรงสามารถตรวจสอบอาหารยี่ห้อดังกล่าวได้
 2. รายชื่อผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย มีความสำคัญในแง่ของการตรวจสอบอีกเช่นเดียวกันว่า สินค้านี้มีตัวตนหรือไม่และใครเป็นผู้ผลิต ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดปัญหาขึ้น ผู้บริโภคร้องเรียนไปยังสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคได้ว่า โรงงานใดเป็นผู้ผลิตสินค้าดังกล่าว
 3. เครื่องหมายรับรองความปลอดภัย จะไปปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า เมื่อผู้บริโภคมาเห็นก็จะเกิดความมั่นใจในสินค้านั้น ๆ ว่า ใช้งานหรือบริโภคไปแล้วสร้างประโยชน์ได้จริงหรือไม่ ซึ่งการที่มีหน่วยงานรับรองความปลอดภัยให้จะทำให้ผู้ผลิตสินค้าดูน่าเชื่อถือมากขึ้น  สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน การใช้งานจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เลือกวัสดุและรูปแบบสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดความเหมาะสมมากที่สุดซึ่งไดคัทสติ๊กเกอร์เป็นตัวเลือกดีสุดทั้งในส่วนของการนำมาตกแต่งบรรจุภัณฑ์รวมถึงการกรุผนังตกแต่ง ผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นน่าสนใจ ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนตัดสินใจโดยไม่ลังเลว่า ต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นในสินค้าที่ตัวเองกำลังครอบครองได้อย่างไร