พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน โครงการ ออฟฟิศ สำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ใช้กาว ก็ติดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์นวัตกรรมใหม่ ใช้แรงดูด หรือแรงติดแบบสูญญากาศ ไม่จำเป็นต้องง้อกาวอีกต่อไป ไท้ทิ้งคราบกาวบนสินค้าด้วย สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์2หน้า ไม่ว่าจะติดใหม่หรอกลอกกี่ครั้งก็ไม่มีคราบกาวกวนใจ ทำไมบริษัทใหญ่ๆถึงทำกับเรา เพราะเรามั่นใจว่า วัสดุ และความคมชัดของเรา ชัดกว่าที่อื่นแน่นอน และสามารถพิมพ์ได้หลายเลเยอร์  งานด่วนโทร 099-878-9629

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ใช้กาว ก็ติดได้ !

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่ โดยการแปะเข้าไปบนวัสดุโดยไร้กาวเป็นส่วนประกอบ หลาย ๆ คน คงเคยได้ยินคำว่า “สูญญากาศ” กันมาบ้าง คำว่า “สูญญากาศ”แปลว่า ไม่มีอากาศ โดยส่วนใหญ่จะนิยมใช้กับเครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น อุปกรณ์แรงดันอย่างปั๊มสุญญากาศ เครื่องซีลสุญญากาศ หรืองานนิวเมติกส์ประเภทสุญญากาศ แต่จริง ๆ แล้ว รูปแบบสุญญากาศก็สามารถใช้กับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เช่นกันค่ะ

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นวัตกรรมใหม่ของวงการสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ (Vacuum Sticker) เป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์นวัตกรรมใหม่ ซึ่งรูปแบบการทำงานของสติ๊กเกอร์สุญญากาศ คือ จะใช้แรงดูด หรือแรงติดแบบสุญญากาศ โดยที่ไม่มีกาวเป็นส่วนประกอบในการติดเลย เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปกับวัสดุ หรือพื้นผิว ก็จะสามารถติดซ้ำ ๆ กัน และลอกออกใหม่หลายรอบได้ โดยไม่มีคราบ กาว

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศฟรี 24 ชั่วโมง 

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ศูนย์ยากาศ สติกเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดพรบ แผ่นสูญญากาศติดกระจกรถยนต์ ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ป้ายสูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศราคาถูก สติกเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หน้า-หลัง สูญญากาศติดกระจกรถ สติกเกอร์สูญญากาศติดพรบ stickerสูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ร้านสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกหมู่บ้าน สติ๊กเกอร์สูญญากาศรถยนต์ ทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติกเกอร์ศูนย์ยากาศ สติ๊กเกอร์ติดรถสูญญากาศ stickerสุญญากาศ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

คุณสมบัติพิเศษของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีลักษณะกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง ซึ่งแสงทะลุผ่านตัวสติ๊กเกอร์ได้บางจุด ตัวเนื้อสติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่น สามารถติดกระจก และพื้นผิวที่มีวัสดุมันเงาได้ดีเยี่ยม สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 40 องศาเซลเซียส กันน้ำ และไม่หลุดลอกง่าย ๆ เสมือนติดสติ๊กเกอร์ปกติทั่วไป และเนื่องจากเป็นงานสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีกาวเป็นส่วนประกอบ ทำให้เวลาลอกออกมา ทำให้ไม่มีคราบกาว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กระจกรถยนต์ หรือฟิล์มรถยนต์เกิดความเสียหาย ไม่สามารถเลียนแบบปลอมแปลงได้ง่าย ๆ และที่สำคัญ งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สามารถใช้ปากกาเขียนซีดี เขียนบนงานพิมพ์ได้โดยไม่เลอะเป็นคราบอีกด้วย

การทำงานของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถไดคัทตามแบบรูปภาพที่ต้องการ และยังสามารถพิมพ์ออกมา 2 หน้า หรือ หน้าเดียวก็ได้ แต่วัสดุไม่ใช่สำหรับการแปะบนฉลากสินค้า จึงไม่นิยมนำไปเคลือบ แม้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะทนแดดทนน้ำก็จริง แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่นิยมไปติดในสถานที่ที่โดนน้ำโดยตรง เพราะแกะออกได้ง่าย เนื่องจากมีช่องว่างข้างใน และจะทำให้หลุดออกมาง่าย

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ อีหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่กำลังมีบทบาทอย่างสูงทั้งในเรื่องของการนำมาใช้งานส่วนตัวไปจนถึงส่วนรวม ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนส่วนตัวไปจนถึงรถของบริษัท หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชน ไปจนถึงบริษัทต่าง ๆ โครงการหมู่บ้านจัดสรรรวมถึงโครงการคอนโดมิเนียม ต่างมีความจำเป็นต้องสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้มาใช้งาน ทั้งนี้เป็นไปเพื่อประโยชน์ดังกล่าวข้างต้นซึ่งผู้เขียนขออนุญาติขยายความกันต่ออีกสักนิดนะคะ

ประโยชน์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

  1. ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ใครจะไปคาดคิด สติ๊กเกอร์ดังกล่าวส่งผลต่อการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทั้งบนถนนและที่อยู่อาศัยได้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะในเรื่องความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งนี้ เพราะมนุษย์นั้น เป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องมีกฎนำมาใช้ควบคุมพฤติกรรม ผู้คนดังกล่าวไว้ การสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานนั้น ถึงเป็นเรื่องจำเป็นและดูเหมือนว่าถ้อยคำดังกล่าวที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีคุณสมบัติทนความร้อนเป็นเลิศ จะมาช่วยให้คนเห็นจนนำมาสู่การปฏิบัติตาม เพียงเท่านี้ ความเป็นระเบียบก็จะเกิดขึ้นทำให้การอาศัยหรือใช้งานร่วมกันเป็นเรื่องที่ง่ายและสุขสงบ
  2. ความเท่าเทียมกัน ถ้อยคำที่ปรากฏ ไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม ผู้คนทุกระดับอาชีพต้องปฏิบัตตามอย่างเคร่งครัดอันเป็นการสร้างความเคยชินให้คนปฏิบัติตามกฎ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย โดยการนำป้าย พรบ มาติดตรงกระจกรถฝั่งคนนั่ง โดยไม่สามารถละเว้นได้ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม

เทคนิคการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ถูกต้อง

เมื่อเรารู้ถึงข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จากหัวข้อย่อยอื่น ๆ ก็มาถึงวิธีการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานภายหลังสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ประเภทสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC คุณสมบัติคือ มีลักษณะเป็นพื้นผิวที่มีความเรียบมัน มีความยืดหยุ่น สามารถกันน้ำได้ ทนแดดได้ จึงเหมาะสำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มี 4 แบบ ดังนี้

สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบมันเงา
ลักษณะพื้นผิวมีความมันเงา สามารถกันน้ำ ทนต่อแดดได้ มีความยืดหยุ่น และนิยมใช้มากที่สุด
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบขาวด้าน
ลักษณะพื้นผิวมีความมันเงาน้อยกว่า จะออกไปทางเรียบมันมากกว่า มีความยืดหยุ่น ทนน้ำ ทนแดดได้เช่นเดียวกันกับแบบแรก แต่สีสะท้อนความเงาจะมีความน้อยกว่า
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบใสเงา
พื้นผิวมีลักษณะมันเงา และใส จุดเด่นของประเภทใสเงา คือ มีความโปร่งใส สามารถมองเห็นภายในได้
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบใสเม็ดทราย
พื้นผิวมีลักษณะหยาบ ค่อนข้างไปทางด้าน มีความโปร่งแสงเช่นกันแต่ไม่ทึบ และตัวเนื้อสติ๊กเกอร์จะมีเม็ดเล็ก ๆ เหมือนเม็ดทราย

2 ระบบพิมพ์ที่เหมาะกับการใช้สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท

ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท นิยมใช้กับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เนื่องจากมีคุณภาพสีที่ดีกว่า คมชัดกว่า สามารถนำไปพิมพ์ระบบผสมออฟเซ็ทยูวี หรือใช้ร่วมกับการไดคัทได้ โดยจะเน้นรายละเอียดของตัวสติ๊กเกอร์
แต่ระบบออฟเซ็ทก็มีข้อจำกัดในเรื่องแก้ไขงานผลิต ผู้ผลิตต้องมีความเชี่ยวชาญในการทำเพลทอย่างมาก เพื่อจะวางรูปแบบสติ๊กเกอร์ให้สมบูรณ์ ไม่เช่นนั้นจะต้องเสียเวลา และเสียเงินในการทำเพลทใหม่ และมีต้นทุนที่สูง ตามคุณภาพงานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ

• ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน
ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน เหมาะกับงานที่ไม่ไล่โทนสี แยกเป็นสีแต่ละสีไป นอกจากจะเหมาะสมกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ งานฉลากสินค้า พลาสติก วัสดุแบบเรียบธรรมดา ๆ แล้ว คุณสมบัติพิเศษของระบบพิมพ์แบบซิลค์สกรีนคือ สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุแบบนูน ที่ไม่ใช่วัสดุพื้นผิวเรียบได้ และสามารถพิมพ์ในจำนวนมากกว่า 1,000 ชิ้นงานได้ โดยงานพิมพ์ของระบบซิลค์สกรีนจะมีอายุการใช้งาน 1 – 2 ปี
แต่ข้อจำกัดของระบบพิมพ์ซิลค์สกรีนนี้ คือจะมีเม็ดสีที่ไม่คมชัดเท่าระบบพิมพ์ออฟเซ็ท จึงไม่เหมาะกับงานที่จะต้องใช้ความละเอียด งานตัวหนังสือ หรืองานที่เป็นรูปภาพวิว คน หรืองานที่จะต้องไล่โทนสี

งานแบบไหน นิยมใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหมาะกับใช้ทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์แปะบนรถยนต์สำหรับเข้า – ออกคอนโดฯ , เข้า – ออกหมู่บ้าน ใช้เป็นบัตรอนุญาตจอดรถยนต์สำหรับบริษัท โรงงาน โรงแรม เป็นต้น
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหมาะกับติดกระจกเพื่อการโฆษณา ติดกระจกอาคารและสำนักงาน เนื่องจากติดง่าย สะดวก ไร้คราบกาว

วิธีการติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดตั้งให้สะอาด
• ลองทาบเพื่อวัดตำแหน่งของสติ๊กเกอร์ก่อนจะติดตั้ง
• การฉีดน้ำลงบนพื้นผิวที่มีความมันเงา จะช่วยให้ติดตั้งสติ๊กเกอร์ง่าย
• เมื่อแปะสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวแล้ว ให้รีดตัวสติ๊กเกอร์ไปในทิศทางเดียวกันเพื่อไล่ฟองอากาศ

ขั้นตอนสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจกรถ

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศสั่งทํา สำหรับทุกการใช้งาน ทำความรู้จักกับ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ประโยชน์และการใช้งานของ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นวัสดุพิมพ์ที่มีความนิยมสูงสำหรับการใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สำหรับ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ, สติ๊กเกอร์เข้าออกหมู่บ้าน, หรือแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศแผ่นใหญ่ สำหรับการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์.

การเลือก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่เหมาะสม

เมื่อต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ, สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาขนาดและคุณภาพของวัสดุให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น การเลือกใช้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศใกล้ฉัน ที่มีคุณภาพสูงสำหรับการติดบนรถยนต์หรือในพื้นที่ภายนอกที่ต้องการความทนทานต่อสภาพอากาศ.

ขั้นตอนการสั่งทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ออกแบบและเลือกขนาด การออกแบบ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่ดึงดูดสายตาและเลือกขนาดที่เหมาะสมเป็นขั้นตอนแรกสำคัญในการสร้างสติ๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพ การเลือกผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ การค้นหาผู้ผลิตที่เชื่อถือได้สำหรับการพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นขั้นตอนสำคัญเพื่อรับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ความหลากหลายของ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ และการใช้งาน สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ไม่เพียงแต่ช่วยในการตกแต่งรถยนต์ให้สวยงาม แต่ยังเป็นเครื่องมือสำคัญในการสื่อสารข้อมูลหรือเป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณาเคลื่อนที่ สติ๊กเกอร์เข้าออกหมู่บ้าน และความปลอดภัย การใช้ สติ๊กเกอร์เข้าออกหมู่บ้าน เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมการเข้าออกของบุคคลภายในพื้นที่ส่วนบุคคล ทำให้สามารถรักษาความปลอดภัยได้ดีขึ้น

ทำไมต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ กับเรา

อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ลูกค้าอาจจะต้องพิจารณาดูว่า จุดประสงค์ของการผลิต เพื่อที่จะนำไปใช้อะไร เพราะแต่ละประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับสถานที่ ข้อจำกัดการใช้งานเช่นกัน ดังนั้น จึงควรเลือกโรงพิมพ์ที่สามารถให้คำปรึกษาได้ และมีประสบการณ์ในการเลือกใช้วัสดุ การเลือกระบบพิมพ์ที่เหมาะกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน การวางเพลทที่ต้องมีความชำนาญ เพื่อที่จะให้งานพิมพ์นั้น ไม่เกิดปัญหาหลุดร่อน ทิ้งเป็นคราบกาว ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ