พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน โครงการ ออฟฟิศ สำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ใช้กาว ก็ติดได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์นวัตกรรมใหม่ ใช้แรงดูด หรือแรงติดแบบสูญญากาศ ไม่จำเป็นต้องง้อกาวอีกต่อไป ไท้ทิ้งคราบกาวบนสินค้าด้วย สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ว่าจะติดใหม่หรอกลอกกี่ครั้งก็ไม่มีคราบกาวกวนใจ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่ใช้กาว ก็ติดได้ !

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์รูปแบบใหม่ โดยการแปะเข้าไปบนวัสดุโดยไร้กาวเป็นส่วนประกอบ หลาย ๆ คน คงเคยได้ยินคำว่า “สูญญากาศ” กันมาบ้าง คำว่า “สูญญากาศ”แปลว่า ไม่มีอากาศ โดยส่วนใหญ่จะนิยมใช้กับเครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น อุปกรณ์แรงดันอย่างปั๊มสุญญากาศ เครื่องซีลสุญญากาศ หรืองานนิวเมติกส์ประเภทสุญญากาศ แต่จริง ๆ แล้ว รูปแบบสุญญากาศก็สามารถใช้กับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เช่นกันค่ะ

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นวัตกรรมใหม่ของวงการสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ (Vacuum Sticker) เป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์นวัตกรรมใหม่ ซึ่งรูปแบบการทำงานของสติ๊กเกอร์สุญญากาศ คือ จะใช้แรงดูด หรือแรงติดแบบสุญญากาศ โดยที่ไม่มีกาวเป็นส่วนประกอบในการติดเลย เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปกับวัสดุ หรือพื้นผิว ก็จะสามารถติดซ้ำ ๆ กัน และลอกออกใหม่หลายรอบได้ โดยไม่มีคราบ กาว

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศฟรี 24 ชั่วโมง 

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ศูนย์ยากาศ สติกเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดพรบ แผ่นสูญญากาศติดกระจกรถยนต์ ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 2 หน้า สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรถ ป้ายสูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศราคาถูก สติกเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หน้า-หลัง สูญญากาศติดกระจกรถ สติกเกอร์สูญญากาศติดพรบ stickerสูญญากาศ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ร้านสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกหมู่บ้าน สติ๊กเกอร์สูญญากาศรถยนต์ ทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติกเกอร์ศูนย์ยากาศ สติ๊กเกอร์ติดรถสูญญากาศ stickerสุญญากาศ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

คุณสมบัติพิเศษของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีลักษณะกึ่งทึบกึ่งโปร่งแสง ซึ่งแสงทะลุผ่านตัวสติ๊กเกอร์ได้บางจุด ตัวเนื้อสติ๊กเกอร์มีความยืดหยุ่น สามารถติดกระจก และพื้นผิวที่มีวัสดุมันเงาได้ดีเยี่ยม สามารถทนความร้อนได้สูงสุด 40 องศาเซลเซียส กันน้ำ และไม่หลุดลอกง่าย ๆ เสมือนติดสติ๊กเกอร์ปกติทั่วไป และเนื่องจากเป็นงานสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีกาวเป็นส่วนประกอบ ทำให้เวลาลอกออกมา ทำให้ไม่มีคราบกาว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้กระจกรถยนต์ หรือฟิล์มรถยนต์เกิดความเสียหาย ไม่สามารถเลียนแบบปลอมแปลงได้ง่าย ๆ และที่สำคัญ งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สุญญากาศ สามารถใช้ปากกาเขียนซีดี เขียนบนงานพิมพ์ได้โดยไม่เลอะเป็นคราบอีกด้วย

การทำงานของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สามารถไดคัทตามแบบรูปภาพที่ต้องการ และยังสามารถพิมพ์ออกมา 2 หน้า หรือ หน้าเดียวก็ได้ แต่วัสดุไม่ใช่สำหรับการแปะบนฉลากสินค้า จึงไม่นิยมนำไปเคลือบ แม้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะทนแดดทนน้ำก็จริง แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่นิยมไปติดในสถานที่ที่โดนน้ำโดยตรง เพราะแกะออกได้ง่าย เนื่องจากมีช่องว่างข้างใน และจะทำให้หลุดออกมาง่าย

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ อีหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่กำลังมีบทบาทอย่างสูงทั้งในเรื่องของการนำมาใช้งานส่วนตัวไปจนถึงส่วนรวม ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนส่วนตัวไปจนถึงรถของบริษัท หน่วยงานราชการ หน่วยงานเอกชน ไปจนถึงบริษัทต่าง ๆ โครงการหมู่บ้านจัดสรรรวมถึงโครงการคอนโดมิเนียม ต่างมีความจำเป็นต้องสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้มาใช้งาน ทั้งนี้เป็นไปเพื่อประโยชน์ดังกล่าวข้างต้นซึ่งผู้เขียนขออนุญาติขยายความกันต่ออีกสักนิดนะคะ

ประโยชน์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

  1. ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ใครจะไปคาดคิด สติ๊กเกอร์ดังกล่าวส่งผลต่อการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันทั้งบนถนนและที่อยู่อาศัยได้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะในเรื่องความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งนี้ เพราะมนุษย์นั้น เป็นสัตว์สังคม จำเป็นต้องมีกฎนำมาใช้ควบคุมพฤติกรรม ผู้คนดังกล่าวไว้ การสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานนั้น ถึงเป็นเรื่องจำเป็นและดูเหมือนว่าถ้อยคำดังกล่าวที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีคุณสมบัติทนความร้อนเป็นเลิศ จะมาช่วยให้คนเห็นจนนำมาสู่การปฏิบัติตาม เพียงเท่านี้ ความเป็นระเบียบก็จะเกิดขึ้นทำให้การอาศัยหรือใช้งานร่วมกันเป็นเรื่องที่ง่ายและสุขสงบ
  2. ความเท่าเทียมกัน ถ้อยคำที่ปรากฏ ไม่ว่าจะที่ใดก็ตาม ผู้คนทุกระดับอาชีพต้องปฏิบัตตามอย่างเคร่งครัดอันเป็นการสร้างความเคยชินให้คนปฏิบัติตามกฎ เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย โดยการนำป้าย พรบ มาติดตรงกระจกรถฝั่งคนนั่ง โดยไม่สามารถละเว้นได้ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม

เทคนิคการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ถูกต้อง

เมื่อเรารู้ถึงข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จากหัวข้อย่อยอื่น ๆ ก็มาถึงวิธีการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานภายหลังสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้ค่ะ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ประเภทสติ๊กเกอร์ PVC สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC คุณสมบัติคือ มีลักษณะเป็นพื้นผิวที่มีความเรียบมัน มีความยืดหยุ่น สามารถกันน้ำได้ ทนแดดได้ จึงเหมาะสำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มี 4 แบบ ดังนี้

สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบมันเงา
ลักษณะพื้นผิวมีความมันเงา สามารถกันน้ำ ทนต่อแดดได้ มีความยืดหยุ่น และนิยมใช้มากที่สุด
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบขาวด้าน
ลักษณะพื้นผิวมีความมันเงาน้อยกว่า จะออกไปทางเรียบมันมากกว่า มีความยืดหยุ่น ทนน้ำ ทนแดดได้เช่นเดียวกันกับแบบแรก แต่สีสะท้อนความเงาจะมีความน้อยกว่า
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบใสเงา
พื้นผิวมีลักษณะมันเงา และใส จุดเด่นของประเภทใสเงา คือ มีความโปร่งใส สามารถมองเห็นภายในได้
• สติ๊กเกอร์ประเภทเนื้อ PVC แบบใสเม็ดทราย
พื้นผิวมีลักษณะหยาบ ค่อนข้างไปทางด้าน มีความโปร่งแสงเช่นกันแต่ไม่ทึบ และตัวเนื้อสติ๊กเกอร์จะมีเม็ดเล็ก ๆ เหมือนเม็ดทราย

2 ระบบพิมพ์ที่เหมาะกับการใช้สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท

ระบบพิมพ์ออฟเซ็ท นิยมใช้กับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เนื่องจากมีคุณภาพสีที่ดีกว่า คมชัดกว่า สามารถนำไปพิมพ์ระบบผสมออฟเซ็ทยูวี หรือใช้ร่วมกับการไดคัทได้ โดยจะเน้นรายละเอียดของตัวสติ๊กเกอร์
แต่ระบบออฟเซ็ทก็มีข้อจำกัดในเรื่องแก้ไขงานผลิต ผู้ผลิตต้องมีความเชี่ยวชาญในการทำเพลทอย่างมาก เพื่อจะวางรูปแบบสติ๊กเกอร์ให้สมบูรณ์ ไม่เช่นนั้นจะต้องเสียเวลา และเสียเงินในการทำเพลทใหม่ และมีต้นทุนที่สูง ตามคุณภาพงานพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ

• ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน
ระบบพิมพ์ซิลค์สกรีน เหมาะกับงานที่ไม่ไล่โทนสี แยกเป็นสีแต่ละสีไป นอกจากจะเหมาะสมกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ งานฉลากสินค้า พลาสติก วัสดุแบบเรียบธรรมดา ๆ แล้ว คุณสมบัติพิเศษของระบบพิมพ์แบบซิลค์สกรีนคือ สามารถพิมพ์ลงบนวัสดุแบบนูน ที่ไม่ใช่วัสดุพื้นผิวเรียบได้ และสามารถพิมพ์ในจำนวนมากกว่า 1,000 ชิ้นงานได้ โดยงานพิมพ์ของระบบซิลค์สกรีนจะมีอายุการใช้งาน 1 – 2 ปี
แต่ข้อจำกัดของระบบพิมพ์ซิลค์สกรีนนี้ คือจะมีเม็ดสีที่ไม่คมชัดเท่าระบบพิมพ์ออฟเซ็ท จึงไม่เหมาะกับงานที่จะต้องใช้ความละเอียด งานตัวหนังสือ หรืองานที่เป็นรูปภาพวิว คน หรืองานที่จะต้องไล่โทนสี

งานแบบไหน นิยมใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหมาะกับใช้ทำเป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์แปะบนรถยนต์สำหรับเข้า – ออกคอนโดฯ , เข้า – ออกหมู่บ้าน ใช้เป็นบัตรอนุญาตจอดรถยนต์สำหรับบริษัท โรงงาน โรงแรม เป็นต้น
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหมาะกับติดกระจกเพื่อการโฆษณา ติดกระจกอาคารและสำนักงาน เนื่องจากติดง่าย สะดวก ไร้คราบกาว

วิธีการติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ
• ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดตั้งให้สะอาด
• ลองทาบเพื่อวัดตำแหน่งของสติ๊กเกอร์ก่อนจะติดตั้ง
• การฉีดน้ำลงบนพื้นผิวที่มีความมันเงา จะช่วยให้ติดตั้งสติ๊กเกอร์ง่าย
• เมื่อแปะสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวแล้ว ให้รีดตัวสติ๊กเกอร์ไปในทิศทางเดียวกันเพื่อไล่ฟองอากาศ

สรุป

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ลูกค้าอาจจะต้องพิจารณาดูว่า จุดประสงค์ของการผลิต เพื่อที่จะนำไปใช้อะไร เพราะแต่ละประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับสถานที่ ข้อจำกัดการใช้งานเช่นกัน ดังนั้น จึงควรเลือกโรงพิมพ์ที่สามารถให้คำปรึกษาได้ และมีประสบการณ์ในการเลือกใช้วัสดุ การเลือกระบบพิมพ์ที่เหมาะกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ การวางเพลทที่ต้องมีความชำนาญ เพื่อที่จะให้งานพิมพ์นั้น ไม่เกิดปัญหาหลุดร่อน ทิ้งเป็นคราบกาว ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ