สติ๊กเกอร์ไดคัท

Sticker Diecut เป็นรูปแบบการตัดที่ค่อนข้างน่าสนใจ และ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท มักทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือในบางราย อาจทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทa3 ด้วยตัวเอง เพราะยังไม่พร้อมที่จะทำสติ๊กเกอร์จำนวนมาก โดยสติ๊กเกอร์รูปแบบไดคัทส่งเสริมการขายอย่างไร และ ร้านสั่งตัดสติ๊กเกอร์ จะมีแนวทางในการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน มาใช้ประโยชน์แบบไหน ? รวมถึงวิธีการที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  เลือกพร้อมกับแนะนำวิธีใช้งานหลัง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อนำมาปิดยอดขายสินค้า ทำแบบไหนได้อีกบ้าง และผู้ที่จะนำสติ๊กเกอร์a0 มาใช้ประโยชน์ ขนาด สติกเกอร์ตัด  ดังกล่าว เหมาะสมนำมาใช้กับงานประเภทไหน ? จะเหมือนการปั๊มสติ๊กเกอร์ตารางเมตรหรือไม่  ? มาดูบทสรุปของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมกัน ดังนี้

สติ๊กเกอร์ไดคัท สามารถนำไปติดหรือมีลักษณะงานแบบไหนบ้าง ดังนี้

สติ๊กเกอร์ไดคัท หมายถึง

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด บริการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า  stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้   สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ ส่วนประกอบของสินค้าที่ต้องมี คือ ฉลากสินค้า และโลโก้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบของ ไฟล์งานออกแบบ เหมาะกับการช่วยส่งเสริมความน่าสนใจของสินค้า ให้มีความโดดเด่นน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท a4 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 สติ๊กเกอร์ไดคัท a3 ไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ วงกลม ไดคัทสติ๊กเกอร์ dicut สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังปูน ไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทสติ๊กเกอร์ 3M สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท ไดคัทติ๊กเกอร์ PVCไดคัทสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

ผลงาน ไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดตามเส้นไดคัท

รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำไมต้องทำกับเรา

การตัดแบบไดคัท เป็นการตัดที่ดี เพราะการตัดในลักษณะดังกล่าว ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างแท้จริง จนสามารถทำราคาให้สินค้าได้ อีกทั้งยังป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ ทั้งจากการนำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมไดคัท มาผลิตฉลากติดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นอกจาก ทำให้สินค้าดูน่าเชื่อถือ ยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า ได้ซื้อสินค้าจริงกลับมาใช้งาน และนอกจากนำมาติดบรรจุภัณฑ์ พบว่า รูปแบบดังกล่าว ยังนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถได้อีกด้วย โดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ใสไดคัท  จากนั้นนำมาติดรถซิ่ง โดยเรื่องที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ซิ่ง ให้ความสำคัญมากที่สุด สติ๊กเกอร์ต้องทนความร้อนรวมถึงความชื้นได้เป็นอย่างดี ถึงจะนำมาติดรถซิ่ง เช่น รถมอเตอร์ไซค์วิบาก รถกะบะซิ่งและรถฟอร์มูล่าวัน เป็นต้น

ต้องการจะส่งเสริมการขายให้เกิดขึ้น นำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์อย่างไรบ้าง อีกหนึ่งเรื่องที่อยากฝากให้ติดตามแล้วจะไม่ผิดหวัง

  1. พิมพ์ภาพประกอบสินค้า ให้ดูที่ขนาดสติ๊กเกอร์ก่อนว่า เป็นสติ๊กเกอร์ขนดเท่าไหร่ ? เช่น  สติ๊กเกอร์ไดคัทB6  ก่อนนำมาไดคัท ขนาดจะอยู่ที่ 60mm x 3m ถือว่าค่อนข้างมีความเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งขนาดดังกล่าว อาจไม่เหมาะสมนำมาพิมพ์ภาพประกอบสินค้าขนาดใหญ่ แต่นำมาพิมพ์ตัวหนังสือหรือปั๊มสติ๊กเกอร์ได้ ในขณะที่ขนาด สติ๊กเกอร์ไดคัทa4  อาจมีความเหมาะสมในการพิมพ์ภาพประกอบสินค้า แล้วนำมาติดผนัง ทำให้ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน นิยมนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังมากที่สุด เพราะภาพประกอบสำคัญ ถือได้ว่าเป็นกุญแจนำมาใช้ส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้ลูกค้ารู้ว่า ลักษณะของสินค้าเป็นอย่างไร ?
  2. การเลือกวัสดุ วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์มีส่วนช่วยทำให้สถานประกอบการดูน่าสนใจ โดยเน้นไปที่คุณภาพของสติ๊กเกอร์ รวมถึง กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์3m  จะเลือกสติ๊กเกอร์ 3m มาทำ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  หรืออื่น ๆ ที่นำมาใช้ส่งเสริมการขาย โดยมีเหตุผลสำคัญดังนี้

สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพส่งผลในเรื่องของอายุการใช้งาน ซึ่งถ้าจะส่งเสริมการขาย  สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ควรต้องมีอายุการใช้งานตามที่ระบุไว้บนสติ๊กเกอร์ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหรือทำป้ายสติ๊กเกอร์ ควร รับตัดสติ๊กเกอร์3m เพราะทาง 3m รับประกันคุณภาพสติ๊กเกอร์ให้ด้วยว่า เมื่อนำมาติดกระจกหรือทำป้าย สถานประกอบการจะดูสวย จนลูกค้าสนใจซึ่งถือได้ว่า เป็นการส่งเสริมการขายทางอ้อม อีกทั้ง การที่สติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวหลังโดนความร้อน เพราะต้องนำมาติดกระจกหน้าร้าน สิ่งที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ยังนำมาใช้สื่อสารให้กับผู้คนได้อีกด้วย ทำให้ นำมาใช้ส่งเสริมการขายได้

5 ขั้นตอนสั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้สติ๊กเกอร์ไดคัท

ตัวช่วยสร้างสรรค์สินค้าให้เป็นที่จดจำ แถมงบน้อยอีกด้วย! สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของเรา ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้ แต่ก็ยังมีหลายคนอยากเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นขายของออนไลน์อย่างขายอาหาร แบะได้ทำการพิมพ์และไดคัทสติ๊กเกอร์ ไปติดแพคเกจจิ้ง หรือขายอาหารส่งเดลิเวอรี่ แต่ด้วยสถานการณ์ที่มีแต่คนขายของกันหมด แล้วจะทำยังไง ? ให้สินค้าของเราเป็นที่จดจำด้วยกาพิมพ์สติ๊กเกอร์และสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน BY อาร์ทปริ้นท์ จำกัด

สินค้ากับทำเลร้านต้องทำควบคู่กันไป เพราะทำเลร้านมีผลต่อยอดจำหน่ายสินค้า ดังนั้น ทำเลร้านถึงสำคัญ ไม่ว่าจะขายสินค้าประเภทไหน ทำเลร้านต้องมาก่อนแล้วค่อยมาดูว่าเหมาะสมสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ติดกระจกหน้าร้านหรือไม่ ? ซึ่งหลักเกณฑ์ในการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ควร ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  เพราะจะไปช่วยลดต้นทุนต่าง ๆ อาทิ ค่าเดินทางและการจัดส่งสติกเกอร์เป็นต้น ดังนั้น ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานประกอบการ ถือได้ว่า เป็นตัวเลือกที่ดี ในส่วนของการปิดยอดขาย ปั๊มสติกเกอร์ช่วยได้อย่างไร มาดูกัน

  1. สรรพคุณสินค้า เป็นการบรรยายสรรพคุณสินค้าคร่าว ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์ไดคัทa5 และควรต้องมาพร้อมภาพประกอบสินค้า เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ทำให้รู้ว่า สินค้ารุ่นนี้ หน้าตาเป็นอย่างไร ? และเมื่อลูกค้าสนใจ จะสอบถามรายละเอียด ที่เหลือก็จะเป็นหน้าที่ฝ่ายขายในการใช้คำพูดโน้มน้าวใจลูกค้าให้เกิดความสนใจที่จะซื้อสินค้าไปพร้อมกับภาพประกอบสินค้าที่เห็นบนผนัง เป็นต้น ถือได้ว่า เป็นจุดเริ่มต้นของการปิดยอดขาย โดยการให้ข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ผ่านสติ๊กเกอร์ไดคัทa6  ก่อนในเบื้องต้น จนเกิดความสนใจ นำมาสู่การปิดยอดขายในที่สุด
  2. สติ๊กเกอร์วงกลม ช่วยปิดยอดขายได้อย่างไร ? เกิดจากการพิมพ์โปรโมชั่นต่าง ๆ ลงบน ไดคัทวงกลม แล้วนำมาติดผนังกระจก ความเฉพาะตัวของ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่มาพร้อมตัวเลขโปรโมชั่น เช่น การลดราคาสินค้า 50-70% นำมาใช้ในการปิดยอดขายได้ไม่ยาก และหลังจาก รับตัดสติกเกอร์ติดกระจก ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์รูปทรงดังกล่าวที่มาพร้อมโปรโมชั่น สะกดสายตาลูกค้าจนกระทั่งลูกค้าตัดสินใจมาที่ร้าน
  3. ป้ายราคาสินค้า ถ้าต้องการที่จะปิดยอดขาย อีกหนึ่งเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  รู้ว่าต้องทำยังไง คือการแนะนำให้ทำป้ายราคา เมื่อลูกค้ามาเห็นราคาที่แสดงอยู่บนป้าย ไม่ยากเช่นเดียวกันที่จะตัดสินใจซื้อสินค้า เพราะการรู้ราคาสินค้าทำให้ลูกค้าสามารถประเมินงบประมาณในกระเป๋าได้

และสุดท้าย จะปิดยอดขายทั้งที การนำตัวอักษรมาใช้ดึงความสนใจลูกค้ามากจนเกินไป ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่น่าเบื่อเช่นเดียวกัน ดังนั้น ควรทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ติดผนังกระจก ก็จะมาช่วยลดความน่าเบื่อจากตัวอักษรได้ ทำให้ผู้คนอยากเข้ามาที่ร้าน เพราะรู้สึกผ่อนคลายเวลาเห็นตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ บนผนัง การปิดยอดขายจะเป็นเรื่องไม่ยากเลย

เหตุผลที่คุณต้องเลือกทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเรา

อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน

สติ๊กเกอร์ไดคัท งบน้อยก็สร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำได้ เนื่องจากมีกลุ่มผู้ประกอบการหลายกลุ่มเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ และอาจจะมีงบไม่มาก เราจึงใช้รูปลักษณ์ภายนอก หรือที่เรียกว่าแพคเกจจิ้ง ในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า แต่การใช้สกรีนโลโก้แบรนด์นั้น อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปสำหรับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้น ยุคนี้เลยมีผู้ประกอบการหลายกลุ่มที่ใช้ สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ฉลากสินค้า แบบสติ๊กเกอร์ นำไปติดผลิตภัณฑ์หรือแพคเกจจิ้งต่าง ๆ แทนการสกรีน เนื่องจาก สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก กว่า

  • สติ๊กเกอร์ไดคัท เครื่องมือสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ หลาย ๆ คนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงสิ่งพิมพ์ อาจจะยังไม่รู้ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท คืออะไร ? เริ่มต้นเลย ส่วนประกอบของสินค้าที่ต้องมี คือ ฉลากสินค้า และโลโก้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบของ ไฟล์งานออกแบบ หรือไฟล์งานฉลากสินค้า ไฟล์งานโลโก้ เป็นต้น โดยจะใส่ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ แล้วนำไปแปะไว้ในผลิตภัณฑ์ หรือสินค้า เมื่อลูกค้าหรือผู้บริโภคได้สินค้าของเรา จะเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลสินค้ามากขึ้น และทำให้ลูกค้าสามารถจำแบรนด์ของเราได้ ซึ่งเครื่องมืออย่าง สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก และยังเป็นส่วนหนึ่งในการทำการตลาดที่ใช้งบประมาณไม่เยอะมาก แต่มีความจำเป็นต้องใช้เพราะต้องการให้เกิดการรับรู้นั่นเอง

ความหมายของคำว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ การตัดขอบ รอบ ๆ รูปภาพที่จะพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ ให้กลายเป็นรูปทรงที่พอดี และทิ้งพื้นหลังที่เป็นส่วนเกินให้กลายเป็นพื้นหลังสีใส หรือสีขาว เมื่อตัดออกมา จะเห็นแต่ตราฉลากเท่านั้น เมื่อนำไปแปะไว้ที่สินค้าจะมีความสวยงาม และไม่มีพื้นหลังสีขาวให้ดูไม่เป็นระเบียบ การไดคัท อีกหนึ่งความหมายสำหรับนักออกแบบกราฟฟิก คือ การเลือกเอาส่วนใดส่วนหนึ่งในภาพ อย่างรูปคน หรือสิ่งของเอาไว้สำหรับเป็นรูป และทำการลบพื้นหลังของรูปภาพออก และทำให้เป็นสีขาว หรือสีใส ๆ หรือที่เรียกว่า ไฟล์ PNG , Transparent นั่นเอง

กว่าจะมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะพิมพ์เสร็จแล้วก็ออกมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท ได้เลย เนื่องจากต้องมีการปั๊มกระดาษให้ออกมาเป็นรูปแบบที่ต้องการ และขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ คือ “การสร้างเส้นไดคัท” เป็นการร่างขนาดของ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างถูกต้อง ตรงตามค่าเส้น ให้ได้รูปทรงของ สติ๊กเกอร์ไดคัท ตามที่ต้องการ ในส่วนของการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ การถ่ายเทน้ำหนักบล็อกต่าง ๆ เพื่อที่ให้จังหวะการพิมพ์ มีความพอดี ไม่ฉีกขาด และต้องใช้ประสบการณ์และความชำนาญจริง ๆ ในการเลือกวัสดุ ประเภทกระดาษ

ดังนั้น การไดคัทก็จะขึ้นอยู่กับการออกแบบว่า ขอบข้างนอกเป็นรูปทรงแบบไหน และบล็อกโดยใช้แม่แบบที่ตรงกับรูปทรงนั้น ๆ ซึ่งเป็นใบมีดที่ดัดโค้งงอแล้ว จึงค่อยปั๊มไดคัทออกมาตามบล็อกนั่นเอง แล้วจึงพิมพ์ออกมาในระบบดิจิตอล หรือระบบออฟเซ็ทก็ได้ ทว่าสมัยนี้ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก นั้นมีเยอะแยะ จึงต้องระวังในการเลือกโรงพิมพ์ และเรื่องคุณภาพของงานพิมพ์ด้วย

ความแตกต่างของการไดคัท และการเจียน บางคนอาจจะคิดว่า การไดคัท ก็คงเหมือนกันกับการเขียนกระดาษ แต่ความจริงแล้ว รายละเอียดของการไดคัทมีมากกว่านั้น การเขียนกระดาษ จะเป็นการตัดเพื่อให้เป็นเส้นตรงเท่านั้น ส่วนการไดคัท หรือ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท จะเป็นการตัดขอบให้เป็นรูปทรง เป็นเส้นต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นหยัก หรือเส้นโค้ง ซึ่งการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท จะมีการบล็อก และมีความเนี้ยบกว่าการเขียนกระดาษอย่างมาก เนื่องจากมีเรื่องดีเทลการตัดขอบ ที่จะมีความละเอียดกว่าการเจียน

การไดคัทไม่ได้มีแค่รูปแบบเดียว

งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท มีหลายรูปแบบ ตามลวดลาย ตามประเภทสินค้า ขึ้นอยู่กับการใช้งานในแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสม มีดังนี้

  • การไดคัทตามแบบ คือ การใช้มีดสี่เหลี่ยมมุมมนปั๊มลงไปในบล็อก และตัดให้กลายเป็นขอบมน หรือ การไดคัทตามแบบต่าง ๆ คือการไดคัทตามแบบให้เป็นลักษณะเฉพาะของรูปภาพนั้น ๆ เลย และการปั๊มไดคัทแบบ 100% จะใช้นิยมงานสำหรับ สติ๊กเกอร์ไดคัท เพราะเมื่อพิมพ์ออกมาแล้ว ก็สามารถลอกสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นดวง ๆ ใช้งานได้เลย

สติ๊กเกอร์ไดคัท เหมาะกับงานแบบไหน

ส่วนใหญ่นิยมพิมพ์สำหรับพวกโลโก้ ตราฉลากสินค้า นามบัตร การ์ด กล่องกระดาษ บรรจุภัณฑ์ หรือแพคเกจจิ้งต่าง ๆ เนื่องจากจะต้องใส่ช่องทางการติดต่อข้อมูลลงไปด้วย โดยรวมแล้วถือเป็นหน้าตาของแบรนด์เลยทีเดียว ดังนั้น รูปแบบ สัมผัส วัสดุ ที่อยู่บนแพคเกจจิ้งจะต้องดูมีความสวยงาม สติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อให้ผู้ซื้อเกิดความประทับใจ และอยากซื้อต่อ

สติ๊กเกอร์ไดคัท  เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยความที่ สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจเล็ก ๆ และยังไม่กล้าลงทุนในด้านบรรจุภัณฑ์มากนัก แต่การพิมพ์ด้วยวิธีการไดคัทแบบนี้ ยังจะเป็นการเพิ่มความละเอียด สะดุดตา และความสวยงามแก่งาน สติ๊กเกอร์ไดคัท ของเราให้ดูดีมากขึ้น แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำการตลาดเท่านั้น เราต้องเน้นคุณภาพ และปริมาณของสินค้าให้คงประสิทธิภาพที่ดีสม่ำเสมออีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ไดคัท ได้ทุกขนาด  ประโยชน์และการนำมาใช้งาน

เหตุผลที่การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท เกิดจาก ทุกครั้งก่อนจะ พิมพ์สติกเกอร์พร้อมไดคัท  ต้องผลิตบล็อคสติ๊กเกอร์ ซึ่งเป็นราคาที่ต้องจ่ายอยู่แล้ว ทุกครั้งผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้ราคาSticker – diecut ถึงแพงกว่าสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ทว่าในทางกลับกัน กรณี รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ก็จะมีความต่างกันในเรื่องของวัสดุที่จะนำมา ตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์  ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่นำมาติดรถ หลายชนิด ไม่สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าจะติดกระจกรถ มัก ไดคัทสติ๊กเกอร์a5  เพราะเป็นขนาดที่เหมาะสมนำมาติดกระจกรถได้โดยที่ไม่เกิดอันตรายระหว่างกำลังขับรถ สติ๊กเกอร์a0 คืออะไร และควรนำมาใช้งานอย่างไร เดี๋ยวแอดมินให้คำตอบในบรรทัดถัดไปดังนี้

  • สติ๊กเกอร์ไดคัทติดสำนักงาน สติ๊กเกอร์เอ 0 ก็คือสติ๊กเกอร์ใส นำมาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ทั้งพิมพ์ข้อมูลบริษัท เช่น พิมพ์โลโก้บริษัท พร้อมเวลาทำการ โดยแบรนด์ที่เลือก ควรเป็นการตัดสติ๊กเกอร์3m  เพราะมีคุณภาพมากกว่าแบรนด์อื่น อีกทั้งยังกล้าการันตีคุณภาพและอายุการใช้งาน แม้ไม่เข้าข่าย  รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก  ทว่า ถ้านำมาติดกระจกบริษัท อายุการใช้งานสำคัญกว่า เพราะไม่ต้องเสียเวลาลอกสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ เพื่อติดสติ๊กเกอร์แผ่นใหม่ เป็นต้น
  • โรงงานอุตสาหกรรม นอกจากทำป้ายแล้วนำมาติดกระจกบริษัท ด้วยคุณสมบัติสติ๊กเกอร์มีความเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ การนำสติ๊กเกอร์เอ 0 มาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ในลักษณะของป้ายรหัสทรัพย์สิน ภายในโรงงานอุตสาหกรรม และด้วยขนาดของสติ๊กเกอร์ 160×224 mm ก็ยังนำมาพิมพ์ป้ายรหัสทรัพย์สิน และป้ายหนังสือสำคัญที่ต้องใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมได้อีกด้วย อันถือว่าเป็นข้อดีของการ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  โดยการเลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ไดคัท Sticker Diecut นำมาใช้ส่งเสริมการขายได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ สีสันและการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ดี รวมถึงการกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์และการเลือกโทนสี ส่งผลทำให้ สติ๊กเกอร์พร้อมไดคัท ส่งเสริมการขายได้อย่างแท้จริง ในส่วนของการปิดยอดขายด้วยการ ตัดsticker  เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ทั้งนี้เพราะ มีขนาดสติ๊กเกอร์ให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งจัดพิมพ์โดย ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  หรือจะเป็นการปั๊มสติ๊กเกอร์เอง ล้วนมีส่วนช่วยปิดยอดขายและสุดท้าย ด้วยขนาดของสติ๊กเกอร์เอ0 ไม่ยากเลยที่จะ รับแกะสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวนำมาทำป้ายภายในสำนักงานรวมถึงโรงงานอุตสาหกรรมได้อีกด้วย ถึงเกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน