สติ๊กเกอร์ไดคัท

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด บริการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสินติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊เกอร์ไดคัท ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอรไดคัทติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า  stickerไดคัท รับตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท พิมพ์สติีกเกอร์ติดรถ ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้   สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ ส่วนประกอบของสินค้าที่ต้องมี คือ ฉลากสินค้า และโลโก้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบของ ไฟล์งานออกแบบ เหมาะกับการช่วยส่งเสริมความน่าสนใจของสินค้า ให้มีความโดดเด่นน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

สติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท a4 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 สติ๊กเกอร์ไดคัท a3 ไดคัทสติ๊กเกอร์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ลาดพร้าว ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ วงกลม ไดคัทสติ๊กเกอร์ dicut สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังปูน

ผลงาน ไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปรึกษาฟรีสติ๊ก เกอร์ไดคัท 24 ชั่วโมง 

ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M  ไดคัทสติ๊กเกอร์ รับไดคัทสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไดคัทด้วยเครื่องไดคัทสติ๊กเกอร์ เล็กแค่ไหนก็ไดคัทได้สติ๊กเกอร์ไดคัท

ตัวช่วยสร้างสรรค์สินค้าให้เป็นที่จดจำ แถมงบน้อยอีกด้วย! สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวช่วยเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าของเรา ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้ แต่ก็ยังมีหลายคนอยากเริ่มต้นทำธุรกิจ ซึ่งส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นขายของออนไลน์อย่างขายอาหาร แบะได้ทำการพิมพ์และไดคัทสติ๊กเกอร์ ไปติดแพคเกจจิ้ง หรือขายอาหารส่งเดลิเวอรี่ แต่ด้วยสถานการณ์ที่มีแต่คนขายของกันหมด แล้วจะทำยังไง ? ให้สินค้าของเราเป็นที่จดจำด้วยกาพิมพ์สติ๊กเกอร์และสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

เหตุผลที่คุณต้องเลือกทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทสติ๊กเกอร์ 3M สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท ไดคัทติ๊กเกอร์ PVCไดคัทสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท งบน้อยก็สร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำได้ เนื่องจากมีกลุ่มผู้ประกอบการหลายกลุ่มเพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ และอาจจะมีงบไม่มาก เราจึงใช้รูปลักษณ์ภายนอก หรือที่เรียกว่าแพคเกจจิ้ง ในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า แต่การใช้สกรีนโลโก้แบรนด์นั้น อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่มากเกินไปสำหรับผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้น ยุคนี้เลยมีผู้ประกอบการหลายกลุ่มที่ใช้ สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือ ฉลากสินค้า แบบสติ๊กเกอร์ นำไปติดผลิตภัณฑ์หรือแพคเกจจิ้งต่าง ๆ แทนการสกรีน เนื่องจาก สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก กว่า

สติ๊กเกอร์ไดคัท เครื่องมือสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ หลาย ๆ คนที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงสิ่งพิมพ์ อาจจะยังไม่รู้ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท คืออะไร ? เริ่มต้นเลย ส่วนประกอบของสินค้าที่ต้องมี คือ ฉลากสินค้า และโลโก้ ซึ่งอยู่ในรูปแบบของ ไฟล์งานออกแบบ หรือไฟล์งานฉลากสินค้า ไฟล์งานโลโก้ เป็นต้น โดยจะใส่ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ แล้วนำไปแปะไว้ในผลิตภัณฑ์ หรือสินค้า เมื่อลูกค้าหรือผู้บริโภคได้สินค้าของเรา จะเห็นรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลสินค้ามากขึ้น และทำให้ลูกค้าสามารถจำแบรนด์ของเราได้ ซึ่งเครื่องมืออย่าง สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก และยังเป็นส่วนหนึ่งในการทำการตลาดที่ใช้งบประมาณไม่เยอะมาก แต่มีความจำเป็นต้องใช้เพราะต้องการให้เกิดการรับรู้นั่นเอง

ความหมายของคำว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท คือ การตัดขอบ รอบ ๆ รูปภาพที่จะพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ ให้กลายเป็นรูปทรงที่พอดี และทิ้งพื้นหลังที่เป็นส่วนเกินให้กลายเป็นพื้นหลังสีใส หรือสีขาว เมื่อตัดออกมา จะเห็นแต่ตราฉลากเท่านั้น เมื่อนำไปแปะไว้ที่สินค้าจะมีความสวยงาม และไม่มีพื้นหลังสีขาวให้ดูไม่เป็นระเบียบ
การไดคัท อีกหนึ่งความหมายสำหรับนักออกแบบกราฟฟิก คือ การเลือกเอาส่วนใดส่วนหนึ่งในภาพ อย่างรูปคน หรือสิ่งของเอาไว้สำหรับเป็นรูป และทำการลบพื้นหลังของรูปภาพออก และทำให้เป็นสีขาว หรือสีใส ๆ หรือที่เรียกว่า ไฟล์ PNG , Transparent นั่นเอง

กว่าจะมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท

ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะพิมพ์เสร็จแล้วก็ออกมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท ได้เลย เนื่องจากต้องมีการปั๊มกระดาษให้ออกมาเป็นรูปแบบที่ต้องการ และขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ คือ “การสร้างเส้นไดคัท” เป็นการร่างขนาดของ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อให้เครื่องพิมพ์ทำงานได้อย่างถูกต้อง ตรงตามค่าเส้น ให้ได้รูปทรงของ สติ๊กเกอร์ไดคัท ตามที่ต้องการ
ในส่วนของการตั้งค่าเครื่องพิมพ์ การถ่ายเทน้ำหนักบล็อกต่าง ๆ เพื่อที่ให้จังหวะการพิมพ์ มีความพอดี ไม่ฉีกขาด และต้องใช้ประสบการณ์และความชำนาญจริง ๆ ในการเลือกวัสดุ ประเภทกระดาษ
ดังนั้น การไดคัทก็จะขึ้นอยู่กับการออกแบบว่า ขอบข้างนอกเป็นรูปทรงแบบไหน และบล็อกโดยใช้แม่แบบที่ตรงกับรูปทรงนั้น ๆ ซึ่งเป็นใบมีดที่ดัดโค้งงอแล้ว จึงค่อยปั๊มไดคัทออกมาตามบล็อกนั่นเอง แล้วจึงพิมพ์ออกมาในระบบดิจิตอล หรือระบบออฟเซ็ทก็ได้
ทว่าสมัยนี้ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก นั้นมีเยอะแยะ จึงต้องระวังในการเลือกโรงพิมพ์ และเรื่องคุณภาพของงานพิมพ์ด้วย

ความแตกต่างของการไดคัท และการเจียน
บางคนอาจจะคิดว่า การไดคัท ก็คงเหมือนกันกับการเขียนกระดาษ แต่ความจริงแล้ว รายละเอียดของการไดคัทมีมากกว่านั้น การเขียนกระดาษ จะเป็นการตัดเพื่อให้เป็นเส้นตรงเท่านั้น ส่วนการไดคัท หรือ การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท จะเป็นการตัดขอบให้เป็นรูปทรง เป็นเส้นต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเส้นหยัก หรือเส้นโค้ง ซึ่งการพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท จะมีการบล็อก และมีความเนี้ยบกว่าการเขียนกระดาษอย่างมาก เนื่องจากมีเรื่องดีเทลการตัดขอบ ที่จะมีความละเอียดกว่าการเจียน

การไดคัทไม่ได้มีแค่รูปแบบเดียว

งานพิมพ์ สติ๊กเกอร์ไดคัท มีหลายรูปแบบ ตามลวดลาย ตามประเภทสินค้า ขึ้นอยู่กับการใช้งานในแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสม มีดังนี้
• การไดคัทตามแบบ คือ การใช้มีดสี่เหลี่ยมมุมมนปั๊มลงไปในบล็อก และตัดให้กลายเป็นขอบมน
• หรือ การไดคัทตามแบบต่าง ๆ คือการไดคัทตามแบบให้เป็นลักษณะเฉพาะของรูปภาพนั้น ๆ เลย
• และการปั๊มไดคัทแบบ 100% จะใช้นิยมงานสำหรับ สติ๊กเกอร์ไดคัท เพราะเมื่อพิมพ์ออกมาแล้ว ก็สามารถลอกสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นดวง ๆ ใช้งานได้เลย

สติ๊กเกอร์ไดคัท เหมาะกับงานแบบไหน

ส่วนใหญ่นิยมพิมพ์สำหรับพวกโลโก้ ตราฉลากสินค้า นามบัตร การ์ด กล่องกระดาษ บรรจุภัณฑ์ หรือแพคเกจจิ้งต่าง ๆ เนื่องจากจะต้องใส่ช่องทางการติดต่อข้อมูลลงไปด้วย โดยรวมแล้วถือเป็นหน้าตาของแบรนด์เลยทีเดียว ดังนั้น รูปแบบ สัมผัส วัสดุ ที่อยู่บนแพคเกจจิ้งจะต้องดูมีความสวยงาม สติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อให้ผู้ซื้อเกิดความประทับใจ และอยากซื้อต่อ

สรุปสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยความที่ สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก นอกจากจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจเล็ก ๆ และยังไม่กล้าลงทุนในด้านบรรจุภัณฑ์มากนัก แต่การพิมพ์ด้วยวิธีการไดคัทแบบนี้ ยังจะเป็นการเพิ่มความละเอียด สะดุดตา และความสวยงามแก่งาน สติ๊กเกอร์ไดคัท ของเราให้ดูดีมากขึ้น แต่นั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำการตลาดเท่านั้น เราต้องเน้นคุณภาพ และปริมาณของสินค้าให้คงประสิทธิภาพที่ดีสม่ำเสมออีกด้วย