พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส สติ๊กเกอร์ใส inkjet สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาวสติ๊กเกอร์ใสอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ใสปริ้นเลเซอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติกเกอร์รูปแบบใหม่ โดยมีการใช้หมึกสีเข้มในการพิมพ์ในจำนวนน้อยที่สุด เป็นรูปแบบสติกเกอร์ที่สวยงามมาก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส เครื่องพิมพ์สวย คม ชัด งานเนียน รับประกันความคมชัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสที่ให้ความละเอียดสูง งานพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เกรดพรีเมี่ยม ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส PVC ใส3 M  สั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส PVCใส

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสฟรี 24 ชั่วโมง

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นวัตกรรมการออกแบบฉลากสินค้าให้ดูโดดเด่นและแตกต่าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ป็นนวัตกรรมในการพิมพ์สลากสินค้าในรูปแบบใหม่ โดยมีการใช้หมึกสีเข้มในการพิมพ์ในจำนวนน้อยที่สุด และมีการใช้หมึกสีขาวพิมพ์ข้อความต่าง ๆ บนพลาสติกที่มีความใสจึงทำให้เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความคมชัดและช่วยทำให้สินค้าของเราดูโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา ถูกจากทางเรานั้นก็ช่วยให้สามารถติดตามกระจกหรือผนังได้อีกด้วย

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสฟรี 24 ชั่วโมง 

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส คืออะไรและเป็นการพิมพ์แบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถออกแบบฉลากสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยจะมีคุณสมบัติที่สามารถทนน้ำและทนแดดได้เป็นอย่างดี แต่สติ๊กเกอร์ใสจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เหมาะที่จะไปทำสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ทั่ว ๆ ไป ตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์บนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์บนเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์บนถังน้ำมัน และรวมไปถึงสติ๊กเกอร์โฆษณาต่าง ๆ เป็นต้น

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ใช้วัสดุประเภทไหนบ้าง

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา จะสูงกว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบธรรมดาทั่วไป เพราะจะมีการเลือกใช้วัสดุที่มีความเหนียวในแบบพิเศษจึงมีประสิทธิภาพที่สามารถทนน้ำและทนการฉีกขาดได้เป็นอย่างดี โดยทั่วไปวัสดุที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จะมีการใช้วัสดุที่พบอยู่โดยทั่วไป ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1. วัสดุประเภท PVC หรือ พอลิไวนิลคลอไรด์ เป็นวัสดุที่มีเนื้อค่อนข้างใส สามารถนำมาพิมพ์ลวดลายและสีสันต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ และจัดว่าเป็นวัสดุที่มีความเหนียวในแบบพิเศษจึงทำให้มีประสิทธิภาพในการทนความร้อนและทนต่อการฉีกขาดได้ดี อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่เราสามารถนำมาไดคัทโดยตัดเป็นรูปตัวการ์ตูนหรือรูปร่างต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
2. วัสดุประเภท PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อค่อนข้างแข็งกว่าแบบ PVC แต่มีการออกแบบให้สามารถกันน้ำและทนต่อแรงฉีกขาดได้ดีกว่า แต่ก็มีข้อเสียที่ว่าจะไม่สามารถทนความร้อนได้ ดังนั้นถ้าจะนำวัสดุชนิดนี้ไปออกแบบฉลากสินค้าก็ควรนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์ที่มีความร้อนไม่มากจนเกินไป และที่
สำคัญยังถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ใสที่มีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์ PVC เพราะมีขั้นตอนการพิมพ์ที่ค่อนข้างยุ่งยากและสลับซับซ้อน
3. วัสดุประเภท PET หรือ Polyester เป็นวัสดุที่สามารถทนความร้อนได้มากกว่า 120 องศาเซลเซียส และมีประสิทธิภาพที่กันน้ำได้ดีกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะนำไปทำสลากสินค้าหรืองานไดคัทสวย ๆ แถมเรายังสามารถนำมาเคลือบยูวีหรือปั้มลายเส้นเพิ่มเติมบนตัวสติ๊กเกอร์เพื่อให้มีความสวยงามมากขึ้น

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกับเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส PVCใส PP ใส

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แต่ล่ะประเภทมีขั้นตอนในการใช้งานอย่างไรบ้าง
สำหรับวัสดุที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ก็จะมีรูปแบบและวิธีการใช้ให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ล่ะประเภทดังต่อไปนี้
1. วัสดุประเภท PVC สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แบบนี้จะเหมาะกับการใช้งานทั่วไปที่ต้องการความทนทานในแบบพิเศษ เช่น การผลิตสลากสินค้า การออกแบบสติ๊กเกอร์บนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และรวมไปถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ติดตามผนังหรือกระจก อีกทั้งวัสดุ PVC ยังสามารถนำมาไดคัทเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
2. วัสดุประเภท PP สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ด้วยการใช้วัสดุประเภท PP จะเหมาะกับการทำฉลากสินค้าที่ต้องสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี เช่น การออกแบบฉลากสินค้าครีมอาบน้ำ และรวมไปถึงสลากสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
3. วัสดุประเภท PET เป็นการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานในแบบพิเศษ ตัวอย่างเช่น การออกแบบสลากสินค้าอะไหล่รถยนต์ การออกแบบสลากสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์ช่าง และการออกแบบสลากสินค้าถังน้ำมันเครื่อง เป็นต้น

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ที่ผลิตจากพลาสติกประเภท PVC,PP  จะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าการผลิตด้วยใช้กระดาษแบบธรรมดา เพราะจะมีขั้นตอนการพิมพ์ที่ต้องใช้ความละเอียดที่ค่อนข้างสูง และต้องการให้มีความคมชัดมากที่สุด ซึ่งราคาของการพิมพ์และการออกแบบสติ๊กเกอร์ใสก็จะขึ้นอยู่กับผู้ออกแบบหรือบริษัทเป็นผู้กำหนด

ประโยชน์ของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มีส่วนช่วยในการขายสินค้าได้อย่างไร

สำหรับการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าจะเป็นการช่วยทำให้สินค้าของเราดูน่าสนใจมากขึ้น และเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยทำให้คนทั่วไปรู้จักสินค้าของเรามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการบอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับผู้บริโภคว่าสินค้าข้างในคืออะไร และมีวิธีการรับประทานหรือใช้งานอย่างไรบ้าง ซึ่งข้อมูลจำพวกนี้เป็นการบอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ผู้บริโภคสามารถใช้สินค้าประเภทนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ถ้าทางแบรนด์มีการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าให้ดูน่าสนใจบวกกับมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครก็จะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย

สรุป
การแบบฉลากสินค้าด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ถือว่าเป็นการใช้วัสดุในแบบพิเศษที่จะทำให้สลากสินค้าของเรามีความสวยงามและดูโดดเด่นในแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งการติดสติ๊กเกอร์บนตัวสินค้าถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้ดูมีราคาและน่าซื้อมากขึ้น โดยถ้าเรามีไอเดียในการออกแบบสลากสินค้าที่มีความแปลกและแตกต่างก็จะช่วยทำให้สินค้าของเราขายดีและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอีกด้วย