พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส สติ๊กเกอร์ใส inkjet สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาวสติ๊กเกอร์ใสอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ใสปริ้นเลเซอร์ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติกเกอร์รูปแบบใหม่ โดยมีการใช้หมึกสีเข้มในการพิมพ์ในจำนวนน้อยที่สุด เป็นรูปแบบสติกเกอร์ที่สวยงามมาก และกำลังได้รับความนิยมอย่างมากพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส เครื่องพิมพ์สวย คม ชัด งานเนียน รับประกันความคมชัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสที่ให้ความละเอียดสูง งานพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เกรดพรีเมี่ยม ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส PVC ใส3 M  สั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส PVCใส

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสฟรี 24 ชั่วโมง

         พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส นวัตกรรมการออกแบบฉลากสินค้าให้ดูโดดเด่นและแตกต่าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ป็นนวัตกรรมในการพิมพ์สลากสินค้าในรูปแบบใหม่ โดยมีการใช้หมึกสีเข้มในการพิมพ์ในจำนวนน้อยที่สุด และมีการใช้หมึกสีขาวพิมพ์ข้อความต่าง ๆ บนพลาสติกที่มีความใสจึงทำให้เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความคมชัดและช่วยทำให้สินค้าของเราดูโดดเด่นมากขึ้น อีกทั้งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา ถูกจากทางเรานั้นก็ช่วยให้สามารถติดตามกระจกหรือผนังได้อีกด้วย

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสฟรี 24 ชั่วโมง 

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส คืออะไรและเป็นการพิมพ์แบบไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เราสามารถออกแบบฉลากสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยจะมีคุณสมบัติที่สามารถทนน้ำและทนแดดได้เป็นอย่างดี แต่สติ๊กเกอร์ใสจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เหมาะที่จะไปทำสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ทั่ว ๆ ไป ตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์บนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์บนเครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์บนถังน้ำมัน และรวมไปถึงสติ๊กเกอร์โฆษณาต่าง ๆ เป็นต้น

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ใช้วัสดุประเภทไหนบ้าง

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา จะสูงกว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบธรรมดาทั่วไป เพราะจะมีการเลือกใช้วัสดุที่มีความเหนียวในแบบพิเศษจึงมีประสิทธิภาพที่สามารถทนน้ำและทนการฉีกขาดได้เป็นอย่างดี โดยทั่วไปวัสดุที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จะมีการใช้วัสดุที่พบอยู่โดยทั่วไป ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1. วัสดุประเภท PVC หรือ พอลิไวนิลคลอไรด์ เป็นวัสดุที่มีเนื้อค่อนข้างใส สามารถนำมาพิมพ์ลวดลายและสีสันต่าง ๆ ได้ตามใจชอบ และจัดว่าเป็นวัสดุที่มีความเหนียวในแบบพิเศษจึงทำให้มีประสิทธิภาพในการทนความร้อนและทนต่อการฉีกขาดได้ดี อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่เราสามารถนำมาไดคัทโดยตัดเป็นรูปตัวการ์ตูนหรือรูปร่างต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
2. วัสดุประเภท PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อค่อนข้างแข็งกว่าแบบ PVC แต่มีการออกแบบให้สามารถกันน้ำและทนต่อแรงฉีกขาดได้ดีกว่า แต่ก็มีข้อเสียที่ว่าจะไม่สามารถทนความร้อนได้ ดังนั้นถ้าจะนำวัสดุชนิดนี้ไปออกแบบฉลากสินค้าก็ควรนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์ที่มีความร้อนไม่มากจนเกินไป และที่
สำคัญยังถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ใสที่มีราคาแพงกว่าสติ๊กเกอร์ PVC เพราะมีขั้นตอนการพิมพ์ที่ค่อนข้างยุ่งยากและสลับซับซ้อน
3. วัสดุประเภท PET หรือ Polyester เป็นวัสดุที่สามารถทนความร้อนได้มากกว่า 120 องศาเซลเซียส และมีประสิทธิภาพที่กันน้ำได้ดีกว่าวัสดุประเภทอื่น ๆ จึงทำให้เหมาะที่จะนำไปทำสลากสินค้าหรืองานไดคัทสวย ๆ แถมเรายังสามารถนำมาเคลือบยูวีหรือปั้มลายเส้นเพิ่มเติมบนตัวสติ๊กเกอร์เพื่อให้มีความสวยงามมากขึ้น

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสกับเรา

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส PVCใส PP ใส

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แต่ล่ะประเภทมีขั้นตอนในการใช้งานอย่างไรบ้าง
สำหรับวัสดุที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ก็จะมีรูปแบบและวิธีการใช้ให้เหมาะสมกับสินค้าแต่ล่ะประเภทดังต่อไปนี้
1. วัสดุประเภท PVC สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส แบบนี้จะเหมาะกับการใช้งานทั่วไปที่ต้องการความทนทานในแบบพิเศษ เช่น การผลิตสลากสินค้า การออกแบบสติ๊กเกอร์บนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และรวมไปถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ติดตามผนังหรือกระจก อีกทั้งวัสดุ PVC ยังสามารถนำมาไดคัทเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
2. วัสดุประเภท PP สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ด้วยการใช้วัสดุประเภท PP จะเหมาะกับการทำฉลากสินค้าที่ต้องสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี เช่น การออกแบบฉลากสินค้าครีมอาบน้ำ และรวมไปถึงสลากสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
3. วัสดุประเภท PET เป็นการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานในแบบพิเศษ ตัวอย่างเช่น การออกแบบฉลากสินค้าอะไหล่รถยนต์ การออกแบบฉลากสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์ช่าง และการออกแบบสลากสินค้าถังน้ำมันเครื่อง เป็นต้น

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ราคา

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ที่ผลิตจากพลาสติกประเภท PVC,PP  จะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าการผลิตด้วยใช้กระดาษแบบธรรมดา เพราะจะมีขั้นตอนการพิมพ์ที่ต้องใช้ความละเอียดที่ค่อนข้างสูง และต้องการให้มีความคมชัดมากที่สุด ซึ่งราคาของการพิมพ์และการออกแบบสติ๊กเกอร์ใสก็จะขึ้นอยู่กับผู้ออกแบบหรือบริษัทเป็นผู้กำหนด

ประโยชน์ของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มีส่วนช่วยในการขายสินค้าได้อย่างไร

สำหรับการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าจะเป็นการช่วยทำให้สินค้าของเราดูน่าสนใจมากขึ้น และเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ในรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยทำให้คนทั่วไปรู้จักสินค้าของเรามากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการบอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับผู้บริโภคว่าสินค้าข้างในคืออะไร และมีวิธีการรับประทานหรือใช้งานอย่างไรบ้าง ซึ่งข้อมูลจำพวกนี้เป็นการบอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ผู้บริโภคสามารถใช้สินค้าประเภทนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม นอกจากนี้ถ้าทางแบรนด์มีการออกแบบสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าให้ดูน่าสนใจบวกกับมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครก็จะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้นอีกด้วย

สรุป
การแบบฉลากสินค้าด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ถือว่าเป็นการใช้วัสดุในแบบพิเศษที่จะทำให้สลากสินค้าของเรามีความสวยงามและดูโดดเด่นในแบบไม่เหมือนใคร อีกทั้งการติดสติ๊กเกอร์บนตัวสินค้าถือว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าของสินค้าให้ดูมีราคาและน่าซื้อมากขึ้น โดยถ้าเรามีไอเดียในการออกแบบสลากสินค้าที่มีความแปลกและแตกต่างก็จะช่วยทำให้สินค้าของเราขายดีและเป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอีกด้วย