โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ครบ จบ ในที่เดียว

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มาที่เดียว…จบทุกงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ คลิกชมผลงานทั้งหมด

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ของเรา เปิดให้บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ครบวงจร โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรา มีเครื่องพิมพ์ที่มีความคมชัด นวัตรกรรมเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด และโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ของเรา เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีพนักงานคอยพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ทางโรงพิมพ์ของเรามีบริการแบบครบวงจร เช่น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ฯลฯ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์​ แหล่งสร้างไอเดียจากผู้ประกอบการ ได้จริงทำได้อย่างไร?

      การสั่งพิมพ์งานกับทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตฉลากติดสินค้าหรืองานพิมพ์ในส่วนอื่นๆนั้น มีข้อมูลและหลักการเปรียบเทียบมากมาย กว่าจะได้รูปแบบ ของชิ้นงานที่ถูกใจลูกค้า และตรงตามวัตถุประสงค์ของสินค้านั้น ๆ ที่ต้องมองในส่วนประเภทของสินค้า บรรจุภัณฑ์เป็นแบบไหน  ต้องผ่านขั้นตอนการออกแบบ มีสเต็ปเยอะแยะมากมาย รายละเอียดแยกย่อยหลายอย่าง ที่ผู้ประกอบการต้องศึกษา และขอคำแนะนำอื่นๆ จากโรงพิมพ์ที่มีประสบการณ์ เป็นมืออาชีพไอเดียดีๆ จึงต้องสร้างผ่านโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดีด้วยเช่นกัน

เนื้อ Sticker ที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ แนะนำสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรม มีแบบไหนบ้าง?

       รู้กรือไม่ว่า ?ธุรกิจอุตสาหกรรมมีฉลากสินค้าที่ต้องสั่งทำให้ถูกประเภม  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุด สำหรับคำแนะนำดีๆ ในเรื่องการสั่งพิมพ์งาน ว่าสินค้าคืออะไร อุณหภูมิการเก็บสินค้า การจัดการขนส่ง รูปแบบการใช้งาน หลักการมากมาย และการสอบถามคงหนีไม่พ้น อยากตามเทรนด์ ว่าวัสดุยอดนิยมที่เป็นกระแสตอบรับว่าใช้ในงานด้านต่างๆ ได้ดีจริง ทั้งในแบบอุตสาหกรรมอาหารทั้งสดและแปรรูป หรือเครื่องดื่ม และอีกมากมาย ว่าการพิมพ์ชิ้นงานแบบใดเป็นที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าแบบไม่ตกเทรนด์ความนิยม

เนื้อกระดาษ Sticker หรือ นิยมใช้ในทุกประเภทของสินค้ารูปแบบงานใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนนั้นมีความคงทน เหนียว ฉีกขาดยาก กันน้ำ แช่น้ำได้ และสาเหตุที่นิยมเลือกใช้อีกข้อหนึ่งคือ สั่งพิมพ์ได้งายพิมพ์ได้ที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายสะดวก และราคาถูก โดยวัสดุแบบสติ๊กเกอร์นั้น มีหลายชนิด ให้ได้เลือก ตามประเภท ราคาการผลิต อายุการใช้งาน

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติกเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงงานทําสติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ราคาถูก

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นฉลากสินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก
สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุLogo แบบไหน ที่ถูกและดีในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

มารู้จัก Sticker ที่มีหลายชนิด และหลายคุณสมบัติที่เหมาะสมกับพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ และองค์ประกอบต่างๆ เช่น การเก็บรักษา และวิธีการขนส่งของสินค้านั้นๆ รูปแบบการใช้งาน สินค้าเหมาะกับสภาพเเวดล้อมแบบใด เพื่อให้ฉลากที่ติดบนบรรจุภัณฑ์ ไม่เสียหายก่อนถึงมือผู้บริโภค และเซฟตี้คุณภาพของฉลากให้มีอายุการใช้งานยาวนานเพิ่มขึ้นด้วย วัสดุที่มักถูกนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ ทั่วไป ใช้งานได้หลากหลาย สามารถลอกติดกับผิวเรียบ ประเภทใดก็ได้ทุกประเภท วัสดุที่ โรงพิมพ์ฉลากแนะนำ ก็คือ

 1. กระดาษเนื้อสติ๊กเกอร์PP ใส ที่มีรูปแบบ การพิมพ์ที่ทันสมัยมารองรับการตีพิมพ์ จากวัสดุประเภทนี้ได้ดีมากกว่าเดิม เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล อิงค์เจ็ต และเทคนิค เสริมอีกมากมาย ที่คอยเสริมให้งานออกมาสวยและตอบโจทย์กลุ่มผู้ประกอบการที่มองหา โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่ต้องคุณภาพดีสมกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน
 2. สติ๊กเกอร์ เนื้อ PP เขามัน /ขาวด้าน อีกวัสดุที่พิมพ์ชิ้นออกมาได้สวย ทำให้งานมีความเงามันแวววาว เสริมสร้างให้สินค้าดูมีความหรูหรา โรงพิมพ์ฉลาก จะมีระบบ QC เป็นโปรแกรมตัวอย่างให้ลูกค้าเช็ครายละเอียดก่อนสั่งพิมพ์เสมอ
 3. เนื้อสติ๊กเกอร์ PP ขาวมุก หลายคนชื่นชอบรูปแบบวัสดุชนิดนี้ Sticker PP ขาวมุกนั้น ทั้งหมด นี้ เหมาะกับเป็นฉลาอาหารทั้งสิ้น โดยคุณสมบัติที่เหมือนกันคือติดผิวเรียบได้ทุกประเภทอาจจะเป็นกล่องพลาสติก ถุงพลาสติก ติดขวด กระปุกแทบทุกประเภท

คุณสมบัติเด่น คือ กันน้ำได้ 100% ทนต่อแสงแดด แช่น้ำได้ทนความร้อนได้สูงถึง 90% สามารถเอาเข้าไมโครเวฟ ในระดับการอุ่นอาหารทั่วไป ไม่สามารถ เข้าเตาอบความร้อนสูงได้ มีความเหนียว  ฉีกขาดยากอาจเสริมในส่วน เคลือบสารยูวีที่ป้องกันแสงแดดได้และช่วยป้องกันรอยกันขีดข่วนให้มีการใช้งานได้นานขึ้น

 • สติ๊กเกอร์ PVC หรือ   Sticker Pvc  สติ๊กเกอร์ที่มีสารประกอบหลักโดย สารโพลีไวน์ลคลอไรด์ (PVC) เป็นเนื้อกระดาษแบบพลาสติก ที่สามารถกันน้ำได้ 100% แต่ก็ไม่สามารถติดบนวัสดุที่ต้องจัดเก็บโดยการแช่น้ำเป็นเวลานาน ทนความร้อนได้ระดับหนึ่ง คือ 40-60%   ลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับวัสดุSticker PVC  มีทั้ง ติดบนแก้วน้ำ ติดกระจกรถยนต์  กระจกห้อง ประตู ผนังออฟฟิศ ขวดน้ำแบบแก้ว หรือพื้นผิวที่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง
 • เนื้อสติ๊กเกอร์ PVC  แบบสูญญากาศ  คุณสมบัติPVC sticker คือ มีความทนทานต่อความร้อน สูงกันน้ำได้ 100% สามารถใช้เป็นงานได้ทั้indoor และ Outdoor ได้ แต่อาจจะต้องเสริมด้วยการเคลือบสารยูวีแบบเงา และ เคลือบเงาลามิเนตเพิ่มความมันวาว เงางามให้กับชิ้นงานสติ๊กเกอร์ และฉลากอื่นๆ พร้อมทั้งเสริมให้ ตราLogo ของเรานั้นมีความทนทานอายุการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เปิด24ชั่วโมง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สมุทรปราการ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์นนทบุรี โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนปทุมธานี 

เหตุผลที่คุณต้องเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน

สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตเพื่อป้องกัน การลอกเลียนแบบที่โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ผลิตเป็นอย่างไร ?

        สติ๊กเกอร์ PVC มีความน่าสนใจสำหรับการนำมาใช้งานรูปแบบใดก็ได้สั่งพิมพ์ใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยระบบการพิมพ์ที่ต้องใช้มาตรฐานสูงจึงเป็นเนื้อกระดาษที่ดีและมีคุณภาพและอีกประเภทที่หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าลักษณะ มันเป็นอย่างไรมีไว้เพื่ออะไร Sticke PVC กันโดนปลอมแปลงหรือที่เรียกว่า HO lagram Stkcke (โฮ โล แกรมสติกเกอร์)​ ใช้ติดบนอุปกรณ์อะไหล่ งานอิเล็คทรอนิค งานไอที หรืออื่นๆ ที่มีราคาแพงและต้องการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่าสินค้ายังคงสภาพเดิมไม่มีการรื้อ แกะ หรือ ดัดแปลงใดๆทั้งสิ้นโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตชิ้นงานประเภทนี้ด้วยการสั่งพิมพ์ผ่านระบบเลเซอร์สกรีนลงบนเนื้อกระดาษเพื่อ ใส่รายละเอียดข้อมูลในตัวเลข ตัวอักษรที่ดูต่างไปจากลักษณะตัวเลขแสดงข้อมูลของStickerทั่วๆ ไปโดยการใช้เทคนิคพิเศษในการพิมพ์ที่สร้างตัวอักษรที่เป็นงาน 3D แบบมีจุดนูน จุดเว้า สร้างมิติในการมองเป็นเทคนิคพิเศษที่ทำได้เฉพาะโรงพิมพ์ฉลากสินค้าเท่านั้นถึงจะทำได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์
โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติกเกอร์ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์ฉลากบรรจุภัณฑ์ โรงงานผลิตฉลากสินค้า บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงงานทําสติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์ฉลาก โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน โรงพิมพ์สติ๊กกเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชม. โรงพิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชม. โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สคบ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สมุทรปราการ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์นนทบุรี โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วนปทุมธานี โรงพิมพ์ฉลากสินค้า โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เปิด24ชั่วโมง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ในยุคปัจจุบัน หรือ ปี 2567

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ในยุคปัจจุบัน ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นรูปแบบเดียวที่เราจะสามารถทำแบรนด์ของตัวเอง ได้ไวที่สุด ด้วย ขั้นตอน วิธีการทำที่ไม่ยุ่งยาก แค่ลูกค้ามีไฟล์มา ก็สามารถส่งไฟล์มาให้โรงพิมพ์สติ๊กเกรอ์ผลิตได้ทันที โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ในประเทศไทย มีหลายคุณภาพมากๆ ถ้าถามว่า โรงพิมพ์ในประเทศไทย แตกต่างกันที่อะไร คงปฎิเสธไม่ได้ว่า แตกต่างที่คุณภาพของ วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ หมึกที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ และเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ถ้าจะแยกออกมาตามคุณสมบัติของโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ คงแยกได้ตามนี้

 1. เครื่องพิมพ์ที่ใช้ในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีตั้งแต่ราคาถูกจนแพง ก็จะมีการพิมพ์ 3 ระบบ ดังนี้ พิมพ์ระบบดิจิตอล พิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท พิมพ์ระบบออฟเซ็ท เป็นต้น งานพิมพ์แต่ละระบบก็ให้คุณภาพ และความคมชัดที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าถามว่างานพิมพ์ที่สวย คมชัดที่สุด ก็คงต้องยกให้พิมพ์ระบบดิจิตอล เพราะต่อให้ตัวอักษรเล็กแค่ไหนก็สามารถอ่านออกได้ แต่ก้มีข้อเสียเพราะถ้าเป็นเครื่องตัวเล็กๆ ก็ไม่ได้ให้ความละเอียดที่คมชัดมาก ทางบริษัทของเรา ได้มีเครื่องพิมพ์ทั้ง 3 ระบบไว้รองรับลูกค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า จะได้งานพิมพ์ที่ออกจากโงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพดีที่สุดอย่างแน่นอน เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์ทั้ง 3 ระบบที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด และไม่มีเครื่องจีนแน่นอน
 2. วัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็มีผลต่อคุณภาพงานพิมพ์ ทางเราได้ใช้สติ๊กเกอร์ที่มีพิมพ์แล้วยึดเกาะดี เพราะทำให้สีเนียน สวย คม ชัด และถ้าเป็นงานระบบอิงค์เจ็ท ทางบริษัทของเรา ได้ใช้สติ๊กเกอร์ PVC3M ทั้งหมด และทุกตัวรับประกันคุณภาพการใช้งาน มีปัญหาเปลี่ยนใหม่ทันที ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า จะได้งานที่คุณภาพดี แน่นอน

การเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการออกแบบฉลากสินค้าเลยทีเดียว เพราะโรงพิมพ์ฉลากสินค้าดิจิตอลและโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉันไม่เพียงแต่ช่วยให้ฉลากสินค้าของคุณดูดี แต่ยังช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นและเป็นที่จดจำได้ง่ายด้วย

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า และการเลือกใช้บริการ

การเลือกใช้บริการจากโรงพิมพ์สติกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการรับประกันว่าสินค้าของคุณจะได้รับการจัดแสดงอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะต้องการโรงพิมพ์ฉลากสำหรับสินค้าอุตสาหกรรมหรือสินค้าบริโภค การเลือกบริการที่เหมาะสมสามารถส่งผลโดยตรงต่อความสำเร็จของผลิตภัณฑ์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่มีคุณภาพ

หลายคนอาจมีความเข้าใจผิดว่าโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกอาจหมายถึงการลดทอนคุณภาพ แต่ในความเป็นจริง ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ก้าวหน้า หลายโรงพิมพ์สามารถเสนอราคาที่คุ้มค่าโดยไม่ลดทอนมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ที่พิมพ์ออกมา

การเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉันเพื่อความสะดวก

การทำงานกับโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉันไม่เพียงแต่ช่วยลดเวลาในการจัดส่งเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้คุณได้ตรวจสอบคุณภาพและพูดคุยรายละเอียดกับผู้ผลิตได้โดยตรง การมีโรงพิมพ์ที่เข้าใจความต้องการของคุณและสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวัสดุหรือกระบวนการพิมพ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างฉลากที่มีคุณภาพ

การเลือกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าที่เหมาะสมไม่เพียงแต่เกี่ยวข้องกับราคาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพ ความสามารถในการส่งมอบ และการบริการลูกค้าด้วย ด้วยการเลือกที่ถูกต้อง สินค้าของคุณจะโดดเด่นบนชั้นวางด้วยฉลากที่มีความสวยงามและคุณภาพสูง ทำให้ผู้บริโภคจดจำและเลือกใช้สินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น

5 ขั้นตอนสั่งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

แพคเกจจิ้งขนม ถุงพลาสติก สั่งผลิต Logo ในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์จะสั่งแบบไหนดี ?

    สำหรับสินค้าประเภทอาหารแห้งหรือขนมเบเกอรี่ ที่มีแพคเกจจิ้งที่เป็นพื้นผิวประเภทถุงพลาสติก ,ถุงฟอยด์ทึบแสง ฯลฯ พื้นผิวประเภทนี้ โดยส่วนใหญ่มักสั่งพิมพ์ในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่สามารถพิมพ์ในวัสดุที่มีราคาถูกและมีระบบเทคนิคที่น้อยได้เพราะสินค้าประเภทนี้อาจมีการใช้ Packaging ที่ออกแบบจากกระดาษ ที่สามารถเลือกวัสดุสติ๊กเกอร์แบบพื้นฐานธรรมดา ได้แบบไม่มีปัญหาใ นวัสดุสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มีหลายรูปแบบให้เลือก และเป็นงานพิมพ์ที่งานเป็น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน และถึงแม้ว่าในส่วนของคุณภาพในการป้องกันน้ำ มีเปอร์เซ็นต์ต่ำ ไม่สามารถป้องกันความชื้นได้ อาจมีเทคนิคเสริมสำหรับการป้องกันสีซีดจางรอยขีดข่วนมัน เพิ่มความสวยงามให้กับตัวอักษรและเส้นสายลาย บนกระดาษ ได้ด้วย

 • สติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษแบบขาวมัน/ขาวด้าน เป็นโรงพิมพ์าสติ๊กเกอร์ราคาถูก ที่คุณภาพไม่ได้ต่ำเลย มีเพียงคุณสมบัติที่กันน้ำได้ 70% เนื้อสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มักนิยมใช้เทคนิคเสริมพิเศษเช่นเคลือบความเงางามในแบบเสริม effect เสริมเทคนิคพิเศษให้กับตัวอักษร อย่างในรูปแบบของการปั๊มเคทอง ปั๊มฟอล์ยเงิน/ทอง
 • ลักษณะ ของการ เพิ่มเติมในด้านเทคนิคเข้าไปในงานในรูปแบบของปั๊มเคทอง ปั๊มฟอยล์สีเงิน และสีทองนั้น เป็นการใช้หลักความร้อน เคลือบงานไฮไลท์ตัวอักษรและตัวกระดาษ นอกจากจะช่วยเสริมให้งานมีความสวยงามสร้างความโดดเด่นให้การพิมพ์เรียบร้อยแล้วนั้นยังทำให้ชิ้นงานมีความคงทน ตัวสีไม่ลอกไม่ซีด หรือเรียกว่า (Hot Stamp)เป็นงานพิมพ์ที่ใช้ระบบเครื่องพิมพ์แบบoffset
 • สติ๊กเกอร์กระดาษอาร์ตมัน เหมาะสำหรับเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดกล่องพลาสติกหรือสำหรับซองขนมที่เป็นทั้งพลาสติก สามารถสั่งตัดใน โรงพิมพ์ไดคัท ที่สั่งตัดได้ทุกทรง ทุกแบบ หรือจะใชในส่วน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ในการทำบาร์โค๊ด ต่างๆ ก็สามารถทำได้
 • กระดาษคราฟ เป็นงานกระดาษที่มีความทนทานกว่าสติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษทั่วๆไป และคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ดี เป็นเนื้อกระดาษจะเป็นลักษณะเฉพาะตัว คือมีสีน้ำตาลเข้ม โดยกระดาษคราฟนั้น สามารถใช้ไอเดียในการสร้างสรรค์เป็น Packaging บรรจุภัณฑ์อยู่เป็นงานสติ๊กเกอร์ได้หลากหลายรูปแบบ

บทสรุปโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องสามารถตอบโจทย์ กับผู้ประกอบการให้ดีที่สุด โดยต้องเป็นโรงพิมพ์ที่มีมาตรฐานทางการผลิตงานมีคุณภาพ และสามารถจัดทำชิ้นงานได้ทุกรูปแบบ และครบวงจร ในส่วนของมาตรฐานจากเครื่องมือเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยให้งานออกมา ตรงกับสเปคและ Concept ที่ลูกค้าต้องการมีบริการครบทุกรูปแบบทั้งออกแบบ โปรเสริม แคมเปญ และบริการที่ดีเสมอต้นเสมอปลาย