พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC3M ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ไม่ทิ้งคราบกาว สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดยานพาหนะ สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้รถบรรทุกขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถราชการ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค สติ๊กเกอร์ติดรถเกษตร สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว สติ๊กเกอร์ติดรถเครื่องจักร สติ๊กเกอร์แรปรถ wrap car พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถ งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา สีสวย สด คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบัส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถกอล์ฟ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโฆษณา

สติ๊กเกอร์ติดรถบริการโควิค

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดโฆษณา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา

สร้างโฆษณาที่โดดเด่น ด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เพิ่มยอดขายธุรกิจให้ปัง

ในยุคสมัยนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถสื่อโฆษณา เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากที่จะสร้างความเจริญเติบโตให้กับธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ การสร้างสื่อโฆษณาก็มีหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ พิมพ์ป้ายไวนิลติดหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตามบรรจุภัณฑ์ของร้าน และยังมีการโฆษณารูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถที่จะเลือกใช้ให้ตรงต่อความต้องการและวัตถุประสงค์ที่คุณนั้นต้องการจะใช้

ความแตกต่างระหว่างพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถพิมพ์ที่เรากับพิมพ์ที่อื่นแตกต่างกันอย่างไร

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จากประสบการณ์ที่เราได้อยู่ในวงการนี้มากว่า 20 ปี เราได้เห็นถึงเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างมาก การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถก็เช่นกัน เราได้เห็นถึงคุณภาพที่ตกต่างกันออกไป บางคันติดไปไม่นานคุณภาพแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด เช่น สีซี๊ด สติ๊กเกอร์แตกลายงา หรือสีของสติ๊กเกอร์ดำไหม เพราะเกิดจากการไหม้ของแสงแดด พิมพ์สติ๊เกอร์ติดรถตู้ บางบริษัทก็ไม่ได้คำนึงถึงคุณภาพงานที่จะได้รับ เน้น ถูก ประหยัด แต่รู้หรือไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ก็เป็นภาพลักษณ์ของสินค้า หรือองค์กรของเรา อาร์ทปริ้นถึงเล็งเห็นความสำคัญและภาพลักษณ์ของลูกค้าเป็นหลัก เราเลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์รุ่นล่าสุด ที่ให้ความ คม ชัด และทนแดดสูงสุดได้ถึง 3 ปี เครืองพิมพ์ที่เราเลือกใช้คือ HP LATEX 800W ที่มีการเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2564 เรามั่นใจว่า เทคโนโลยีที่เรานำมาใช้ จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทำให้ลูกค้าประหยัดต้นทุน และได้งานที่ สวย สด คม ชัด เป็นเวลากว่า 3 ปี และไม่ใช่แค่เราจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถได้แค่นั้น ยังสามาถพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ หรือจะไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ได้ และสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เพื่อตกแต่งรถยนต์ได้เช่นกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สวยถูกใจ โปรโมทสินค้าได้ ใครก็ชอบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้อย่างไรนั้น เป็นเรื่องที่เราสามารถหาคำตอบได้จาก บทความนี้กันได้เลยนะคะ รับประกัน ความรู้ที่ได้ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้เลยค่ะ รูปแบบงานประเภทใดนำมาใช้ตกแต่งรถถ้าจะถามว่า มีรถประเภทไหนบ้าง เหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ก็ต้องขอบอกเลยว่า สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น สามารถนำมาใช้กับรถได้เกือบทุกประเภทค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ทำไมต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ด้วยงานที่มีคุณภาพ

ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สิ่งที่ต้องคำนึงถึงเรื่องแรกเลยก็คือ เรื่องคุณภาพของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ต้องมีความคมชัด ทั้งสีสันในภาพ และข้อความที่ชัดเจนไม่ขาดหาย เพราะในส่วนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ลักษณะนี้ จะมีเวลาให้ลูกค้าเห็นได้ไม่นานนัก ยกเว้นรถประเภท Food Truck จึงจำเป็นต้องเห็นข้อมูลที่ชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจ สามารถติดตามมาใช้บริการได้ ส่วนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ประเภท Food Truck สีสันที่สดใส คมชัด ก็มีความจำเป็นในการดึงดูดลูกค้าให้เดินเข้ามาเลือกซื้ออาหาร เครื่องดื่มที่มีบริการ งานพิมพ์เกรดพรีเมี่ยม หมึกแท้อเมริกา เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถรุ่นล่าสุด HP LATEX L800W  สีสวย สด คม ชัด อยู่กลางแดดจัดๆได้ 3 ปี รับประกันภายใต้การดูแลของ 3M

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง  กดเลย

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มีกี่รูปแบบ

 1. ไดคัทสติ๊กเกอร์ หมายถึงการนำสติกเกอร์มาตัดตามแบบ กระทั่งได้รูปทรงตามต้องการ แล้วค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ติดรถ ที่สามารถบ่งบอกตัวตนของเรา นำมาติดรถได้ค่ะ
 2. รูปทรงมาตรฐาน ได้ในเรื่องของต้นทุนที่ไม่ได้สูงมาก แต่ก็ตอบโจทย์ในเรื่องความสวยงามเหมือน ๆ กันค่ะ และยิ่งเป็นการนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน ความใสของตัวสติ๊กเกอร์ย่อมกลมกลืนไปกับพื้นผิวรถค่ะ

วัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ หรือรถขนของ

ในเรื่องของการใช้งานระหว่าง รถตู้ทึบกับรถบ้าน รถตู้ทึบเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอยเพื่อประกาศบอกกล่าวให้รู้ ในขณะที่ รถบ้าน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น เป็นไปเพื่อเสริมบุคลิกและเน้นไปที่ความสวยงามค่ะเหตุผลดี ๆ นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถตู้ทึบ

 • โปรโมทสินค้า ลวดลายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ที่ปรากฏบนพื้นผิวรถตู้ทึบ โดยมาก มักเป็นลวดลายที่กำลังบอกเราว่า ลวดลายที่ว่านั้นคือสินค้าอะไร ? มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
 • ช่องทางการติดต่อ การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาอยู่บนรถ ทว่า ตัวอักษรที่ปรากฏ หรือที่เราเรียกกันว่า ฟอนต์ตัวอักษร แท้จริงแล้ว เป็นไปเพื่อบอกกล่าวให้ว่าที่ลูกค้าคนใหม่ในอนาคตสามารถติดต่อเพื่อทำเรื่องซื้อขายต่อกันได้ค่ะ

ผลลัพธ์การเลือก กาว สำหรับงานสติกเกอร์ติดรถ

กาวรองหลังสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดรถมีความสำคัญ ดังนั้น หัวข้อย่อยที่จะขอสรุปคร่าว ๆ พร้อมแนะนำเพื่อน ๆ ผู้สนใจสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์เป็นแนวแบบสาระน่ารู้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ แบบแนะนำให้ใช้ สติ๊กเกอร์ pvc 3m หลังเทา เพราะไม่ทิ้งคาบกาว และมีเกรดให้เลือก 1 2 3 5 ปี และพิมพ์คู่กับ เครื่องพิมพ์ HP Latex 800w ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ที่คุณภาพหมึกดีที่สุด ถ้าเทียบในระบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ inkjet ซึ่งผลลัพธ์ดังกล่าวที่ว่า ส่งผลต่อการใช้งาน ดังต่อไปนี้ค่ะ

ประโยชน์จากการใช้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว

 1. ติดตั้งง่าย ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนพื้นที่ติดตั้งเสียใหม่ สามารถลอกออกโดยที่กาวในชิ้นงานสติ๊กเกอร์จะไม่ทิ้งคราบให้เราต้องมานั่งทำความสะอาดในภายหลัง
 2. อายุการใช้งาน สามารถเลือกได้ ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ซึ่งถ้าเราเลือกอายุการใช้งานที่ยาวนาน ข้อดี ไม่ต้องคิดลวดลายใหม่หรือเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ให้สินเปลืองงบประมาณค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทใดนำมาตกแต่งรถ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า สติ๊กเกอร์มีอยู่หลายชนิดซึ่งแต่ละชนิด ก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น ก่อนจะเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ความรู้ในเรื่องคุณสมบัตินั้น มีความสำคัญค่ะสติ๊กเกอร์ติดรถ ประเภทที่นิยมใช้งานบ่อย

 • สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ขาวเงา ขาวด้าน หรือสติ๊กเกอร์ใสเงา หรือใสด้าน ข้อดี ตัดตามรูปทรงและลวดลายที่ต้องการได้ อีกทั้ง ทนความร้อนได้ถึง 100%
 • สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เน้นบอกกล่าว เฝ้าระวังเสียเป็นส่วนใหญ่ มักนิยมนำมาใช้กับรถพ่วง รถสิบล้อค่ะ
 • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เน้นประโยชน์ใช้สอย เช่น ปิดทับป้าย พรบ เป็นต้นค่ะ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

ข้อดีของธุรกิจที่ โฆษณาผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

 1.  สามารถประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นของธุรกิจได้ หลาย ๆ พื้นที่ ตามที่รถวิ่งผ่าน
 2.  ดึงดูดความน่าสนใจในธุรกิจของผู้ที่ได้พบเห็น ให้มาใช้บริการ
 3. ทำให้ลูกค้าจำแบรนด์สินค้าเราได้มากขึ้น เมื่อพบเห็นโลโก้ของแบรนด์ ตามรถ
 4. สร้างความเป็นเอกลักษณ์ ของบริษัทได้ ทำให้รู้ว่ารถคันนี้เป็นรถของบริษัทเรา
 5. เป็นการสร้างการตลาด ให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักอีกช่องทางหนึ่ง ด้วยการสร้างครั้งเดียวอยู่ได้ระยะยาว
 6. มีประโยชน์ เมื่อติดข้อมูลติดต่อเอาไว้ ในกรณีเกิดเหตุสถานการณ์ฉุกเฉิน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ บริเวณไหนได้บ้างถึงจะดี

บริเวณจุดที่ติดสติ๊กเกอร์ของรถ ก็สำคัญ เพราะช่วยให้งานโฆษณาที่ต้องการจะสื่อ มีผู้คนเห็นมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้จำเป็นต้องดูลักษณะของการตลาดที่ได้วางเอาไว้ เช่น รถตู้ของบริษัท สำหรับรับส่งพนักงาน หรือผู้บริหาร ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ในสีที่สุภาพ บริเวณด้านข้างของรถ ส่วนกระจกด้านหลังอาจติดเป็นข้อมูลติดต่อของบริษัท เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินก็สามารถเป็นประโยชน์ได้ แต่ถ้าต้องการขายสินค้า เช่น ต้องการขายน้ำผลไม้ ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ โดยติดบริเวณด้านข้าง ทั้งสองข้างของรถ เน้นสีสันสดใส ดึงดูดสายตาติดสติ๊กเกอร์ ให้เหมาะสมถ้าต้องการโปรโมทให้ได้ผล

 • ติดกระจกด้านหน้า ควรเป็นแถบบนสุด หรือโลโก้ขนาดเล็ก ๆ เพื่อไม่เป็นอุปสรรคในการขับรถ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ ควรเป็นข้อมูลช่องทางสำหรับติดต่อ
 • ติดด้านข้าง ควรเป็นตัวสินค้าหลัก หรือโปรโมชั่นพิเศษ เพราะพื้นที่เยอะ มองได้ชัดเจน
 • ติดทั้งรอบคันรถ ควรเป็นสีพื้น เพื่อสร้างความน่าสนใจให้คนหันมามอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ประเภทไหนได้บ้าง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถแข่ง
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อพ่วง
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กๆ
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

ข้อควรปฏิบัติดูแลสติ๊กเกอร์ติดรถ

 การจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วนะคะ ทั้งนี้เพราะมีโรงพิมพ์เกิดขึ้นมากมาย แต่ที่ยากกว่า นั่นก็คือการดูแลสติ๊กเกอร์ค่ะ

สิ่งที่ต้องทำภายหลังติดตั้งสติ๊กเกอร์

 1. ระวังสารเคมีที่ทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ โดยมาก มักจะเป็นสารเคมีประเภทมีฤทธิ์เป็นกรด เช่น น้ำส้มสายชู แอลกฮอล์ ทินเนอร์ กาวร้อน เป็นต้น
 2. รักษาความสะอาด ง่าย ๆ เลย ใช้ไม้ขนไก่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น จัดการฝุ่น ก็สามารถลดปริมาณฝุ่นอันส่งผลต่ออายุการใช้งานของกาวได้ค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เมื่อการใช้งานในรถแต่ละประเภทนั้นไม่เหมือนกันเลย ทว่า เมื่อเราศึกษาหาความรู้ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมาใช้งานเพื่อนำมาใช้อย่างเหมาะสม ผลลัพธ์ย่อมดีแน่นอนค่ะ