พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหาร ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้านติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นตัวๆติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก มีทีมงานติดตั้ง ติดได้ทุกรูปแบบ

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หลากหลายประเภทเลือกได้ตามความต้องการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ปัจจุบันมีนวัตกรรมให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบใสรองพื้นด้วยสีขาวและทำการพิมพ์ตามต้องการเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับภาพ โลโก้ ต่างๆ ด้วยมุมมองที่มีมิติมากขึ้น หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศที่สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งโดยไม่เสียคุณภาพ และที่สำคัญวันนี้มีสติ๊กเกอร์แบบซีทรูที่นอกจากใช้งานบนพื้นผิวกระจกแล้วยังสามารถใช้หารายได้เพิ่มผ่านการโฆษณาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกเชิงรุกที่เข้าถึงได้ทุกที่อีกด้วย เป็นอย่างไรเราไม่เรียนรู้พร้อมๆ กัน 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบทั้งโฆษณาประชาสัมพันธ์ ป้องกันแสงแดดและความร้อน รวมถึงปิดกั้นการมองเห็นจากสายตาอันไม่พึงประสงค์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกเพื่อโฆษณา 

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีหลายแบบหลายประเภทแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ในปัจจุบันมีรูปแบบที่นิยมใช้ประกอบไปด้วย 4 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ PVC sticker หรือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ก็จะแบ่งออกไปเป็น สติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ขาว สติ๊กเกอร์ขาวด้าน สติ๊กเกอร์ใสด้าน สำหรับงานประเภทที่ต้องสู้กับสภาพภูมิอากาศตลอดเวลา มีความทนทานสูง ยืดหยุ่นได้ ทนน้ำ 100% ทนความร้อน

ประเภทที่ 2 PP sticker ออกแบบมาให้ทนความร้อนสูง ทนความเย็นจัด ทนทานกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก สูงกว่าทั่วไปเพราะเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงนั่นเอง

ประเภทที่ 3 Vacuum sticker เหมาะสำหรับใช้งานประเภทติดกระจก ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ประเภทนี้มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไล่ขึ้นไปเรื่อยๆ ตามเกรดของวัตถุดิบและพื้นที่ใช้สอย ลอกออกได้ติดซ้ำได้โดยไม่มีคราบกาวทำความเสียหายกับพื้นผิว เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่ติดป้ายทะเบียนหน้ารถยนต์ สติ๊กเกอร์

ประเภทสุดท้าย สติ๊กเกอร์ซีทรู SeeThrough sticker เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถป้องกันแสงแดด กันความร้อนและมองผ่านได้แค่ด้านเดียวเหมาะสำหรับใช้งานประเภทติดกระจกเท่านั้น เช่น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก กระจกหลังรถ ด้านหน้ารถและด้านข้างตัวรถยนต์ รถเมล์ รถไฟฟ้า บริเวณอาคารสถานที่ต่างๆ ปัจจุบันนิยมใช้ร่วมกับสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพราะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั่วไปแบบเชิงรุก ไปได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะหากติดบนรถโดยสารสาธารณะประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ รถไฟฟ้า รถไฟ เรือโดยสาร เป็นต้น 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก คืออะไร

สาเหตุที่การโฆษณาผ่าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ประเภทซีทรูได้รับความนิยม
ในอดีตที่การโฆษณาประชาสัมพันธ์เริ่มเข้าสู่องค์การรัฐวิสาหกิจและหน่วยงานราชการต่างๆ การติดสติ๊กเกอร์บนตัวรถโดยสารสาธารณะประเภทต่างๆ ยังคงใช้สติ๊กเกอร์รูปแบบทั่วไป ราคาถูกเพื่อลดต้นทุนในวัสดุอุปกรณ์และนำงบประมาณเน้นการจ่ายค่าโฆษณาแทน ในช่วงเวลานั้นการคิดที่จะนำเอาระบบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มาใช้ยังไม่ได้รับความนิยมและมีราคาที่สูงมาก ปรากฏว่าเกิดกรณีการฟ้องร้องดำเนินคดีขึ้นที่ศาลปกครองของไทย โดยมีผู้โดยสารรถไฟแบบชั้น 1 สปินเตอร์ปลายทางจังหวัดสุดเขตแดนภาคใต้ของไทย ยื่นคำร้องฟ้องการรถไฟแห่งประเทศไทยขึ้น

โดยการฟ้องร้องดังกล่าวเกิดจากผู้โดยสารยื่นคำร้องว่า ในระหว่างการเดินทางซึ่งต้องใช้เวลาหลายสิบชั่วโมง เขาไม่สามารถมองออกไปนอกหน้าต่างเพื่อผ่อนคลายและชมทิวทัศน์ได้เนื่องจากด้านนอกของตู้รถไฟติดสติ๊กเกอร์โฆษณาสินค้าและบริการต่างๆ จำนวนมาก บดบังทัศนวิสัยการมองทั้งหมด ซึ่งในเวลานั้นทางการรถไฟไม่ได้ใช้บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เนื่องจาก ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีราคาสูง

ที่สุดทางศาลปกครองไทยมีคำพิพากษาถึงที่สุดให้ผู้โดยสารชนะคดี ให้การรถไฟจ่ายค่าเสียหายพร้อมทั้งให้การรถไฟทำการลอกสติ๊กเกอร์ที่ติดทั้งหมดออกอีกด้วย ลักษณะสำคัญประการหนึ่งของคำพิพากษาศาลปกครองไทย คือแม้จะพิพากษาในคดีใดคดีหนึ่งแล้ว ผลของคำพิพากษาสามารถใช้บังคับได้กับหน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้อง หรือมีการปฏิบัติในแบบเดียวได้ทั้งหมด ส่งผลให้สติ๊กเกอร์โฆษณาแบบโบราณถูกลอกออกทั้งหมดและใช้การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แทนจนถึงปัจจุบัน

เหตุผลเหล่านี้เองทำให้สติ๊กเกอร์ที่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สามารถลอกออกและใช้ซ้ำได้โดยไม่เสียคุณภาพ อีกทั้งไม่บดบังทัศนวิสัยการมองเห็นของผู้ที่อยู่หลังสติเกอร์จึงถูกนำมาใช้มากขึ้น แม้สติ๊กเกอร์ติดกระจกจะมี ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก แต่หากเลือกประเภทและรูปแบบที่เหมาะกับการใช้งานแล้วรับรองว่า คุ้มค่าการลงทุนแน่นอน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกออฟฟิศ

ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก

การใช้งานและ ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ในปัจจุบัน

การใช้งานและ ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ในปัจจุบันไม่แพงเหมือนในอดีตอีกต่อไป หาซื้อง่าย แต่ตามร้านสะดวกซื้อก็มีแบบสำเร็จรูป ขนาดมาตรฐานจำหน่าย การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เหมาะกับพื้นผิวที่เป็นกระจกโดยเฉพาะ ที่สำคัญต้องไม่มีฝุ่นและมีความสะอาด ดังนั้น ก่อนการใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้จึงมีคำแนะนำเสมอว่าต้องทำการเช็ดพื้นผิวที่จะทำการติดตั้งใช้สะอาดก่อนทุกครั้งโดย ราคา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ในปัจจุบัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หากเลือกระดับวัสดุเกรดปกติ สามารถนำกลับมาใช้งานได้มากกว่า 1 ครั้งต่ำสุดอยู่ที่ราคาเฉลี่ย 40 บาทต่อหนึ่งตารางฟุต แต่ราคาจะมากหรือน้อยกว่านี้ก็เป็นไปได้ ขี้นอยู่กับจำนวนในการสั่งซื้อและลายที่ต้องการใช้งาน

สรุป

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ปัจจุบันต้องพิจารณาจากการใช้งานเป็นหลัก ราคาแต่ละแหล่งการผลิตจะมีค่าใช้จ่ายใกล้เคียงกัน ความแตกต่างของราคา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ในปัจจุบันจะอยู่ที่ฝีมือการออกแบบ การลงรายละเอียดและความเนี้ยบของชิ้นงาน และการตรงเวลาต่อลูกค้าเสียมากกว่า ทุกวันนี้มีนวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้ความละเอียดของงานคือเครื่องตัดสินมากกว่าราคาของสินค้าว่าถูกกว่าหรือไม่นั่นเอง