สติ๊กเกอร์ซีทรู

See Through Sticker / C2 Sticker

See Through Sticker สติ๊กเกอร์ See Through C2 สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก See Through Sticker สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย ติดสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M สติ๊กเกอร์ซีทรูคืออะไร สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นมากกว่าประโยชน์ใช้สอย สามารถสร้างแบรนด์ได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์ซีทรู คืออะไร สามารถนำมาใช้ต่อยอดเพื่อสร้างแบรนด์หรืออื่น ๆ ได้อย่างไร? เป็นเรื่องที่เพื่อน ๆ ควรเรียนรู้เอาไว้นะคะ เพื่อที่ว่า เมื่อเราตระหนักถึงคุณสมบัติเด่น ๆ ที่มีในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ เราจะสามารถนำมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม รวมไปถึง การดูแลรักษา ซึ่งไรเตอร์ได้ให้แนวทางคร่าว ๆ ที่สามารถนำมาปรับใช้ได้เลยค่ะ

การติดตั้งสติ๊กเกอร์บนกระจกรถ ทำอย่างไร?

กระจกรถ เป็นอีกหนึ่งพื้นผิวจำเป็นที่สมควรนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เหตุผลนั่นเป็นเพราะ พื้นผิวกระจกดังกล่าวสามารถดูดซับความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งมากกว่า พื้นผิววัสดุอื่น ๆ ทำให้ผู้นั่งโดยสารภายในรถ รู้สึกไม่สบายตัวขึ้นมาได้ในจังหวะที่ก้าวขาขึ้นมานั่งในรถค่ะ ดังนั้น ถึงมีการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดปริมาณความร้อนบนพื้นผิวกระจกลงมา และสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ถือว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้ตรงตามวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้ และเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการจะติดตั้งสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง เรามีแนวทางดี ๆ มาบอกค่ะ แนวทางการติดตั้งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

 1. เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ก่อนนำ sticker see through มาใช้งาน อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมได้แก่ แผ่นพลาสติก เศษผ้า น้ำเปล่า น้ำยาล้างจาน เตรียมให้พร้อม เพื่อการนำมาใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ต้องวิ่งหาให้วุ่นแต่อย่างใดค่ะ
 2. ทำความสะอาด เป็นขั้นตอนสำคัญก่อนนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้งาน วิธีง่าย ๆ ให้กำจัดไรฝุ่นก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ละอองฝุ่นยังคงเกาะอยู่บนพื้นผิวกระจก มีผลต่อกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ ทำให้ มีโอกาสที่กาวรองหลังเสื่อมสภาพเร็วกว่าที่กำหนด อาจไม่แนบสนิทไปกับพื้นผิวกระจกขึ้นมาได้ อันเป็นผลมาจากเม็ดฝุ่นที่ทำปฏิกิริยากับกาวค่ะ
 3. ขั้นตอนติดตั้ง ผสมน้ำยาล้างจานลงในน้ำเปล่า วัดขนาดพื้นที่ แล้วนำsticker c2 มาติดตั้งได้เลย ในส่วนของน้ำยาล้างจานผสมน้ำเปล่า นำมาลูบไปพร้อมกับสติ๊กเกอร์ในช่วงติดตั้ง ได้ผลในเรื่องของประสิทธิภาพในเรื่องของการยึดเกาะ จากนั้นก็ให้นำผ้าพันกับแท่งพลาสติกที่จะนำมาใช้รีดสติ๊กเกอร์ ทยอยไล่รีดไปเรื่อย ๆ จนเสร็จ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถมาใช้งานโดยไม่ต้องจ้างช่างแต่อย่างใดค่ะ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

 1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
 3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
 5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
 6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

การเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ ในกรณีสั่งมา แล้วใช้งานไม่หมด

บางครั้ง การจัดโปรโมชั่น มีผลต่อการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานอยู่พอสมควร ยกตัวอย่าง โปรโมชั่นลดราคาสติ๊กเกอร์ในกรณีพิมพ์ขั้นต่ำ ซื้อ 1 แถม 1 เท่ากับว่า นอกจากได้ประหยัดงบแล้ว เรายังได้สติ๊กเกอร์ฟรีอีก 1 ชิ้น มาใช้งาน เป็นต้น ดังนั้น โอกาสที่เราจะสั่งสติ๊กเกอร์ตามโปรโมชั่น ถึงเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ และเมื่อได้มาแล้ว ย่อมมีเหลือสติ๊กเกอร์อีก 1 ชิ้น เอาไว้ใช้ในภายภาคหน้า เพราะฉะนั้น เรามาดูแนวทางการเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ในกรณีเหลือ ใช้งานไม่หมด กันดีกว่าว่า มีวิธีการใดบ้าง? แนวทางน่ารู้

 1. ห้ามเก็บสติ๊กเกอร์เอาไว้ในห้องที่มีอุณหภูมิสูง เชื่อหรือเปล่าคะ แม้สติ๊กเกอร์ดังกล่าวมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ ทว่า เมื่อไหร่ที่ยังไม่ได้นำสติ๊กเกอร์ c2 มาใช้งาน เราควรยืดอายุสภาพกาวเดิม ๆ ไว้ก่อนดีกว่าค่ะ แล้วเมื่อไหร่ที่นำมาติดตั้งถึงค่อยมาคิดในเรื่องของข้อควรระวังต่าง ๆ ซึ่ง ความร้อนมีผลทำให้กาวรองหลังเสื่อมสภาพได้ รวมถึง ชิ้นงานอาจจะหดตัวลงมาได้ค่ะ
 2. สะอาด ไร้คราบฝุ่นมาเกาะ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คราบฝุ่นไปเกาะบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก  โอกาสที่ฝุ่นละอองจะทำปฏิกิริยากับกาวรองหลังมีความเป็นไปได้สูง ผลลัพธ์คือ กาวรองหลังที่เสื่อมสภาพเร็วขึ้น ถึงแม้ว่าจะนำมาใช้งาน ก็คงไม่ยาวนานค่ะ

เหตุใด การสร้างแบรนด์ถึงมีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์

หัวข้อนี้จะขอกล่าวถึงในกรณีที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้านะคะ กับคำถามที่ว่า การเลือกสติ๊กเกอร์มีผลต่อการสร้างแบรนด์ เป็นเพราะอะไรกันแน่ ? วันนี้ เรามีคำตอบให้กับเพื่อน ๆ ค่ะ ทั้งนี้เพราะ คงมีเพื่อน ๆ หลายคนกำลังคิดจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่จดจำ ซึ่งก่อนอื่นเลย เราต้องหาเหตุผลกันก่อนว่า เป็นเพราะเหตุใดค่ะ

การเลือกสติ๊กเกอร์มีผลต่อการสร้างแบรนด์หรือเปล่า

 • ในแง่ความสวยงาม สติ๊กเกอร์ที่จะให้ความรู้สึกในส่วนนี้ เป็นผลมาจากการเลือกวัสดุที่เหมาะสมมาใช้งาน เช่น เมื่อไหร่ก็ตามที่เราต้องการตกแต่งกระจกรถเพื่อโปรโมทสินค้า การเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถ มีความเหมาะสม ทั้งในเรื่องความทนทาน ทนต่อความร้อน เพราะทำมาจากสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีความหนามากกว่าสติ๊กเกอร์ธรรมดาค่ะ ดังนั้น ถึงมีขีดความสามารถนำมาใช้ในเรื่องของความสวยงามบนกระจกรถได้ค่ะ
 • ในแง่การเสริมภาพลักษณ์ ใครว่าภาพลักษณ์นั้นเป็นเรื่องไม่สำคัญ ตรงกันข้าม การที่ใครสักคนจะเลือกใช้บริการหน่วยงานไหน ? ภาพลักษณ์อันหมายถึง ลักษณะที่ดีรวมถึงชื่อเสียง ต้องมาก่อนเลยค่ะ ทำให้เราสามารถตัดสินใจได้ว่า จะใช้บริการสอบถามในเรื่องที่ต้องทำกับหน่วยงานนี้ ซึ่งลักษณะของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มักจะมาในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน และสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ ถึงจะเหมาะสมค่ะซึ่งสามารถนำมาปรับใช้ในกรณีที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทสินค้าและบริการค่ะ

ความทนทานของสติ๊กเกอร์วัดจากสิ่งใด

สติ๊กเกอร์ทำมาจากวัสดุหลายประเภท บ้างทำมาจากพลาสติก ได้ในเรื่องของความยืดหยุ่น บางประเภท ทำมาจากกระดาษ ได้ในเรื่องความทนทานระดับหนึ่งเท่านั้น ทว่าตอบโจทย์ในเรื่องอายุการใช้งานที่ไม่ยาวนานนัก ดังนั้น หัวข้อนี้ เรามาเรียนรู้ ปัจจัยใด มีผลต่อความทนทานในตัวชิ้นงานสติ๊กเกอร์กันค่ะ ปัจจัยที่มากำหนดความทนทานของสติ๊กเกอร์

 1. อายุการใช้งาน จะเป็นปัจจัยแรกที่นำมาใช้วัดว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย หรือในหมวดร้านค้าอื่น ๆ จะมีอายุการใช้งานยาวนานแค่ไหน
 2. แบรนด์สติ๊กเกอร์ มีผลต่อการกำหนดความทนทาน ซึ่งเราสามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ยี่ห้อ 3M มาเปรียบเทียบคุณสมบัติกับสติ๊กเกอร์แบรนด์อื่นได้เลยค่ะ โดยให้เน้นหนักไปที่วัสดุและอายุกาว ที่ทาง 3M ได้กำหนดอายุการใช้งานไว้แล้ว
 3. วัสดุ มีผลเป็นอันดับต้น ๆ ในการประเมินว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก มีความทนทานหรือไม่ เช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีความหนาพิเศษ ย่อมมีความทนทานมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีที่มีความหนาแบบปกติค่ะ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว

มาถึงหัวข้อสุดท้ายกันแล้วนะคะ ภายหลังผ่านขั้นตอนมากมายจนมาเป็นสติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่เราเห็น ซึ่งในส่วนของกาวรองหลัง ถามว่ามีความสำคัญหรือไม่ที่ถูกนำมาใช้พิจารณาเลือกสติ๊กเกอร์ ก็ต้องตอบว่า มีความสำคัญค่อนข้างมาก ซึ่งกาวที่มีอยู่บนแผ่นรองหลัง ก็มีอยู่ด้วยกันหลายเกรด อยู่ที่แบรนด์และอายุการใช้งาน รวมถึงเทคนิคของแต่ละแบรนด์ในการทำให้เมื่อต้องการจะลอกงานเดิมทิ้ง จะไม่มีคราบกาวติดอยู่บนกระจกแต่อย่างใดมารบกวนสายตาค่ะ  ในเมื่อ ผู้ใช้งานให้ความสำคัญต่อสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาว นั่นหมายความว่า ต้องมีข้อดีมากเพียงพอที่จะใช้เป็นแรงจูงใจให้ผู้สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ยอมจ่ายในราคาที่สูงขึ้น เพราะฉะนั้น เรามาดู มีข้อดีอะไรบ้างในกรณีนำสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวมาใช้งานค่ะ

ข้อดีสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว

 1. สะดวก ติดตั้งเองได้ เป็นผลมาจากกรณีต้องการจะเปลี่ยนตำแหน่งติดตั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จะขยับเพียงเล็กน้อย ก็ไม่มีผล ทำให้แม้แต่เราที่ไม่ใช่ช่างติดตั้ง สามารถกรุสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวกระจกเองได้เลยค่ะโดยไม่ต้องกังวลใจว่า คราบกาวจะเลอะและติดอยู่บนพื้นผิวกระจกรถหรือไม่
 2. สะอาด ไร้กังวล โดยเฉพาะในกรณีที่มีการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ  มาใช้ ความสะอาดต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง เหตุผล เกิดจาก ออฟฟิศ เป็นสถานที่ทำงาน ความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยต้องมาก่อนค่ะ ทั้งนี้เป็นไปเพื่อทำให้บรรยากาศในการทำงานนั้น น่าทำมากขึ้นค่ะ การไม่ทิ้งคราบกาวบนกระจกออฟฟิศ นอกจากไปเพิ่มความเชื่อมั่น ให้กับพนักงานและผู้มาเยือน ถึงความใส่ใจที่เจ้าของสถานที่มี อื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของการประหยัดงบ อันเป็นผลลัพธ์ทางอ้อมอีกด้วยค่ะ

จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู นั้นสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากมาย ไม่ได้มีเพียงแค่ นำมาลดความร้อนหรือช่วยในเรื่องความเป็นส่วนตัวอีกต่อไป หากความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้อีกด้วยอันเกิดจากคุณสมบัติที่มีอยู่ในตัวสติ๊กเกอร์ ที่ใช้งานไปนานแค่ไหน ความแข็งแรงทนทานนั้นก็จะยังคงอยู่ให้ลูกค้าและผู้ผ่านทางไปมาได้รับรู้ร่วมกันว่า แบรนด์สินค้านี้โดดเด่นในเรื่องใดค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด