พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 SeeThrough สติ๊กเกอร์ที่ปิดกั้นทุกสายตาจากด้านนอก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน สติ๊กเกอร์ SeeThrough สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ C2  ราคาถูก สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ศิลปะบนสติ๊กเกอร์ที่สามารถสร้างความแปลกใหม่ ป้องกันสายตาไม่พึงประสงค์จากบุคคลทั่วไป ทั้งยังสามารถลดความแรงความร้อนของแดดที่ส่องผ่าน และไม่สร้างความเสียหายกับบริเวณที่ใช้งาน

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ปิดกั้นทุกสายตาจากด้านนอก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากสามารถสร้างความสวยงามให้อาคารสถานที่ต่างๆ เพราะสามารถพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ได้ ตามต้องการด้วยลวดลายบนสติ๊กเกอร์แล้วในเวลาเดียวกันยังสามารถบดบังสายตาจากบุคคลภายนอกแต่ไม่ปิดกั้นการรับรู้จากผู้อยู่ด้านหลังสติ๊กเกอร์ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M 

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ความงามที่สามารถสร้างความปลอดภัยได้อีกวิธีหนึ่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นการพิมพ์ภาพหรือลวดลายลงบนแผ่นสติ๊กเกอร์บนด้านที่มีรูพรุนเล็กๆ ได้ตามความต้องการในขณะที่อีกด้านหนึ่งเป็นพื้นสีติดเพื่อนำไปยึดติดกับกระจก ทำให้ผู้ที่อยู่ด้านในสามารถมองทะลุผ่านออกมายังด้านนอกได้แต่ผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถมองทะลุผ่านเข้ามายังด้านในของกระจกได้ เป็นอีกที่รูปแบบของการรักษาความปลอดภัยและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับเจ้าของอาคาร สถานที่ ร้านค้าประเภทต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังถือว่าเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้อย่างสร้างสรรค์อีกด้วย

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ สติ๊กเกอร์แบบใด ทำไมถึงได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรูปแบบหนึ่งที่ด้านหนึ่งมีเนื้อของแผ่นสติ๊กเกอร์เป็นรูพรุนขนาดเล็กสามารถลงภาพ หรือสี หรือลวดลายตามความต้องการได้ ส่วนด้านหลังของสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดกับกระจกนั้นเป็นพื้นสีดำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู โดยเมื่อติดลงบนกระจกแล้วจะทำให้ผู้ที่อยู่ด้านในของกระจกสามารถมองเห็นด้านนอกได้ แต่ผู้ที่อยู่ด้านหน้าของสติ๊กเกอร์ไม่สามารถมองทะลุผ่านเข้ามาด้านหลังของกระจกได้

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 See Through 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณา กระจกหน้าออฟฟิศ กระจกรถขนส่งบริษัท กระจกหน้าร้านอาหาร คลินิคความงาม เป็นต้น ซีทรูติดกระจกรถยนต์

ปัจจุบันงานประเภท พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ถูกนำไปใช้หลากหลายที่เพราะนอกจากสร้างความแปลกใหม่ในการมองเห็น โดยสามารถบดบังสายตาไม่พึงประสงค์ได้แล้วยังสามารถลดการส่องสว่างของแสงแดดได้อีกด้วย การลอกออกของสติ๊กเกอร์ประเภทก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่พื้นผิวของกระจกที่ถูกใช้งานด้วย ด้วยทั่วไปแล้วงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ งานที่เราสามารถพบเห็นได้อยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่ที่รถโดยสารประจำทาง รถไฟฟ้า รถเมล์ กระจกรถยนต์ รถตู้ รถแท็กซี่ เป็นต้น

และด้วยลาดลายที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ได้แบบไม่มีข้อจำกัดพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการออกแบบสิ่งพิมพ์ ทำให้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถูกนำไปใช้ในอาคารสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย เช่น โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น เพื่อสร้างความน่าสนใจ ความเป็นระเบียบ สะอาดสวยงาม และเป็นจุดพักสายตาที่ดีอีกรูปแบบหนึ่งด้วย

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นวิธีการทำบนแผ่น PVC อย่างหนาที่ใช้งานกับกระจกเท่านั้น โดยด้านที่สามารถลงสีลงลวดลายได้มีเนื้อเป็นรูพรุนเล็กๆ มีช่องว่างระหว่างรู ส่วนด้านหนังที่ติดกับพื้นผิวที่ใช้งานเป็นสีดำ ดังนั้น ด้วยพื้นที่ลงสีลงลวดลายเป็นรูพรุน

ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จึงต้องอาศัยนวัตกรรมอิงค์เจ็ทด้านเทคโนโลยีเฉพาะทางในการสร้างสรรค์ผลงานซึ่งเมื่อลงสีหรือลวดลายแล้ว จะช่วยให้ลดความสว่างของแสงที่จะส่องผ่านถึง 50% ด้วย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ จึงเหมาะกับพื้นที่ใช้งานที่เป็นกระจกและต้องการปกปิดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก สร้างความปลอดภัยและลดการถูกทำร้ายจากแสงแดดที่สว่างเกินไป อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนได้เลื่อนๆ ตามความต้องการอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ซีทรู (See Through Sticker) 

งานที่กับ สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ งานอะไร

เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถไดคัทได้ตามแบบที่ต้องการจึงเหมาะกับการใช้งานผ่านพื้นที่บริเวณที่มีผิวเป็นกระจกเท่านั้น โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มีข้อห้ามในการใช้งานที่ใกล้กับสิ่งที่มีความร้อนหรือบริเวณที่มีความร้อนสูงเกิน 60 องศาเซลเซียสขึ้นไปเพราะจะทำให้สติ๊กเกอร์เสียคุณภาพหรือละลายได้หากใกล้ความร้อนสูงเป็นเวลานาน นอกจากนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ งานสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีความละเอียดสูงเกินไปเพราะเนื้อผิวของสติ๊กเกอร์เป็นรูพรุน งานละเอียดไม่สามารถทำการพิมพ์ลงได้

การติดตั้งและการลอกสติ๊กเกอร์ซีทรูออกจากตำแหน่งการใช้งาน

เนื่องจากสภาพของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อใช้งานนั้นมีจุดประสงค์หลักคือการป้องกันการมองเห็นจากบุคคลภายนอกเข้าสู่ภายในอาคาร สถานที่หรือภายในตัวยานพาหนะ และอีกจุดประสงค์หนึ่งคือการลดแสงแดดและลดความร้อนจากการแผดเผาของแดดลงประมาณ 50% พื้นที่ใช้งานจึงเหมาะที่จะทำการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สำหรับยานพาหนะ รถเมล์ รถตู้โดยสาร รถไฟฟ้า กระจกหลังของรถ พื้นผิวของอาคาร สถานที่ต่างๆ ที่ต้องการใช้เพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว และการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไปพร้อมๆ กัน นอกจากได้ใช้งานตามจุดประสงค์ข้างต้นแล้วยังได้เก็บค่าโฆษณาอีกด้วย ราคาของสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยเฉลี่ยด้วยเทคโนโลยีและความพิเศษในการมองทะลุผ่านได้เพียงฝั่งเดียวจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาใช้งาน ทำให้ราคาของสลิ๊กเกอร์ประเภทนี้มีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆ ไป ราคาต่ำสุดเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู แบบสำเร็จรูปที่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายวัสดุก่อสร้างทั่วไปอยู่ที่ตารางเมตรละ 100 บาทเป็นอย่างต่ำ และสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามคุณภาพของวัสดุ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่มีการสั่งเองตามลวดลายที่กำหนดราคาก็จะสูงเป็นพิเศษอีกด้วย

สรุป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ งานสติ๊กเกอร์ในรูปแบบของนวัตกรรมใหม่ที่สามารถป้องกันการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ลดความร้อนและการส่องสว่างของแสงแดด สร้างความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในอาคารสถานที่ หรือยานพาหนะ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สามารถใช้กับงานที่ไม่มีความละเอียดสูงมากเกินไปเพราะพื้นผิวเป็นรูพรุ่นและที่สำคัญ สามารถลอกเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ได้ตลอดเวลา ไม่ทำให้พื้นผิวที่ใช้งานเสียหายแต่อย่างใด เหมาะกับการติดเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์อีกด้วย