พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู สื่อสิ่งพิมพ์ที่นิยมนำมาติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู  รวมถึงสติ๊กเกอร์ซีทรูเทียบเท่า ติดกระจกแล้วดีและมีประโยชน์ ซึ่งเดี๋ยวนี้ เลือกอายุสติ๊กเกอร์ได้ด้วยว่า ต้องการ การใช้งานกี่ปี ? หลังจากเลือกสติ๊กเกอร์แล้ว ถึงมาดูว่า ควรนำมาตกแต่งกระจกสถานประกอบการประเภทไหน ? รวมถึงใช้กับงานแบบไหน ? สำหรับเหตุผลที่สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งานได้ค่อนข้างใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ pvc มาจากสาเหตุใดกันบ้าง ? และหัวข้อสุดท้าย เพราะอะไร ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูไปแล้ว ทำให้ลูกค้าสนใจ ? ห้ามพลาด เพราะทุกหัวข้อ นำมาปรับใช้กรณีตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูตกแต่งสถานประกอบการ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสวยๆเกรด1-5 ปี  ควรใช้กับงานแบบไหน

เราสามารถเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูได้แล้วว่า ต้องการใช้งานกี่ปี ? ทำให้ สติ๊กเกอร์มีจุดแข็งในเรื่องความทนทาน ซึ่งอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ มีผลต่อสถานประกอบการ ทั้งนี้เพราะ ยังมีอีกหลายสถานประกอบการ ที่ไม่ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ แต่เน้นไปที่ติดสติ๊กเกอร์เพียงครั้งเดียวแต่ใช้งานได้ยาวนานและต่อเนื่อง จะเป็นสถานประกอบการแบบใด ? แอดมินลิสต์รายชื่อสถานประกอบการดังกล่าวเอาไว้แล้ว 3 สถานประกอบการดังต่อไปนี้

  1. ติดกระจกโรงพยาบาล โรงพยาบาล หรือสถานพยาบาลขนาดใหญ่ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำ รักษา ผ่าตัด โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ รวมถึง ผู้ประสบอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับคลินิค ค่อนข้างแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้เพราะ ผู้ป่วยสามารถนอนพักที่โรงพยาบาลได้เลย แตกต่างจากคลินิคที่ให้คำแนะนำรักษาอาการต่าง ๆ เบื้องต้นเท่านั้น ไม่มีห้องพักสำหรับผู้ป่วยอีกทั้งอาการเจ็บป่วยต้องไม่รุนแรง ทั้งนี้เพราะ คลินิคไม่พร้อมในเรื่องอุปกรณ์ทางการแพทย์ ทำให้ โรงพยาบาลเป็นสถานที่สำคัญสำหรับผู้ป่วยไปโดยปริยาย ซึ่ง ผู้ป่วยที่พักรักษาตัวในโรงพยาบาล ย่อมต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ดังนั้น ต้องจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรูใกล้ฉัน ตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูใกล้ฉันติดกระจกห้องพักผู้ป่วย นอกจากเพิ่มความเป็นส่วนตัว ยังช่วยลดความร้อนภายในห้องได้อีกด้วย ทำให้ จำเป็นต้องเลือกอายุของสติ๊กเกอร์ซีทรู ต้องการใช้งานกี่ปี ? เพราะถ้าเลือกอายุสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานค่อนข้างสั้น ก็ต้องเสียเวลาผลิตและติดสติ๊กเกอร์ซีทรูใหม่ เป็นต้น
  2. ติดกระจกโรงแรม เป็นสถานที่สำหรับนอนพักค้างคืน แตกต่างจากโรงพยาบาลตรง ผู้เข้ามาพัก จะไม่ใช่ผู้ป่วย ทว่า เป็นผู้เดินทางมาท่องเที่ยวหรือพักค้างคืนเพื่อติดต่องานรวมถึงสัมนาต่าง ๆ เป็นต้น ถามว่า ต้องเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ผู้พักหรือเปล่า ? ก็ต้องบอกว่า ควรเพิ่มความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้เพราะ ส่งผลต่อเครดิตของโรงแรมอีกด้วย ทำให้ โรงแรมทุกแห่ง จำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
  3. ติดกระจกรีสอร์ต รีสอร์ตก็ไม่ได้แตกต่างจากโรงแรม เป็นอีกหนึ่งสถานที่ จำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เพราะ มีผู้คนมากหน้าหลายตา ต่างก็ต้องการเข้ามาใช้บริการพักผ่อนภายในรีสอร์ต และต่อให้ แยกกันเป็นหลัง ๆ โดยมีการโซนนิ่งพื้นที่เอาไว้ ทว่า สำหรับ ผู้เข้ามาใช้บริการรีสอร์ต ต่างก็ต้องการความเป็นส่วนตัวอันถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่รีสอร์ตควรเตรียมไว้ให้กับผู้พักล่วงหน้า ดังนั้น ก็ต้องเลือกวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ซีทรูทดแทนการติดฟิล์มฝ้ารวมถึงฟิล์มกรองแสง เพราะสามารถสร้างสรรค์รวมถึงเลือกอายุงานได้ว่า ต้องการสติ๊กเกอร์ซีทรูอายุงานที่กี่ปี โดยมาก ก็ไม่ได้แตกต่างจากโรงแรมและโรงพยาบาล เน้นใช้งาน 5 ปี แล้วค่อยเปลี่ยนลวดลายใหม่ ๆ ตอนจะรีโนเวทสถานที่เพื่อสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าประจำที่แวะมาพัก เป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 SeeThrough สติ๊กเกอร์ที่ปิดกั้นทุกสายตาจากด้านนอก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูด่วน สติ๊กเกอร์ SeeThrough สติ๊กเกอร์ซีทูติดสำนักงาน สติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูเพื่อโฆษณา พิมพ์สติ๊กเกอร์ C2  ราคาถูก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ไม่ทิ้งคาบกาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดสำนักงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก

ศิลปะบนสติ๊กเกอร์ที่สามารถสร้างความแปลกใหม่ ป้องกันสายตาไม่พึงประสงค์จากบุคคลทั่วไป ทั้งยังสามารถลดความแรงความร้อนของแดดที่ส่องผ่าน และไม่สร้างความเสียหายกับบริเวณที่ใช้งาน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู  ใช้งานแบบไหนได้บ้าง

การพัฒนาที่ไม่หยุดของสติ๊กเกอร์ซีทรู ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรูเทียบเท่า จนมาถึง เกรดสติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งาน 1-5 ปี ก็ยิ่งทำให้ การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ซีทรูค่อนข้างมีความหลากหลายเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น หัวข้อนี้ ดูว่า จะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูใช้งานแบบไหนได้บ้าง  ?

  1. ตกแต่งคลีนิคเด็ก เราสามารถสั่งตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูไดคัทการ์ตูน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายการ์ตูนหรืออื่น ๆ ตกแต่งคลินิคเด็ก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสนใจให้เกิดขึ้นกับเด็ก ทำให้เด็กอยากมาคลินิคกันมากขึ้น นอกจากกระตุ้นความสนใจของเด็ก จนทำให้เด็กอยากแวะมาคลินิค ยังถือได้ว่า เป็นการฝึกพัฒนาการเด็กไปด้วยระหว่างรอคิวตรวจ โดยสีสันและรูปทรงที่เห็นจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกคลินิค ทำให้เด็กสามารถแยกแยะรูปทรงรวมถึงสีและสัตว์ต่าง ๆ ได้
  2. สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ เพราะสามารถเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ มาเป็น การเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู 3 m รวมถึง เลือกเกรดสติ๊กเกอร์ซีทรู อายุการใช้งาน 1-5 ปี ได้อีกด้วย ทำให้ นำสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลวดลายสวย ๆ เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc มาติดรถ โดยตำแหน่งติดรถ ได้แก่ ประตูรถและข้างรถ ใช้เน้นโปรโมทสถานประกอบการได้อีกด้วย
  3. ติดตู้ทึบ เมื่อ ร้านสติ๊กเกอร์ซีทรูใกล้ฉัน ดำเนินการออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ซีทรูให้สวยแล้วติดข้างประตูรถที่โครงสร้างผลิตมาจากเหล็กและไฟเบอร์ มีหรือ ไม่สามารถตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดตู้ทึบภายในสถานประกอบการได้ ดังนั้น กรณีต้องการตกแต่งตู้แช่ต่าง ๆ ที่วางอยู่หน้าร้าน ก็ควรติดสติ๊กเกอร์ซีทรูด้วยเช่นเดียวกัน และไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่ตู้ทึบสำหรับขนส่งสินค้า รวมถึงเคลื่อนย้ายอุปกรณ์ต่าง ๆ กรณีให้บริการรับขนย้าย ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ซีทรู
  4. แร็ปร้าน  เพราะเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูเกรด 1- 5 ปีได้ อีกทั้งผลิตมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ใส ไม่แปลกเลยที่ในบางครั้ง เรานำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาแร็ปตึกหรือแร็ปสถานประกอบการ และเมื่อแร็ปอาคารต่าง ๆ ได้ ก็ย่อมนำมาแร็ปรถได้เช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ปิดกั้นทุกสายตาจากด้านนอก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากสามารถสร้างความสวยงามให้อาคารสถานที่ต่างๆ เพราะสามารถพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ได้ ตามต้องการด้วยลวดลายบนสติ๊กเกอร์แล้วในเวลาเดียวกันยังสามารถบดบังสายตาจากบุคคลภายนอกแต่ไม่ปิดกั้นการรับรู้จากผู้อยู่ด้านหลังสติ๊กเกอร์ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M 

สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู
สติ๊กเกอร์ซีทรู  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตกแต่งกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกในอาคาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M ติดกระจก ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สติกเกอร์ซีทรู ซีทรูติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู3M ติดกระจกบริษัท สติ๊กเกอร์c2 ป้ายซีทรู ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูในกรุงเทพ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู โปรโมชั่น โปรโมท ติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ภายในอาคาร  พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกเพื่อการโฆษณา สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู สื่อโฆษณาติดกระจกอาคารด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ไดคัทตามรูปแบบ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโฆษณา สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์see through สติกเกอร์ซีทรูติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง ซีทรูสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ซีทรูอิงค์เจ็ท ติดกระจก stickerซีทรูติดกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก stickerซีทรู ทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกภายในอาคาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณาสื่อประชาสัมพันธ์ติดกระจกอาคารสูง ทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกโรงพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านสปา สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านขายของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโชว์รูมรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำผม สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำเว็บ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายของฝาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านตัดผมชาย สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายยา สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายอาหารสัตว์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำฟัน สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกรักษาสัตว์ รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ความงามที่สามารถสร้างความปลอดภัยได้อีกวิธีหนึ่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นการพิมพ์ภาพหรือลวดลายลงบนแผ่นสติ๊กเกอร์บนด้านที่มีรูพรุนเล็กๆ ได้ตามความต้องการในขณะที่อีกด้านหนึ่งเป็นพื้นสีติดเพื่อนำไปยึดติดกับกระจก ทำให้ผู้ที่อยู่ด้านในสามารถมองทะลุผ่านออกมายังด้านนอกได้แต่ผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถมองทะลุผ่านเข้ามายังด้านในของกระจกได้ เป็นอีกที่รูปแบบของการรักษาความปลอดภัยและสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับเจ้าของอาคาร สถานที่ ร้านค้าประเภทต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และยังถือว่าเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้อย่างสร้างสรรค์อีกด้วย

ระบบงานพิมพ์มีผลทางด้านใดต่องานพิมพ์สติ๊กเกอร์กระจก

กว่าได้สติ๊กเกอร์มาใช้งาน ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย เริ่มตั้งแต่ รายละเอียดสติ๊กเกอร์ที่ต้องการ ชอบแบบไหน นำมาใช้ประโยชน์อะไร หลังจากนั้น ถึงรวบรวมข้อมูลเพื่อนำมาร่างแบบ เลือกน้ำหมึก แล้วถึงค่อยพิมพ์เป็นชิ้นงานสติ๊กเกอร์ออกมาค่ะ โดยมีขนาด ปริมาณสติ๊กเกอร์ และวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานนั้น เป็นตัวกำหนดระบบงานพิมพ์อีกครั้งว่า ควรใช้ระบบงานพิมพ์ใด ซึ่งระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ในปัจจุบัน มีอยู่หลายระบบด้วยกัน เช่น ระบบอิงค์เจ็ท ระบบซิลค์สกรีน ระบบออฟเซ็ท ซึ่งเป็นระบบพื้นฐานที่ทุกโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ต้องมีค่ะ

ระบบงานพิมพ์มีผลในเรื่องใดเมื่อต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

  1. ความทนทาน มีผลต่ออายุการใช้งาน และการจะสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก มาใช้นั้น เราควรคำนึงถึงข้อนี้ในเบื้องต้นค่ะ โดยเฉพาะ สำนักงาน และห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาล ทั้งภาครัฐและเอกชน เมื่อมีการสั่งมาใช้ ความทนทานต้องมาค่ะ เพราะมีผลในเรื่องความน่าเชื่อถือ ดูน่าใช้บริการจนลูกค้าเกิดความไว้วางใจ ตัดสินใจรับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์รวมถึงการติดต่อในเรื่องที่เป็นประโยชน์สำหรับตนเองโดยตรงค่ะ
  2. ขนาดสติ๊กเกอร์ โดยปกติแล้ว  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดออฟฟิศ มักมีพื้นที่ในการนำมาใช้งานค่อนข้างใหญ่ ดังนั้น การเลือกระบบงานพิมพ์ที่สามารถรองรับสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมาใช้งานได้นั้น ถือว่า เป็นเรื่องที่ควรพิจารณา ทั้งนี้เพราะ ส่งผลในเรื่องของข้อความรวมถึงลวดลายที่ปรากฏ จะมีความคมชัดหรือไม่นั้น ระบบงานพิมพ์มีส่วนค่ะ เช่น ถ้าต้องการลวดลายคมชัดบนสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ระบบออฟเซ็ทจะเป็นระบบแรกที่จะนำมาใช้พิจารณาในการทำออกมาใช้ค่ะ เพราะสามารถรองรับขนาดดังกล่าวได้โดยไม่ทำให้ความคมชัดนั้นด้อยลงมาแต่อย่างใดค่ะ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ สติ๊กเกอร์แบบใด ทำไมถึงได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรูปแบบหนึ่งที่ด้านหนึ่งมีเนื้อของแผ่นสติ๊กเกอร์เป็นรูพรุนขนาดเล็กสามารถลงภาพ หรือสี หรือลวดลายตามความต้องการได้ ส่วนด้านหลังของสติ๊กเกอร์ที่ใช้ติดกับกระจกนั้นเป็นพื้นสีดำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู โดยเมื่อติดลงบนกระจกแล้วจะทำให้ผู้ที่อยู่ด้านในของกระจกสามารถมองเห็นด้านนอกได้ แต่ผู้ที่อยู่ด้านหน้าของสติ๊กเกอร์ไม่สามารถมองทะลุผ่านเข้ามาด้านหลังของกระจกได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู C2 See Through 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูสื่อโฆษณา กระจกหน้าออฟฟิศ กระจกรถขนส่งบริษัท กระจกหน้าร้านอาหาร คลินิคความงาม เป็นต้น ซีทรูติดกระจกรถยนต์

ปัจจุบันงานประเภท สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง ถูกนำไปใช้หลากหลายที่เพราะนอกจากสร้างความแปลกใหม่ในการมองเห็น โดยสามารถบดบังสายตาไม่พึงประสงค์ได้แล้วยังสามารถลดการส่องสว่างของแสงแดดได้อีกด้วย การลอกออกของสติ๊กเกอร์ประเภทก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยากและไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่พื้นผิวของกระจกที่ถูกใช้งานด้วย ด้วยทั่วไปแล้วงาน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ งานที่เราสามารถพบเห็นได้อยู่ในชีวิตประจำวัน เช่น สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่ที่รถโดยสารประจำทาง รถไฟฟ้า รถเมล์ กระจกรถยนต์ รถตู้ รถแท็กซี่ เป็นต้น

และด้วยลาดลายที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกในอาคาร  ได้แบบไม่มีข้อจำกัดพร้อมเทคโนโลยีสมัยใหม่ในการออกแบบสิ่งพิมพ์ ทำให้สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ถูกนำไปใช้ในอาคารสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย เช่น โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล เป็นต้น เพื่อสร้างความน่าสนใจ ความเป็นระเบียบ สะอาดสวยงาม และเป็นจุดพักสายตาที่ดีอีกรูปแบบหนึ่งด้วย

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นวิธีการทำบนแผ่น PVC อย่างหนาที่ใช้งานกับกระจกเท่านั้น โดยด้านที่สามารถลงสีลงลวดลายได้มีเนื้อเป็นรูพรุนเล็กๆ มีช่องว่างระหว่างรู ส่วนด้านหนังที่ติดกับพื้นผิวที่ใช้งานเป็นสีดำ ดังนั้น ด้วยพื้นที่ลงสีลงลวดลายเป็นรูพรุน ดังนั้น การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู จึงต้องอาศัยนวัตกรรมอิงค์เจ็ทด้านเทคโนโลยีเฉพาะทางในการสร้างสรรค์ผลงานซึ่งเมื่อลงสีหรือลวดลายแล้ว จะช่วยให้ลดความสว่างของแสงที่จะส่องผ่านถึง 50% ด้วย ดังนั้น สติ๊กเกอร์ซีทรู คือ จึงเหมาะกับพื้นที่ใช้งานที่เป็นกระจกและต้องการปกปิดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก สร้างความปลอดภัยและลดการถูกทำร้ายจากแสงแดดที่สว่างเกินไป อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนได้เลื่อนๆ ตามความต้องการอีกด้วย