พิมพ์สติ๊กเกอร์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ร้านค้าเด่น สินค้าดี ลูกค้าประทับใจ

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ห้องน้ำภายในห้างสรรพสินค้ามีความสำคัญต่อลูกค้าทุก ๆ คน ทำให้มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยทางห้างสรรพสินค้าจะ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำมาตกแต่งห้องน้ำ แต่จะเป็นรูปแบบไหน ใช่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือเปล่า ? ต้องลองติดตาม ในส่วนของรถขนพัสดุ ทำไม ร้านทำสติ๊กเกอร์ ถึงมีความจำเป็นต้องเลือกสีสันสดใสให้กับรถขนสินค้า ? เรื่องแบบนี้ ต้องหาคำตอบ อีกทั้งในเรื่องของโลโก้สินค้า ทำไม สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ที่ดี ถึงต้องมีความเรียบง่าย เป็นเพราะอะไร และ 2 หัวข้อสุดท้ายที่น่าสนใจ ข้อดีในเรื่องของการให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดถังขยะ ทำไปแล้วมีข้อดีอย่างไร รวมถึง การให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่ง fotobooth เขาทำอย่างไร ทำไปแล้ว ดึงความสนใจลูกค้าได้หรือเปล่า?

ห้องน้ำในห้างสรรพสินค้า ภายในห้องน้ำต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง พิมพ์สติกเกอร์

ปริมาณผู้คนที่เข้ามาเดินเล่นหรือซื้อของภายในห้างสรรพสินค้ามีเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ทำให้ ทางห้างสรรพสินค้าจำเป็นต้องทำห้องน้ำขึ้นมาทุกชั้น โดยในแต่ละชั้น จะใช้คอนเซ็ปท์เดียวกัน นั่นก็คือ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ กับทาง  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ห้องน้ำภายในห้างสรรพสินค้า ต้องสามารถอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้ ดังนั้น ถึงต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มาติดห้องน้ำ ดังนั้น จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อติดห้องน้ำ ภายในห้องน้ำ ควรนำสติ๊กเกอร์รูปแบบใดมาใช้งาน

  1. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวหนังสือหรือสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร พิมพ์เป็นข้อความลงบนสติ๊กเกอร์ใส หรือ  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พร้อมข้อความประกอบ เช่น “กรุณาเข้าคิว” ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ หรือบางคน อาจ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ในลักษณะของ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% บอกผู้เข้ามาใช้บริการดังกล่าวว่า ต้องปฏิบัติตัวอย่างไร เวลามาใช้บริการห้างสรรพสินค้าภายในห้องน้ำ ซึ่งทุกห้างสรรพสินค้า มักต้องมีข้อความดังกล่าวบอกลูกค้า รวมถึง ข้อความที่ว่า “อย่าทิ้งกระดาษทิชชูหรือผ้าอนามัยลงชักโครก” เป็นต้น
  2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เป็นการนำมาใช้สื่อสารอย่างตรงไปตรงมาที่สุด ทั้งนี้เพราะ ไม่เพียงแค่ คนธรรมดาที่ต้องใช้ห้องน้ำ แม้แต่คนพิเศษอย่าง ผู้สูงวัย คนท้อง เด็กทารก ผู้พิการ ก็มีความจำเป็นต้องใช้ห้องน้ำ เราเรียกห้องน้ำนี้ว่า ห้องน้ำคนพิเศษ โดยการพิมพ์ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส บอกกล่าวให้ผู้ใช้บริการห้องน้ำคนอื่น ๆ รู้ว่า เป็นห้องน้ำสำหรับใคร

ทำไม รถขนส่งพัศดุ พิมพ์สติกเกอร์สูญญากาศ  สีสันบนสติ๊กเกอร์ถึงต้องสดใส

การที่บริษัทรับจัดส่งพัศดุ เกิดขึ้นมามากขนาดนั้นจนถึงกับต้องช่วงชิงทำเลเปิดร้านจัดส่งพัศดุ กำลังบอกเราว่า มีจำนวนผู้ประกอบการเกิดขึ้นมามากพอ ๆ กัน เลยทำให้ในแต่ละวัน นอกจากไปรษณีย์ไทย เรายังเห็นร้านจัดส่งพัศดุอีกมากมายหลายบริษัท รับจัดส่งพัศดุทางไปรษณีย์ และรถจัดส่งพัสดุ มักมาพร้อม  สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 ที่ติดอยู่บนตู้ทึบสำหรับจัดส่งพัสดุ รวมถึง สติกเกอร์ติดรถยนต์ ที่นำมาใช้ส่งพัศดุเช่นเดียวกัน ไม่เว้นแม้กระทั่ง การนำมอเตอร์ไซค์มาติดสติ๊กเกอร์ ทำให้ผู้รับปลายทางรู้ว่า นี่คือการจัดส่งพัศดุ ซึ่ง บริษัทจัดส่งพัศดุ รู้วิธีสร้างความแตกต่างระหว่างบริษัทจัดส่งพัสดุด้วยกัน

ซึ่งทำให้ ร้านพิมพ์สติกเกอร์  ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อมาตกแต่งรถ โดยจะเลือก ร้านพิมพ์สติกเกอร์ใกล้ฉัน และในส่วนของสติ๊กเกอร์ ถ้าติดกระจกรถ พิมพ์สติกเกอร์ซีทรู แต่ถ้าติดสติ๊กเกอร์ไปที่ตู้ทึบสำหรับบรรจุพัศดุ จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ดังนั้น มาดู เพราะอะไร เวลา พิมพ์สติกเกอร์ราคาส่ง สีสันบนรถจัดส่งพัสดุถึงต้องมีสีสันสดใสและดูโดดเด่น

  • การเลือกสี เสมือนบ่งชี้ไปแล้ว มาจากบริษัทจัดส่งวัสดุใด บริษัททุกแห่งต่างมีความจำเป็นต้องสร้างแบรนด์ เพื่อทำให้ลูกค้าจำบริษัทได้ กระทั่งสร้างการจดจำให้กับลูกค้า ดังนั้น เวลา พิมพ์สติกเกอร์ไดคัทราคาถูก สีสันถึงต้องดูสดใส อีกทั้งการเลือกสีสันสดใส เช่น สีแดงของบริษัทจัดส่งพัสดุที่ชื่อว่า JET ผู้คนก็จะรู้ว่า เป็นบริษัทจัดส่งพัศดุดังกล่าว ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็นสีส้ม ก็ต้องนึกถึง บริษัท Kerry เป็นต้น ดังนั้น ทุกครั้ง เวลา พิมพ์สติกเกอร์เกษตร ถึงไม่ใช้สีซ้ำกัน
  • ลูกค้าเกิดความสนใจ เป็นเรื่องปกติที่สีส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึก และยิ่ง ตัดสติ๊กเกอร์ ให้มีขนาดใหญ่เท่าไหร่ แล้วนำมาติดตู้ทึบสำหรับบรรจุพัศดุที่จะนำมาส่ง ก็ยิ่งทำให้ ขนาดของสีที่นำมาใช้ติดรถ ยิ่งมีขนาดใหญ่และโดดเด่นมากพอที่จะดึงความสนใจของลูกค้า จนทำให้ลูกค้า มีความคิดที่จะไปใช้บริหารบริษัทจัดส่งพัศดุดังกล่าว
ปริ้นสติ๊กเกอร์

เหตุใดโลโก้ต้องมีความเรียบง่าย พิมพ์สติกเกอร์ด่วน

สินค้าไม่ว่าจะอยู่ในหมวดหมู่ใดก็ตาม จะเป็นสินค้าอุปโภคหรือสินค้าบริโภค ต้องให้ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  เพื่อที่ว่า จะนำโลโก้มาติดบนแพคเกจจิ้งเพื่อเสริมภาพลักษณ์ สินค้าเป็นที่จดจำ จนนำมาสู่การสร้างแบรนด์ ก็ยิ่งทำให้ ผู้ผลิตสินค้ามีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ซึ่งรูปแบบโลโก้จะเป็นอย่างไรนั้น ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ก็ต้องออกแบบโลโก้สินค้าก่อนว่า ควรจะออกแบบอย่างไร ถึงจะได้โลโก้ที่ดี แต่ถ้าพูดกันตามหลักการ โลโก้ที่ดีและมีความยั่งยืน การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องเป็นโลโก้ที่ดูเรียบง่าย เพราะอะไรถึงเป็นเช่นนั้น

  1. การทำโลโก้ไม่จำเป็นต้องสวยที่สุด ในที่นี้หมายถึง การนำตัวอักษรที่ดูว่ามีลักษณะหรูที่สุด มาใช้งานร่วมกับ ภาพประกอบบน สติ๊กเกอร์สินค้า รวมถึง การออกแบบกราฟฟิคต่าง ๆ เพื่อทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ วิธีคิดนี้ผิด เพราะโลโก้ที่ดี ต้องเน้นความเรียบง่าย เพราะความเรียบง่าย มีความยั่งยืนกว่า ความสวยงามหรือหรูหราที่ย่อมเปลี่ยนตามสถานการณ์ ความสวยงามหรูหราในยุคนี้ อาจจะดูเชยในยุคหน้า แต่ความเรียบง่าย ไม่มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น ไม่เชื่อ ลอง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายยา ที่ส่วนใหญ่ภาพประกอบหรือกราฟฟิค จะยังคงเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการนวด ต่อให้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน โลโก้ที่เรียบง่าย ก็ไม่มีวันเชย
  2. ความเรียบง่ายทำให้ผู้คนเข้าใจได้ทันทีว่าต้องการสื่อถึงอะไร พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ต้องมีความชัดเจน ซึ่งในที่นี้หมายถึง การดึงตัวตนเจ้าของแบรนด์และสื่อออกมาอย่างตรงไปตรงมา ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเดาว่าโลโก้ที่เห็นสื่อถึงอะไร อีกทั้ง ความเรียบง่ายยังนำมาใช้ต่อยอด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน กรณีจะเปิดร้านอาหาร รวมถึง ถ้าสินค้าที่ผลิตมาถึงขั้นขายดี จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีแล้วอันเกิดจากการออกแบบโลโก้ให้มีความเรียบง่าย

ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาติดถังขยะภายในห้างสรรพสินค้า โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท

จำนวนผู้คนที่เข้ามาใช้บริการห้างสรรพสินค้าทำให้ทางห้างสรรพสินค้าจำเป็นต้องวางถังขยะเอาไว้ตามจุดต่างๆ ภายในห้างสรรพสินค้า เพราะเชื่อว่า ทุกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวหรือเข้ามาซื้อสินค้าภายในห้าง ย่อมต้องมีการซื้อเครื่องดื่มรวมถึงอาหาร ก็ย่อมมองหาถังขยะ ทำให้ ทางห้างสรรพสินค้าจำเป็นต้องอำนวยความสะดวกในเรื่องดังกล่าว และเพื่อป้องกันความสับสน ห้างสรรพสินค้าจำเป็นต้อง สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ว่า การพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นจะเป็นการผลิต สติกเกอร์ด่วน หรือเลือกจากโปรโมชั่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดถังขยะ ผลลัพธ์ดี ๆ จากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ จะเกิดขึ้นทันที แต่จะเป็นเรื่องไหนบ้าง ? ที่นี่มีคำตอบ

  1. แยกประเภทขยะ นำไปรีไซเคิลได้ ถือเป็นการช่วยลดขยะโดยการนำขยะมารีไซเคิล โดยทางห้างสรรพสินค้า ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์+ไดคัท ติดลงบนถังขยะเพื่อแยกประเภทขยะเปียกและขยะแห้งเอาไว้แล้ว ทำให้ สามารถนำขยะแห้งอย่าง กระป๋องเครื่องดื่ม กล่องนม กระป๋องเบียร์ นำมารีไซเคิลทำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ การแยกขยะเปียกกับขยะแห้งโดยให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์รามอินทรา  ช่วยทำให้ลูกค้าจำแนกประเภทถังขยะได้จนนำมาสู่การทิ้งขยะที่ถูกวิธี
  2. เกิดความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในห้าง เมื่อทางห้างสรรพสินค้าได้บริการถังขยะพร้อม สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 บอกประเภทถังขยะ หรือการที่ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์ข้อความลงบนสติ๊กเกอร์เจาะจงไปว่า เป็นถังบรรจุขยะชนิดใด ก็ยิ่งช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ต้องทิ้งขยะลงในถังเท่านั้น จะไม่มีการแอบวางกระป๋องเครื่องดื่มตามจุดต่างๆ ภายในห้างจนสร้างความรกหูรกตาให้เกิดขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

รับทำสติกเกอร์ ตกแต่ง fotobooth อย่างไรให้น่าเข้าไปใช้บริการ

บางครั้งการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระเบื้องหรือที่เราเรียกว่า พิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นทางเดิน เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ปกปิดความผิดปกติของกระเบื้องให้ดูเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว ตกแต่งร้าน ก็เพื่อช่วยทำให้ภาพรวมภายในร้านดูสวยงามและน่ามองมากยิ่งขึ้น และวันนี้ นอกเหนือจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ VENDING ยังมีตู้อีกประเภทหนึ่ง พบว่า มีความน่าสนใจอยู่พอสมควร นั่นก็คือ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง มาตกแต่ง ร้าน Photo Booth หรือ บูธสำหรับถ่ายภาพอัตโนมัติที่วางอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า เราจะตกแต่งบูธให้สวยอย่างไรได้ วันนี้มีแนวทางดี ๆ มาบอก

  1. โทนสีที่จะนำมาตกแต่งบูธ บูธประเภทนี้ ล่อตาล่อใจเด็ก ๆ รวมถึง นักเรียนนักศึกษามากกว่าผู้ใหญ่วัยทำงาน ดังนั้น ก็ต้องเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก ๆ และวัยรุ่นวัยเรียน โดยการเลือกโทนสีเวลา ทำสติกเกอร์ ตกแต่งบูธ โทนสีที่เลือก ควรเป็นโทนสีพาสเทลหวาน ๆ นอกจากทำให้ดูน่าเข้าไปใช้บริการ เวลา รับผลิตสติกเกอร์ เป็นภาพกราฟฟิคต่าง ๆ รวมถึง ชื่อผู้ให้บริการ ความเป็นกราฟฟิคจะยังคงสื่อสารบอกกล่าวลูกค้าได้ว่า จะถ่ายรูปได้กี่ช็อต รวมถึง ตัวอย่างผู้ที่เคยมาใช้บริการถ่ายรูป ดังนั้น สีพาสเทลที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ถึงค่อนข้างเหมาะสมที่สุดแล้ว
  2. สติ๊กเกอร์พื้นเขียวตัวอักษรสีขาว ลักษณะที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำขึ้นมา จะเป็นสีเหลี่ยมผืนผ้าพื้นเขียว แต่พิมพ์ตัวอักษรสีขาว เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า เวลาจะรับภาพ รับที่ช่องไหน รวมถึง ราคาที่ต้องจ่ายพร้อมข้อมูล เช่น ราคา 120 บาท ได้ รูปภาพ + ไฟล์รูปและวีดีโอ เป็นต้น แม้คล้ายการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แต่ก็เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำให้ลูกค้ารู้ เพื่อนำมาสู่การตัดสินใจที่เร็วขึ้น

เมื่อห้องน้ำภายในห้างสรรพสินค้าได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ ก็ยิ่งทำให้ ผู้คนรู้ว่า ควรจะใช้ห้องน้ำอย่างไร และห้องน้ำไหน ไม่ควรเข้าไปใช้บริการ รวมถึง การที่ห้างสรรพสินค้าได้จัดหาถังขยะประจำห้างโดยไม่ลืมบอก  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ผลิตสติ๊กเกอร์บอกไปว่าว่า นี่คือ ถังขยะชนิดใด ก็ยิ่งช่วยทำให้การนำขยะมาทิ้ง เข้ากับวัตถุประสงค์จนนำขยะไปรีไซเคิลได้ และไม่เพียงแค่นั้น การที่  พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M รวมถึงการ  ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ตกแต่ง Photo Booth ก็เหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ต้องทำให้ลูกค้ารู้ว่า ในการใช้บริการถ่ายรูป มีรายละเอียดน่าสนใจอะไรบ้าง เช่น ราคา จำนวนรูปถ่าย ไฟล์ภาพ และอื่น ๆ เมื่อลูกค้าเห็นก็จะตัดสินใจได้เองว่า ควรใช้บริการถ่ายรูปดีหรือเปล่า