ปริ้นสติกเกอร์

รับปริ้นสติกเกอร์ คุณภาพสูง เกรดพรีเมียม By อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ปริ้นสติกเกอร์ ที่ดีที่สุด ปี 2567 รับปริ้นสติกเกอร์ ครบวงจร ติดรถ ติดกระจก ปริ้นสติกเกอร์ใส ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ตัวอักษร ปริ้นสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติกเกอร์โลโก้ ติดต่อปริ้นสติกเกอร์ คลิกตรงนี้เลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ สติ๊กเกอร์ใส ทำฉลากหรือตกแต่งร้าน สร้างความประทับใจได้ไม่ยาก

ปริ้นสติกเกอร์ ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ใส เห็นจะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน นิยมสั่งมาสต็อคไว้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เมื่อคิดจะ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์  กลับพบว่า สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งการทำฉลาก การทำผนังตกแต่ง รวมถึง การสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ล้วนแล้วแต่ ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสเสียเป็นส่วนใหญ่ จนทำให้สติ๊กเกอร์ใสได้เข้ามามีบทบาทสำคัญไปแล้วในกลุ่มเจ้าของกิจการที่มีความจำเป็นต้องสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน เพราะฉะนั้น เนื้อหาทั้งหมดในบทความ จะทำให้เพื่อน ๆ รู้จักสติ๊กเกอร์ใสมากขึ้นว่า มีกี่ชนิด ? และในแต่ละชนิด แบ่งตามการใช้งานออกเป็นกี่แบบ ? รวมถึง แนวทางการนำสติ๊กเกอร์ใสมาตัดสติ๊กเกอร์ รูปแบบการตัด มีแบบไหนกันบ้าง ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างเหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาตัดกระทั่งหลังจากใช้งานไปแล้ว สถานประกอบการรวมถึงสินค้าดูน่าสนใจขึ้นมาได้อย่างแท้จริง

ขั้นตอนปริ้นสติกเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์วงกลม

ปริ้นสติ๊กเกอร์วงกลม

ปริ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

ปริ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

รับปริ้นสติกเกอร์ใส  ถ้าแบ่งตามการใช้งาน สติ๊กเกอร์ใสมีกี่ชนิด

แนวทางในการ ปริ้นสติกเกอร์ มีกี่แนวทาง ? ถ้าแบ่งตามการใช้งาน พบว่า แนวทางใช้งานสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 แนวทางด้วยกัน ได้แก่ การ ปริ้นสติกเกอร์โลโก้  ติดบรรจุภัณฑ์ และการผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งสถานประกอบการ โดยสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องมีขนาดที่เหมาะสมและเข้ากับบรรจุภัณฑ์ให้มากที่สุด แล้วสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ถึงนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ในส่วนของการใช้บริการ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ใสสำหรับตกแต่งผนัง จะเป็นผนังกระจกก็ดีหรือผนังปูน เรื่องที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน  ให้ความสนใจ จะเน้นไปที่ขนาดสติ๊กเกอร์รวมถึงตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์และระบบงานพิมพ์ โดยมีรายชื่อสติ๊กเกอร์ใสที่มีความเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก/ผนังปูน รวมถึงโครงสร้างอื่น ๆ

สติ๊กเกอร์ใสที่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรวมถึงโครงสร้างอื่น ๆ ได้แก่สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมา ปริ้นสติกเกอร์pvc  เพื่อตกแต่งผนังภายนอกรวมถึงผนังภายใน โครงสร้างกระจก รวมถึงโครงสร้างปูน พื้นกระเบื้อง ผนังเบา และอื่น ๆ ซึ่งการ ปริ้นสติ๊กเกอร์pvc  ช่วยทำให้บรรยากาศภายในสถานประกอบการดูน่าสนใจ สติ๊กเกอร์ใสลำดับต่อมา ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้เป็นอย่างดี เพราะทนความร้อนและความชื้นได้เทียบเท่าสติ๊กเกอร์ PVC อีกทั้งยังมีจุดแข็งในเรื่องความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาวอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้สติ๊กเกอร์ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ กรณีต้องการที่จะ ปริ้นสติกเกอร์โลโก้

พบว่า สติ๊กเกอร์ใสที่จะนำมาผลิตโลโก้ เป็นคนละชนิดกับการ รับปริ้นสติกเกอร์  ชนิดใสที่นำมาติดกระจก ซึ่งถ้าจะ ปริ๊นสติกเกอร์  สติ๊กเกอร์ใสที่ควรนำมาทำฉลากได้แก่สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่มีคุณสมบัติทนชื้นได้เป็นอย่างดี และทุกครั้งที่นึกถึงสติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PP ถือได้ว่า ค่อนข้างเหมาะสมนำมา ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ  เพื่อติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องเก็บไว้ภายในตู้แช่ ดังนั้น การ รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ชนิดนี้ ถึงมีจุดมุ่งหมาย เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มาใช้งานให้เกิดความเหมาะสมมากที่สุด และสติ๊กเกอร์ pp ที่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสถือได้ว่า เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้วในการนำมาทำฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ใสชนิดอื่น ๆ ที่ควรนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ฉลาก ได้แก่ สติ๊กเกอร์หมึกขาว ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ใส เพราะสติ๊กเกอร์หมึกขาว ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ทว่าเพิ่มในส่วนของเทคนิคในการพิมพ์สีขาวลงไปก่อน จากนั้นค่อยพิมพ์สีอื่นทับ ก็จะได้ฉลากสินค้าสวย ๆ มาใช้งานแล้ว

4 เหตุผลที่ต้องปริ้นสติกเกอร์กับ อาร์ทปริ้นท์ เท่านั้น

อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ใสที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

การแบ่งประเภทของสติ๊กเกอร์ใส แบ่งตามการใช้งาน นั่นก็คือ ปริ้นสติกเกอร์ ติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง  สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์  ตกแต่งผนัง แต่จะเป็นแบบไหนนั้น อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะการจะใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน แล้วสติ๊กเกอร์ถึงจะสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ไม่ยากเลย

ในส่วนของการ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เกิดขึ้นเมื่อไหร่นั้น ? หาคำตอบได้ไม่ยาก เราจะสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ด่วน  ก็เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า รวมถึงบรรยากาศภายในร้าน เพราะฉะนั้น มาดูว่า รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ในแต่ละแบบ มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

 1. การตัดแบบ Half Cut การตัดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เป็นการตัดสติ๊กเกอร์ไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ทำให้เกิดความสะดวกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และด้วยลักษณะการปริ้นป้ายสติ๊กเกอร์   ด้วยรูปแบบดังกล่าว ค่อนข้างเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มากกกว่าแบบอื่น ก็จะช่วยเพิ่มความสวยงามและบรรยากาศที่ดี โดยลักษณะของสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์วงกลม ขนาดใหญ่ ตกแต่งผนังภายในภายนอกร้านได้
 2. การตัดแบบ Round Cut เป็นการตัดที่เผื่อขอบสติ๊กเกอร์เอาไว้ การตัดในลักษณะนี้ ถ้าพูดถึงรูปแบบการใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ผลิตขึ้นมานั้น ค่อนข้างเหมาะสมนำมาทำฉลากมากกว่าสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่และดูเหมือนร้านปริ้นสติกเกอร์ไดคัท  มักแนะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้กับผู้ที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดสินค้า
 3. การตัดแบบ Full Cut บางครั้งเรียกการตัดในลักษณะนี้ว่า การตัดแบบไดคัท 100 ที่ถือได้ว่า การ ปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ในลักษณะนี้ ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม ปริ้นไดคัท  หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์สั่งทำ หรือ สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ซึ่งการตัดดังกล่าวสร้างความแตกต่างให้สินค้าได้อย่างแท้จริง  ตรงที่ การออกแบบสติ๊กเกอร์ก่อน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ค่อนข้างมีความเฉพาะตัว เพราะต้องการสติ๊กเกอร์ที่ดูไม่ซ้ำกับใคร แล้วถึงค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ก็จะทำให้กระจกสวยและดูแตกต่าง 

เหตุใด ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ถึงอยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ใส

 สติ๊กเกอร์ใสที่กล่าวถึง ทำมาจากพลาสติก แบ่งออกเป็น 2 ประเภท

 • ประเภทแรก ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP ถือได้ว่า เป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส  ประเภทหนึ่งเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ในทางกลับกัน ค่อนข้างไม่เหมาะสมนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่  อันเกิดจาก คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างน้อยกว่าพลาสติกอีกกลุ่มที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง และแม้ว่า สติ๊กเกอร์ PP ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม รับปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่ถ้านำมา ปริ้นสติกเกอร์แผ่นใหญ่  โอกาสที่สติ๊กเกอร์ PP จะหลุดออกมาจากผนังมีความเป็นไปได้สูง

พลาสติกอีกประเภทที่ชื่อว่า “โพลีไวนิลคลอไรด์” เป็นพลาสติกสำหรับสติ๊กเกอร์ที่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ PVC  ซึ่งถ้าแบ่งตามสีของสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ PVC อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส แล้วสติ๊กเกอร์หมึกขาวล่ะ อยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ PVC หรือเปล่า ? วันนี้มาดูกัน

 • ความเป็นมาของสติ๊กเกอร์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ซึ่งก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้ ทั้งสติ๊กเกอร์หมึกขาวและสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน นั่นก็คือสติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ๊นสติ๊กเกอร์  สั่งมา ปริ้นสติกเกอร์ขนาดใหญ่ รวมถึง ดำเนินการ ปริ้นฉลากสินค้า โดยสติ๊กเกอร์หมึกขาว สามารถทำหน้าที่ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี จนทำให้ในหลายครั้งเจ้าของสินค้ารวมถึงเจ้าของสถานที่ตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์หมึกขาวในการผลิตสติ๊กเกอร์
 • คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำที่ดี เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC ที่อยู่ในกลุ่มของสติ๊กเกอร์ใส โดยดูจากสินค้าที่นำมาจำหน่าย จำเป็นต้องใช้บริการตู้แช่หรือเปล่า ? ถ้าดูไปแล้ว มีความจำเป็นต้องเก็บสินค้าเอาไว้ในตู้แช่  สติ๊กเกอร์หมึกขาว จะเป็นสติกเกอร์อีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมา ปริ้นโลโก้สติ๊กเกอร์  มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เมื่อนำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์แล้วเก็บในตู้แช่ สภาพสติ๊กเกอร์ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ ตรงที่ สามารถสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้า ทำให้การใช้บริการร้าน รับปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้  เป็นเรื่องที่ไม่สูญเปล่า ดังนั้น สติ๊กเกอร์หมึกขาวถึงถูกนำมา ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ มากพอ ๆ กับสติ๊กเกอร์ PP ทำให้ สติ๊กเกอร์หมึกขาว อยู่ในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ใสในที่สุด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ใสปริ้น  ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ตรงไหนบ้าง

สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม ทั้งนี้เพราะผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ได้แบ่งประเภทของสติ๊กเกอร์ใสทั้ง สติ๊กเกอร์สำหรับทำฉลาก และสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งสถานประกอบการ ทำให้ ทุกครั้งที่ ปริ้นสติกเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  ร้านผลิตสติ๊กเกอร์สามารถเลือกได้ว่า ควรเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใด มาผลิตสติ๊กเกอร์ ? ซึ่งแอดมินได้บอกไปแล้ว เช่น ต้องการทำฉลาก สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ได้แก่สติ๊กเกอร์ PP ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ PVC ในขณะเดียวกัน ถ้าจะตกแต่งกระจก ควรใช้บริการร้าน รับปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  โดยสติ๊กเกอร์ใสที่ควร  สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์  ได้แก่สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งสถานประกอบการมากที่สุด

ในส่วนของตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ตรงไหนบ้างที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์

 1. ทางเข้าออกร้าน เหตุผลหลักในการ ปริ้นสติกเกอร์ ติดตรงบริเวณทางเข้าออก เหตุผลง่าย ๆ มาจาก ตรงบริเวณดังกล่าว เป็นจุดที่ลูกค้าเดินเข้าออก ย่อมเห็นข้อมูลร้านบน สติ๊กเกอร์ใสปริ้น  เมื่อลูกค้ารู้ข้อมูลสินค้า ก็จะเลือกได้ว่า จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านดีหรือเปล่า ? ทำให้ทางเข้าออกร้านจะเป็นอีกหนึ่งจุดทุกครั้ง ที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ จะเป็นจุดที่ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำให้กับลูกค้าเสมอ เพราะเป็นจุดที่เพิ่มยอดขายให้กับลูกค้าได้
 2. ภายในร้าน นอกจากสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แม้แต่สติ๊กเกอร์ติดผนังภายในร้าน ก็ยังมีอีกหลายจุดที่ควรต้องรับปริ๊นสติ๊กเกอร์  โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้าน ซึ่งโครงสร้างภายในร้านสติ๊กเกอร์ ได้แก่ โครงสร้างกระจก โครงสร้างผนังปูน เป็นโครงสร้างที่ควรต้องทำสติ๊กเกอร์ปริ้น  โดยวัสดุที่เลือกมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC ที่สามารถนำมาติดผนังกระจก ผนังปูน และอื่น ๆ เป็นต้น
 3. ติดรถ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สุดท้ายที่ ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ แนะนำให้กับลูกค้าเสมอ ได้แก่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทั้งนี้เพราะ รถเป็นยวดยานพาหนะที่สามารถเคลื่อนที่ไปไหนก็ได้ ดังนั้น เมื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดรถ ก็จะช่วยทำให้ผู้คนเข้าถึงสิ่งที่เจ้าของสินค้าต้องการนำเสนอได้มากที่สุด เพราะการ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ในแต่ละครั้งแล้วนำมาติดรถ ทำให้ผู้คนเห็นข้อมูลสินค้าถี่ขึ้น จากการที่รถได้เคลื่อนผ่านมายังทำเลดังกล่าว ในเวลาต่อมา ลูกค้าจะจำสินค้าได้มากขึ้น อันเป็นผลมาจากการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ เพราะฉะนั้น ในการติดสติ๊กเกอร์ที่รถ ถือได้ว่า เป็นเครื่องมือที่ดี ทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้มากพอ ๆ กับสถานประกอบการที่สั่งตัดสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดตรงทางเข้าออกรวมถึงภายในสถานประกอบการ

เครื่องที่บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ใช้ปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้
บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมียม

HP LATEX 800W ** อันดับ 1

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

EPSON SureColor 80670 ** อันดับ 2

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

Mimaki UCJV300-160 **อันดับ 3

ปริ้นสติกเกอร์ด่วน ทำแบบไหน ผู้คนประทับใจ

แม้ว่าลักษณะของสติ๊กเกอร์ใส จะสามารถสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจที่ได้มาเห็นฉลากสวย ๆ บนบรรจุภัณฑ์รวมถึงการ ปริ้นสติกเกอร์ เพื่อตกแต่งผนัง ทว่า ก็ยังมีอีกหลายแนวทางเช่นเดียวกันที่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  มักแนะนำผู้สั่งสติ๊กเกอร์เสมอว่า printสติ๊กเกอร์  แบบไหน ลูกค้าถึงประทับใจในสินค้าและบริการ โดยแนวทางที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก เลือก มีดังต่อไปนี้

 1. เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความสวยงาม และเลือกได้ว่า จะเลือกสติ๊กเกอร์ใสผิวเงาหรือผิวด้าน อันเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทว่า การเลือกสติ๊กเกอร์ใสที่ดีนั้น ใช่ว่า ทำมาจากวัสดุอะไรก็ได้ สิ่งสำคัญสำหรับสติ๊กเกอร์ใส ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสที่กันน้ำได้ เพราะเมื่อนำมาติดโครงสร้างผนัง โดยเฉพาะผนังภายนอกที่ต้องเจอกับแสงแดดและความชื้น ถ้าสติ๊กเกอร์ไม่กันน้ำ ภาพประกอบโฆษณาก็จะดูไม่น่าดึงดูด อีกทั้ง ยังไม่สามารถสื่อสารกับใครได้อีก เพราะฉะนั้น ควรต้อง รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ  และไม่ควรเน้นไปที่การ ปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก  โดยเฉพาะการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังภายนอก เมื่อสติ๊กเกอร์มีความทนทาน ติดผนังไปแล้ว ผู้คนยังคงเห็นลวดลายของสติ๊กเกอร์ ก็จะเกิดความประทับใจในสิ่งที่เห็น
 2. การทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ใสมีความโดดเด่นในตัวอยู่แล้ว กรณี ต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า มีหลายวิธี และหนึ่งในนั้น คือการผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพราะการ ปริ๊นสติ๊กเกอร์  ให้มีขนาดใหญ่ สามารถสร้างจุดนำสายตาที่ดีให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ค่อนข้างดี มากกว่า การทำสติ๊กเกอร์แผ่นเล็กติดผนังร้าน โดยเพิ่มในส่วนของของขนาดโลโก้สินค้าที่เคยนำมา ปริ้นฉลาก เมื่อต้องการจะผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ก็ควรต้องเพิ่มขนาดโลโก้สินค้าเพื่อทำให้ผู้คนเห็นโลโก้ชัดเจนมากขึ้น อีกทั้ง ข้อความและลวดลายสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ มีผลต่อการมองเห็นในระยะสั้น ลูกค้าจำโลโก้ขนาดใหญ่ได้รวดเร็วกว่า ซึ่งก็ขอให้ดูตัวอย่าง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  ที่ทั้งโลโก้และสติ๊กเกอร์การ์ตูน ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดใหญ่ แล้วลูกค้าถึงรู้สึกประทับใจขึ้นมาได้อย่างแท้จริง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ข้อควรระวังในการนำมาใช้งาน

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ใส จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีข้อดีหลายประการด้วยกัน เพราะนำมาทำฉลากรวมถึง รับปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อตกแต่งสถานประกอบการจนทำให้ผู้คนอยากเข้ามาซื้อสินค้า ทว่า ก่อนจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ก็ต้องดูด้วยว่า มีข้อระวังอะไรบ้างที่ควรต้องรู้ ก่อนใช้บริการ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ใส โดยข้อควรระวังที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

 • การเลือกสติ๊กเกอร์สัมพันธ์กับต้นทุนสติ๊กเกอร์ ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนมากที่สุด ระหว่างการพิมพ์สติ๊กเกอร์ลงบนสติ๊กเกอร์เอ 4 อย่าคิดว่า เป็นการ ปริ้นสติกเกอร์a4ราคาถูก เพราะถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ตารางเมตร พบว่า ค่าเฉลี่ยราคาสติ๊กเกอร์ กลับถูกกว่าด้วยซ้ำแม้ว่าต้องสั่งพิมพ์เป็นจำนวนมากก็ตาม เพราะฉะนั้น ในกรณีที่ต้องการจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังมีงบประมาณเหลือในการจัดทำสติ๊กเกอร์ ควรบริหารต้นทุนสติ๊กเกอร์ให้ดี โดยการเลือกสติ๊กเกอร์ตารางเมตร เพราะการพิมพ์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวลงบนสติ๊กเกอร์ตารางเมตรช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนในการผลิตสติ๊กเกอร์อย่างแท้จริง
 • อายุการใช้งาน ต้องดูว่า มีความถี่ในการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อยแค่ไหน ? ถ้าเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ควรดูโปรโมชั่นหรือ ปริ้นสติกเกอร์a3  ทั้งนี้เพราะ การใช้งานในลักษณะนี้ เป็นการ ปริ้นท์สติกเกอร์  ติดผนังและเหตุผลที่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ เพราะต้องการนำเสนอโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่ทางร้านคิดขึ้นมา ในทางกลับกัน ถ้าต้องการอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ยาวนานขึ้น ควรปริ้นสีขาวสติ๊กเกอร์ใส  หรือเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์3mสําหรับปริ้น ก็จะทำให้อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ยาวนานขึ้น เช่น การทำป้ายคัทเอาท์ที่เป็นงานกลางแจ้ง ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PVC รวมถึงอายุกาว ก็จะทำให้ อายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ดีขึ้นจากการใช้งาน
 • ความเข้ากันได้  ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใสให้เข้าสถานประกอบการรวมถึงสินค้า ยกตัวอย่าง ต้องการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อตกแต่งร้านคาเฟ่ ที่ต้องเน้นทำให้เห็นบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่ สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท  ที่เลือกมาตกแต่งร้าน ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสช่วยทำให้เห็นบรรยากาศภายในร้านคาเฟ่ได้ดีกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น รวมถึง สติ๊กเกอร์ปริ้นเลเซอร์ ติดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม ก็ควรต้องเลือกสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะ ผู้คนก็ยังคงเห็นสินค้าที่อยู่ภายในบรรจุภัณฑ์

ปริ้นสติกเกอร์ สติ๊กเกอร์ใสที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์  นิยมสั่งมาทำฉลากมากที่สุด ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP ในขณะที่ สติ๊กเกอร์หมึกขาวแม้ว่านำมาปริ๊นท์โลโก้สติ๊กเกอร์ ทว่าทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์หมึกขาว มาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งได้อีกด้วย ในส่วนรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็น การตัดแบบ Round Cut ที่เน้นการทำฉลาก รวมถึง การตัดแบบ Half Cut เน้นติดกระจกรวมถึงผนังและโครงสร้างอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสมากกว่าการ ปริ้นกระดาษสติ๊กเกอร์  โดยตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์มีหลายจุดด้วยกัน เช่น กระจกหน้าร้าน ผนังภายในร้าน หรือตรงบริเวณใดก็ได้ ที่ผู้คนเห็นภาพประกอบโฆษณาร้านพร้อมข้อความ แล้วสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ผลิตขึ้นมาถึงสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้อย่างแท้จริง ในส่วนของข้อควรระวัง ถ้าในเรื่องของฉลาก บางครั้งอาจเข้าใจผิดคิดว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์เอ 4 แล้วจะประหยัดงบ สำหรับเจ้าของกิจการที่มียอดซื้อสินค้าต่อเนื่อง ควรเลือกการพิมพ์สติ๊กเกอร์ตารางเมตร เพราะต้นทุนในการผลิตสติ๊กเกอร์ แม้ว่า จะเป็นการสั่งคราวละจำนวนมาก ทว่าราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์เอ 4