พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว กับงานที่สามารถสร้างมิติได้ด้วยเทคนิคการพิมพ์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ที่เริ่มจากการลงพื้นด้วยหมึกสีขาวก่อนแล้วตามด้วยการลงลายพิมพ์ด้วยหมึกสีอื่นๆ ทำให้เกิดการสร้างมิติของลายบนสติ๊กเกอร์ขึ้น โดดเด่นและลอยขึ้นจากพื้นสติ๊กเกอร์ได้ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาวด่วน พิมพ์หมึกขาว พิมพ์รองขาว สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ขาว พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว

สวย คม ชัด กว่าที่อื่น ท้าให้ บรุฟงานเทียบได้เลย

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์รองหมึกขาว PVC ใส รองหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 3M รองหมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสที่ให้ความละเอียดสูง งานพิมพ์หมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เกรดพรีเมี่ยม พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ใส เครื่องพิมพ์สวย คม ชัด งานเนียน รับประกันความคมชัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์หมึกขาวบนฉลากสินค้า

พิมพ์สีขาว

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์หมึกขาว พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า พิมพ์หมึกขาวติดกระจก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน พิมพ์สติ๊เกกอร์ใสไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสราคาถูก ท้าให้รอง ชัดกว่าที่อื่นแน่นอน เครื่องพิมพ์นำเข้าจากอเมริกา รับปริ้นสติ๊กเกอร์ใส หมึกขาว ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ไม่มีขั้นต่ำ  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC ใส3M  พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ใส พิมพ์สีขาว ลงบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน พิมพ์หมึกขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ปริ้นสีขาวสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติกเกอร์ใส พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์รองหมึกขาวด่วน ขาว พิมพ์หมึกขาวด่วน สติ๊กเกอร์ตัวอักษรขาว white ink print สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาวราคาถูก พิมพ์หมึกขาวใกล้ฉัน ฉลากสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ รับทำสติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก พิมพ์สีขาวสติ๊กเกอร์ใส รับทําสติ๊กเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

โลโก้แบรนด์ยุคใหม่ ทำไงให้ดูทันสมัยด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เทรนด์นี้ต้องรู้

ปัจจุบัน มีหลาย ๆ คนผันตัวมาเริ่มธุรกิจเป็นของตัวเอง และเพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการสร้างแพกเกจให้ดูมีมูลค่า ทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจสินค้าของเรา นอกเหนือจากว่าสินค้านั้นมีความจำเป็นต่อผู้บริโภค รูปลักษณ์ภายนอกของสินค้านั้นก็มีความสำคัญเช่นกัน

เทรนด์ออกแบบโลโก้ยุคใหม่ ให้ดูแพงดึงดูดผู้บริโภค ด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว แค่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว จะสร้างความโดดเด่นของแบรนด์ให้แตกต่างจากสินค้าในหมวดหมู่เดียวกันได้ยังไง ? “แพกเกจดี … มีชัยไปกว่าครึ่ง” รูปลักษณ์ภายนอกของแบรนด์มีผลต่อความรู้สึกของผู้บริโภค นอกจากจะทำให้ดูสวยงามเป็นหน้าตาของแบรนด์ ยังดึงความโดดเด่นของแบรนด์ให้แตกต่างจากสินค้าในหมวดหมู่เดียวกันด้วยค่ะ กระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความต้องการอยากซื้อ ซึ่งในยุคปัจจุบัน ความรู้สึกหรือพฤติกรรมของคนก็จะมีความต้องการแตกต่างกันไป ดังนั้น จึงเกิดเป็นแนวทางในการออกแบบ ให้ตรงกับสิ่งที่ผู้บริโภคตามหาค่ะ

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย @Line มีส่วนลด

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ตอบโจทย์ดีไซน์แบบมินิมอล

เคยได้ยินไหมคะ “น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ Less is more …” การดีไซน์แบบมินิมอล ที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี 2020 โดยจะเน้นการสื่อสารของแบรนด์ที่ชัดเจน มีความเรียบง่าย มีแค่ตัวอักษร การจัดวางต่าง ๆ บนบรรจุภัณฑ์ และแทรกด้วยรูปภาพเพียงเล็กน้อยเท่านั้นหรืออาจจะไม่มีเลย และถ้าหากใช้โทนสีที่ถูกต้อง จะทำให้โลโก้ของเราดูมีราคาได้เลย การจับคู่สียอดนิยม ส่วนใหญ่จะเน้นใช้ขาว – ดำ – เทา – นู้ด ซึ่งอาจจะดูที่แพกเกจของเราว่า โทนสีเด่นคือสีอะไร แล้วจับคู่กับโลโก้ให้เน้นเป็นสีขาว เพื่อตัดกับพื้นหลังซึ่งสีขาว ซึ่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว สามารถตอบโจทย์การดีไซน์มินิมอลได้อย่างลงตัว

2. สีสันสดใส ไล่เฉดสีให้มีสีสัน แต่ตัดทอนความฉูดฉาดด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

เน้นสินค้าที่ใช้แล้วให้อารมณ์สนุกสนาน เอาใจกลุ่มลูกค้าผู้หญิง อย่างเสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า หรือแม้แต่ของใช้เบ็ดเตล็ดอื่น ๆ สามารถใช้สีที่หลากหลายได้ สีโทนร้อนอย่างส้ม แดง ชมพู เหลือง โทนเย็น อย่าง เขียว ฟ้า ม่วง การไล่เฉดสีจากเข้มไปอ่อนพวกนี้ สามารถดึงดูดสายตาของสาว ๆ ได้อย่างดีทีเดียว ในเมื่อแพกเกจของเรามีสีสันที่ฉูดฉาดแบบนี้แล้ว ก็อย่าเติมโลโก้ หรือฉลากให้มีสีสันตามนะคะ เพราะจะทำให้เกิดการซ้อนทับระหว่างสีกัน ผู้บริโภคจะลายตาและไม่สามารถเห็นข้อความที่อยู่บนตัวสินค้าได้ชัดเจน แต่เราสามารถเบรกความฉูดฉาดได้ด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ซึ่งมีความเรียบง่ายอยู่ในตัวสติ๊กเกอร์เอง

3. ออกแบบ 2 มิติ การเล่าเรื่องด้วยภาพและสี

ด้วยความที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว สามารถใช้เป็นฉลากสินค้า หรือตัวโลโก้ ให้มีความโดดเด่นแตกต่างจากตัวบรรจุภัณฑ์ได้ดีเลยค่ะ โดยการออกแบบจะเน้นใช้สินค้าที่เหมาะกับเด็ก หรือสินค้าที่มี Story telling บ่งบอกถึงคอนเซ็ปต์ของสินค้าว่าเกี่ยวกับอะไร แต่เราจะใช้รูปภาพในแบบ 2 มิติ เพื่อลดแสงเงา ความนูนต่าง ๆ ออกไป เพื่อให้ผู้บริโภคได้โฟกัสกับรายละเอียดของสินค้ามากขึ้นค่ะ

4. ให้ผู้บริโภครับรู้ด้วย ฟ้อนต์

การที่ใส่รายละเอียดลงไปเยอะ ๆ สามารถใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เพื่อให้ผู้บริโภคอ่านแล้วสามารถเข้าถึงสินค้าได้เลย เพราะการออกแบบด้วยฟ้อนต์ จะเหมาะกับสินค้าที่ต้องมีคำอธิบายในการใช้งาน เนื่องจากว่าถ้าเราไม่ใช้รูปภาพในการสื่อสาร ดังนั้น ความสำคัญจึงต้องมาอยู่ที่ฟ้อนต์ว่าใช้สีอะไร อาจจะใช้ฟ้อนต์ที่มีเอกลักษณ์ เหมาะกับสินค้า และอ่านง่าย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ตัวเลือกใหม่ของการพิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว

ผู้ประกอบการบางคนอยากโชว์สินค้าข้างในอย่างเช่น ขวดน้ำผลไม้ ชานมไข่มุก หรือแปะบนบรรจุภัณฑ์ที่มีวัสดุอย่างแก้ว อะลูมิเนียม พลาสติก ดังนั้น การติด พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ลงบนบรรจุภัณฑ์ จะช่วยเสริมความโดดเด่นของสินค้าข้างในได้ ว่าแต่มีสติ๊กเกอร์แบบไหน มีคุณสมบัติอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

• สติ๊กเกอร์กระดาษ
คนทั่วไปนิยมใช้กันมาก เนื่องจากราคาถูกกว่าแบบอื่น ๆ สติ๊กเกอร์กระดาษจะไม่สามารถกันน้ำได้ ดังนั้น จึงเหมาะกับสินค้าที่มีวัสดุที่ไม่ต้องระมัดระวังในการโดนน้ำ อย่างเช่น สำหรับติดฉลากสินค้า บาร์โค้ด เป็นต้น

• สติ๊กเกอร์ PVC ใส ใสด้าน
สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทน เหนียวเป็นพิเศษ สามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ และยังทนความร้อนได้ถึง 60 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไดคัทขึ้นรูปและสามารถแกะออกได้ง่ายมาก ๆ เหมาะกับสำหรับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว แปะบนบรรจุภัณฑ์อย่างเช่น แก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ หรือถังน้ำมัน สินค้าหรือวัสดุที่อยู่ข้างนอกได้สบาย ๆ

• สติ๊กเกอร์ PP ใส
มีความคงทน จุดเด่นคือ โดนน้ำได้ กันน้ำได้ดีกว่า PVC หลายเท่าตัว แต่ราคาก็แพงกว่าเช่นกัน ทว่าความละเอียดของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความเรียบเนียน และทนความร้อนได้มากกว่า เหมาะกับสินค้าที่เปียกน้ำ หรือโดนน้ำ สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวได้

อย่างเช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดสบู่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดอุปกรณ์ทางน้ำ เป็นต้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถใช้ลูกเล่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว  เคลือบกับลามิเนต หรือเคลือบยูวีเงา เพื่อเพิ่มความสวยงามได้

สรุป
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียการใช้โลโก้ด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ไว้สำหรับเป็นตัวเลือกให้ผู้ประกอบการได้หาแนวทางใหม่ ๆ ในการออกแบบเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า โดยที่ไม่เพิ่มงบประมาณมากเกินความจำเป็นค่ะ ซึ่งกระบวนการพิมพ์ของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ให้ออกมาเรียบเนียน สีไม่เพี้ยน และมีความคมชัดนั้น ใช้โรงพิมพ์ที่มีความเชี่ยวชาญ รู้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เหมาะกับวัสดุแบบไหน เพื่อให้สามารถคงอายุการใช้งานของหน้าตาแบรนด์ได้นานยิ่งขึ้นค่ะ