สติ๊กเกอร์ปิดปรับปรุงร้าน

สติ๊กเกอร์ Hoarding คือ การทำป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณาก่อนเปิดร้านและกิจการต่างๆ คุณสามารถเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าหรือไซด์งานก่อสร้างที่กำลังก่อสร้าง บ้าน คอนโด หรือสำนักงาน ใช้เป็นสื่อสิ่งพิมพ์โฆษณา โฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ยังคงมีบทบาทสำคัญในการนำเสนอแบรนด์ของคุณต่อลูกค้า สติ๊กเกอร์ Hoarding เป็นสื่อสิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพในการสร้างแบรนด์ การตลาด หรือกลยุทธ์การทำโฆษณาของคุณ การโฆษณาสิ่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชิงกลยุทธ์สามารถสนับสนุนการโฆษณา และเพิ่มการเข้าชมสินค้า และการบริการของลูกค้า สร้างจุดเด่น สะดุดตาให้แก่ผู้ผ่านไปมา ที่อาร์ทปริ้นท์ เราเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์สติ๊กเกอร์ Hoarding ขนาดใหญ่ และผลงานของเรามีลักษณะและมีคุณภาพสูง เพราะเราใช้เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ล่าสุด และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง มีทีมติดตั้งบริการ 24 ชั่วโมง ทีมงานมีประสบการณ์เกี่ยวกับวิธีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ Hoarding และติดตั้งอย่างมาก

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ป้ายสติ๊กเกอร์ระหว่างรอร้านเปิด

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding เชื่อว่า เพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังคิดจะปรับปรุงกิจการ ทั้งในส่วนขยายหรือพัฒนากิจการที่ดำเนินอยู่ให้มีบรรยากาศที่ดูน่าสนใจขึ้น จะเห็นความสำคัญของป้ายประกาศที่นำมาติดตรงบริเวณหน้าร้าน โดยก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ มีเรื่องใดที่ต้องเตรียมบ้าง ? ซึ่งแอดมินก็ได้ลิสต์เรื่องที่เตรียมเอาไว้แล้วในบทความ ตามมาด้วย ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตป้ายหน้าร้าน ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ? รวมถึง เหตุผลที่ผนังมีผลต่อวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้ รู้ว่า ผนังแต่ละแบบ ส่งผลโดยตรงต่อวัสดุเป็นอย่างมาก ดังนั้น เนื้อหาในบทความทั้งหมด ถึงเป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างสำคัญและเพื่อน ๆ ที่เป็นเจ้าของกิจการ ควรศึกษาเอาไว้ ถ้าต้องการขยายหรือปรับปรุงกิจการ

เรื่องที่ต้องเตรียม ติดสติ๊กเกอร์ระหว่างรอก่อสร้าง

สติ๊กเกอร์ติด Hoarding ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญก็ต่อเมื่อ นำมาใช้บอกลูกค้าที่เคยซื้อสินค้ากับทางร้านได้รับรู้ว่า ขณะนี้ ทางร้านกำลังปิดเพื่อปรับปรุงกิจการเป็นต้น ถือได้ว่า เป็นวิธีป้องกันลูกค้าหายได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่า ถึงอย่างไร ก็ยังขายสินค้าและบริการเหมือนเดิม เพราะฉะนั้น ระหว่างที่กำลังปรับปรุงกิจการ รวมถึง ขยายสาขาและอยู่ในช่วงรอก่อสร้างสถานประกอบการใหม่ จำเป็นต้องเตรียมในเรื่องต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  • ผนัง ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ดูก่อนว่า ผนังที่นำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่ผนังประเภทไหน ? ยกตัวอย่าง ผนังกระจกหรือผนังปูน ทั้งนี้เพราะประเภทผนังมีผลต่อวัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ซึ่งแอดมินขอกล่าวถึงหัวข้อย่อยที่ 3 เมื่อเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจก ระหว่างรอรีโนเวทร้านค้า  ได้แล้ว ก็ต้องเตรียมในส่วนของผนังนั่นก็คือ การทำความสะอาดผนังโดยใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาด ๆ เช็ดและกำจัดฝุ่น ก็จะทำให้ การติดสติ๊กเกอร์ลงบนผนังเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายขึ้น
  • ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ต้องดูว่า จะจัดวางป้ายประกาศตรงส่วนไหนของร้าน ? ซึ่งก็ต้องเลือกก่อน รับปริ้นท์ Sticker สำหรับทำป้ายโฆษณาติดหน้าร้าน  ว่าต้องการติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณไหนได้บ้าง จากนั้นถึงค่อยดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะการรู้ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ทำให้รู้ถึงขนาดสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วยว่า ควรผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ ? แล้วผู้คนที่เดินผ่านตรงบริเวณหน้าร้านถึงเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ รวมถึง การเลือกน้ำหมึกและระบบงานพิมพ์ที่แอดมินกำลังกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป   
  • ระบบงานพิมพ์ เมื่อรู้ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์และวัสดุที่เลือกมาผลิตป้ายประกาศ หรือ สติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว  ถึงค่อยเลือกระบบงานพิมพ์ ซึ่งระบบงานพิมพ์ที่แอดมินกล่าวถึง แบ่งออกเป็นระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทและระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท โดยทั้ง 2 ระบบงานพิมพ์ต่างนำมาผลิตป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดีและค่อนข้างได้คุณภาพ ซึ่งถ้าใครต้องการลดต้นทุนสติ๊กเกอร์ ทางผู้ผลิตป้ายประกาศ จะเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ที่ประหยัดต้นทุนสติ๊กเกอร์มากกว่าระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ท
สติ๊กเกอร์รอรีโนเวทร้าน

สติ๊กเกอร์รอรีโนเวทร้าน

สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด

สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด

ทำป้ายปิดปรับปรุงร้าน Coming Soon

ทำป้ายปิดปรับปรุงร้าน Coming Soon

ปัจจัยใดมีผลต่อ ป้ายระหว่างปิดปรับปรุงร้าน 

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ป้ายปิดปรับปรุงร้าน Coming Soon  ดีในแง่ของ การประกาศบอกกล่าวลูกค้าทุกๆ คน รวมถึง ว่าที่ลูกค้าได้รู้ถึงความเป็นไปของสถานประกอบการว่า ขณะนี้ สถานประกอบการ อยู่ในสถานภาพใด ? และไม่เพียงแค่ บอกสถานะสถานประกอบการ ป้ายประกอบยังนำมาปรับใช้บอกข้อมูลสินค้า รวมถึง ตกแต่งร้านให้สวย กรณีนำมาติดกระจกหน้าร้าน หรือผนังอื่น ๆ เป็นต้น

มาถึง ปัจจัยที่ค่อนข้างมีผลต่อป้ายประกาศ ปัจจัยที่ว่า มีอะไรบ้าง มาดูกัน

  1. น้ำหมึก ทุกครั้งที่ผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการ ทำป้ายปิดปรับปรุงร้าน Hoarding ปัจจัยที่มีผลโดยตรงต่อความสวยงามและคมชัดของสติ๊กเกอร์ได้แก่น้ำหมึก ซึ่งทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ มักเลือกน้ำหมึกแท้ แล้วนำมาปริ๊นท์ลงบนป้ายประกาศ แม้ว่า เป็นการใช้งานชั่วคราวก็ตาม ทว่า ต้องคมชัดมากพอที่จะป้องกันลูกค้าคิดไปเองว่า กิจการได้ปิดไปแล้ว จนหันไปซื้อสินค้ากับคู่แข่งที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน ดังนั้น น้ำหมึกแท้ ถึงค่อนข้างสำคัญและต้องเลือกน้ำหมึกแท้เท่านั้น ป้ายประกาศที่ผลิตขึ้นมา ถึงสวยงามและคมชัด
  2. สภาพอากาศ ในที่นี้หมายถึง ความร้อนรวมถึงความชื้น โดยความร้อนมีผลโดยตรงต่อป้ายประกาศหรือแสตนดี้ ซึ่งถ้าวัสดุที่เลือกมาทำป้ายประกาศและแสตนดี้ เป็นป้ายที่ผลิตมาจากวัสดุไม่มีคุณสมบัติทนความร้อน โอกาสที่ Hoarding หน้าไซต์ก่อสร้าง ปรับปรุงร้านค้า  จะขยายตัว ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน ดังนั้น ต้องเลือกวัสดุทนความร้อน ในขณะเดียวกัน ป้ายประกาศ ต้องทนความชื้นได้ด้วย ทั้งนี้เพราะ ถ้าป้ายไม่ทนความชื้น ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ก็ไม่สามารถสื่อสารกับใครได้เช่นเดียวกัน ทำให้ ผู้คนไม่รู้ว่า ร้านกำลังปิดเพื่อปรับปรุงร้าน ไม่ได้ปิดกิจการแต่อย่างใด ดังนั้น วัสดุผลิตป้ายประกาศ ต้องเลือกวัสดุทนความชื้น แล้วสติ๊กเกอร์ถึงสื่อสารกับผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5 ขั้นตอนสั่งทำสติ๊กเกอร์ปิดปรับปรุงร้าน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  เพราะอะไร ผนังถึงมีผลต่อวัสดุ

จะผลิตป้ายประกาศทั้งที ประกอบด้วยองค์ประกอบและปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น วัสดุ เลือกแบบไหน ถึงใช้งานได้ตามที่ต้องการ ? รวมถึง น้ำหมึกที่ควรต้องมาควบคู่ไปพร้อมกับระบบงานพิมพ์ ซึ่งในปัจจุบัน แบ่งระบบงานพิมพ์สำหรับปริ๊นท์ สติ๊กเกอร์ติดผนังไม้อัด  ออกเป็น ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทและระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท อยู่ที่ว่า มีความพร้อมในเรื่องของงบประมาณที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์หรือเปล่า ? อื่น ๆ ก็จะเป็นในเรื่องของตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่แอดมินพูดถึงบ่อย ๆ ว่า ต้องอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านเท่านั้น นั่นแสดงให้เห็นว่า สติ๊กเกอร์ต้องทนทานทั้งความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี แล้วถึงจะนำมาใช้ตกแต่งหน้าร้านรวมถึงบอกกล่าวผู้คน รับรู้ความเคลื่อนไหวของร้านร่วมกันได้ว่า ขณะนี้ สถานการณ์ของร้านเป็นอย่างไร ?

มาถึงเรื่องราวของผนังกันบ้าง เหตุใด ถึงมีผลต่อวัสดุที่จะนำมาผลิตป้ายประกาศ เชื่อว่าหลายคนอาจรู้สึกสงสัย เพราะทุกครั้งที่ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ วัสดุที่นำมาผลิตป้ายดังกล่าว ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น

  • สติ๊กเกอร์บางชนิดติดผนังไม้หรือผนังปูนได้ แม้ว่าจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน เพื่อบอกผู้คนให้รู้ว่า ต้องการจะปรับปรุงร้านก็ตาม กว่าจะมาเป็นป้ายประกาศสวย ๆ ต้องผ่านขั้นตอนการเลือกวัสดุมาพอสมควร ทั้งนี้เพราะ ผนังที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด ใช่ว่า วัสุดผลิตสติ๊กเกอร์ทุกชนิด นำมาตกแต่งผนังได้ เรื่องแรก ต้องดูก่อนด้วยซ้ำ ผนังดังกล่าว เป็นโครงสร้างผนังประเภทใด ? ยกตัวอย่าง ผนังปูน แบ่งออกเป็น ปูนเปลือย ปูนขัดมันและฉาบเรียบ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่นำมาติดผนังดังกล่าวได้ ในขณะที่สติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ไม่สามารถติดผนังปูน กรณีผนังไม้ก็เช่นเดียว ต้องตัดสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้นจริง ๆ ถึงติดผนัง เพราะฉะนั้น ประเภทผนังจะเป็นตัวกำหนดวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์
  • อายุการใช้งาน เลือกวัสดุ ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังชั่วคราว  ให้เข้ากับโครงสร้างผนัง ถึงทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนัง แม้ว่าจะเป็นการใช้งานชั่วคราว สามารถยึดเกาะกับผนังได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ โดยอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ ไม่ได้มีแค่ กาวรองหลังที่มีคุณภาพ หรือ วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานเพียงอย่างเดียว หากหมายรวมถึง อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์อีกด้วยว่า หลังจากติดผนังไปแล้ว ได้ตามอายุการใช้งานหรือเปล่า ? ตรงนี้ต่างหากที่สำคัญ เพราะอายุการใช้งาน มีความเกี่ยวข้องกับผนังโดยตรง ซึ่งเมื่อเลือกสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับผนัง ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ใช้งานได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้
ป้าย coming soon ปรับปรุงร้าน ป้ายปิดร้านชั่วคราว ป้ายปิดปรับปรุงชั่วคราว ป้ายปิดปรับปรุง สติ๊กเกอร์ปิดการขาย ปิดปรับปรุงร้าน ป้ายcoming soon สติ๊กเกอร์ ปิดการขาย ป้ายกำลังปรับปรุง hoarding wall คือ สติ๊กเกอร์ปิดหน้า ป้าย ปิดปรับปรุง sticker hoarding ป้ายอยู่ระหว่างปรับปรุง ป้ายแจ้งปิดร้าน สติ๊กเกอร์รอ สติ๊กเกอร์เวลาเปิดปิดร้าน ป้ายปิดชั่วคราว ป้ายปิดกิจการ ป้ายประกาศปิดร้าน สติ๊กเกอร์ปิด สติ๊กเกอร์เปิดปิดร้าน ป้ายปิดร้าน hoarding คือ ป้ายปิดการขาย hoarding sticker hoarding ป้าย สติกเกอร์ปิดการขาย สติ๊กเกอร์ ปิดหน้า ปรับปรุงร้านค้า ป้าย ปิด

สติ๊กเกอร์ติดรอ Renovate ทำไมถึงต้องรีโนเวทร้านรวมถึงเหตุผลที่ต้องติดป้ายประกาศ

ประโยชน์ของรีโนเวทร้านมีอะไรบ้าง ? เชื่อว่า คำตอบที่แอดมินรวบรวมนำมาบอกกล่าวกับทุก ๆ คน คงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย ยกตัวอย่าง รีโนเวทร้าน เหมาะสำหรับ ผู้เริ่มต้นทำกิจการ ซึ่งผู้ประกอบการหน้าใหม่ เลือกขนาดอาคารที่ไม่ใหญ่จนเกินไปนัก ทว่า อาจมีข้อเสียในเรื่อง ถ้าต้องการรีโนเวทร้าน ทำได้ยาก เพราะเจ้าของตึกย่อมไม่ต้องการให้อาคารโดนต่อเติม ในขณะเดียวกัน ก็ไม่คุ้มเช่นเดียวกันที่เจ้าของกิจการ จะไปต่อเติมหรือรีโนเวทอาคาร เพราะไม่ใช่อาคารที่สามารถครอบครองได้ตามกฎหมาย ดังนั้น มีเพียง 2 วิธี นั่นก็คือ ใช้ที่อยู่อาศัยของตัวเองทำกิจการหรือซื้ออาคารมือ 2 ทำกิจการ โดยข้อดีของรีโนเวท มีดังนี้  รวมถึง เหตุผลที่ต้องสั่งผลิตป้ายประกาศ

  • ประหยัดต้นทุน ก่อนจะเปิดร้านหรือเป็นเจ้าของกิจการ ทำเลและสถานที่จำหน่ายสินค้า จะเป็นเรื่องแรกที่ต้องนำมาพิจารณาร่วมกัน ซึ่งการเลือกทำเลนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งนี้เพราะ ทำเลดี มักมีคนจับจอง ดังนั้น วิธีเดียวคือ หาสถานประกอบการมือ 2 จากนั้นนำมารีโนเวทเสียใหม่ ก็จะลดต้นทุนในส่วนของก่อสร้างอาคารไปแล้ว โดยเพิ่มเติมในส่วนตกแต่งสถานประกอบการ รวมถึง วัสดุที่ควรนำมาตกแต่งสถานที่ ซึ่งตัวเลือกที่ดี ก็คือสั่ง สติ๊กเกอร์ติดHoarding  เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาติดผนังบอกความต้องการของผู้ประกอบการให้รู้ว่า กำลังรีโนเวทร้าน รวมถึง จะเปิดกิจการเมื่อไหร่ ในขณะเดียวกัน ก็ยังนำมาตกแต่งร้านได้ซึ่งแอดมินจะกล่าวถึงในหัวข้อที่ 2
  • ตกแต่งร้าน ระหว่างกำลังรีโนเวทอาคารมือ 2 ให้สามารถเปิดและทำกิจการได้ ก็ควรบอกลูกค้าให้รู้ว่า อาคารดังกล่าว อยู่ในระหว่างปรับปรุงและไม่ได้เป็นกิจการของผู้ประกอบรายเดิมอีกต่อไป โดยพิมพ์ข้อมูลลงบน Sticker Hoarding ได้เลย ซึ่งถือได้ว่า เป็นความต้องการหลักของผู้ประกอบการเลยก็ว่าได้ และนอกจากติดป้ายประกาศ แม้แต่ การนำป้ายประกาศมาตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้เกิดขึ้นตรงบริเวณหน้าร้าน ถือได้ว่า เป็นตำแหน่งที่ลูกค้าทุกคนมองเห็น ก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นตรงบริเวณหน้าร้านได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแค่หน้าร้าน แม้แต่บริเวณภายในร้าน ก็ยังติดป้ายประกาศ ได้เช่นเดียวกัน ในส่วนรูปแบบร้าน จะทำสติ๊กเกอร์ให้สวย ก็ต้องดูด้วยว่า อาคารมือ 2 ที่ซื้อมานั้น ตกแต่งเดิม สไตล์ไหน ? หรือ แม้ว่า จะเปลี่ยนสไตล์ร้านไปแล้ว ก็ต้องตัดสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับสไตล์ร้าน

สติ๊กดเกอร์ปิดปรับปรุงร้าน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด Hoarding เรื่องต้องเตรียมก่อนผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ได้แก่ ผนังที่จะติดสติ๊กเกอร์เป็นผนังไม้หรือผนังปูน รวมถึง วัสดุเลือกมาทำป้ายประกาศ มีผลโดยตรงกับผนัง อย่างที่บอก ผนังมีหลายแบบ ผนังปูนเหมาะกับสติ๊กเกอร์ PVC เพียงชนิดเดียวเท่านั้น โดยสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ ไม่สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนได้เลย รวมถึง ระบบงานพิมพ์ ก็เช่นเดียวกัน โดยงานพิมพ์ที่เลือก ได้ทั้ง ระบบงานพิมพ์ออฟเซ็ทและระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ ทั้ง 2 ระบบงานพิมพ์ ถือได้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์แล้วออกมาสวยคมชัด แต่ถ้าต้องการลดต้นทุน ให้เลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทก็ผลิตป้ายประกาศสวย ๆ ติดผนังปูนและอื่น ๆ ได้แล้ว