พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ร้านทำสติ๊กเกอร์ ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ กับสิ่งที่เราควรรู้ก่อนการตัดสินใจเริ่มต้นออกแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ถือว่าเป็นการออกแบบในส่วนโลโก้ให้มีความน่าสนใจและน่าดึงดูดลูกค้ามากขึ้น จึงทำให้ในปัจจุบันแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็กหรือแบรนด์ใหญ่ต่างก็ให้ความสำคัญในส่วนของการออกแบบฉลากสติ๊กเกอร์เป็นอย่างมาก เพราะการออกแบบโลโก้สินค้าหรือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สินค้าให้มีความน่าสนใจจะทำให้แบรนด์สินค้าของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่น่าจดจำ และยังเป็นการบ่งบอกถึงคุณภาพของสินค้าที่ทางแบรนด์จัดจำหน่ายอีกด้วย

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก พิมพ์สติ๊กเกอร์3m printsticker พิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซี พิมพ์สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาว พิมพ์สติ๊กเกอร์ขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน 

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ คืออะไรและมีความสำคัญอย่างไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ คืองานออกแบบในส่วนของโลโก้และฉลากสินค้าให้อยู่ในรูปแบบย่อส่วนที่จะช่วยทำให้ลูกค้าเกิดการจดจำแบรนด์สินค้าได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ บนตัวบรรจุภัณฑ์ถือว่ายังเป็นการบ่งบอกว่าสินค้าที่บรรจุในนั้นมีอะไรและมีส่วนผสมอะไรบ้าง ซึ่งรายละเอียดดังกล่าวเป็นการบอกในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าให้ผู้บริโภคได้รับทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถแบ่งออกเป็นกี่ประเภทและประเภทไหนที่นิยมใช้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ถือว่ามีการเลือกกระดาษหลายประเภทมาใช้ในการพิมพ์ ซึ่งการเลือกกระดาษที่ใช้พิมพ์อาจจะต้องคำนึงถึงคุณลักษณะการใช้งานและต้องดูว่าเหมาะสมกับแบรนด์ของเราหรือไม่ โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมีการจำแนกในส่วนของกระดาษและวัสดุที่นิยมใช้กัน ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
1. สติ๊กเกอร์แบบมัน สำหรับสติ๊กเกอร์แบบนี้จะมีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ 70% และถือว่าเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุด ซึ่งประสิทธิภาพของตัวสติ๊กเกอร์จะสามารถอยู่ได้ในบริเวณที่ไม่มีความชื้นมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ตัวกระดาษเกิดการฉีกขาดได้ อีกทั้งการที่คนส่วนใหญ่เลือกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาทำฉลากสินค้าก็เพราะว่ามีราคาถูก และช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนในการออกแบบโลโก้สินค้าไปได้มากเลยทีเดียว
2. สติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน ถือว่าเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่คนส่วนใหญ่นิยมเลือกใช้เช่นเดียวกัน เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีราคาถูก จึงทำให้ช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนในการออกแบบโลโก้สินค้าไปได้มากเลยทีเดียว แต่ก็มีข้อเสียตรงที่จะมีความมันเงาที่ไม่มากนัก และตัวกระดาษก็มีลักษณะด้าน จึงทำให้เมื่อใช้งานไปสักระยะก็อาจจะทำให้เกิดการฉีกขาดได้ง่าย
3. สติ๊กเกอร์พื้นใสแบบ PVC เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการให้มีจุดเด่นและน่าจดจำสำหรับคนทั่วไป โดยสติ๊กเกอร์ PVC จะมีคุณสมบัติที่สามารถทนความชื้นและทนน้ำได้เป็นอย่างดี ไม่ฉีกขาดง่าย จึงทำให้เหมาะกับสินค้าที่เน้นความหรูหราและดูไฮโซ เช่น แบรนด์เครื่องสำอาง และแบรนด์เกี่ยวกับความสวยความงาม เป็นต้น
4. สติ๊กเกอร์เนื้อ PVC แบบพื้นสีขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกที่มีความทนทานสูง มีคุณสมบัติที่สามารถกันน้ำได้ดี ไม่ฉีกขาดได้ง่าย และมีราคาในการผลิตที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้เหมาะสำหรับการออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้าประเภทอาหารพิมพ์สติ๊กเกอร์ เครื่องดื่ม และขนมขบเคี้ยว แถมสติ๊กเกอร์แบบนี้ยังถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีสีสันสวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ อีกด้วย
5. สติ๊กเกอร์ฟอรย์ ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีประสิทธิภาพในการทนความร้อนได้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว และสามารถช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่าง ๆ ได้ดี จึงทำให้เหมาะสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ บนฉลากสินค้าประเภทอุตสาหกรรมเครื่องยนต์และเครื่องจักร

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

การเลือกสีให้เหมาะสมกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์แต่ล่ะประเภท

 1. สีแดง เป็นสีที่แสดงถึงการมีพลัง มีอำนาจ และแฝงไปด้วยความทะเยอทะยาน อีกทั้งสีแดงถือว่าสีที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจในตัวสินค้า โดยแบรนด์ที่เหมาะสมกับการนำสีแดงไปออกแบบในส่วนของโลโก้และฉลากสินค้าก็คือแบรนด์ประเภทอาหารและเครื่องดื่ม เพราะสีแดงจะเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคอยากรับประทานอาหารชนิดนั้นนั่นเอง
 2. สีชมพู เป็นสีที่แสดงถึงความน่าทะนุถนอมเมื่อมองดูแล้วจะรู้สึกแสดงถึงความอ่อนโยนและให้ความรู้สึกของการมีน้ำใจ ซึ่งแบรนด์ที่เหมาะสมกับการนำสีชมพูไปออกแบบในส่วนของฉลากสินค้าก็คือแบรนด์ประเภทเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย และคลินิกต่าง ๆ โดยสีชมพูจะเป็นสีที่มีความหวานจึงจะช่วยทำให้เรียกลูกค้าสาว ๆ ให้มาเข้าร้านหรือซื้อสินค้าของเราได้มากขึ้นนั่นเอง
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
 1. สีน้ำเงิน เป็นสีที่แสดงถึงความสงบและรู้สึกสุขุมเยือกเย็น และเป็นสีที่แสดงถึงความหนักแน่น มีความละเอียดรอบคอบ จึงทำให้เป็นสีที่เหมาะกับสินค้าประเภทไอทีและอิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ ทีวีพิมพ์สติ๊กเกอร์ และธุรกิจประเภทการสื่อสาร ซึ่งการที่ทางแบรนด์นำสีน้ำเงินมาใช้ทำในส่วนของโลโก้หรือสลากสินค้าก็จะช่วยทำให้แบรนด์สินค้าของเรามีความน่าเชื่อถือและน่าจดจำมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 2.  สีเหลือง เป็นสีที่แสดงถึงความสุข ความมีชีวิตชีวา และให้ความรู้สึกเบิกบาน อีกทั้งยังเป็นสีที่แสดงถึงการมีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เข้ามาอยู่ตลอด ดังนั้นแบรนด์สินค้าที่เหมาะกับการนำสีเหลืองไปทำในส่วนของสลากสินค้าและโลโก้แบรนด์พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ต้องแบรนด์เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์หรือของแต่งบ้าน เพราะสีเหลืองจะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักจะช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เสมอก่อนการออกแบบฉลากสินค้าเราต้องคำนึงถึงอะไรบ้างสำหรับสติ๊กเกอร์แบรนด์หรือฉลากสินค้าถือว่าเป็นตัวแทนของบริษัทที่จะทำให้คนทั่วไปได้รู้จักแบรนด์หรือบริษัทของเรามากขึ้น ดังนั้นพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก่อนที่เราจะตัดสินใจจะออกแบบในส่วนของฉลากสินค้าเราก็ควรนึกถึงในส่วนของกลุ่มเป้าหมายของบริษัทเราว่ากลุ่มเป้าหมายคือลูกค้าประเภทไหน ซึ่งถ้าเป็นกลุ่มวัยรุ่นอาจจะต้องเลือกใช้โทนสีที่ดูสว่างและไม่มืดจนเกินไป แต่ถ้าเป็นลูกค้ากลุ่มผู้ใหญ่ก็จะต้องใช้โทนสีที่ดูสุขุมและเยือกเย็น อย่างสีเทาและสีน้ำเงินก็จะช่วยทำให้เป็นที่น่าจดจำของลูกค้าได้มากขึ้นนอกจากนี้ในส่วนของชื่อบริษัทหรือชื่อแบรนด์ก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้กันพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดังนั้นชื่อที่ใส่ลงในฉลากสินค้าก็ไม่ควรมีความยาวมากเกินไป และต้องเป็นชื่อที่มีจุดเด่นที่จะทำให้ผู้พบเห็นเกิดความสนใจในตัวสินค้าที่บริษัทเราจำหน่าย

การออกแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์สลากสินค้าช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไรบ้าง

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แบรนด์เป็นการช่วยโปรโมทสินค้าอย่างหนึ่งและถือว่าเป็นการเพิ่มยอดขายสินค้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยถ้าเรามีการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้มีความสวยงามและดูน่าสะดุดตาแก่คนทั่วไป ก็จะทำให้เขาเกิดความสนใจที่อยากจะซื้อสินค้าของเรามากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งถ้าสินค้าของเราอยู่ในจุดที่ขายดีหรือมียอดทะลุเป้าเราก็ยังสามารถปรับเปลี่ยนในส่วนของโลโก้ให้มีความสวยงามพร้อมกับปรับปรุงในส่วนของผลิตภัณฑ์ควบคู่กันไปด้วย และทำการเพิ่มราคาสินค้าทีล่ะเล็กน้อยในแบบไม่ให้ลูกค้ารู้ตัวพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็จะถือว่าเป็นอีกกลยุทธ์หนึ่งที่จะทำให้สินค้าของเราสามารถจำหน่ายได้แบบเรื่อย ๆ และตลอดไปนั่นเอง

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ ในยุคที่เราต้องประสบปัญหาการเจอโควิค หลายธุรกิจ ก็เริ่มสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ต้อยลง ด้วยเหตุผลที่ ไม่อยากสต๊อกสินค้าพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ลูกค้าไม่ต้องกังวล เพราะ บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ว่าลูกค้าจะสั่งมาก หรือน้อย หรือสั่งแค่ชิ้นเดียว หรือสั่งเป็นร้อยชิ้น ทางเราก็รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ค่ะ

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ กันน้ำ
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดพื้น
 • ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
 • ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์
 • ทำสติ๊กเกอร์
 • สั่งทำสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์

หากคุณกำลังมองหาวิธีในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แบรนด์เพื่อโปรโมทสินค้าของเราก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดในรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยทำให้พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าของเรามีชื่อเสียงและติดตลาดได้ง่ายมากขึ้น โดยถ้าเราสามารถออกแบบในส่วนของฉลากสินค้าให้มีความน่าสนใจและน่าดึงดูดก็จะสามารถเรียกลูกค้าหน้าใหม่ ๆ ทางบริษัท อาร์ทปริ้นท์ ยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย