Print Sticker ปริ้นสติ๊กเกอร์

บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร ราคาถูก บริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์คุณภาพสูง ท้าให้ลอง เปิดปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด ยินดีให้บริการครบวงจร ด้านปริ้นสติ๊กเกอร์ เราเป็นบริษัทที่เปิดบริการปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง รองรับการปริ้นสติ๊กเกอร์ วันละ 2000 ตร.ม. ด้วยประสบการณ์ด้านการปริ้นสติ๊กเกอร์ เรามั่นใจว่า ลูกค้าจะได้งานปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด เราอาจจะไม่ได้ราคาถูกเหมือนบริษัทอื่นๆ แต่เรามั่นใจว่า ทั้งคุณภาพเครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ วัสดุที่ใช้ปริ้นสติ๊กเกอร์ และการบริการหลังการขาย ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เราจะไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน ทางบริษัทของเรา ได้มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพ การปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด และเราเป็นบริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์ ที่ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน ให้บริการ ลูกค้าที่มาปริ้นสติ๊กเกอร์กับเรา จะได้งานปริ้นสติ๊กเกอร์คุณภาพสูง เกรดพรีเมียมแน่นอน เราเป็นริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ทำเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อ และวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ไฟแรง และควบคุมเองทุกอย่าง ลงมาปฎิบัติเอง ลูกค้ามั่นใจได้ว่า เมื่อลูกค้ามีปัญหา ลูกค้าจะได้รับการแก้ไขจากผู้บริหารโดยตรง 

รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ
รับทำสติ๊กเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์

เราเป็นบริษัทชั้นนำด้าน ปริ้นสติ๊กเกอร์ และบริษัทของเราได้ใช้เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ HP LATEX 800W ที่มีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 เราเป็นบริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ลงเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด้วยเครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพสูง คม ชัด และหมึกของเครื่องปริ้นที่สามารถทนแดดจัดๆได้ 3 ปี ป้องกัยลอยขีดข่วน กันน้ำ และสามารถอยู่ภายในได้เป็น 10 ปี

ขั้นตอนการปริ้นสติ๊กเกอร์

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

เรื่องที่ควรรู้ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์  

การปริ้นสติ๊กเกอร์   มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวัสดุ หลากหลายเครื่องปริ้น ลูกค้าต้องดูความเหมาะสมของการปริ้นสติ๊กเกอร์   ว่าลูกค้าจะนำไปใช้งานแบบไหน ตัวอย่างเช่น ถ้าลูกค้าจะปริ้นสติ๊กเกอร์  ติดขวดน้ำผลไม้ แล้วลุกค้าจะนำไปแช่น้ำ ลุกค้าต้องเลือกเครื่องปริ้นกับวัสดุให้เหมาะสมกับงาน คือ ถ้าสินค้าต้องผ่านการแช่น้ำ หรือโดนน้ำ แนะนำให้ใช้สติ๊กเกอร์ PP หรือ PVC เพราะสติ๊กเกอร์จะมีความทนทานในการแช่น้ำ เพราะถ้าลูกค้าใช้สติ๊กเกอร์กระดาษ ถ้าโดนน้ำก็จะทำให้หลุดง่าย เพราะปริ้นสติีกเกอร์กระดาษไม่เหมาะกับงานที่โดนน้ำ หรือแช่น้ำ ระบบการปริ้นสติ๊กเกอร์  ที่มีในประเทศไทย มี 3 ระบบด้วยกันดังนี้

  1. ปริ้นสติ๊กเกอร์  ระบบดิจิตอล เพราะกับงานจำนวนไม่เยอะ หรือจำนวนน้อยๆ ชิ้นเดียวก็สามารถทำได้  ปริ้นสติ๊กเกอร์ลงบนขนาด A3 งานตัดส่งเป็นเป็นหรือเป็นชิ้น ใช้เครื่องพิมพ์ FUJI VERSANT 180 (รุ่นล่าสุด) เหมาะกับงานที่มีอักษรตัวเล็กๆๆๆ แบบเล้กมากๆ ขนาด 1 พ้อย งานจะพิมพ์ออกมาคมชัดมาก เครื่องดิจิตอลจัดอยู่ในตระกูลของเครื่องเลเซอร์
  2. ปริ้นสติ๊กเกอร์   ระบบอิงค์เจ็ท เพราะกับงานแผ่นใหญ่ ชิ้นใหญ่ๆ แต่ก็สามารถปริ้นฉลากสินค้าได้ ไม่มีขั้นต่ำในการปริ้นฉลากสินค้า เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ระบบอิงค์เจ็ท พิมพ์กับงานได้ทุกประเภท เช่น ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้น ปริื้นฉลากสินค้า ฯลฯ วัสดุที่นิยิมนำมาปริ้นระบบอิงค์เจ็ทคือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC วัสดุจะทน เหมาะกับงานปริ้นสติ๊กเกอร์ทุกรูปแบบ
  3. ปริ้นสติ๊กเกอร์   ระบบออฟเซท เป็นงานปริ้นฉลากสินค้า แบบม้วน แบบแผ่น แต่ต้องทำจำนวนเยอะ เพราะเครื่องเป็นเครื่องตัวใหญ่ ถ้าทำจำนวนน้อยๆจะไม่คุ้ม เพราะจะมีค่าบอคค่าเพลท งานปริ้นสติ๊กเกอร์ระบบออฟเซท มีขั้นต่ำแบบละ 100 ตรม. ขึ้นไป จะไม่มีค่าบอลอคค่าเพลท

ถ้าลูกค้าสงสัยเกี่ยวกับการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์   ลูกค้าสามารถแอดไลน์ หรือโทรสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานที่คอยตอบลูกค้าทันที

ปริ้นสติ๊กเกอร์   ปริ้นสติกเกอร์ ปริ๊นสติ๊กเกอร์ ปริ๊นสติกเกอร์ ร้านปริ้นสติกเกอร์ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ ร้านปริ้นสติ้กเกอร์ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน รับปริ้นสติ๊กเกอร์ รับปริ้นสติกเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นสติกเกอร์ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติกเกอร์ a4 ปริ๊นสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านปริ้นสติกเกอร์ลาดพร้าว การปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ด่วน ราคาปริ้นสติกเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นสติกเกอร์โลโก้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส ปริ้นฉลากสินค้า ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ a4 ราคา ปริ้นรูปสติ๊กเกอร์ ปริ้นโลโก้สติ๊กเกอร์ ปริ้นไดคัท ร้านปริ้นสติกเกอร์ ไดคัท ปริ้นsticker รับปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ร้านปริ้นสติกเกอร์บางนา สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคา ปริ้นสติกเกอร์ a3 แผ่นสติกเกอร์ปริ้น ร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นอิงค์เจ็ท ปริ้นฉลาก ปริ้นรูปใส่กระดาษสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ตารางเมตรละ รับปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดขวด รับปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนปริ้นสติ๊กเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ ปริ้นสติกเกอร์ใส  ปริ้นสติกเกอร์ ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ปริ้นสติกเกอร์ ด่วน ปริ๊นสติ๊กเกอร์ ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ pvc ปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ราคา ปริ้นสติ๊กเกอร์ ไดคัท ด่วน