สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก

สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไดคัท ตัวอักษร สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน สติ๊กเกอร์ไดคัท A4 สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ สติ๊กเกอร์ไดคัท A3 A4 สติ๊กเกอร์ไดคัท ลาดพร้าว ไดคัทสติ๊กเกอร์วงกลม ไดคัทสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน 

สติ๊กเกอร์ไดคัทอักษร ผลลัพธ์ดี ๆ จากการนำมาใช้อย่างเหมาะสม

สติ๊กเกอร์ไดคัทอักษร กับการนำมาใช้งานนั้น ไม่ได้อยู่ที่ลวดลาย หรือฟอนต์ตัวอักษรเก๋ ๆ เพียงอย่างเดียว หากยังมีรายละเอียดลงลึกมากไปกว่านั้น เพราะฉะนั้น หัวข้อที่เราจะได้เรียนรู้ในวันนี้ เน้นไปที่โปรโมชั่น ทำเล   ฉลากสินค้าเครื่องดื่ม สติ๊กเกอร์รูปทรงกลม และอื่น ๆ กับแนวทางในการนำมาใช้งานรวมถึงผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

ผลงาน สติ๊กเกอร์ไดคัท

ปรึกษาฟรีสติ๊ก เกอร์ไดคัท 24 ชั่วโมง 

โปรโมชั่นแบบไหนโดนใจเวลาสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท

เหตุผลหลักในการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั่นก็คือ ความต้องการที่จะโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จัก ใครเห็นก็จำได้ว่า สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้เป็นของใคร และจำหน่ายสินค้าอะไร ดังนั้น สินค้าทุกชนิดถึงมีความจำเป็นต้องพึ่งพาสติ๊กเกอร์ค่ะ ขาดไปไม่ได้เลย มิฉะนั้น อาจไม่เป็นที่รู้จักได้ค่ะ ซึ่งในเมื่อมีความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทำให้มีโรงพิมพ์เกิดขึ้นมากมาย และในแต่ละโรงพิมพ์ย่อมต้องสรรหาโปรโมชั่นดี ๆ โดนใจ ให้เพื่อน ๆ ว่าที่เจ้าของกิจการคนใหม่ สามารถพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างจริงจังค่ะ และแล้ว โปรโมชั่นจะเข้ามามีบทบาทต่อวงการสติ๊กเกอร์ จะเหมือนกันหรือต่างออกไป อยู่ที่ว่า โดนใจผู้สั่งอย่างเรา แบบไหนกันบ้างค่ะ

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัท ราคาถูก ใครก็ชอบของถูก เพราะการซื้อสินค้าราคาถูก ช่วยในเรื่องของการประหยัดงบในกระเป๋าของเราได้ ส่งผล ต่อสภาพคล่องในการใช้จ่าย เพราะฉะนั้น ร้านไหนที่ออกโปรโมชั่นประมาณนี้บ่อย ๆ ย่อมสามารถครองใจผู้ต้องการจะสั่งโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ดังกล่าวนี้มาใช้งานค่ะ เช่น โปรโมชั่น สติ๊กเกอร์ไดคัท 100  แถมฟรี สติ๊กเกอร์ 10 ดวง เป็นต้นค่ะ
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน โรงพิมพ์ไหนสามารถบริการพิมพ์งานด่วนมาให้ลูกค้าได้ใช้งาน ลูกค้าจะจดจำเราได้เป็นอย่างดี อันเป็นผลมาจาก ความเร่งด่วนในการเนรมิตรงานให้เสร็จ ส่งผลทำให้ทันระยะเวลาตามที่กำหนดไว้โดยไม่ทำให้เราเสียเครดิตแต่อย่างใดเลยค่ะ ดังนั้น แม้ใกล้เคียงความเป็นโปรโมชั่น ทว่า ทางโรงพิมพ์ก็นำมาใช้เสริมในส่วนโปรโมชั่นและบริการ ลูกค้าจะสั่งงานตอนไหนก็ได้ แต่ก็ยังได้ชิ้นงานสติ๊กเกอร์มาใช้ค่ะ

ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท

 1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
 2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
 3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
 4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
 5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
 6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

ทำเลที่ตั้งร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทส่งผลด้านใด

“ทำเล” หมายถึง “ที่ตั้ง” ดังนั้น ทำเลที่ดีย่อมมีผลต่อความนิยมนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง โดยส่วนใหญ่แล้ว ที่ตั้งของทำเลโดยส่วนใหญ่ มักตั้งอยู่ภายในย่านชุมชนที่มีผู้คนเดินผ่าน เข้าออกมากมาย ใกล้สถานศึกษา หน่วยงานราชการ รวมถึงสำนักงาน ออฟฟิศ เป็นต้น ส่งผลต่อราคาค่าเช่า เช่น ถ้าทำเลร้านตั้งอยู่ย่านธุรกิจ สติ๊กเกอร์ย่อมมีราคาแพง แต่ถ้าอยู่ตามแถบชานเมือง ราคาสติ๊กเกอร์ก็จะลดหลั่นลงมาอีกค่ะ เพราะฉะนั้น เราในฐานะผู้สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ มาดูในเรื่องของผลลัพธ์ดังกล่าวกันดีกว่าค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

เหตุผลที่คุณต้องเลือกทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำเลสติ๊กเกอร์ส่งผลทางด้านใดบ้าง?

 1. สะดวก อยู่ที่ผู้สั่งซื้อสติ๊กเกอร์เลยค่ะ ว่า ต้องการสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ย่านไหนมาใช้งาน ทว่า ในความเป็นจริง  แม้จะมีการโปรโมทเอาไว้ว่า ซื้อสติ๊กเกอร์ 100 ชิ้น แถมสติ๊กเกอร์ฟรีกี่ชิ้น ก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว คนก็ยังนิยมเลือกทำเลโรงพิมพ์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่เราอาศัยหรือทำงาน ซึ่งได้ในเรื่องความสะดวก นึกอยากตรวจสอบความเรียบร้อยในชิ้นงานสติ๊กเกอร์ หรือ ต้องการเคลมสินค้า ทำได้เลยค่ะ เช่น สถานที่ประกอบกิจการตั้งอยู่ย่านลาดพร้าว เมื่อจะสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทลาดพร้าว มาใช้งาน ควรเลือกโรงพิมพ์แถวลาดพร้าวค่ะ
 2. ประหยัดงบ มีความสัมพันธ์กันกับเวลาและค่าเดินทางค่ะ เมื่อเราต้องการจะสั่ง sticker diecut สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาใช้งาน แล้วเลือกโรงพิมพ์ใกล้สถานประกอบการ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลา เดินทางแต่อย่างใด ส่งผลในเรื่องประหยัดงบค่ะ  
 3. ตรวจงานง่าย มีความเกี่ยวเนื่องโยงใยกับทำเล ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ทำเลใกล้ นอกจากช่วยให้เราประหยัดงบแล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่งานมีปัญหา ทำออกมาแล้ว ไม่ตรงกับที่คุยไว้ก่อนไดคัทสติ๊กเกอร์  มาใช้งาน เราสามารถเดินทางไปคุยถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้ง่ายขึ้นค่ะ

ฉลากสินค้าสำหรับเครื่องดื่มที่มีลักษณะดีควรเป็นแบบใด

ในปัจจุบัน เครื่องดื่มมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าข้าวปลาอาหารกันแล้วนะคะ นอกเหนือจากน้ำสะอาดบรรจุขวดธรรมดา ในส่วนของเครื่องดื่ม ได้มีการนำสารที่เป็นประโยชน์มาใส่ในเครื่องดื่มนั้น ๆ ให้เราได้ลองนำมาดื่ม ทั้งเป็นไปเพื่อแก้กระหาย รวมถึง การนำคุณค่าทางสารอาหารที่เป็นประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย เช่น เครื่องดื่มน้ำมะเขือเทศคั้นสดผสมคอลลาเจน น้ำเต้าหู้บรรจุขวดผสมงาดำ เป็นต้น โดยมีวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อโฆษณาและดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อสินค้าประเภทเครื่องดื่มดังกล่าวให้กับเราค่ะ ดังนั้น ไม่เพียงแค่การเพิ่มในส่วนของสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ในเรื่องของการโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์ก็มีความสำคัญค่ะ

ลักษณะที่ดีของฉลากสินค้าประเภทเครื่องดื่ม

 • ลวดลาย สติ๊กเกอร์โลโก้ สัมพันธ์กันกับสินค้า อันถือเป็นจุดเด่นในการนำเสนอสติ๊กเกอร์เลยก็ว่าได้ค่ะ ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อทำให้ไดคัทสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า มีความโดดเด่น ลงตัว เข้ากับสินค้า ทำให้ ภาพลักษณ์สินค้าดูดีขึ้นมาได้ค่ะ ดังนั้น การออกแบบลวดลาย ควรหาความรู้ในเรื่องของความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี การจัดแต่งรูป การนำฟอนต์ตัวอักษรมาใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกด้วยค่ะ
 • วัสดุ ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน สินค้าประเภทเครื่องดื่ม มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ ดังนั้น วัสดุดังกล่าวควรมีความทนทาน สามารถทนชื้นได้เป็นอย่างดี ไม่ทำปฏิกิริยากับโลโก้ที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์ไดคัท การ์ตูน  เป็นต้นค่ะ
 • รายละเอียดมีความคมชัด โดยเฉพาะรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสม วิธีการใช้งาน วันเดือนปีที่ผลิต และที่สำคัญ ช่องทางการติดต่อ รายละเอียดทั้งหมดต้องปรากฎขึ้นมาอย่างคมชัดมากเพียงพอที่จะทำให้ ลูกค้าสามารถอ่านและปฏิบัติตามข้อบ่งใช้ที่มีอยู่ในสติ๊กเกอร์ได้ค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลม นำมาใช้งานในลักษณะใดได้

รูปแบบสติ๊กเกอร์ หมายถึง กรรมวิธีในการตัดสติ๊กเกอร์ ในปัจจุบัน รูปแบบเด่น ๆ มีเพียงไม่กี่รูปแบบ เช่น การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท ซึ่งก็จะมีการจำแนกประเภทงานไดคัทออกไปอีก 3 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น ฮาร์ฟคัท หรือ ไดคัทเต็มรูปทรง กับอีกรูปแบบนั่นก็คืองานซิลค์สกรีน ที่นิยม นำมาพิมพ์ลงบนพลาสติกไวนิล เสื้อผ้า และอื่น ๆ เป็นต้น มาถึงรูปทรงสติ๊กเกอร์กันบ้างนะคะว่า ในกรณีที่เป็นทรงกลม สามารถนำมาใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างค่ะ

การนำสติ๊กเกอร์กลมมาใช้งาน

 1. ฉลากสินค้า เป็นที่นิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะฉลากสินค้าที่มาในลักษณะงาน ไดคัทสติ๊กเกอร์ วงกลม สามารถนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ได้ค่อนข้างหลากหลายกว่า รูปทรงอื่น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม เราสามารถนำสติ๊กเกอร์รูปทรงนี้มาใช้ได้อย่างลงตัวและสวยงามค่ะ
 2. ร้านค้า ทุกร้านต้องมีป้ายแสดงชื่อร้านรวมถึงช่องทางการติดต่อ นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์รูปทรงสี่เหลี่ยมเหมือนสติ๊กเกอร์ไดคัท a4 หรือละม้ายใกล้เคียง สติ๊กเกอร์ไดคัท a3  ก็ดี สติ๊กเกอร์รูปทรงวงกลมก็สามารถนำมาใช้แสดงชื่อร้านในรูปแบบป้ายโฆษณาร้านได้ดีไม่แพ้รูปทรงไดคัทอื่น ๆ เลยค่ะ

ความทนทานที่มีอยู่ในสติ๊กเกอร์ ให้อะไรกับเรา

สติ๊กเกอร์ที่ดีนั้น มีอยู่หลายองค์ประกอบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นลวดลายโลโก้และฟอนต์ตัวอักษรที่มีความคมชัด ได้ตรงตามคอนเซ็ปท์ และสามารถนำมาใช้งานได้ตามต้องการ ในเรื่องความทนทาน ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราควรให้ความสำคัญอันดับต้น ๆ ในส่วนของเหตุผล เป็นเพราะอะไร เรามีคำตอบให้ค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมาใช้งาน

 1. อายุการใช้งานที่ยาวนาน ความทนทานที่ว่า ส่งผลลัพธ์โดยตรงกับเรื่องนี้ค่ะ ทั้งนี้นั่นเป็นเพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เลือกในส่วนของวัสดุรวมถึงกาวรองหลังคุณภาพดีมาใช้งาน นั่นหมายถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานพอที่ลูกค้าจะสามารถจดจำสินค้าและบริการของเราได้ อันเป็นผลมาจากการที่ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ค่ะ
 2. เสริมภาพลักษณ์สร้างการจดจำ ความทนทานไม่ได้มีดีแค่ อายุการใช้งานที่ยาวนาน หากหมายรวมถึงภาพลักษณ์ที่เราจะได้ จากการนำสติ๊กเกอร์ไดคัท มาใช้ ซึ่งความทนทานที่ว่านั้น ได้รวมทั้งลวดลายโลโก้รวมถึงชื่อแบรนด์เอาไว้แล้ว ใครผ่านมาเห็นบ่อย ๆ เข้า ย่อมซึมซับเองได้ไม่ยากว่า สินค้านี้คืออะไร เป็นต้นค่ะ

สติ๊กเกอร์ไดคัท ออกมาเป็นรูปทรงต่าง ๆ นั้น ไม่ว่าจะเป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ รูปทรงมาตรฐานอย่างทรงกลมหรืออื่น ๆ เมื่อไหร่ที่มีการนำมาใช้งาน ควรพิจารณาก่อนว่า เหมาะสมกับงานประเภทไหน เช่น สติ๊กเกอร์รูปทรงกลมที่นำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ย่อมทำให้สินค้าดูดี วินเทจขึ้นมาได้ เป็นต้น ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงอะไรก็ตาม ใช้อย่างเหมาะสม แล้วสินค้าของเราจะดูน่าใช้บริการมากขึ้นค่ะ