ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ยินดีต้อนรับสู่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส-ด้าน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตู้ไฟ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงร้านพิมพ์โปสเตอร์ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก!!

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ในยุคปัจจุบัน มีหลากหลายรูปแบบ เช่นเดียวกัน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์มีงานหลายคุณภาพ แตกต่างกันออกไปตาม เครื่องที่พิมพ์สติ๊กเกอร์หรือแม้กระทั่งวัสดุที่ใช้พิมพ์ ก็มีหลายคุณภาพ แต่ลูกค้ามั่นใจในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ของ บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัดด้เลย เพราะด้วยประสบการณ์ และคุณภาพที่ทางเราได้พิมพ์สติ๊กเกอร์ เรามีนวัตรกรรม เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์รุ่นล่าสุด HP Latex 800W และวัสดุที่ใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ภายใต้การดูแลของ 3M ประเทศไทยจำกัด ลูกค้ามั่นใจได้ว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์กับทางอาร์ทปริ้นท์ จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกไปทุกชิ้นงาน มีการรับประกันร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกชิ้น ทางอาร์ทปริ้นท์ จำกัด มีพนักงาน ที่รองรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง และมีพนักงานคอยตอบ 24 ชั่วโมง และททางเราได้ บริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง รองรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ วันละ 3000 ตรม ทำให้ลุกค้ามั่นใจได้ว่า ลูกค้าจะได้ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ตรงเวลา ไม่ว่างาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะมากหรือน้อย ทางเรารับพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั้งหมด ชิ้นเดียวก็รับพิมพ์ พิมพ์สติีกเอร์ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ

ลองใช้บริการร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กับอาร์ทปริ้นท์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่เลือกเรา

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

เหตุผลที่คุณต้องเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

หลักการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดีต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดี ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายๆส่วน เพราะมันคือหน้าตาของสินค้า หรือแบรนด์ของเรา การพิมพ์สติ๊กเกอร์มีปัจจัยหลักๆไม่กี่อย่าง แต่การพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ดีนั้นอาจจะมีปัจจัยมากกว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทั่วไป บางท่านอาจจะไม่ได้คำนึงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์หรือสินค้ามากนักเพราะอยากได้ต้นทุนที่ถูก เลยไม่คำนึงถึงรูปลักษณ์ที่จะออกมา เพราะเน้นราคาประหยัด และถูก แต่ก็จะมีลูกค้าบางกลุ่มที่เน้นงานสวย คม ชัด และต้องดูดีเมื่อนำไปติดกับสินค้า สิ่งที่ต้องคำนึงถึงมีดังต่อไปนี้

  1. ต้องเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ไว้ใจได้ และมีประสบการณ์ในการพิมพ์ เพราะร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เหล่านี้จะทราบถึงความต้องการและจะมีความชำนาญในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ แม้กระทั่งการดูไฟล์งานสำหรับพิมพ์ แค่เห็นไฟล์ที่จะพิมพ์ก็รู้แล้วว่า ไฟล์นี้จะพิมพ์ออกมาสวยหรือไม่สวย จะตรงตามความต้องการของลุกค้าหรือไม่
  2. การเลือกเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่มีคุณภาพสูง เพราะตามท้องตลาดที่เปิดๆขายหรือให้บริการกันอยู่นั้น บางร้านใช้เครื่องที่มีคุณภาพต่ำ ความคมชัดไม่มี ความละเอียดน้อย และไม่คงทน ถ้าเราอยากได้งานคุณภาพดี เกรดพรีเมียม เราต้องเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์หรือบบริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ เลือกใช้เครื่องที่คุณภาพสูงเช่น เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ HP LATEX 800W เป็นต้น และเราเป็นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีบริการเครื่องตัวนี้
  3. เลือกวัสดุให้เหมาะสมกับแพคเกจจิ้งของเรา เช่น ถ้าสินค้าของเราโดนน้ำ เราต้องเลือกวัสดุที่ทนต่อการโดนน้ำ ถ้าเราเลือกวัสดุที่เป็นกระดาษ สินค้าของเราก็จะได้รับความเสียหายได้ 
  4. รูปแบบการไดคัทก็มีผลต่อภาพลักษณ์ของสินค้าเรา เราต้องออกแบบไฟล์ที่จะพิมพ์และเส้นไดคัทให้แมทกัน เพราะเมื่อนำฉลากสินค้าไปแปะบนแพคเกจจิ้งแล้ว จะช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้ทันที

ตามที่กล่าวมาข้างต้น ถ้าลูกค้ามีความสงสัย สามารถติดต่อหรือขอคำแนะนำจากเราได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ เราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนนึงของแบรนด์สินค้าที่ทำให้ลูกค้าเติบโตนะคะ