สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัท / สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  / สติ๊กเกอร์ไดคัทขายส่ง /  สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% / สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก / สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน / รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน / สติ๊กเกอร์ไดคัท100 / รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน / สติ๊กเกอร์ไดคัท50 / สติ๊กเกอร์ไดคัทสั่งทำ /สติ๊กเกอร์ไดคัท3M  / รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท / พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท /สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน / สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท 100% พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท 50% พิมพ์สติ๊กเกอร์ Kpop พิมพ์สติ๊กเกอร์เกาหลีKpop  สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดเคส พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเกาหลี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนทุกรูปแบบ ไดคัทได้ทุกรูปทรง ไม่มีขั้นต่ำในการจัดทำ ทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน และ ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6 A5  สติ๊กเกอร์ไดคัท A3 / โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท / รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน / รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท A6 / ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน / รับไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน / สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนด่วน / สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด / สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลม / สติ๊กเกอร์ไดคัทสี่เหลี่ยม / สติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ / สติ๊กเกอร์ไดคัทสะท้อนแสง / สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ / สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก / สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร

มีวัสดุประเภทใดบ้าง เหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูน

การ์ตูน หมายถึง ภาพวาด ภาพล้อเลียนที่ดูแล้วไม่เสมือนจริง ส่งผลในเรื่องอารมณ์ความรู้สึก ส่วนใหญ่ มองแล้วอารมณ์ดี สดชื่น โดยเฉพาะในเด็กๆ กระทั่ง ในเวลาต่อมา ได้นำจุดเด่นในส่วนนี้ มาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  มาใช้ในการโปรโมทร้านรวมถึงสินค้าต่าง ๆ ซึ่งประสบความสำเร็จกันเป็นอย่างดี ทำให้มีการ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ให้กับผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมากในเวลาต่อมา ซึ่งในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน มีตั้งแต่ นำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ รวมถึง นำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5 มากรุกระจกตรงบริเวณหน้าร้านเพื่อสร้างการรับรู้ร่วมกันในเรื่องของสินค้าและบริการ

วัสดุที่สามารถนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

 1. สติ๊กเกอร์กระดาษ จัดว่าเป็นสติ๊กเกอร์พื้นฐานในการผลิตสติ๊กเกอร์ ใครที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์การ์ตูนผิวมันสวย ๆ ติดบนบรรจุภัณฑ์ ร้านสติ๊กเกอร์เกือบทุกแห่ง รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ให้กับเจ้าของสินค้าได้ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์จะเลือกผิววัสดุเป็น ผิวมันหรือผิวด้าน อยู่ที่ตัวสินค้า อีกทั้ง ในกรณีต้องการจะผลิตเอง ถ้าพร้อมในเรื่องของเครื่องปริ๊นเตอร์และวัสดุสำหรับปริ๊นท์ ดำเนินการผลิตเองได้เลย ช่วยในเรื่องของประหยัดต้นทุนลงมาอีก
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมกับงานไดคัทที่จะตัดเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน นิยมสต็อคไว้เพื่อนำมาผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนให้กับผู้สนใจ โดยสติ๊กเกอร์พีวีซีแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ สติ๊กเกอร์พีวีซีและสติ๊กเกอร์พีพี โดยสติ๊กเกอร์พีวีซี นำมาใช้ในเรื่องของการกรุผนังตกแต่ง ในขณะที่สติ๊กเกอร์พีพี นำมาใช้งานในส่วนของการนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในลักษณะโลโก้สติ๊กเกอร์สวย ๆ

เครื่องพิมพ์ที่นิยมนำมาปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมียม

HP LATEX 800W 

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

EPSON SureColor 80670

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

Mimaki UCJV300-160

การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มความสวยงามและความเป็นส่วนตัวให้กับสินค้าหรือสิ่งของของคุณเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนหรือการรับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนสำหรับธุรกิจของคุณ การเลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับเป้าหมายของคุณเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ไดคัท

สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นสิ่งพิมพ์ที่สามารถตัดตามรูปทรงที่ต้องการได้ 100% ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5, สติ๊กเกอร์ไดคัท A3, หรือแม้แต่สติ๊กเกอร์ไดคัท A6 ทุกขนาดล้วนมีความสำคัญและให้ความเป็นมืออาชีพในการนำเสนอแบรนด์ของคุณ

การเลือกโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท

การเลือกโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทที่มีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้นั้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจยิ่งขึ้น การรับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนจากโรงงานที่มีประสบการณ์สูงจะช่วยให้คุณได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ สีสันสดใส และอายุการใช้งานที่ยาวนาน

การเลือกร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ดีควรมีความเชี่ยวชาญในการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัสดุ คุณภาพของหมึกพิมพ์ หรือความสามารถในการจัดส่งผลงานที่รวดเร็วและตรงเวลา การเลือกร้านพิมพ์ที่สามารถให้คำปรึกษาและมีบริการลูกค้าที่ดีจะช่วยให้กระบวนการผลิตสติ๊กเกอร์ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่มีปัญหา

การใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์

การใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ไม่เพียงแต่ช่วยให้สินค้าของคุณดูมีเอกลักษณ์และน่าสนใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างความจดจำแบรนด์ในใจผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี การออกแบบสติ๊กเกอร์ที่มีความเรียบหรู มีสีสันที่โดดเด่น และมีคุณภาพสูงสามารถทำให้ผู้บริโภครู้สึกมั่นใจในแบรนด์ของคุณมากขึ้น

จุดเด่นของไดคัทสติ๊กเกอร์พร้อมรูปแบบที่น่าสนใจ

เหตุผลที่ไดคัทสติ๊กเกอร์เป็นที่นิยมในการนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยส่วนใหญ่แล้ว เป็นไปเพื่อการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก เป็นการผลิตโลโก้สินค้าเพื่อทำให้ทุกคนรู้ว่า สินค้าดังกล่าวมีชื่อเสียงเรียงนามว่าอย่างไร ? ผ่านบุคลิกและตัวตนของสินค้าในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด หรือมาในรูปแบบ  สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลม ที่ทาง โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ผลิตตามรูปแบบที่คุยกันไว้กับลูกค้าก่อนจะส่งมอบงาน

รูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัท 50% ลักษณะของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ จะตัดเฉพาะเนื้อสติ๊กเกอร์ในขณะที่กาวรองหลังจะไม่ขาดออกจากกันแต่อย่างใด โดย 1 ใบพิมพ์ เวลา รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน จะได้ใบพิมพ์ละหลาย ๆ ดวง และเมื่อต้องการจะนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์ ให้ลอกกระดาษรองหลังทิ้งแล้วใช้งานได้เลย
 2. ไดคัท 100% ลักษณะของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะทำการตัดสติ๊กเกอร์ออกเป็นชิ้น ๆ โดยมาก มักจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีชิ้นขนาดใหญ่ เช่น รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท A6 ไว้สำหรับแจกตามงานแสดงสินค้าต่าง ๆ เป็นต้น
 3. ไดคัทรูปทรงต่าง ๆ / รูปทรงมาตรฐาน จุดเด่น มักเป็นการตัดตาม Art Work ภายหลังพูดคุยบอกความต้องการ โดยลักษณะรูปทรงที่ว่า ได้แก่ รูปทรงกลม รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส และรูปทรงสี่เหลี่ยม เป็นต้น หรือจะเป็นการไดคัทสี่เหลี่ยมในลักษณะมุมมน โดยการนำมีดมุมมนใส่ลงในบล็อคสี่เหลี่ยมและทำการสั่งตัดก็จะได้ไดคัทลักษณะนี้

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่นิยมสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ 3M

สติ๊กเกอร์ไดคัท3M  เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีหลายประเภท เช่น สติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์โปร่งแสง ไปจนถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ซึ่งความหลากหลายในส่วนของวัสดุทำให้ในเวลาต่อมา เป็นที่นิยมนำมาใช้งาน

จุดเด่นสติ๊กเกอร์ 3M

 • อายุการใช้งาน สติ๊กเกอร์ 3M เป็นสติ๊กเกอร์ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานอีกทั้งยังมีอายุกาวที่ 3-5 ปี ดังนั้น ถึงนิยมนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทสี่เหลี่ยม  รวมถึง สติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ ที่ต่อให้นำมาติดตรงกระจกรถยนต์ทั้งในเรื่องโปรโมทสินค้าหรือสะท้อนการมองเห็นในเรื่องความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ก็ยังคงมีความคงทน ไม่หลุดร่อนไปไหน
 • พร้อมในเรื่องสต็อค ความที่บริษัท 3M เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง เครดิตนั้นสำคัญ เมื่อต้องการจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท A3 หรือในกรณีต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ความพร้อมในเรื่องสต็อค ทำให้ผลิตสติ๊กเกอร์ได้ในทันทีอันมีผลในเรื่องเครดิตที่มีต่อบริษัท 3M เองรวมถึงเจ้าของสินค้า
 • เครดิต บริษัท 3M เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงในเรื่องของผู้นำทางด้าน Adehesive มายาวนาน ดังนั้น ลูกค้าถึงค่อนข้างมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้จนมีการสั่งซื้อกันล่วงหน้าหรือจะสั่งตัดสติ๊กเกอร์ด่วน พร้อมทำให้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาดหรือไดคัท100

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของไดคัทสติ๊กเกอร์ 50% หรือ ดคัทสติ๊กเกอร์ 100%

ลักษณะของ สติ๊กเกอร์ไดคัท มีหลายรูปแบบ แต่ที่นิยมนำมาใช้งานมักมาในลักษณะไดคัทออกมาเป็นดวง ๆ หลายรูปทรงทั้ง รูปทรงกลมและรูปทรงเหลี่ยม เป็นต้น เราเรียกลักษณะดังกล่าวนี้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท โดยมีจุดมุ่งหมาย นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าที่เราเป็นเจ้าของ ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็น อันแสดงถึงที่มาที่ไปของสินค้า รวมถึง ความน่าเชื่อถือและมีตัวตน ผ่านการ สติ๊กเกอร์ไดคัท100 หรือในกรณีที่ไม่ได้ต้องการสั่งในปริมาณที่มาก สติ๊กเกอร์ไดคัท50 ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์เพื่อทดสอบตลาด

ไดคัทสติ๊กเกอร์มีประโยชน์อย่างไร

 • เสริมภาพลักษณ์ สินค้าที่ดีต้องมีรายละเอียดที่มาที่ไปของสินค้าอันประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนด่วน ชื่อแบรนด์สินค้า รวมถึง ช่องทางติดต่อ เพียงแค่มีรายละเอียดคร่าว ๆ ดังกล่าวข้างต้น ฟีดแบ็ค ที่จะได้กลับมานั่้นก็คือ ความน่าสนใจของสินค้าผ่าน สติ๊กเกอร์ไดคัทสั่งทำ ในรูปแบบโลโก้ที่บ่งบอกบุคลิกสินค้าจนเข้าไปนั่งภายในใจผู้บริโภคแล้วมีการจำชื่อแบรนด์กระทั่งผ่านการซื้อมาบริโภคหรือใช้งานแล้วเกิดความประทับใจจนถึงต้องบอกต่อ ซึ่งทั้งหมดจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาใช้งาน
 • เพิ่มความโดดเด่นให้กับสินค้า แม้จะเป็นการ รับไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน ทว่าสิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน คือ โลโก้สวย ๆ ที่ผ่านการคิดวิเคราะห์และออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี ทำให้นำมาถ่ายรูปและแชร์บนสื่อสังคมออนไลน์ได้ ดังนั้น การไดคัทสติ๊กเกอร์นอกจากเสริมภาพลักษณ์ ความสวยงามของโลโก้ยังนำมาใช้ในเรื่องการโปรโมทร้านได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว

นอกจากสติ๊กเกอร์ไดคัท100 แล้ว ยังมีบริการสติ๊กเกอร์ไดคัท ดังนี้

ข้อควรระวังที่พบในสติ๊กเกอร์แต่ละชนิด

แม้ว่าสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์กระดาษ จุดเด่น ได้ในเรื่องต้นทุนที่ถูกกว่าสติ๊กเกอร์ใส ทว่า ในข้อดีของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ประเภท ย่อมมีข้อควรระวังในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยไม่เกี่ยวว่าเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน แล้วจะไม่เจอปัญหา ทั้งนี้เพราะ ปัญหาดังกล่าวอยู่ตรงเนื้อวัสดุและการใช้งานดังนี้

ปัญหาที่ควรระวังไว้เมื่อจะใช้งานสติ๊กเกอร์

 1. สติ๊กเกอร์กระดาษ ไม่เหมาะสมนำมาใช้ในสินค้าที่ต้องโดนความชื้นสัมผัสโดยตรง เช่น น้ำ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  ที่ทำมาจากกระดาษ ถ้ายังไม่ได้ทำการเคลือบเสียก่อน โอกาสที่สติ๊กเกอร์ อาจจะขาดหรือหลุดร่อนลงมา มีความเป็นไปได้สูง ซึ่งส่งผลเสียในระยะยาวเสียมากกว่าในเรื่องของการรับรู้
 2. สติ๊กเกอร์พีวีซี/สติ๊กเกอร์พีพี การใช้งานต่างกัน โดยสติ๊กเกอร์พีพีนิยมติดลงบนบรรจุภัณฑ์ในขณะที่ สติ๊กเกอร์พีวีซี นิยมนำมากรุผนังตกแต่ง ดังนั้น ก่อนสั่งให้ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ควรดูในเรื่องวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันก่อน เพื่อที่ว่า จะได้ไม่เสียเวลารื้อทิ้งภายหลังเวลานำสติ๊กเกอร์พีพีที่แม้ว่ามีความสวยงาม ทว่าไม่เหมาะสมนำมากรุกระจกทั้งในเรื่องราคาและความยืดหยุ่นของวัสดุที่น้อยกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี  ใช้งานไปสักพักที่ต่อให้ซื้อ สติ๊กเกอร์ไดคัทขายส่ง หวังผลในเรื่องของราคาที่ถูกลงมา ทว่าโอกาสที่สติ๊กเกอร์พีพีจะเผยอและหลุดร่วงลงมามีความเป็นไปได้สูง โดยเฉพาะพื้นที่โค้ง นูน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% กับเรื่องราวดี ๆ ที่ได้เรียนรู้ร่วมกันไปแล้วทั้งในเรื่องของวัสดุที่นิยมนำมาผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์ รูปแบบและจุดเด่นงานไดคัท เหตุผลที่คนส่วนใหญ่นิยมชมชอบสติ๊กเกอร์ 3M ไปจนถึงประโยชน์ของไดคัทสติ๊กเกอร์รวมถึงข้อควรระวังที่แอดมินได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ในหัวข้อย่อยสุดท้าย ทั้งหมดคงเป็นประโยชน์จนเลือกวัสดุที่เหมาะสมก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ซึ่งในส่วนนี้ ร้านสติ๊กเกอร์สามารถให้คำแนะนำลูกค้า รวมถึง ร่วมวิเคราะห์ ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์กระทั่งนำพาแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักได้ไม่ยาก การรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทและการรับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มความโดดเด่นและความน่าสนใจให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5, สติ๊กเกอร์ไดคัท A3, หรือการเลือกใช้บริการจากโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทและร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนที่มีคุณภาพ การใช้สติ๊กเกอร์ไดคัทในการสื่อสารกับลูกค้าสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าและสร้างความจดจำในแบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ