พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์จลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์ ทำสติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ

ผลงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

ปรึกษาสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ฟรี 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่าย

แชร์ไอเดียการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้สวยหรู ดูน่าใช้

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อยู่ก็มาฮิตในยุคที่เกิดเหตุการณ์โรคระบาดของโควิด – 19 พอดี เนื่องจากมีผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่านเริ่มหันมาจับธุรกิจการผลิตเจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัยกันมากขึ้น แต่ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในยุคก่อน ๆ มักจะมีแต่รูปภาพเดิม ๆ ตัวอักษร โทนสีเดิม ๆ ดูเหมือนกัน และยังไม่ค่อยน่าสนใจ วันนี้ เราเลยมาแชร์ไอเดียการออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูน่าใช้ ดึงดูดสายตาผู้บริโภคค่ะ

ทำไมต้องทำพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

      พิมพ์สติ๊กเกอร์จลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ 

ปลี่ยนโทนสี งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ แบบมินิมอล ให้ดูน่าหยิบใช้ขึ้นทุกครั้งที่เห็น !
งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ โทนสีเดิม ๆ อย่างสีฟ้า ขาว เขียว อาจจะให้ความรู้สึกถึงสะอาด ปลอดภัย สุขภาพดี ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคไม่ได้เน้นแล้วว่าสีโทนนี้ จำเป็นต้องเหมาะกับสินค้าประเภทนี้ ลองเปลี่ยนให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ด้วยการเลือกใช้โทนสีที่มีความฉูดฉาด มีสีสัน อย่างสีเหลือง สีเขียว หรือสีฟ้าสดใส หรือจะฉีกไปทางสีจัด ๆ ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อย่างสีแดง ม่วง หรือสีนีออน เป็นต้น

เน้นรูปภาพในการสื่อสารลงบน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

สินค้าที่มีตัวอักษรหรือรายละเอียดที่เกินความจำเป็น เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ลงบนสินค้าที่มีขนาดพกพา หรือขนาดเล็ก ผู้บริโภคไม่สามารถอ่านรายละเอียดได้ครบถ้วน เป็นการเสียคุณค่าบรรจุภัณฑ์ไปโดยปริยาย
ลองมาใช้รูปภาพ หรือสัญลักษณ์ที่อาจจะสื่อถึงสุขภาพ ความปลอดภัย การป้องกัน หรือสื่อถึงตัวสินค้า อย่างเช่น อาจจะเป็นรูปมือ รูปหยดน้ำ และเนื่องจากสเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลล้างมือได้มีการพัฒนากลิ่น และสีเจลมากขึ้น ก็สามารถใช้รูปภาพอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับสินค้าในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูน่าใช้

ประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ที่นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ มากที่สุด

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวด้าน
ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ด้วยสติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวด้าน ลักษณะเนื้อเป็นพลาสติกด้าน แต่มีความคล้ายคลึงเหมือนกระดาษ ทำให้มีความสวยงามเรียบง่าย มีความยืดหยุ่นได้ดี และสามารถติดใหม่เมื่อมีการลอกออกได้โดยที่ไม่เสียเนื้อสติ๊กเกอร์ ด้วยความที่วัสดุเป็นเนื้อด้าน จึงมีความทนต่อรอยขีดข่วน และทนน้ำได้

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวเงา
อีกชนิดหนึ่งที่นิยมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ก็คือ สติ๊กเกอร์ขาวเงา หรือขาวมัน นั่นเอง สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวเงา จะมีลักษณะเดียวกันกับสติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน คือ นอกจากราคาไม่แพง ยังสามารถทนน้ำได้ มีความยืดหยุ่น และด้วยลักษณะเงา ทำให้ฉลากที่ติดบนสินค้ามีความวาว ความสวยงามให้บรรจุภัณฑ์

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ใส พิมพ์หมึกขาวล้วน
ออกแบบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูเรียบง่าย สะอาดตา และด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวล้วน เหมาะกับสินค้าที่ตัวผลิตภัณฑ์มีสีสันแล้วไม่อยากตัดกับโทนสีอื่น ๆ ให้มันดูฉูดฉาดไปมากกว่านี้ หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโทนสีอ่อน ก็ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา แต่ทันสมัย

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ใส พิมพ์หมึกขาวล้วน
การ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ โดยใช้สติ๊กเกอร์ PVC ใส มีฉลากครบ แต่รองพื้นหลังด้วยหมึกสีขาวขุ่น สามารถใช้ไอเดียในการออกแบบฉลากได้หลากหลายรูปแบบไม่ซ้ำใคร

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ปั๊มเคเงิน เคทอง
เพิ่มความหรูหราให้ไอเท็มป้องกันโควิด – 19 ด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ แล้วปั๊มเคทอง หรือเคเงิน ให้มีความวาวมากขึ้น เพิ่มมูลค่าให้สินค้ามากขึ้นอีกด้วย

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ฟอยล์เงิน
อีก 1 ทางเลือกในการเพิ่มความแพงให้แก่งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ คือการใช้สติ๊กเกอร์ฟอยล์ (Foil) ซึ่งปกติจะนิยมใช้เป็นตราการันตี หรือ ติดกันปลอม แต่ถ้าหากนำไปติดบนตัวฉลากสินค้า ก็จะทำให้มีความหรูหรา ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

กระบวนการพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3 กระบวนการซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของงานพิมพ์นั้น ว่ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เหมาะกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ หรือไม่

ปริ้นสติ๊กเกอร์

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ท
นิยมใช้ระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท เนื่องจากมีคุณภาพงานที่ดี มีความละเอียด การพิมพ์แบบออฟเซ็ทจะให้เม็ดสีที่คมชัด มีสีสันที่สวยงาม โดยเฉพาะงานพิมพ์ที่ต้องจำเป็นต้องใช้สีที่พิเศษ ยิ่งถ้ามีงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ จำนวนมาก งานพิมพ์แบบออฟเซ็ทสามารถพิมพ์ได้จำนวนมาก เพราะพิมพ์ออกมาได้ขนาดที่เท่ากันทุกแผ่น

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท
การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์งานพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 1 เมตร โดยไม่จำกัดความยาว และไม่จำกัดประเภทวัสดุ สามารถพิมพ์ได้หลากหลายประเภท การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีความทนต่อการโดนแดด โดนความร้อนได้ เพราะคุณภาพสีดีกว่าระบบงานพิมพ์อื่น ๆ ซึ่งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อาจจะไม่นิยมเท่าไหร่ เนื่องจากมีข้อจำกัดในเรื่องของความคมชัดของสี มีความคมชัดน้อยกว่าระบบออฟเซ็ท ซึ่งบางโรงพิมพ์ถ้ามีเครื่องพิมพ์คุณภาพดี ก็สามารถแก้ไขปัญหาความไม่คมชัดของสีได้ ดังนั้น การเลือกโรงพิมพ์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบดิจิตอล
พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือระบบงานพิมพ์แบบดิจิตอล มีคุณภาพงานพิมพ์คล้ายกับระบบออฟเซ็ท เนื่องจากสินค้ามีขนาดเล็ก จึงต้องใช้คุณภาพสีที่คมชัด และยังประหยัดเวลาในการพิมพ์ ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงมาก คุณภาพใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท และสามารถพิมพ์งานฉลากในจำนวนน้อย ๆ ได้ ดังนั้น ใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายเจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ สามารถใช้ระบบดิจิตอลพิมพ์ได้

สรุปสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์
กว่าจะมาเป็นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ นั้นต้องผ่านหลายขั้นตอน ทั้งการออกแบบฉลาก ดีไซน์ตัวบรรจุภัณฑ์ และยังต้องเลือกประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ในการพิมพ์ รวมถึงระบบการพิมพ์ เพื่อให้ออกมาเป็นงานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี จึงต้องเลือกโรงพิมพ์ที่มีเครื่องพิมพ์ที่ดี และมีความเชี่ยวชาญในการใช้ระบบพิมพ์ ที่เหมาะสมกับงานสติ๊กเกอร์ค่ะ