พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์จลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ พิมพ์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์ ทำสติ๊กเกอร์เปย์แอลฮอล ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ

ผลงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

ปรึกษาสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ฟรี 24 ชั่วโมง ไม่มีค่าใช้จ่าย

แชร์ไอเดียการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้สวยหรู ดูน่าใช้

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อยู่ก็มาฮิตในยุคที่เกิดเหตุการณ์โรคระบาดของโควิด – 19 พอดี เนื่องจากมีผู้ประกอบการหลาย ๆ ท่านเริ่มหันมาจับธุรกิจการผลิตเจลล้างมือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สเปรย์แอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัยกันมากขึ้น แต่ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในยุคก่อน ๆ มักจะมีแต่รูปภาพเดิม ๆ ตัวอักษร โทนสีเดิม ๆ ดูเหมือนกัน และยังไม่ค่อยน่าสนใจ วันนี้ เราเลยมาแชร์ไอเดียการออกแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูน่าใช้ ดึงดูดสายตาผู้บริโภคค่ะ

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

ทำไมต้องทำพิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

      พิมพ์สติ๊กเกอร์จลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์ 

ปลี่ยนโทนสี งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ แบบมินิมอล ให้ดูน่าหยิบใช้ขึ้นทุกครั้งที่เห็น !
งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ โทนสีเดิม ๆ อย่างสีฟ้า ขาว เขียว อาจจะให้ความรู้สึกถึงสะอาด ปลอดภัย สุขภาพดี ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคไม่ได้เน้นแล้วว่าสีโทนนี้ จำเป็นต้องเหมาะกับสินค้าประเภทนี้ ลองเปลี่ยนให้มีความโดดเด่นมากขึ้น ด้วยการเลือกใช้โทนสีที่มีความฉูดฉาด มีสีสัน อย่างสีเหลือง สีเขียว หรือสีฟ้าสดใส หรือจะฉีกไปทางสีจัด ๆ ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อย่างสีแดง ม่วง หรือสีนีออน เป็นต้น

เน้นรูปภาพในการสื่อสารลงบน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

สินค้าที่มีตัวอักษรหรือรายละเอียดที่เกินความจำเป็น เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ลงบนสินค้าที่มีขนาดพกพา หรือขนาดเล็ก ผู้บริโภคไม่สามารถอ่านรายละเอียดได้ครบถ้วน เป็นการเสียคุณค่าบรรจุภัณฑ์ไปโดยปริยาย
ลองมาใช้รูปภาพ หรือสัญลักษณ์ที่อาจจะสื่อถึงสุขภาพ ความปลอดภัย การป้องกัน หรือสื่อถึงตัวสินค้า อย่างเช่น อาจจะเป็นรูปมือ รูปหยดน้ำ และเนื่องจากสเปรย์แอลกอฮอล์ หรือเจลล้างมือได้มีการพัฒนากลิ่น และสีเจลมากขึ้น ก็สามารถใช้รูปภาพอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงกับสินค้าในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูน่าใช้

ประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ที่นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ มากที่สุด

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวด้าน
ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ด้วยสติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวด้าน ลักษณะเนื้อเป็นพลาสติกด้าน แต่มีความคล้ายคลึงเหมือนกระดาษ ทำให้มีความสวยงามเรียบง่าย มีความยืดหยุ่นได้ดี และสามารถติดใหม่เมื่อมีการลอกออกได้โดยที่ไม่เสียเนื้อสติ๊กเกอร์ ด้วยความที่วัสดุเป็นเนื้อด้าน จึงมีความทนต่อรอยขีดข่วน และทนน้ำได้

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวเงา
อีกชนิดหนึ่งที่นิยมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ก็คือ สติ๊กเกอร์ขาวเงา หรือขาวมัน นั่นเอง สติ๊กเกอร์แบบ PVC ขาวเงา จะมีลักษณะเดียวกันกับสติ๊กเกอร์ PVC ขาวด้าน คือ นอกจากราคาไม่แพง ยังสามารถทนน้ำได้ มีความยืดหยุ่น และด้วยลักษณะเงา ทำให้ฉลากที่ติดบนสินค้ามีความวาว ความสวยงามให้บรรจุภัณฑ์

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ใส พิมพ์หมึกขาวล้วน
ออกแบบการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ ให้ดูเรียบง่าย สะอาดตา และด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวล้วน เหมาะกับสินค้าที่ตัวผลิตภัณฑ์มีสีสันแล้วไม่อยากตัดกับโทนสีอื่น ๆ ให้มันดูฉูดฉาดไปมากกว่านี้ หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโทนสีอ่อน ก็ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สบายตา แต่ทันสมัย

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ใส พิมพ์หมึกขาวล้วน
การ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ โดยใช้สติ๊กเกอร์ PVC ใส มีฉลากครบ แต่รองพื้นหลังด้วยหมึกสีขาวขุ่น สามารถใช้ไอเดียในการออกแบบฉลากได้หลากหลายรูปแบบไม่ซ้ำใคร

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ปั๊มเคเงิน เคทอง
เพิ่มความหรูหราให้ไอเท็มป้องกันโควิด – 19 ด้วยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ แล้วปั๊มเคทอง หรือเคเงิน ให้มีความวาวมากขึ้น เพิ่มมูลค่าให้สินค้ามากขึ้นอีกด้วย

• สติ๊กเกอร์แบบ PVC ฟอยล์เงิน
อีก 1 ทางเลือกในการเพิ่มความแพงให้แก่งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ คือการใช้สติ๊กเกอร์ฟอยล์ (Foil) ซึ่งปกติจะนิยมใช้เป็นตราการันตี หรือ ติดกันปลอม แต่ถ้าหากนำไปติดบนตัวฉลากสินค้า ก็จะทำให้มีความหรูหรา ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์

กระบวนการพิมพ์สติ๊กเกอร์ 3 กระบวนการซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของงานพิมพ์นั้น ว่ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง เหมาะกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ หรือไม่

ปริ้นสติ๊กเกอร์

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ท
นิยมใช้ระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท เนื่องจากมีคุณภาพงานที่ดี มีความละเอียด การพิมพ์แบบออฟเซ็ทจะให้เม็ดสีที่คมชัด มีสีสันที่สวยงาม โดยเฉพาะงานพิมพ์ที่ต้องจำเป็นต้องใช้สีที่พิเศษ ยิ่งถ้ามีงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ จำนวนมาก งานพิมพ์แบบออฟเซ็ทสามารถพิมพ์ได้จำนวนมาก เพราะพิมพ์ออกมาได้ขนาดที่เท่ากันทุกแผ่น

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบอิงค์เจ็ท
การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์งานพิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ได้ถึง 1 เมตร โดยไม่จำกัดความยาว และไม่จำกัดประเภทวัสดุ สามารถพิมพ์ได้หลากหลายประเภท การพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีความทนต่อการโดนแดด โดนความร้อนได้ เพราะคุณภาพสีดีกว่าระบบงานพิมพ์อื่น ๆ ซึ่งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ อาจจะไม่นิยมเท่าไหร่ เนื่องจากมีข้อจำกัดในเรื่องของความคมชัดของสี มีความคมชัดน้อยกว่าระบบออฟเซ็ท ซึ่งบางโรงพิมพ์ถ้ามีเครื่องพิมพ์คุณภาพดี ก็สามารถแก้ไขปัญหาความไม่คมชัดของสีได้ ดังนั้น การเลือกโรงพิมพ์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ

• ระบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบดิจิตอล
พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือระบบงานพิมพ์แบบดิจิตอล มีคุณภาพงานพิมพ์คล้ายกับระบบออฟเซ็ท เนื่องจากสินค้ามีขนาดเล็ก จึงต้องใช้คุณภาพสีที่คมชัด และยังประหยัดเวลาในการพิมพ์ ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงมาก คุณภาพใกล้เคียงกับระบบออฟเซ็ท และสามารถพิมพ์งานฉลากในจำนวนน้อย ๆ ได้ ดังนั้น ใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายเจลล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ สามารถใช้ระบบดิจิตอลพิมพ์ได้

สรุปสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ สติ๊กเกอร์สเปย์แอลกอฮอล์
กว่าจะมาเป็นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ นั้นต้องผ่านหลายขั้นตอน ทั้งการออกแบบฉลาก ดีไซน์ตัวบรรจุภัณฑ์ และยังต้องเลือกประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ในการพิมพ์ รวมถึงระบบการพิมพ์ เพื่อให้ออกมาเป็นงานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี จึงต้องเลือกโรงพิมพ์ที่มีเครื่องพิมพ์ที่ดี และมีความเชี่ยวชาญในการใช้ระบบพิมพ์ ที่เหมาะสมกับงานสติ๊กเกอร์ค่ะ