พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันแดด พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ทนแดด ทนฝน พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

ผลงาน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้าฟรี 24 ชั่วโมง 

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

ผู้ประกอบการต้องมี ! สิ่งนี้ที่จะทำให้ที่จอดรถของคุณใช้งานง่ายมากขึ้นด้วยงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่มีลานจอดรถ อาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ค่ะ เนื่องจากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าทุกคนจะไปที่ไหน ทำอะไร หลาย ๆ คนก็มักจะเดินทางด้วยรถยนต์ และเจอปัญหาในเรื่องการแย่งที่จอดรถ มีการแบ่งสัดส่วนที่ไม่ชัดเจนบ้าง มีปัญหาเรื่องรถยนต์ขวางการชาร์จรถไฟฟ้า ปัจจุบัน จึงมีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า เพื่อคอยแก้ปัญหาในบริเวณลานจอดรถค่ะ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

รู้จักกับ สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า แท่นชาร์จไฟสาธารณะ

สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า หรือ EV Charger เป็นเครื่องสำหรับชาร์จระหว่างพลังงานไฟฟ้าและรถยนต์ โดยจะแบ่งการชาร์จออกเป็น 2 แบบ ดังนี้
• Quick Charge
เป็นการชาร์จโดยใช้สถานีรถไฟฟ้าทำหน้าที่คอยแปลงไฟ AC กระแสสลับ ให้กลายเป็น DC หรือกระแสไฟฟ้าตรง เพื่อให้เข้าแบตเตอรี่รถยนต์โดยตรงอีกด้วย ข้อดี คือ ใช้ระยะเวลาน้อยกว่าประเภท Normal charge
• Normal Charge
เป็นการชาร์จไฟ AC ผ่าน On Board Charger เพื่อแปลงไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าสลับ ให้เป็นกระแสไฟฟ้าตรงอีกที เพื่อที่ตัวกระแสไฟฟ้าตรงจะเข้าตัวรถยนต์อีกทีหนึ่ง ซึ่งใช้ระยะเวลานานสุดถึง 8 ชั่วโมง เหมาะกับสถานที่ที่เป็นที่พักอาศัย

การเลือกติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าตามการใช้งาน
การติดตั้งเครื่อง EV Charge หรือสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้านั้น ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น ระยะเวลาในการชาร์จ ถ้าหากเป็นสถานที่ที่ผู้คนเดินทางไปกันเยอะ อาจจะต้องใช้อุปกรณ์ที่ชาร์จได้เร็ว ซึ่งหัวชาร์จก็มีหลากหลายระดับค่ะ ซึ่งสามารถดูได้ตรงประเภทของหัวจ่ายจะมีบอกตรงงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีบอกยี่ห้อ และรุ่นรถว่ารองรับหัวชาร์จแบบไหน

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีความสำคัญอย่างไร งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ถือว่าสำคัญต่อผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจในด้านการบริการและอำนวยความสะดวกในเรื่องของลานจอดรถ ซึ่งในปัจจุบัน ลูกค้าบางรายก็ยังมีปัญหาในการจอดรถ เนื่องจากบางสถานที่ไม่มีสัญลักษณ์บอก ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนในการจอดรถ ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จึงเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาค่ะ

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า แก้ไขปัญหาการแบ่งลานจอดรถให้มีความชัดเจนมากขึ้น บอกถึงการแบ่งสัดส่วนระหว่างพื้นที่จอดรถยนต์ที่สถานีชาร์จรถไฟฟ้า และที่จอดรถยนต์ธรรมดาได้เกิน 90%
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ถือเป็นป้ายข้อความสำหรับรถยนต์ที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่จากสถานีชาร์จรถไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังช่วยระบุรายละเอียดการใช้งาน ช่วยจำแนกสีสัญลักษณ์ สำหรับการทำงานของตัวสถานีชาร์จ ช่วยบอกยี่ห้อ และรุ่นรถยนต์ที่รองรับการชาร์จ
• นอกจากจะแบ่งสัดส่วนสำหรับพื้นที่ชาร์จรถไฟฟ้าแล้ว งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จะช่วยให้ที่จอดรถเป็นระเบียบมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องการแย่งที่จอด หรือปัญหาเรื่องการจอดขวางรถยนต์อีกคัน
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ช่วยอำนวยความสะดวก เป็นป้ายบอกเรื่องที่จอดรถสำหรับผู้พิการ
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ช่วยประหยัดงบได้หลายเท่า เนื่องจาก ใช้สติ๊กเกอร์ แทนวัสดุที่มีราคาแพงกว่า เมื่อติดตั้งแล้ว เนื้อสติ๊กเกอร์ก็มีความคงทนด้วยวัสดุ อยู่ได้เป็นระยะเวลานาน และเมื่ออยากจะเปลี่ยนรูปแบบก็สามารถลอกออกได้
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีรูปลักษณ์ที่ดี จะทำให้ลานจอดรถของคุณ ดูมีมาตรฐาน ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะต้องสบายใจในการจอดรถแน่นอน ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

สถานที่ไหนควรจะใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า
• ห้างสรรพสินค้า หรือ ศูนย์การค้า ที่มีพื้นที่จอดรถจำนวนมาก ต้องการแบ่งสัดส่วนพื้นที่จอดรถธรรมดา และแท่นชาร์จไฟฟ้า
• สถานที่สาธารณะที่รองรับจำนวนคนเยอะ ๆ อย่างโรงพยาบาล โรงแรม
• สถานที่ที่เป็นหน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชน
• ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7 – 11
• คอนโดมิเนียม

วัสดุของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า
ส่วนใหญ่งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จะเลือกใช้ สติ๊กเกอร์พีพี (PP Sticker) ซึ่งตัวผิวสัมผัสของสติ๊กเกอร์พีพี มีความเรียบเนียน แผ่นบางกว่า มีความเหนียว และยืดหยุ่นสูง ไม่สามารถทำให้ฉีกขาดได้ด้วยมือเปล่า
คุณสมบัติของเนื้อสติ๊กเกอร์พีพี ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีความพิเศษตรงที่เนื้อสติ๊กเกอร์ กันน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้สูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) หลายเท่า และเมื่อโดนความร้อนจะไม่หด มีความสวยงามน่าใช้

การนำสติ๊กเกอร์พีพีไปใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า
สติ๊กเกอร์พีพีมีหลากหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส เป็นต้น ปั๊มเคทอง ปั๊มเคเงิน เพื่อเพิ่มความหรูหรา หรือเคลือบยูวีได้
• สามารถออกแบบโลโก้ และไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ตามรูปแบบเฉพาะได้
• ถ้าหากสถานที่จอดรถเป็นกลางแจ้ง สามารถเคลือบยูวีเงาได้
• เพิ่มความหรูหราด้วยการปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง
• ช่วยให้มีความทันสมัยด้วยการพิมพ์สีเมทัลลิค หรือปั๊มฟอยล์เงิน

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุป
งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการอำนวยความสะดวกในเรื่องการบริการด้านจอดรถแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน นอกจากจะเป็นตัวบ่งบอกถึงการใช้งานของสถานีชาร์จรถไฟฟ้าอย่างละเอียดแล้ว ยังช่วยให้พื้นที่จอดรถมีความเป็นระเบียบและเป็นสัดส่วนมากขึ้น ดึงดูดผู้ใช้บริการให้มั่นใจในมาตรฐานของสถานที่ที่จะเข้ามาใช้บริการนั่นเอง