พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กันแดด พิมพ์สติ๊กเกอร์ 3M กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์ทนแดด ทนฝน พิมพ์สติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก Print sticker EV Charger station พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก แรปที่ชาร์จรถ สติ๊กเกอร์ติดตามจุดชาร์ทรถ สติ๊กเกอร์ติดตู้ชาร์จ สติ๊กเกอร์ติด EV Charger สติ๊กเกอร์ติด ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger station

ผลงาน  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้าฟรี 24 ชั่วโมง 

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

ผู้ประกอบการต้องมี ! สิ่งนี้ที่จะทำให้ที่จอดรถของคุณใช้งานง่ายมากขึ้นด้วยงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่มีลานจอดรถ อาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ค่ะ เนื่องจากในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าทุกคนจะไปที่ไหน ทำอะไร หลาย ๆ คนก็มักจะเดินทางด้วยรถยนต์ และเจอปัญหาในเรื่องการแย่งที่จอดรถ มีการแบ่งสัดส่วนที่ไม่ชัดเจนบ้าง มีปัญหาเรื่องรถยนต์ขวางการชาร์จรถไฟฟ้า ปัจจุบัน จึงมีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า เพื่อคอยแก้ปัญหาในบริเวณลานจอดรถค่ะ

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

รู้จักกับ สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า แท่นชาร์จไฟสาธารณะ

สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า หรือ EV Charger เป็นเครื่องสำหรับชาร์จระหว่างพลังงานไฟฟ้าและรถยนต์ โดยจะแบ่งการชาร์จออกเป็น 2 แบบ ดังนี้
• Quick Charge
เป็นการชาร์จโดยใช้สถานีรถไฟฟ้าทำหน้าที่คอยแปลงไฟ AC กระแสสลับ ให้กลายเป็น DC หรือกระแสไฟฟ้าตรง เพื่อให้เข้าแบตเตอรี่รถยนต์โดยตรงอีกด้วย ข้อดี คือ ใช้ระยะเวลาน้อยกว่าประเภท Normal charge
• Normal Charge
เป็นการชาร์จไฟ AC ผ่าน On Board Charger เพื่อแปลงไฟฟ้าจากกระแสไฟฟ้าสลับ ให้เป็นกระแสไฟฟ้าตรงอีกที เพื่อที่ตัวกระแสไฟฟ้าตรงจะเข้าตัวรถยนต์อีกทีหนึ่ง ซึ่งใช้ระยะเวลานานสุดถึง 8 ชั่วโมง เหมาะกับสถานที่ที่เป็นที่พักอาศัย

การเลือกติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าตามการใช้งาน
การติดตั้งเครื่อง EV Charge หรือสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้านั้น ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง เช่น ระยะเวลาในการชาร์จ ถ้าหากเป็นสถานที่ที่ผู้คนเดินทางไปกันเยอะ อาจจะต้องใช้อุปกรณ์ที่ชาร์จได้เร็ว ซึ่งหัวชาร์จก็มีหลากหลายระดับค่ะ ซึ่งสามารถดูได้ตรงประเภทของหัวจ่ายจะมีบอกตรงงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีบอกยี่ห้อ และรุ่นรถว่ารองรับหัวชาร์จแบบไหน

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีความสำคัญอย่างไร งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ถือว่าสำคัญต่อผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจในด้านการบริการและอำนวยความสะดวกในเรื่องของลานจอดรถ ซึ่งในปัจจุบัน ลูกค้าบางรายก็ยังมีปัญหาในการจอดรถ เนื่องจากบางสถานที่ไม่มีสัญลักษณ์บอก ทำให้เกิดความไม่ชัดเจนในการจอดรถ ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จึงเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหาค่ะ

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า แก้ไขปัญหาการแบ่งลานจอดรถให้มีความชัดเจนมากขึ้น บอกถึงการแบ่งสัดส่วนระหว่างพื้นที่จอดรถยนต์ที่สถานีชาร์จรถไฟฟ้า และที่จอดรถยนต์ธรรมดาได้เกิน 90%
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ถือเป็นป้ายข้อความสำหรับรถยนต์ที่ต้องการชาร์จแบตเตอรี่จากสถานีชาร์จรถไฟฟ้า นอกจากนี้ ยังช่วยระบุรายละเอียดการใช้งาน ช่วยจำแนกสีสัญลักษณ์ สำหรับการทำงานของตัวสถานีชาร์จ ช่วยบอกยี่ห้อ และรุ่นรถยนต์ที่รองรับการชาร์จ
• นอกจากจะแบ่งสัดส่วนสำหรับพื้นที่ชาร์จรถไฟฟ้าแล้ว งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จะช่วยให้ที่จอดรถเป็นระเบียบมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องการแย่งที่จอด หรือปัญหาเรื่องการจอดขวางรถยนต์อีกคัน
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ช่วยอำนวยความสะดวก เป็นป้ายบอกเรื่องที่จอดรถสำหรับผู้พิการ
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ช่วยประหยัดงบได้หลายเท่า เนื่องจาก ใช้สติ๊กเกอร์ แทนวัสดุที่มีราคาแพงกว่า เมื่อติดตั้งแล้ว เนื้อสติ๊กเกอร์ก็มีความคงทนด้วยวัสดุ อยู่ได้เป็นระยะเวลานาน และเมื่ออยากจะเปลี่ยนรูปแบบก็สามารถลอกออกได้
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีรูปลักษณ์ที่ดี จะทำให้ลานจอดรถของคุณ ดูมีมาตรฐาน ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะต้องสบายใจในการจอดรถแน่นอน ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

สถานที่ไหนควรจะใช้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า

• ห้างสรรพสินค้า หรือ ศูนย์การค้า ที่มีพื้นที่จอดรถจำนวนมาก ต้องการแบ่งสัดส่วนพื้นที่จอดรถธรรมดา และแท่นชาร์จไฟฟ้า
• สถานที่สาธารณะที่รองรับจำนวนคนเยอะ ๆ อย่างโรงพยาบาล โรงแรม
• สถานที่ที่เป็นหน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชน
• ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้ออย่าง 7 – 11
• คอนโดมิเนียม

วัสดุของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า

ส่วนใหญ่งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า จะเลือกใช้ สติ๊กเกอร์พีพี (PP Sticker) ซึ่งตัวผิวสัมผัสของสติ๊กเกอร์พีพี มีความเรียบเนียน แผ่นบางกว่า มีความเหนียว และยืดหยุ่นสูง ไม่สามารถทำให้ฉีกขาดได้ด้วยมือเปล่า
คุณสมบัติของเนื้อสติ๊กเกอร์พีพี ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า มีความพิเศษตรงที่เนื้อสติ๊กเกอร์ กันน้ำได้ 100% และทนความร้อนได้สูงกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี (PVC Sticker) หลายเท่า และเมื่อโดนความร้อนจะไม่หด มีความสวยงามน่าใช้

การนำสติ๊กเกอร์พีพีไปใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า

สติ๊กเกอร์พีพีมีหลากหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา สติ๊กเกอร์พีพีขาวด้าน สติ๊กเกอร์พีพีใส เป็นต้น ปั๊มเคทอง ปั๊มเคเงิน เพื่อเพิ่มความหรูหรา หรือเคลือบยูวีได้
• สามารถออกแบบโลโก้ และไดคัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า ตามรูปแบบเฉพาะได้
• ถ้าหากสถานที่จอดรถเป็นกลางแจ้ง สามารถเคลือบยูวีเงาได้
• เพิ่มความหรูหราด้วยการปั๊มเคเงิน ปั๊มเคทอง
• ช่วยให้มีความทันสมัยด้วยการพิมพ์สีเมทัลลิค หรือปั๊มฟอยล์เงิน

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุป
งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสถานีชาร์จรถไฟฟ้า เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการอำนวยความสะดวกในเรื่องการบริการด้านจอดรถแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน นอกจากจะเป็นตัวบ่งบอกถึงการใช้งานของสถานีชาร์จรถไฟฟ้าอย่างละเอียดแล้ว ยังช่วยให้พื้นที่จอดรถมีความเป็นระเบียบและเป็นสัดส่วนมากขึ้น ดึงดูดผู้ใช้บริการให้มั่นใจในมาตรฐานของสถานที่ที่จะเข้ามาใช้บริการนั่นเอง