พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet สติ๊กเกอร์กันน้ำติดผนัง รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ติดขวด พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ a4 พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ 3M กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ เลือกใช้งานตรงวัตถุประสงค์ คุ้มค่าการนำมาใช้

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นได้มากกว่าการนำมาใช้เพื่อความสวยงาม หากยังได้ประโยชน์มากกว่านั้น ซึ่งก็คงทำให้ใครหลายคนรู้สึกแปลกใจ เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น คำตอบ มีอยู่ในบทความซึ่งเรื่องที่เราจะได้เรียนรู้ ได้แก่ รูปทรงบรรจุภัณฑ์มีผลต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำในด้านใด ความจำเป็นในการพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน ลวดลายและโทนสีในการทำสติ๊กเกอร์สำหรับเด็ก ข้อควรคำนึงในการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดกระจก และหัวข้อสุดท้ายวัสดุเหมาะสมนำมาตกแต่งห้องน้ำ

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

รูปทรงบรรจุภัณฑ์มีผลต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำในด้านใด

บรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาใช้บรรจุสินค้ามีอยู่ด้วยกันหลายประเภทและในแต่ละประเภท ก็มีการแยกย่อยตามลักษณะการใช้งานออกไปอีก ยกตัวอย่าง บรรจุภัณฑ์ประเภทกล่องกระดาษหรือถุง แบ่งออกเป็น กระดาษลัง กระดาษสา กระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์ประเภทไม้ แบ่งออกเป็น ไม้ยาง ไม้ฉำฉา ไม้สนเป็นต้น จนมาถึง บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก จำพวกขวดหรือแก้วน้ำรวมถึงบรรจุภัณฑ์ประเภทแก้ว เป็นต้นค่ะ ซึ่งทุกประเภทจะมีความแตกต่างทางด้านรูปทรงที่จะมากำหนดการพิมพ์สติ๊กเกอร์มาใช้งาน

รูปทรงบรรจุภัณฑ์ มีผลต่ออะไรบ้าง

 1. การกำหนดลวดลาย ลวดลายและฟอนต์ตัวอักษร คือหัวใจสำคัญในการนำมาออกแบบก่อนจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดขวด มาใช้และหมายรวมถึง ขนาดสติ๊กเกอร์อีกด้วยค่ะ เช่น ขวดกลม ลวดลาย ฟอนต์ตัวอักษร ควรมีขนาดเหมาะสมเพื่อทำให้ลูกค้ายังเห็นลวดลายชัดเจนไม่กลืนหายไปกับส่วนโค้งนูนของขวดค่ะ
 2. รูปแบบสติ๊กเกอร์ ความยากง่าย มีผลต่อการนำมาใช้งานค่ะ เช่น ในกรณีที่เป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์แล้วพบว่า พื้นผิวที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น มีความโค้ง นูนเยอะ หรือผิวสัมผัส ไม่ได้เรียบ มีความสาก การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน  ย่อมยากกว่าค่ะ ดังนั้น ลวดลายไม่ควรสลับซับซ้อนจนเกินไปในกรณีที่เจอปัญหาพื้นผิวดังกล่าวค่ะ
 3. กาว เป็นผลมาจากความสลับซับซ้อนของชิ้นงานสติ๊กเกอร์อันเป็นผลมาจากรูปทรง รวมถึง พื้นผิวสัมผัส ในกรณีดังกล่าว ทำให้ต้องเลือกกาวดีมีคุณสมบัติในการยึดเกาะที่ดีมาใช้งานค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ความจำเป็นในการพิมพ์สติ๊กเกอร์พีวีซีกันน้ำมาใช้

สติ๊กเกอร์พีวีซี เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกจำพวกโพลีไวนิลคลอไรด์ ดังนั้น ถึงมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง สามารถนำมาใช้งานได้อย่างค่อนข้างครอบจักรวาล เพราะฉะนั้น เจ้าของสินค้ารวมถึงเจ้าของอาคารและที่อยู่อาศัย ถึงนิยมสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานไม่ว่าจะเป็นงานสติ๊กเกอร์ติดบนบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ตกแต่งทั้งในส่วนของงานภายในและงานภายนอกค่ะอันเกิดจากคุณสมบัติของตัวสติ๊กเกอร์ที่มีข้อดีหลายประการไม่ว่าจะเป็นความสามารถในเรื่องความทนทานทั้งร้อนและชื้นค่ะ

ความจำเป็นในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC มาใช้

 • ภาพลักษณ์ ความที่ลักษณะผิวสัมผัสของสติ๊กเกอร์พีวีซีมีหลายลักษณะ ไม่ว่าจะเป็นใส หรือจะนำมา พิมพ์รองขาว  หรือเรียกว่า พิมพ์หมึกขาว ก็สามารถนำมาทำได้เลย ซึ่งความใสดังกล่าว ช่วยในเรื่องของการทำสินค้าให้ดูพรีเมี่ยมได้ค่ะ เพราะสามารถโชว์เนื้อในสินค้าได้
 • อายุการใช้งาน ในส่วนนี้จะเกี่ยวข้องกับสินค้าในหมวดหมู่อาหารและเครื่องดื่มที่จำเป็นต้องพึ่งพาตู้แช่ให้สามารถคงไว้ซึ่งความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์จนสามารถนำมารับประทานได้อีกสักระยะ ดังนั้น ถ้าเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีความสามารถในการทนเรื่องดังกล่าว ใช้งาน โลโก้หาย ข้อความในโลโก้ไม่สามารถอ่านได้ คงทำให้สินค้านั้น ไม่รู้วันหมดอายุ อีกทั้งยังไม่เป็นที่รู้จักค่ะ
 • ความสวยงาม การพิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ pvc มาใช้งาน เชื่อหรือเปล่าคะ ช่วยในเรื่องความสวยงามของตัวสินค้าได้ อันเป็นผลมาจากความหลากหลายของผิวสติ๊กเกอร์ที่มีทั้งแบบใส ด้าน เป็นต้นค่ะ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ลวดลายและโทนสีเหมาะสมในการทำสติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำในเด็ก

การเลือกโทนสีและลวดลายให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายนั้น เป็นเรื่องสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ลวดลายที่มองเห็นผ่านการรับรู้ทางสายตา นำมาสู่ความชอบหรือไม่ชอบค่ะ ดังนั้น การสำรวจความนิยมของกลุ่มเป้าหมายถึงเป็นเรื่องจำเป็น เช่น ถ้ากลุ่มเป้าหมายเป็นสุภาพบุรุษ ย่อมไม่ชอบโทนสีชมพู หรือลวดลายที่เป็นลายดอกไม้ ในขณะเดียวกัน ผู้สูงวัยผู้รักความสงบ ย่อมชอบโทนสีน้ำเงิน อันสื่อถึงสมาธิและความสงบ เป็นต้นค่ะ ดังนั้น เลือกให้ตรงจริตและรสนิยมความชอบของคนแต่ละเพศและช่วงวัยนั้นถึงสำคัญ และสำหรับในหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึงการปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำสำหรับติดแก้วให้กับเด็กค่ะ

ลวดลายและโทนสีในการทำสติ๊กเกอร์สำหรับเด็ก

 1. โทนสี โลกใบน้อย ๆ ของเด็กคือความสดใส ดังนั้น โทนสีที่จะนำมาใช้ พิมพ์สติกเกอร์กันน้ำ ควรเป็นโทนสีดังกล่าว เช่น สีชมพู สีแดง สีฟ้าสด  สีเหลือง เป็นต้น ซึ่ง เมื่อเด็กน้อยได้เห็นโทนสีดังกล่าว ย่อมเกิดความชื่นชอบในการหยิบจับแก้วน้ำให้เป็นหนึ่งในของใช้ส่วนตัวขึ้นมาได้ค่ะ
 2. ลวดลาย มีหลายแบบ แต่ที่นิยมนั่นก็คือลวดลายการ์ตูนต่าง ๆ จะเป็น สัตว์น้อยน่ารักไปจนถึงบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลาย ล้วนเป็นที่นิยมชมชอบของเด็ก ๆ ทั้งหลายจนสามารถนำมาเสริมจินตนาการต่าง ๆ ได้ อีกทั้งยังกระตุ้นให้เด็กลุกขึ้นมาทำอะไรอีกก็ได้สารพัด เช่น ตัวการ์ตูนซุปเปอร์ฮีโร่ที่เห็น ทำให้เด็กมีความใฝ่ฝันจนนึกอยากเป็นทหารหรือหมอช่วยเหลือคนขึ้นมาก็ได้ค่ะ  เด็กจะขยันและรักการเรียนรู้ผ่านลวดลายดังกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่วาดฝันไว้
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อควรคำนึงในการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดกระจก

กระจกที่เราเห็นนั้นแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มด้วยกัน เริ่มจาก งานภายนอก เช่น กระจกหน้าต่าง ประตูกระจก กระจกรถ โดยมาก มักนำมาติดตั้งภายในร้านค้าเพื่อทำให้ร้านดูโล่งและโปร่งขึ้น อีกกลุ่ม ก็จะเป็นกระจกในกลุ่มงานภายใน เช่น ผนังกระจกตรงบริเวณเคาท์เตอร์ กระจกห้องน้ำ ภายในที่พัก เป็นต้น ซึ่งการจะนำวัสดุมาใช้งาน ก็ต้องเลือกให้ตรงกับวัตถุประสงค์ด้วยค่ะ การใช้งานนั้นถึงเกิดประโยชน์สูงสุด

ข้อควรคำนึงถึงเมื่อต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก

 1. คราบกาว ไม่ว่าจะก่อนพิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดกระจก หรือภายหลังจากการนำมาใช้ คราบกาวเป็นสิ่งที่เราไม่ควรมองข้าม ทั้งนี้เพราะ ลักษณะของกระจกนั้น มีความใส และเมื่อไหร่ก็ตาม มีคราบใด ๆ เกิดขึ้นบนพื้นผิวกระจก คราบนั้นจะเห็นชัดกว่าติดลงบนพื้นผิวอื่น ๆ โดยเฉพาะคราบกาว เมื่อไหร่ก็ตามที่ติดอยู่บนพื้นผิวกระจกจนเกาะตัวแน่นเป็นคราบดำ ภาพนั้นคงดูไม่น่ามองนัก
 2. ความยากง่ายในการติดตั้ง มีความสำคัญในแง่ของตำแหน่งการติดตั้งที่อาจมีความยากง่ายบ้าง ทั้งนี้เพราะพื้นผิวกระจกนั้นสามารถดูดความร้อนได้มากกว่าพื้นผิวประเภทอื่น ๆ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดตั้งนั้น ต้องไม่ยากจนเกินไปนักที่จะสามารถปรับให้เหมาะสมกับสภาพพื้นผิวกระจกที่มีความเกี่ยวพันกับอากาศที่แปรเปลี่ยนไปมาโดยตรงได้ค่ะ
พิมพ์ฉลากสินค้า

มีวัสดุประเภทใดกันบ้าง นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำ

ผนังห้องน้ำถ้าจะปล่อยโล่ง ๆ เป็นเพียงแค่ผนังปูนก็คงดูไม่สวยเท่าไหร่นัก อีกทั้ง พอใช้งานไปสักพัก อาจเกิดคราบตะไคร่น้ำ รบกวนสายตาของเราอยู่พอสมควรนะคะ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดตรงบริเวณผนังห้องน้ำถึงเป็นทางออกที่เหมาะสมค่ะ นอกจากสวย น่าใช้งาน ยังประหยัดงบอีกด้วยค่ะ

วัสดุเหมาะสมนำมาตกแต่งห้องน้ำ

 1. สติ๊กเกอร์พีวีซีและสติ๊กเกอร์พีพี เมื่อต้องการจะเปลี่ยนแปลง บรรยากาศภายในห้องน้ำให้ดูน่าอาบน้ำชำระกาย วัสดุดังกล่าวที่ขึ้นชื่อว่าทนชื้นถึง 100% อย่างสติ๊กเกอร์พีพีและสติ๊กเกอร์พีวีซี มีความเหมาะสมในการพิมพ์สติกเกอร์กันน้ํา ติดผนังห้องน้ํา ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของลวดลายอยู่ที่เราเลือกเลยค่ะ
 2. อื่น ๆ พวกกระเบื้องตกแต่งผนัง โมเสก สวย ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นำมาตกแต่งคู่กับสติ๊กเกอร์ได้เลยค่ะ เป็นการเพิ่มกิมมิคให้กับผนังห้องน้ำดูสวยขึ้นอีกทั้งยังประหยัดงบอีกด้วยค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ มาใช้งานอย่างเข้าใจ สิ่งที่ได้กลับมานั้น คือความสวยงามเต็มไปด้วยคุณค่า ใครเห็นก็อยากหยิบจับและเดินกลับมาใช้บริการสถานที่เราเป็นเจ้าของ ในเมื่อ ติดสติ๊กเกอร์แล้วมีผลลัพธ์ที่ดีกลับมาเช่นนี้ มาพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้งานกันเถอะค่ะ