สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท สติ๊กเกอร์ฝ้า ราคาถูก รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกด่วน ทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดสำนักงาน สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจกออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ติดกระจกห้องน้ำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดห้องประชุม สติ๊กเกอร์ฝ้าติดห้องรับแขก พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ติดสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน สติ๊กเกอร์ฝ้า  สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก  สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก 3m สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m ราคาถูก สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว พิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นหมึกขาวติดกระจก

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า – ไดคัทฝ้า

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

สติีกเกอร์ฝ้า

เปลี่ยนรูปแบบออฟฟิศเดิม ๆ ด้วยงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นอีกงานตกแต่งสำหรับอาคารสถานที่ ที่ผู้คนจะต้องออกมาทำงานทุก ๆ วัน หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกเบื่อกับการที่ต้องนั่งทำงานอยู่ในห้องที่มีพื้นที่สี่เหลี่ยม และมีผนังกั้น อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัด คับแคบ และอาจจะทำให้มีผลต่อการทำงานที่อาจจะไม่ราบรื่นได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำการตกแต่งสถานที่ ด้วย งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า กันค่ะ

รู้จักกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า มีลักษณะเป็นสีขาวขุ่นมัว เบลอ ๆ จะมองทะลุผ่านไม่ชัด แต่แสงสว่างยังสามารถลอดผ่านเข้าไปได้ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นประเภทเนื้อ PVC ซึ่งมีคุณสมบัติทนแดด กันน้ำ และมีความยืดหยุ่นสูง สติ๊กเกอร์ฝ้ายังสามารถพิมพ์รูปภาพ ข้อความที่มีสีสัน และสามารถ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ออกมาเป็นรูปทรงตามที่ต้องการได้อีก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้ากระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้า รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์กระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกด่วน สติ๊กเกอร์ฝ้าราคาถูก  ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก รับทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ฟิล์มฝ้าติดกระจก สติกเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ขุ่นติดกระจก สติ๊กเกอร์ขุ่น สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ฝ้า3m ติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากระจก stickerฝ้าติดกระจก stickerฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก3m สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก ติดสติ๊กเกอร์ฝ้า

ติดตั้งงาน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สำหรับงานอะไรได้บ้าง

การติดตั้งงาน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เหมาะกับติดตั้งบนวัสดุที่มีความโปร่งใส พื้นผิวเรียบมันวาว ข้อดีอีกย่างหนึ่งคือ สามารถใช้กับงานตกแต่งได้ทั้งเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทฝ้า ส่วนใหญ่นิยมติดตั้งกับงานกระจก โดยใช้เป็นแนวกั้น หน้าต่าง ประตู ของภายในอาคารสำนักงาน พื้นที่ออฟฟิศ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดห้องประชุม ห้องทำงาน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านทำผม ร้านอาหาร จนไปถึงคอนโดมิเนียม บ้านพักอาศัย สำหรับการติดตั้งกระจกภายนอกอาคาร มีอายุการใช้งาน 2 ปี ส่วนภายในอาคาร 3 – 5 ปี

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก นับว่าเป็นอีกไอเดียหนึ่งในการออกแบบพื้นที่ให้สัมพันธ์กับพื้นที่ ให้น่าสนใจมากขึ้น โดยการแบ่งพื้นที่ในแต่ละโซน แต่ไม่เป็นพื้นที่ส่วนตัวมากนัก เหมาะกับสถานที่สาธารณะที่ต้องการพื้นที่ทำงาน นอกจากนี้ตัวสติ๊กเกอร์ฝ้ายังทำให้บรรยากาศภายในสำนักงาน หรือสถานที่นั้น ๆ ได้ความรู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด แทนที่จะเป็นผนังทึบ ไม่อึดอัด

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า

ติดตั้งงาน สติ๊กเกอร์ฝ้า สำหรับงานอะไรได้บ้าง

การติดตั้งงาน สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน เหมาะกับติดตั้งบนวัสดุที่มีความโปร่งใส พื้นผิวเรียบมันวาว ข้อดีอีกย่างหนึ่งคือ สามารถใช้กับงานตกแต่งได้ทั้งเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทฝ้า ส่วนใหญ่นิยมติดตั้งกับงานกระจก โดยใช้เป็นแนวกั้น หน้าต่าง ประตู ของภายในอาคารสำนักงาน พื้นที่ออฟฟิศ อย่างห้องประชุม ห้องทำงาน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านทำผม ร้านอาหาร จนไปถึงคอนโดมิเนียม บ้านพักอาศัย สำหรับการติดตั้งกระจกภายนอกอาคาร มีอายุการใช้งาน 2 ปี ส่วนภายในอาคาร 3 – 5 ปี งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า นับว่าเป็นอีกไอเดียหนึ่งในการออกแบบพื้นที่ให้สัมพันธ์กับพื้นที่ ให้น่าสนใจมากขึ้น โดยการแบ่งพื้นที่ในแต่ละโซน แต่ไม่เป็นพื้นที่ส่วนตัวมากนัก เหมาะกับสถานที่สาธารณะที่ต้องการพื้นที่ทำงาน นอกจากนี้ตัวสติ๊กเกอร์ฝ้ายังทำให้บรรยากาศภายในสำนักงาน หรือสถานที่นั้น ๆ ได้ความรู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด แทนที่จะเป็นผนังทึบ ไม่อึดอัด

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า

ตกแต่งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า เรียบ ๆ แต่ไม่น่าเบื่อ

งาน สติ๊กเกอร์ขาวขุ่น สามารถตกแต่งงานกระจกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งสติ๊กเกอร์แบบทั้งแผ่น มีความเรียบง่าย หรือมีลวดลายฉลุ ลายกราฟฟิคต่าง ๆ สำหรับบางสถานที่ที่ต้องการความหรูหราเฉพาะตัว ให้สอดคล้องกับสถานที่และการใช้งาน
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบทั้งแผ่น
มีหลากหลายขนาด เป็นการติดตั้งแบบเต็มแผ่น ไม่มีลวดลาย จึงทำให้ไม่เสียเวลาในการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า โดยปกติทั่วไป ช่างติดตั้งจะคิดค่างาน เป็นราคาตามตารางเมตร
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบฉลุลาย
จะมีการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ตามแพทเทิร์น ลาย หรือรูปต่าง ๆ ก่อนที่จะนำไปติดตั้ง ในกรณีที่ลวดลายมีความละเอียด ความประณีต ก็จะมีเครื่องสำหรับ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า อีกขั้นตอนหนึ่งสำหรับการติดตั้ง จะยุ่งยากและมีราคาแพงกว่า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทฝ้าแบบทั้งแผ่น
• งาน สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก แบบใช้ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ท
คุณภาพสีมีความคมชัด สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนงานสติ๊กเกอร์ได้

ประเภทของเนื้อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ตัวเลือกในการตกแต่ง

• งาน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก3M แบบขุ่น
ลักษณะเนื้อมีความหนากว่า ผิวด้านเม็ดทราย มองเห็นทัศนียภาพเป็นภาพเบลอ ๆ มัว ๆ เห็นเงาเพียงเล็กน้อย แต่แสงสว่างยังสามารถลอดได้ ใช้แทนผ้าม่านเพื่อลดฝุ่นละอองได้ สามารถเข้าเครื่องพิมพ์ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ได้ ข้อจำกัดคือกันแดดได้ไม่ดีมากเท่าไหร่ จึงเหมาะกับติดตั้งในอาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ ห้องประชุม ห้องน้ำ
• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเรียบ
ลักษณะผิวสัมผัสมีความเรียบ มองเห็นทัศนียภาพชัดกว่าแบบขุ่น แสงแดดสามารถลอดผ่านเข้ามาได้ดี ด้วยพื้นผิวสัมผัสที่เรียบ ทำให้สามารถออกแบบลวดลายต่าง ๆ ได้

และนอกจากนี้ สำหรับงานออกแบบภายในสถานที่อย่าง อาคาร สำนักงาน ออฟฟิศ นำไปประยุกต์ใช้กับโซนห้องประชุม ห้องรับแขก ห้องน้ำ โดยการนำไปติดตั้งแบบสลับใส – ขุ่น ให้เป็นพื้นที่ที่มีความโมเดิร์น ทันสมัยมากขึ้น

คุณสมบัติของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ที่ดี

• จะต้องมีความคงทน ไม่หลุดลอกง่าย• เมื่อลอกสติ๊กเกอร์ออก จะไม่ทำลายพื้นผิวกระจก
• ป้องกันการมองเห็น ช่วยอำพรางทัศนียภาพได้
• ช่วยลดเงาที่สะท้อนจากกระจกได้ และช่วยกรองแสงแดดได้ในระดับหนึ่ง
• สามารถทนน้ำ ทนฝนได้ดีเยี่ยม สามารถโดนแสงแดดได้
• สามารถ ใช้เครื่องตัดสติ๊กเกอร์ในการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า ได้

ข้อดีของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทฝ้า

• ใช้สำหรับกั้นพื้นที่ ป้องกันการเป็นส่วนตัวได้ดี ไม่ให้บุคคลภายนอกมองเข้ามาในห้องได้
• ใช้สำหรับกรองแสงแดดที่ส่องผ่านเข้ามาได้ดี ให้แสงมีความละมุนสบายตามากขึ้น
• มีความขุ่นมัว กาวมีความทนต่อความชื้นได้ดี เหมาะกับการติดตั้งในห้องน้ำ
• สามารถกันไอน้ำ หรือละอองน้ำได้ เนื่องด้วยใช้เนื้อสติ๊กเกอร์ประเภท PVC ในการพิมพ์
• เพื่อลดอุบัติเหตุจากการเดินชนกระจกได้
สติ๊กเกอร์ฝ้ายังช่วยยึดเกาะแนวกระจก เพื่อกันไม่ให้แตก หรือร่วงเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้

วิธีการติดตั้งของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า ที่ดี

• ใช้น้ำ หรือน้ำยาเช็ดกระจกทำความสะอาดพื้นที่ที่จะติดตั้ง ก่อนจะทำการติดตั้ง
• ไล่ฟองอากาศบริเวณนั้นด้วยการฉีด หรือใช้สเปรย์พ่นน้ำ
• ติดตั้งสติ๊กเกอร์ฝ้า ขณะที่พื้นที่บริเวณนั้นยังเปียกน้ำ
• จากนั้นให้รีดน้ำออกจากสติ๊กเกอร์ แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง

สรุป
สำหรับใครที่สนใจไอเดียในการออกแบบพื้นที่ภายใน ก็สามารถหยิบยกตัวอย่างงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า มาประยุกต์ใช้ในการสร้างสรรค์พื้นที่ให้มีประโยชน์ใช้สอยที่มากขึ้น และสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่สถานที่นั้น ๆ และสามารถปรึกษาได้กับทางทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถวิเคราะห์การใช้งาน ออกแบบงานพิมพ์ ประเมินราคา และติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ ให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอยของคุณค่ะ