พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ, ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดเรือ, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือตกปลา, พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือสปี๊ดโบ๊ท, พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำทะเล, สติ๊กเกอร์กันน้ำ, สติ๊กเกอร์ PVC3M กันน้ำ, ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดเรือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่มีดีกว่าที่คุณคิด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือตกปลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือสปี๊ดโบ๊ทหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือประเภทอื่นๆ ไม่ใช่แค่สร้างความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีข้อดีอื่นๆ มากมาย ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน หากผู้ประกอบการให้ความสำคัญกับลวดลายของเรือ เลือกใช้สติ๊กเกอร์ที่สร้างความสวยงามและสร้างความโดดเด่น มีคุณภาพ ก็จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจ นอกจากนั้นยังสามารถโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์ผ่านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือได้ด้วย  

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ใช้สติ๊กเกอร์แบบไหน

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ จะนิยมใช้ สติ๊กเกอร์ PVC พลาสติกพีวีซีทำมาจากโพลีไวนิลคลอไรด์ คุณสมบัติของ PCV คือมีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย ทนต่อความร้อน กันน้ำหรือกันความชื้นได้ 100% นอกจากนั้นก็ยังทนต่อสารเคมี สามารถนำมาพิมพ์สีลงบนพื้นผิวได้ไม่จำกัด สติ๊กเกอร์ PVC สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ได้หลายระบบ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ตธรรมดา หรือออฟเซ็ตยูวี รวมถึงการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน แต่ถ้านำมาเคลือบยูวีเงาและลามิเนต ก็จะยิ่งเพิ่มความสวยงามและทนทานมากขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ มีข้อดีอย่างไร

เพื่อความสวยงาม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ช่วยสร้างความสวยงามให้กับเรือประเภทต่างๆ ทำให้เรือมีความโดดเด่น น่าสนใจ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ลวดลายไหน ลวดลายน่ารักๆ ทันสมัย หรือหรูหราในแบบที่ต้องการ ปัจจุบันมีร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือให้คุณใช้บริการมากมาย  อยากได้ชิ้นงานแบบไหน ขนาดเท่าไหร่ ก็ติดต่อเข้าไปใช้บริการได้เลย บางร้านมีทีมงานพร้อมติดตั้งให้คุณครบครัน ทีมงานติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน

สร้างการรับรู้แบรนด์

หากเป็นเรือนักท่องเที่ยว หรือเรือสปี๊ดโบ๊ท ธุรกิจสามารถโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ได้ เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือเป็นตัวอักษร ชื่อบริษัท ลวดลายที่บ่งบอกถือแบรนด์ อาจมีการเพิ่มช่องทางการติดต่อต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ เกิดการจดจำแบรนด์ที่ดี อีกทั้งผู้คนที่ผ่านไปมายังสามารถพบเห็นแล้วเกิดการจดจำได้เช่นเดียวกัน เมื่อพวกเขาสนใจอยากใช้บริการ พวกเขาจะสามารถติดต่อมายังช่องทางที่คุณให้ไว้ได้เลย หรือบางครั้งอาจเกิดการบอกต่อกันไปเรื่อยๆ ทำให้คุณมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น ส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณเอง

ได้เรือที่ใหม่เอี่ยม

หากเรือของคุณเก่าหรือสติ๊กเกอร์เดิมหลุดลอกออกมา ไม่สวยงาม ไม่น่าสนใจ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ช่วยทำให้คุณได้เรือที่ใหม่เอี่ยม โดยไม่ต้องทำสีหรือซื้อเรือใหม่ให้สิ้นเปลืองงบประมาณ แถมยังสามารถออกแบบลวดลายต่างๆ บนเรือได้ตามความต้องการด้วย เมื่อเรือใหม่เอี่ยม สวยงาม ก็จะส่งผลที่ดีต่อภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณ

เพิ่มความเชื่อมั่นให้ลูกค้า

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงาม ทันสมัย และทำให้คุณได้เรือที่ใหม่เอี่ยวแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าด้วย คงไม่มีลูกค้าคนไหนอยากใช้บริการเรือเก่าๆ พวกเขาอาจมองหาไม่ปลอดภัย ซึ่งส่งผลต่อความเชื่อมั่นของลูกค้า และแน่นอนว่ามันย่อมไม่ส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณแน่นอน

ขั้นตอนการสั่งทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ

หากคุณสนใจอยากสั่งทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ในปัจจุบันมีร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือมากมายให้บริการครบครัน บางร้านให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ สำหรับขั้นตอนการสั่งทำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ โดยหลักๆ มีขั้นตอน ดังต่อไปนี้

  1. หากคุณออกแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ได้แล้ว สามารถส่งตัวอย่างหรือไฟล์งานมาให้กับทางร้าน พร้อมแจ้งขนาดที่ต้องการ เช่น กว้าง x ยาว x สูง ซม. แต่หากไม่มีรูปแบบที่ต้องการ สามารถใช้ทางร้านออกแบบให้ได้ แต่ต้องดูด้วยว่าทางร้านที่รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือนั้นๆ มีบริการออกแบบให้หรือเปล่า หรือคิดค่าออกแบบเท่าไหร่
  2. แจ้งความต้องการ วัสดุที่ใช้พิมพ์ สำหรับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ อย่างที่บอกว่าจะนิยมใช้สติ๊กเกอร์ PCV แนะนำให้คุณเลือกใช้ สติ๊กเกอร์ PVC3M กันน้ำ หรือแจ้งทางร้านไปว่าต้องการงาน สติ๊กเกอร์กันน้ำ หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำทะเล
  3. แจ้งรูปแบบการไดคัทสติ๊กเกอร์ติดเรือและจำนวนชิ้นงาน เช่น งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ขนาด 250 x 120 x 120 cm ไดคัทตามรูปแบบงาน แบบเดียว จำนวน 5 ชิ้น  อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาด้วยว่าทางร้านมีการไดคัทอย่างไร ใช้เครื่องไดคัทที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานหรือไม่ หรืออาจดูจากผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาเพื่อประกอบการตัดสินใจ
  4. แจ้งวันเวลาที่ต้องการใช้งานขั้นตอนสุดท้าย คือ ให้แจ้งวัน เวลา ที่ต้องการใช้งาน เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการจัดคิว หากร้านรับทำหรือรับปริ้นสติ๊กเกอร์ติดเรือมีความเป็นมืออาชีพมากพอ เชื่อถือได้ และมีประสบการณ์ในการทำงาน เชื่อว่าทางร้านจะสามารถส่งชิ้นงานให้ลูกค้าทันเวลาอย่างแน่นอน

เห็นไหมทุกคน ว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือ ติดเรือไม่ได้มีดีแค่ความสวยงามเท่านั้น เพราะความสวยงามเป็นแค่หนึ่งในข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ติดเรือ แต่ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้ธุรกิจ สร้างการรับรูแบรนด์ และทำให้คุณได้เรือที่ใหม่เอี่ยม โดยไม่ต้องซื้อเรือใหม่ให้เปลืองเงิน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเรือช่วยประหยัดต้นทุนได้เยอะเลยทีเดียว สำหรับคนที่สนใจอยากสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดเรือ เลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดเรือที่เชื่อถือได้บริการดี บริการครบวงจร มีประสบการณ์ในการทำงาน ใช้เครื่องพิมพ์ที่ทันสมัย ใช้หมึกที่มีคุณภาพ ที่สำคัญเลือกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดเรือให้บริการในราคาไม่แพง เพื่อความคุ้มค่าและความประทับใจ ทำให้ได้ชิ้นงานที่ดีมี คุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการ และประหยัดต้นทุน

ปริ้นสติ๊กเกอร์