พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง

              การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง หมายถึง การพิมพ์สีทองตามไฟล์งานลงบนวัสดุที่มีสีทอง ทางบริษัทของเรามีวัสดุให้เลือก 2 ชิ้นคือ สติ๊กเกอร์สีทองเงา และสติ๊กเกอร์สีทองด้าน  บริษัทของเราจะเป็นรับบงานพิมพ์ที่รองรับทุกระบบเช่น ระบบอิงค์เจ็ท INKJET ระบบปริ้นดิจิตอล และระบบออฟเซท การพิมพ์สติีกเกรอ์สีทองของเราคือ การพิมพ์สีตามแบบไฟล์งาน ลงบนสติ๊กเกอร์สีทอง เลย วัสดุของเราจะเป็นสีทองล้วน แล้วพิมพ์ไล์งานลงบนสติ๊กเกรอ์สีทอง ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า อยากได้วัสดุสติ๊กเกอร์สีทองเงา หรือสีทองด้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ทำได้กี่วิธี เหมาะกับงานแบบไหน พร้อมแนะนำไอเดียสร้างสรรค์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์ มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้และมีผลต่อภาพลักษณ์ของธุรกิจด้วย สำหรับใครก็ตามที่ต้องการจะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เพิ่มความหรูหราให้แบรนด์ดูดีมีระดับ ขอแนะนำงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ที่จะช่วยเนรมิตให้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของคุณหรูหรามากขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่างานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองสามารถทำได้กี่วิธี ในแต่ละวิธีเหมาะกับงานแบบไหน ตบท้ายด้วยการนำเสนอไอเดียสร้างสรรค์ฉลากสินค้าด้วยงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง จะน่าสนใจแค่ไหน ไปดูกันเลย 

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง
ป้ายสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ทำได้กี่วิธี

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบกราฟฟิก

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบกราฟฟิก ถือว่าเป็นวิธีสุดเบสิก โดยสามารถใช้เครื่องพิมพ์ปกติทั่วไปได้ ไล่โทนสีด้วยโปรแกรมออกแบบ สร้างเอฟเฟกให้คล้ายสีทอง สำคัญที่สุดคือขั้นตอนการออกแบบงานกราฟฟิก ถ้าทำได้ดี ผลงานจะออกมาดูสวยงามและน่าสนใจ อาจต้องจ้างนักออกแบบมืออาชีพที่ชำนาญการใช้โปรแกรม

 • เหมาะกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง จำนวนไม่มาก งานเร่งด่วน หรือในกรณีที่มีงบน้อย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยการปั๊มเคฟอยล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยการปั๊มเคฟอยล์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าเทคนิคการ “ปั๊มเค” แต่หลายๆ คนมักจะได้ยินว่า “ปั๊มฟอยล์” จริงๆ แล้วก็คืองานตัวเดียวกัน งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยการปั๊มเคฟอยล์เป็นการทำให้เกิดสีทองที่เงางาม สติ๊กเกอร์จะสามารถสะท้อนแสงได้สวยงามทำให้โดดเด่น ซึ่งฟอยล์จะมีลักษณะเป็นม้วน โดยมีให้เลือกหลากหลายสีสันแต่ข้อเสียคือมีกระบวนการที่ซับซ้อนและหลายขั้นตอน จะต้องมีการทำบล็อกเพื่อปั๊ม โดยบล็อกปั๊มจะต้องร้อน ใช้แรงกดกระแทกผ่านม้วนฟอยล์ ฟอยล์จะไปติดบนกระดาษหรือสติ๊กเกอร์ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยการปั๊มเคฟอยล์ไม่เหมาะกับการสั่งทำน้อยชิ้น หรือน้อยกว่า 1,000 ดวง เพราะมีราคาสูง แต่ถ้าสั่งทำมากต้นทุนจะถูกลง

 • เหมาะกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความหรูหรา สินค้าในกลุ่มพรีเมี่ยม ตลอดจนอาหาร เครื่องสำอาง ฉลากสินค้า ฯลฯ ที่ต้องการความโดดเด่น สวยงาม สร้างความแตกต่างไม่เหมือนคู่แข่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองฟอยล์จากการรีด

คือวิธีการแบบ DIY โดยปริ้นท์ลายส่วนที่ต้องการให้เป็นสีทอง ใช้เครื่องพิมพ์เลเซอร์ พิพม์ด้วยหมึกสีดำ จากนั้นจะใช้ฟอยล์สำหรับรีดร้อนโดยเฉพาะ ค่ำด้านที่เป็นเงาประกบกับลาย ก่อนนำเข้าไปในเครื่องเคลือบบัตร ฟอยล์จะติดลงบนบรเวณสีดำที่ปริ้นท์ไว้ ข้อดีของการพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยวิธีนี้คือประหยัด ทำง่าย ต้นทุนไม่มาก แต่ก็มีข้อจำกัดตรงที่มักจะไม่ทนต่อการขูดขีด มีอายุการใช้งานสั้น เมื่อใช้งานไปนานก็จะหลุดลอกออกมา

 • เหมาะกับงานพิมพ์ฟอยล์ทอง ทำการ์ดงานแต่ง งานบวช หรือต้องการนำไปใช้งานเร่งด่วน เพราะทำไม่นาน ตลอดจนงานที่ไม่เน้นตั้งโชว์นานๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ฟอยล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ฟอยล์ คือ การใช้ฟอยล์เป็นวัสดุพิมพ์ทั้งแผ่น นำมาพิมพ์สีลงบนฟอยล์ ในปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์หมึกสีขาวมากมายหลายรุ่น สามาถใช้เทคนิคการพิมพ์สีขาวกลบฟอยล์ จากนั้นพิมพ์สีอื่นๆ ทับช่วยทำให้มีความเงาในบริเวณที่ต้องการ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ฟอยล์ส่วนใหญ่จะคิดราคาเป็นตารางเมตร สิ่งสำคัญคือต้องดูที่คุณภาพของฟอยล์ ทั้งคุณภาพของกาว รวมถึงความหนาของฟอยล์ กรณีที่ฟอยล์บางจะทำให้เกิดการฉีกขาดได้ง่าย  

 • เหมาะสำหรับงานทำสติ๊กเกอร์ฉลากติดสินค้าที่ต้องการพิมพ์ฟอยล์จำนวนไม่มาก

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยหมึกสีทอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยหมึกสีทอง เป็นวิธีแบบใหม่ พิมพ์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถพิมพ์หมึกสีทองให้ออกมามีประกายระยิบระยับได้ แต่จะไม่สะท้องแสงเงาเท่ากับการปั๊มเคทอง พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยหมึกสีทองสามารถพิมพ์งานจำนวนน้อยได้

 • เหมาะสำหรับการทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าในกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยม และต้องการทดลองตลอด

ไอเดียทำฉลากสินค้าด้วยให้หรูหราระดับพรีเมี่ยมด้วยงานพิม์สติ๊กเกอร์สีทอง-ขาว

 1. ออกแบบกรอบด้วยลวดลายดอกไม้ ใช้ฟอนต์แบบไทยๆ ให้ความสวยหรูแบบมีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงภาพลักษณ์และตัวตนได้ดี ทำให้สินค้าดูหรูหราเพิ่มมูลค่าได้ดีเยี่ยม
 2. ออกแบบกรอบด้วยลวดลายดอกกุหลาบ ใช้ฟอนต์ตัวหนังสือแบบตัวติดกัน สวยเก๋ ดูแพง ยกระดับแบรนด์ให้โดดเด่น
 3. ใช้พื้นหลังเป็นสีขาว ออกแบบโลโก้ด้วยสีทองแบบเงางาม สะท้อนแสงได้ดี แค่นี้ก็สวยปัง ทำให้สินค้าดูพรีเมี่ยมมากขึ้น
 4. เน้นกรอบสีทองเส้นทึบหรือเส้นใหญ่ๆ ใช้ฟอนต์ตัวติดกัน โดยให้ใช้ฟอนต์ตัวสีทองสลับกับสีขาว วางโลโก้สีทองไว้ตรงกลาง มองยังไงก็สวยหรู
 5. เพิ่มความหรูหราให้แบรนด์ ง่ายนิดเดียว เลือกใช้ตัวหนังสือสีทองจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ทองเงาหรือสติ๊กเกอร์ทองด้านก็ได้ ส่วนฟอนต์ก็เลือกใช้ตามใจคุณ แต่เน้นพื้นหลังหรือแบล็คกราวเป็นสีขาว แค่นี้แบรนด์ก็ดูดี มีระดับขึ้นมาแล้ว

ตัวอย่างผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ทอง

ปริ้นสติ๊กเกอร์

เลือกร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบไหนดี

รับพิมพ์ฉลากสินค้าสีทองทุกรูปแบบ

มองหาร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง รับพิมพ์ฉลากสินค้าสีทองทุกรูปแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองเงา หรือพิมพ์ฉลากสินค้าสีทองด้าน พิมพ์ฉลากสินค้าสีทองเงา ไม่ว่าลูกค้าจะต้องการงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบไหน ทางร้านต้องสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยวัสดุที่หลากหลาย 

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด้วยวัสดุที่หลากหลาย รองรับความต้องการของลูกค้าได้เสมอ เช่น

 • เนื้อกระดาษ (ฉีกขาดได้)
 • เนื้อพีพี ผิวมัน/ผิวด้าน/โปร่งใส/สีทอง (ไม่ฉีกขาดง่าย กันน้ำ)
 • เนื้อกระดาษคราฟท์ (ฉีกขาดได้สไตล์วินเทจ)

เครื่องพิมพ์ทันสมัย

เลือกแหล่งรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองที่ใช้เครื่องพิมพ์มันสมัย รุ่นใหม่ล่าสุดด้วยระบบเครื่องพิมพ์ดิจิตอล เพื่อให้ชิ้นงานออกมาสวยเนี๊ยบ ดูดี และโดดเด่น คุณภาพชิ้นงานออกมาดี รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองด่วน รับไดคัทงาน ลูกค้าสามารถนำลอกติดใช้งานได้เลย

รับออกแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง

หากมีบริการรับออกแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ออกแบบฉลากสีทอง โลโก้สีทองด้วยยิ่งดี ทำให้ไม่ต้องไม่จ้างนักออกแบบให้เสียเงินเพิ่มเพราะบางเจ้ามีบริการออกแบบงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าหรูหรา มีระดับ แถมยังสะท้อนถึงภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของคุณด้วย

จัดส่งงานเร็วตามกำหนดการ

ลองพิจารณาจากรีวิว ผู้ที่เคยเข้าไปใช้บริการมาก่อนหน้านี้ว่าทางร้านบริการดีไหม โดยเฉพาะเรื่องการส่งงาน มีบริการส่งฟรีไหม อำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าได้มากน้อยแค่ไหน สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองได้เร็ว จัดส่งงานตามระยะเวลาที่ตกลงกันไว้หรือไม่ เลือกแหล่งรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองที่ทำงานเร็ว งานออกมามีคุณภาพ สามารถจัดส่งงานถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน

ให้คำปรึกษาที่ดี

สุดท้าย เลือกแหล่งรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองที่มีบริการให้คำปรึกษาที่ดี ให้คำแนะนำลูกค้าด้วยความเต็มใจ เกี่ยวกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง หรืองานพิมพ์สติ๊กเกอร์อื่นๆ ตอบทุกข้อสงสัยได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ การออกแบบสติ๊กเกอร์สีทอง ให้คำปรึกษาเรื่องงบประมาณ ฯลฯ

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบไม่มีขั้นต่ำ

เลือกผู้ให้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองแบบไม่มีขั้นต่ำ เหมาะกับการสั่งทำสติ๊กเกอร์สีทองจำนวนน้อยชิ้นหรือธุรกิจที่ต้องการนำเสนอสินค้าเพื่อทดลองตลาด

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง

การพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทองไม่ว่าจะทำฉลากสินค้า โลโก้สินค้า หรือแม้แต่การออกแบบตกแต่งบูธ งานแสงสินค้า ใช้ตกแต่งอออฟฟิศ ฯลฯ ล้วนแล้วแต่ทำให้สินค้าหรือสถานที่มีความหรูหรา โดยเฉพาะการทำฉลากสินค้าและโลโก้สินค้า ช่วยให้สินค้าของคุณดูดี มีระดับมากขึ้น เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า นอกจากนั้นก็ยังช่วยให้ธุรกิจของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น สะท้อนถึงตัวตนของธุรกิจ สร้างการจดจำให้ผู้บริโภค ถ้าต้องการเพิ่มความหรูหราให้สินค้า แนะนำพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง รับรองว่าตอบโจทย์ได้แน่นอน