สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ทุกขนาด สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนาดใหญ่ หรือแขนาดเล็ก ทำได้ทุกรูปแบบ งานพิมพ์ภาพคมชัดละเอียดสูง ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด หมึกแท้ USA HP LATEX 800W และทีมช่างติดสติ๊กเกอร์รถตู้ที่มีความชำนาญ เรามีทีมช่างของตนเอง มีใบการันตีการติดตั้งจาก 3M ถ้าคคุณกำลังมองหาร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ บริษัท รถตู้รับส่งนักเรียน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้พยาบาล แนะนำเลย ต้อง อาร์ทปริ้นท์ เรามีผลงานการติดตั้งเยอะ สอบถามงานติดรถตู้ด่วน หรือ สอบถามราคาคลิกเลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บริษัททั้งคัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บริษัททั้งคัน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนาดใหญ่

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ขนาดใหญ่

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงพยาบาล

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง

สติ๊กเกอร์ติดตู้รถขนส่ง

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดข้างรถตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

แนะนำ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ แบบทึบ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทุกรูปแบบ 

“สติ๊กเกอร์ติดรถตู้” หมายถึง สติ๊กเกอร์หรือภาพปะติมากรรมที่ใช้ติดบนรถตู้เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อตกแต่ง โฆษณา หรือแสดงข้อมูลเฉพาะ เช่น ชื่อหรือโลโก้ของบริษัท ภาพกราฟิกที่สร้างสรรค์ ข้อความ หรืออื่นๆ สติ๊กเกอร์เหล่านี้มักจะออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับธีมหรือสไตล์ของรถ และสามารถเป็นสื่อที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของเจ้าของรถหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี การทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้มีหลักๆอยู่ 3 ชนิด ดังนี้

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จะติดเฉพาะจุด ด้านหน้า ด้านหลัง ข้างประตูรถ หรือกระจกรถด้านหลังก็ได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ถือเป็นการทำสติ๊กเกอร์การตลาดแบบเคลื่อนที่อย่างนึง ช่วยให้เป็นที่น่าจดจำได้ง่าย
 2. ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ คือ การตัดสติ๊กเกอร์เป็นตัวอักษร ตัดสติ๊กเกอร์ตัวเลขติดรถตู้ หรือ ตัดสติ๊กเกอร์เป็นชื่อบริษัท หรือที่นิยม คือ ตัดสติ๊กเกอร์โลโก้ ติดข้างประตูรถตู้ หรือ จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้ด้านหลังก็ได้ เป็นการติดสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถไปในตัว

ความสำคัญและการใช้งานของ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

การตกแต่งรถด้วย สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงความเป็นตัวตนของเจ้าของหรือผู้ใช้งานรถเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญในหลายมิติ รวมถึงการทำตลาดและการสื่อสาร

 1. ตกแต่งและแสดงอัตลักษณ์ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มักถูกใช้เพื่อตกแต่งและเพิ่มความสวยงามให้กับรถตู้ โดยผู้คนมักเลือกใช้ภาพกราฟิก ตัวอักษร หรือรูปแบบการออกแบบที่สะท้อนถึงความสนใจ สไตล์ หรือความเชื่อมโยงกับกลุ่มหรือชุมชน
 1. โฆษณาและการสื่อสารข้อมูล รถตู้ที่ใช้เป็นพาหนะในการทำธุรกิจหรือบริการมักใช้ สติ๊กเกอร์ เพื่อโฆษณาและสื่อสารข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นชื่อบริษัท โลโก้ หรือข้อมูลติดต่อ. นอกจากนี้ยังรวมถึงข้อความส่งเสริมการขาย ข้อเสนอพิเศษ หรือแม้กระทั่งเนื้อหาทางการศึกษาและสังคม
 1. เพิ่มความปลอดภัยและความเห็นได้ชัด ในบางกรณี สติ๊กเกอร์ ยังสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถตู้ โดยการใช้วัสดุที่สะท้อนแสงหรือมีสีสันที่ชัดเจน เพื่อเพิ่มความเห็นได้ชัดในเวลากลางคืนหรือสภาวะที่มองเห็นไม่ดี
 1. การเลือกและการติดตั้ง การเลือก สติ๊กเกอร์ ที่เหมาะสมต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย เช่น ขนาด สี วัสดุ และความทนทานต่อสภาพอากาศ. การติดตั้งอาจต้องใช้ทักษะเฉพาะทาง และควรดำเนินการโดยผู้ที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและคงทน.
 1. การถอดและการดูแลรักษา สุดท้ายนี้ การถอดและการดูแลรักษา สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ก็เป็นเรื่องสำคัญ การถอดออกควรทำอย่างระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิวของรถ และการดูแลรักษาเป็นประจำจะช่วยยืดอายุการใช้งานของสติกเกอร์ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ไม่เพียงแต่เป็นการตกแต่งภายนอกที่เรียบง่าย แต่ยังเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในหลายๆ ด้าน ทั้งในการสื่อสาร การทำตลาด และการเพิ่มความปลอดภัย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ในเรื่องของการนำลวดลายมาใช้งาน จะเป็นการ wrap หรือ ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่คนนิยมนำมาใช้ตกแต่งรถคันโปรดก็ดี มีรายละเอียดรวมถึงความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? ทางแอดมินได้รวบรวมข้อมูลเอาไว้แล้ว ทั้งนี้เพราะ ในบางครั้ง รถบางประเภท มีข้อกำหนดในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ ซึ่งการใช้งานนั้น จะมีผลในเรื่องใดกันบ้างที่ควรระวัง ? คำตอบมีในบทความ ไม่ใช่ว่า นึกจะทำการตกแต่งโดยการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็สามารถกระทำได้เลย ดังนั้น เพื่อลดข้อผิดพลาดบางประการในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับ รายละเอียดทั้งหมดในบทความ แอดมินเชื่อว่า ย่อมเป็นประโยชน์และช่วยผู้ที่สนใจ นำ สติ๊กเกอร์มาใช้งานได้

Car wrap คืออะไร ทำแล้วผิดกฏหมายหรือเปล่า

ความหมายของคำว่า “Wrap” หมายถึง “การหุ้ม การห่อ” และเมื่อนำวิธีการดังกล่าวมาใช้กับรถยนต์ทุกประเภท “Car Wrap” จึงหมายถึง การนำฟิล์มใสมาเคลือบรถทั้งคันหรือเป็นบางจุด โดยมีวัตถุประสงค์หลักนั่นก็คือ การปกป้องสีรถเดิม ๆ ไว้ ให้สามารถใช้งานไปได้อีกสักพักใหญ่ ๆ ดังนั้น วัสดุที่นำมาใช้ทำ Wrap-Car  หรือ แร็ปสติ๊กเกอร์ที่รถตู้ จะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ติดรถตู้ เพราะไม่ทิ้งคราบกาว และมีการรับประกัน มาทำการตกแต่งโดยการหุ้มรถคันดังกล่าวไว้  ในส่วนของสีสัน ไม่ได้มีเพียงแค่สีใสเพียงอย่างเดียว หากมีจำนวนสีมากไปกว่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้นำไปเพิ่มสีสันให้กับรถของตัวเอง หรือบางคน นำรถมา wrap เพื่อทำการขายต่อก็ยังได้ ซึ่งในส่วนของการติดตั้งรูปแบบนำรถมา “Wrap” จะเป็นการแร็ปเพียงบางส่วนหรือจะนำมาทั้งคันก็ย่อมได้การนำรถมา wrap แม้ว่าจะได้ในเรื่องความสวยงาม ทว่าก็ยังมีคำถามกลับมาว่า เมื่อทำการ wrap รถไปแล้ว จะมีผลทางกฎหมายหรือไม่? แอดมินได้รวบรวมข้อมูลดังกล่าวที่น่าสนใจมานำเสนอดังนี้

เครื่องพิมพ์ที่นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP ที่ดีที่สุดคือ

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมียม

HP LATEX 800W **อันดับ 1

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

EPSON SureColor 80670 ** อันดับ 2

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

Mimaki UCJV300-160

การ Wrap รถ ผิดกฏหมายหรือเปล่า? และทำไมรถตู้ถึงนิยมติดสติ๊กเกอร์

 1. ประเภทของรถ การนำรถมา wrap ไม่ได้จำกัดว่า ต้องเป็นรถเก๋งหรือรถกะบะ แม้กระทั่งรถคันเล็กอย่าง รถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถ wrap ได้ ดังนั้น ถ้ามีคำถามมาว่า จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง มาใช้งานหรือในรูปแบบนำรถมา wrap ถ้าเป็นรถซิ่งจะเป็นในรูปแบบนำไปแข่งประลองความเร็ว หรือใช้ส่วนตัว รวมถึง รถ scooter ทั่ว ๆ ไป ขับขี่ไปซื้อของ ก็สามารถนำรถมา wrap ได้ ไม่ผิดกฎหมายใด ๆในทางกลับกัน กรณีที่เป็นรถส่งสินค้าขนาดใหญ่ จำพวก รถพ่วง รถสิบล้อ โดยมากแล้ว ต้องปฏิบัติตามกฏหมายที่ออกโดยกรมขนส่ง จะไม่สามารถนำเทคนิคการ wrap รถ มาใช้ติดตรงบริเวณท้ายรถ ด้านข้าง หรือทั้งคันได้
 2. พื้นที่ติดตั้ง ก็เหมือนกับการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถส่งของ  ในกรณีที่เป็นรถบรรทุกมีหน้าที่ขนส่งสินค้า ตำแหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ต้องเป็นไปตามกฏของหน่วยงานรับผิดชอบโดยตรงอย่างกรมขนส่ง จะนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงพื้นที่ใด ต้องดูก่อนว่า ผิดกฏหรือเปล่า? การ wrap รถ ก็เหมือนกัน เราไม่สามารถนำรถมา wrap  ได้อย่างพร่ำเพรื่อ ทั้งนี้เพราะ รถขนส่งตั้งแต่รถ 10 ล้อขึ้นไป การขับเคลื่อนส่งของ สามารถสร้างผลกระทบทั้งแง่บวกและลบแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกัน เพื่อลดปัญหาอุบัติเหตุอันคาดไม่ถึง การปฏิบัติตามกฏที่ออกโดยกรมขนส่ง เป็นสิ่งดีที่สุด  ดังนั้น ถ้าจะตอบคำถามที่ว่า การ wrap รถ ผิดกฏหมายหรือเปล่า? คำตอบคือ ไม่ผิดกฏหมาย ถ้าเลือกรูปแบบรถที่จะนำมาใช้ wrap รวมถึง ตำแหน่งที่ควร wrap เป็นต้น ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าว ก็จะไม่โดนรับโทษทางกฏหมายแต่อย่างใด และควรใช้ ช่างติดสติ๊กเกอร์ติดรถ ที่มีความชำนาญ ป้องกันการเกิดความเสียหาย

ขั้นตอนสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ แบบทั้งคัน หรือ ทำเฉพาะจุด

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียม

วัสดุที่นำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ มีอะไรบ้าง

จุดเริ่มต้นของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เริ่มมาจาก ความต้องการที่จะสร้างมูลค่าให้กับสินค้า เลยมีการนำสติ๊กเกอร์มาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อโปรโมทสินค้า และเมื่อพบว่า  ได้ผลลัพธ์ที่ดี  ใครก็อยากซื้อและใช้สินค้าและบริการของเรา การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งสถานที่ทดแทนวัสดุประเภทอื่น ๆ ถึงเกิดขึ้น ซึ่งก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศภายในสถานที่ให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นได้ ในเวลาต่อมา ส่งผลทำให้ มีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ยังพื้นผิวประเภทอื่น ๆ ตามมาไม่หยุดหย่อน ผลลัพธ์คือ ลูกค้าได้เห็นลวดลาย โลโก้สินค้าที่แตกต่างผ่านสติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น  สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง  และ สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก  ซึ่งตรงจุดนี้ ก็สามารถ ขยายช่องทางการโฆษณาสินค้าที่ค่อนข้างได้ผลขึ้นมากเลยทีเดียว อีกทั้ง ยังดูไม่เป็นการยัดเยียด รายละเอียดสินค้าให้กับว่าที่ลูกค้ามากจนเกินไป รถวิ่งผ่านตรงบริเวณใด ผู้คนก็จะเห็นผ่านตาเอง และถ้าดูแล้ว สินค้ามีความน่าสนใจ ลูกค้าจะติดต่อขอซื้อในคราวหน้าด้วยตัวเอง

เมื่อมีการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่ยกเว้น แม้กระทั่ง ถึงขั้นนำมาติดลงบนรถบรรทุก เพียงไม่นาน ความนิยมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ได้ขยายมายังการสั่งโรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ตู้แช่  และ สติ๊กเกอร์ตู้ทึบ เพื่อที่ว่า นอกจากตู้ดังกล่าวจะมีหน้าที่เก็บรักษาสินค้าเอาไว้ในตู้ การจัดวางของตู้มีผลต่อการสร้างการรับรู้และยิ่งมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์มาติดตู้ เพื่อสร้างความน่าสนใจจนลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้า ความนิยมในการนำ สติ๊กเกอร์ตู้ มาใช้งาน ย่อมมีมากพอ ๆ กับ การใช้งานสติ๊กเกอร์รถบรรทุก

วัสดุสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้รวมถึงประโยชน์

 1. สติ๊กเกอร์พีวีซี 3M หรือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M หลังเทา มีตั้งแต่เกรด 1-5 ปี  แต่ที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตู้ คือ สติ๊กเกอร์ PVC 3M IJ1220  แม้ว่ารูปทรงตู้จะไม่มีความสลับซับซ้อน ลูกค้าสามารถติดตั้ง ด้วยตัวเองได้ก็ตาม วัสดุก็ยังต้องเลือก โดยมีสินค้าเป็นตัวกำหนดการเลือกวัสดุ ยกตัวอย่าง สินค้าอาหารสด ต้องเก็บในตู้แช่ เท่ากับว่า วัสดุต้องทนในเรื่องความเย็น ดังนั้น สติ๊กเกอร์พีวีซีจะเป็นตัวเลือกเหมาะสม เพราะสามารถทนความชื้น รอยขีดข่วน อีกทั้งยังมีความเหนียวในเรื่องของกาว ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานได้ แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์กระดาษที่นิยมนำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์เสียมากกว่า
 2. น้ำหมึก ต้องเลือกน้ำหมึกที่มีคุณภาพ แนะนำ HP LATEX 800W ทนต่อรอยขีดข่วน อันเป็นปัจจัยภายนอก ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์จะกำหนด spec ของน้ำหมึกก่อนสั่งผลิตจริงว่า ลูกค้าต้องการน้ำหมึกดีมีคุณภาพหรือเปล่า ? โดยเป็นไปเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่ราคาน้ำหมึกก็สูง ถ้าลูกค้ายอมจ่ายเงินในส่วนนี้ได้ ก็สามารถสั่งผลิตได้เลย น้ำหมึกสำหรับพิมพ์ในที่นี้ได้แก่ หมึกจีน ไปจนถึง หมึกลาเท็กซ์ เป็นต้น
 3. ระบบงานพิมพ์ ควรมีความคมชัด ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์มีหลายระบบงานพิมพ์และจะเลือกระบบงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องดังกล่าวให้กับลูกค้า เพื่อเครดิตของตัวลูกค้าผู้สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ และ บริษัทผลิตสติ๊กเกอร์ 

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถตู้แล้ว ยังสามารถทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ได้ดังนี้

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่าง Car wrap กับ สติ๊กเกอร์การ์ตูน

แม้ว่า ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะแพร่กระจายเข้าไปเกือบทุกสถานที่  ไม่ว่าจะเป็นการ นำมาใช้ตกแต่งสถานที่ ยกตัวอย่าง สถานที่ราชการ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านค้าขนาดเล็กมาจนถึง ร้านค้าขนาดใหญ่ และสถานที่อื่น ๆ  มีความต้องการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านและสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนไปด้วยพร้อมกัน ดังนั้น วัสดุและระบบพิมพ์ถึงมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนมาถึง การนำ Stickerwrap มาใช้กับรถขับเคลื่อนส่วนบุคคล รถมอเตอร์ไซค์ในผู้ขับขี่บางรายที่ต้องการความโดดเด่น อีกทั้ง ยังได้ในเรื่องของการปกป้องสีเดิมของรถไว้จากมลพิษต่าง ๆ ที่รถต้องเผชิญ เวลาใช้ขับขี่ไปไหนต่อไหน ดังนั้น ความนิยมในการ wrap รถ ในปัจจุบันถึงเกิดขึ้นควบคู่กันไปพร้อมกับการนำสติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซด์ หรือจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถลายการ์ตูนติดรถตู้ มาเพิ่มความโดดเด่นให้กับผู้ขับขี่ระหว่างสติ๊กเกอร์ติดรถกับการนำรถมา wrap จะมีความแตกต่างกันหรือไม่ ? สำหรับผู้ที่มีความต้องการจะตกแต่งรถ ควรเรียนรู้ข้อมูลดังกล่าวจากบทความ เพื่อที่ว่า จะสามารถตัดสินใจได้ว่า จะสั่งผลิตรูปแบบใด ถึงเหมาะสมกับงบ และการนำมาใช้งาน

ระหว่าง สติ๊กเกอร์ติดรถกับ car wrap มีความแตกต่างกันไหม  

 • งบประมาณ มีผลต่อการตัดสินใจว่า เมื่อต้องการจะ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้แช่  มีความใกล้เคียงหรือแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดรถห้องเย็น หรือเปล่า ? ถ้าเป็นในเรื่องของการเลือกวัสดุ แอดมินมองว่า ไม่แตกต่างกัน สติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ มักนิยมนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้งาน และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับวัสดุอื่น ๆ ถือว่า การใช้งานค่อนข้างมากกว่าวัสดุอื่น ๆ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์พีวีซีได้ในเรื่องของการทนความชื้น อีกทั้งยังทนต่อรอยขีดข่วนได้อีกด้วยในกรณีวางตู้ไว้ด้านนอก และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการตกแต่งรถโดยใช้วิธีการ wrap งบประมาณย่อมสูงกว่าการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดตั้งเอง ซึ่ง การที่ใช้วิธีการ wrap รถ แม้วัสดุจะเป็นประเภทเดียวกัน ทว่า การ wrap รถ มีในเรื่องต้นทุนการติดตั้ง อีกทั้ง ในเรื่องปกป้องสีเดิมไว้ สิ่งที่ได้จากการ wrap ย่อมส่งผล ทำให้ราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ และไม่เพียงแค่ นำมาเปรียบเทียบกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ แม้แต่การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ราคาก็ยังถูกกว่า การนำรถมา wrap
 • ช่วยปกป้องดูแลรถวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ติดรถ มีจุดมุ่งหมายนั่นก็คือ เป็นไปเพื่อความสวยงามที่มาพร้อมกับการโปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการนำรถมา wrap แม้ว่า มุ่งไปที่ความสวยงามมีเอกลักษณ์เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ ทว่า การนำรถมาตกแต่งในลักษณะดังกล่าว  ได้ในเรื่องของการดูแลรักษาพื้นผิวเดิมของรถไว้ไม่ให้มีสีที่ซีดจางลงมาจนดูไม่น่าขับอีกต่อไป ซึ่งตรงนี้นี่เอง ที่มีความแตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ การ wrap รถ พอใช้งานไปสักระยะ เมื่อมาถึงจุดอิ่มตัวและรู้สึกเบื่อเมื่อไหร่ ก็สามารถลอกฟิล์ม wrap รถ ออกทิ้งได้เลย
 • ข้อผูกมัดทางกฏหมาย สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เจ้าของรถ ต้องการจะนำรถมา wrap ทั้งคัน ดังนั้น รายชื่อสีที่มีในสมุดระเบียน จะมีความแตกต่าง เพราะฉะนั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการนำรถมาใช้ wrap ทั้งคัน จนสีรถเปลี่ยนไปจากเดิม ไม่ตรงกับในสมุดระเบียน ต้องแจ้งแก่ กรมขนส่งเท่านั้น ถึงจะสามารถนำรถมาใช้ได้ตามปกติ  ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ติดรถที่ใช้ในการขนส่ง โดยทั่วไป มักนำมาใช้ ตกแต่งเพิ่มกิมมิคให้กับตัวรถเสียมากกว่าจุดมุ่งหมายอย่างอื่น และก็ไม่มีความจำเป็นต้องแจ้ง กรมขนส่งแต่อย่างใด
สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงแรม

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงแรม

คำถามที่ควรเตรียมไว้ ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

การตั้งคำถามกับตัวเอง เป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะ เมื่อมีความคิดที่จะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดรถ เราควรศึกษาข้อมูลผ่านคำถามต่าง ๆ ซึ่งในเว็บผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ จะมีตัวอย่างคำถามที่คนนิยมถามกัน ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านตัวอย่างคำถามนั้นได้เลย ก็จะพบกับคำตอบที่อาจตรงกับสิ่งที่อยากรู้ และนำเอาความรู้ดังกล่าวมาปรับใช้ก่อนจะ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้สนใจไม่มากก็น้อยมาถึงตัวอย่างคำถามที่น่าสนใจซึ่งทางแอดมินได้รวบรวมคำถามยอดนิยมมาให้ผู้สนใจได้ติดตามอ่านกัน ซึ่งตัวอย่างคำถามดังกล่าว จะมีความหลากหลาย มีทั้งการตั้งคำถามในเรื่องวัสดุที่อยากรู้ ไปจนถึง การเปรียบเทียบ วัสดุแต่ละชนิด รวมถึง รูปแบบลวดลาย ที่มีทั้ง สติ๊กเกอร์ และการนำรถมา wrap ซึ่งคำถามที่เห็น สามารถศึกษาไว้ ก่อนสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ จะเป็นอะไรกันบ้าง ? คำตอบมีอยู่ในหัวข้อย่อยถัดไป

การเตรียมคำถามก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ด่วน

 1. วัสดุประเภทใด เหมาะสมกับ สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท สำหรับคำถามนี้ ต้องการเสนอข้อมูลในเรื่องของวัสดุที่มีอยู่มากมายหลายประเภท ซึ่งวัสดุแต่ละชนิด มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป วัสดุชนิดนี้ แม้มีคุณสมบัติเป็นเลิศในเรื่องของการทนชื้นและร้อนถึง 100% ทว่า กลับไม่เหมาะสมที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ รวมถึงสายงานตกแต่งอื่น ๆ เหตุผล เกิดจากตัววัสดุทำมาจากพลาสติกบางชนิดที่แม้ว่าจะมีความแข็งแกร่งทนทาน ทว่า ขาดซึ่งความยืดหยุ่น ย่อมไม่สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถหรือพื้นที่อื่น ๆ ที่ประสบปัญหา พื้นผิวไม่เรียบเสมอกัน เป็นต้น  สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้คือ สติ๊กเกอร์พีพีที่เหมาะสมนำมาผลิตฉลากสินค้าเสียมากกว่านำมาทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เพื่อติดรถหรือตกแต่งผนัง
 2. ราคาสติ๊กเกอร์แพงหรือเปล่า ? เป็นอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจ ซึ่งคำตอบที่ได้มานั้น ทำให้รู้ว่า ต้นทุนสติ๊กเกอร์จะถูกหรือแพง อยู่ที่วัสดุ ความยากง่ายในการติดตั้ง รวมถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้ามาในลักษณะงานไดคัท ราคาย่อมสูงกว่า สติ๊กเกอร์รูปแบบมาตรฐาน อีกทั้ง ในการเลือกรูปแบบตกแต่งรถ จะเป็นรถบ้าน รถเก๋ง รถกะบะ รถมอเตอร์ไซค์ก็ดี แม้กระทั่ง รถซิ่งวิบาก ถ้าเลือกเป็นการนำรถมา wrap ราคาสติ๊กเกอร์จะสูงมากยิ่งขึ้นไปอีก ข้อมูลตรงนี้ จะสามารถทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรเลือกสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ รูปแบบใดถึงตรงกับงบประมาณที่ตั้งไว้
 3. ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ติดรถกับการนำรถมา wrap ลักษณะคำตอบ จะเป็นการเปรียบเทียบข้อดีข้อด้อยในการนำรูปแบบลวดลายมาตกแต่งรถ ซึ่งความแตกต่างดังกล่าวที่ว่า ทำให้ลูกค้านำมาใช้ประกอบการพิจารณาว่า รถที่ตัวเองขับขี่ ความเหมาะสมที่ว่า ควรจะเลือกสติ๊กเกอร์แบบใด? รวมถึง ข้อดีในการนำลวดลายสวยๆ มาตกแต่งรถ จะเป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์หรือการ wrap ก็ดี ลูกค้าจะได้ประโยชน์ในเรื่องใดกลับมา ยกตัวอย่าง นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ได้ในเรื่องความสวยงาม ดูโดดเด่น แต่ถ้าเป็นการ wrap นอกจากความสวยงามดังกล่าวข้างต้น ยังสร้างประโยชน์ในแง่ของการช่วยดูแลสภาพสีรถให้คงคุณสมบัติเดิม ๆ ไว้ให้มากที่สุดจนกว่าจะมีการลอกฟิล์มสีออกจากตัวรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์

 มีปัจจัยใดบ้าง กำหนดวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้

ตู้บรรจุสินค้าที่เห็นในร้านค้าทั่ว ๆ ไปจนถึงภายในห้างสรรพสินค้าแผนกอาหารและเครื่องดื่ม คงทำให้เราเห็นว่า ตู้บรรจุสินค้ามีหลายขนาด อีกทั้งยังมีหลายรูปแบบ อยู่ที่ว่า สินค้าประเภทนั้น เป็นสินค้าในรูปแบบใด เพราะมีผลต่อลักษณะสติ๊กเกอร์รวมถึงในเรื่องความจุและอุณหภูมิก็จะมีความแตกต่าง ดังนั้น เพื่อทำให้ตู้บรรจุสินค้า ดูสะดุดสายตาผู้พบเห็น ย่อมมีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาติดตู้ที่วางอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ที่เราเห็นวิ่งบนท้องถนนเพื่อทำการส่งสินค้าให้ทันเวลา อีกทั้ง ยังเป็นไปเพื่อที่ว่า เมื่อผู้พบเห็นที่เป็นว่าที่ลูกค้าเห็นตู้สติ๊กเกอร์บ่อยเข้า ครั้งต่อไป ย่อมสนใจ ซื้อสินค้าจากตู้

ปัจจัยสำคัญก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถตู้

 1. การใช้งาน ตู้สำหรับบรรจุสินค้า บางครั้งต้องวางภายนอกร้าน ย่อมมีความเป็นไปได้ที่ต้องเผชิญความร้อนและความชื้นรวมถึงรอยขีดข่วนจากการใช้งานและจากบุคคลภายนอก ทั้งโดยตั้งใจและไม่ตั้งใจ ดังนั้น การใช้งานตู้ ถึงเป็นตัวกำหนดวัสดุว่าควรเลือกเป็นวัสดุประเภทใด สำหรับตู้บรรจุสินค้าวางนอกร้าน วัสดุทำสติ๊กเกอร์ต้องมีความแข็งแรง ทนทาน ต่อสภาวะดังกล่าว ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดตู้บรรจุสินค้า ต้องเป็น สติ๊กเกอร์พีวีซีเท่านั้น
 2. ตำแหน่งวางตู้และประเภทสินค้ามีอยู่ 2 จุดด้วยกัน ตำแหน่งแรก ตำแหน่งภายในร้าน วัสดุที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ย่อมแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เผชิญความร้อนและชื้นได้เลย  ดังนั้น ย่อมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยในการนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้งาน ในทางกลับกัน กรณีจัดวางตู้บรรจุสินค้าไว้ภายในร้าน และเป็นสินค้าเครื่องดื่มทั่ว ๆ ไป ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์กระดาษมาใช้งานได้เลย
 3. .สภาวะอากาศภายนอก มีผลโดยตรงในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ถ้าเราเลือกวัสดุผิดประเภท ความเสียหายย่อมบังเกิด ทั้งในเรื่อง สติ๊กเกอร์หลุดร่อนก่อนเวลาอันควร ลวดลายและสีสัน ไม่สามารถสร้างการรับรู้ให้กับผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาได้อีก ดังนั้น จงเลือกวัสดุที่สามารถทนร้อนทนชื้นได้ ข้อความและลวดลายจะไม่เสียหายและยังสร้างประโยชน์ให้กับผู้สนใจได้อีกด้วย ตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทนความร้อนและชื้นเป็นอย่างสูง แม้วัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อ ทำให้ผู้อื่นมองเห็นแล้วจะไปช่วยลดอุบัติเหตุ

บนท้องถนนได้ ทว่า ในทางปฏิบัติ การขนส่งจะราบรื่น ไร้อุปสรรค กระทั่งสามารถส่งสินค้ามาถึงมือผู้บริโภคอันเกิดจากการเลือกสติ๊กเกอร์เข้ากับลักษณะอากาศกระทั่งสติ๊กเกอร์ไม่กลายสภาพจนยากแก่การสื่อสาร การเลือกสติ๊กเกอร์ติดตู้เช่นเดียวกัน จะเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับตู้วางนอกร้านหรือจะเป็นตู้บรรถขนสินค้า การเลือกวัสดุที่ใช่สำหรับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  คือคำตอบ

การใช้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ในการโฆษณาและประโยชน์ที่ได้รับ

การใช้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการโฆษณาและเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ โดยเฉพาะการ รับทำสติ๊กเกอร์โฆษณา ที่มีการออกแบบเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า

 1. Wrap Sticker PVC ติดสติ๊กเกอร์รถตู้ การใช้ Wrap Sticker PVC ในการติดสติ๊กเกอร์บนรถตู้ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยม มันช่วยปกป้องสีรถตู้ของคุณ พร้อมทั้งสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับรถ
 1. แรพรถตู้รอบคันหรือตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้ตามแบบที่ต้องการ การ แรพรถตู้รอบคัน หรือการ ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถตู้ ตามแบบที่ต้องการ ไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงาม แต่ยังเป็นการสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณ ทำให้รถตู้ของคุณเป็นมากกว่าเพียงพาหนะ แต่เป็นเครื่องมือโฆษณาที่เคลื่อนที่ได้
 1. สติกเกอร์ติดรถตู้ Van รถตู้ขนส่ง รถตู้ส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็น รถตู้ Van รถตู้ขนส่ง หรือ รถตู้ส่วนบุคคล การใช้สติกเกอร์เป็นวิธีที่เหมาะสมในการโฆษณา โดยสามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อดึงดูดลูกค้าหรือเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ
 1. สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โฆษณา การใช้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โฆษณา เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการสร้างการรับรู้แบรนด์และโฆษณาในรูปแบบที่เคลื่อนที่ได้ การออกแบบที่น่าสนใจและสร้างสรรค์สามารถดึงดูดสายตาและความสนใจจากผู้คนได้ทุกที่ที่รถตู้เคลื่อนที่ไป
 1. ดียังไง? การใช้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ นั้นมีประโยชน์หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาที่มีต้นทุนต่ำเมื่อเทียบกับรูปแบบโฆษณาอื่นๆ การเพิ่มการรับรู้แบรนด์, การสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่น, และเป็นการโฆษณาที่เคลื่อนที่ไปกับรถ ทำให้มีโอกาสถูกเห็นได้ทุกที่ การใช้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ในการโฆษณาเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในยุคดิจิทัลนี้ ทั้งยังเป็นวิธีที่สะดวกและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้กับเรา

อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน
อาร์ทปริ้นท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ด่วน

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  รูปแบบลวดลายจะเป็นแบบใด การนำวัสดุที่ใช่มาใช้งาน ย่อมสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานมากกว่า การเลือกวัสดุผิดวัตถุประสงค์การใช้งาน ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่ใช่ ย่อมส่งผลทำให้อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ เป็นไปตามกำหนด อีกทั้ง ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหรือช่องทางการติดต่อ ยังสามารถนำมาใช้สื่อให้ผู้พบเห็นได้จดจำ ประทับใจ จนนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้าที่บรรจุอยู่ภายในตู้ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ การนำสติกเกอร์มาติดบนรถตู้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ทั้งในด้านการตกแต่ง การโฆษณาติดรถตู้ สามารถติดได้รอบคัน หรือจะติดแค่สติ๊กเกอร์โฆษณาติดกระจกหลังรถตู้ ก็ด้ หรือการแสดงข้อมูล สติ๊กเกอร์เหล่านี้สามารถออกแบบได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งภาพกราฟิก ข้อความ หรือลวดลายที่สะท้อนตัวตนหรือความสนใจของเจ้าของรถ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือในการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความเห็นได้ชัดของรถ และสามารถเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการสื่อสารข้อมูลที่สำคัญ การติดตั้งและการดูแลรักษาสติกเกอร์ต้องทำอย่างระมัดระวังเพื่อให้คงทนและรักษาสภาพพื้นผิวของรถ สติกเกอร์เหล่านี้มีความหลากหลายและยืดหยุ่นสูงในการใช้งาน ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการโฆษณาและการแสดงอัตลักษณ์สำหรับรถตู้ และเราเป็นบริษัทที่สามรถทำสติ๊กเกอร์ติดรถตู้ได้ทุกรูปแบบ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่ใช้บริการกับเรา