สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics รับทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ทุกพื้นผิว สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณาติดในห้าง ตัดสติ๊กเกอร์ติดพื้นตามแบบ ด้วยเทคโนโลยี และ วัสดุที่ใช้ ทนต่อทุกสภาพพื้นผิว ผิวเรียบ ไม่เรียบ สามารถติดได้หมด สติ๊กเกอร์ติดพื้นปูน สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M รับประกัน ทุกชิ้นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันลื่น รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นไม่มีขั้นต่ำ ติดต่อสอบถามคลิกเลย

สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งร้าน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งร้าน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นฟิตเนส

สติ๊กเกอร์ติดพื้นฟิตเนส

สติ๊กเกอร์ติดพื้นในห้าง

สติ๊กเกอร์ติดพื้นในห้าง

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้องกันโควิค

สติ๊กเกอร์ติดพื้นป้องกันโควิค

สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งหน้าร้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได

พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น โรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค print Floor Graphics พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M 

“สติ๊กเกอร์ติดพื้น” หมายถึง

สติ๊กเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยติดที่พื้นในสถานที่ต่างๆ เช่น ในสถานที่สาธารณะ, ในร้านค้า, หรือในงานอีเวนต์ต่างๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการตกแต่ง, การโฆษณา, หรือเพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้คนที่ผ่านไปมา สติกเกอร์เหล่านี้มักจะทำจากวัสดุที่ทนต่อการเดินทับและสภาพแวดล้อมต่างๆ เช่น ความชื้นหรือแสงแดด นอกจากนี้ยังอาจมีคุณสมบัติพิเศษ เช่น การป้องกันการลื่น, ทนต่อการขูดขีด, และสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในที่ต่างๆ พวกมันยังสามารถถูกออกแบบให้มีรูปทรง, ขนาด, และสีสันที่หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานหรือคอนเซปต์ของแต่ละสถานที่ สติ๊กเกอร์ติดพื้นมักใช้ในหลากหลายสถานการณ์และมีหลายประเภทตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ตัวอย่างเช่น

 1. สติ๊กเกอร์เพื่อความปลอดภัย: ใช้ในโรงงาน, โกดัง, หรือพื้นที่ทำงานเพื่อระบุเส้นทางเดิน, พื้นที่ต้องห้าม, หรือเพื่อเตือนความปลอดภัย
 2. สติ๊กเกอร์โฆษณาหรือการตลาด : ใช้ในร้านค้า, ห้างสรรพสินค้า, หรือในงานแสดงสินค้า เพื่อโปรโมทแบรนด์, สินค้า, หรือบริการ
 3. สติ๊กเกอร์ทางนำทาง : ใช้ในสนามบิน, สถานีรถไฟ, หรือโรงพยาบาลเพื่อช่วยให้ผู้คนหาทางหรือหาจุดบริการต่างๆ ได้ง่ายขึ้น
 4. สติ๊กเกอร์ตกแต่ง : ใช้ในงานอีเวนต์, ปาร์ตี้, หรือเพื่อตกแต่งพื้นที่สาธารณะเพื่อสร้างบรรยากาศหรือธีมที่ต้องการ
 5. สติ๊กเกอร์ป้องกันการลื่น : มักใช้ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อการลื่น เช่น ในห้องน้ำ, ริมสระว่ายน้ำ, หรือบริเวณที่พื้นมักเปียก

การออกแบบสติ๊กเกอร์ติดพื้นมักคำนึงถึงความทนทาน, ความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม, และความสวยงาม บางครั้งยังมีการใช้วัสดุพิเศษที่สามารถต้านทานต่อสารเคมีหรือมีคุณสมบัติกันน้ำ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานในที่ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีพิมพ์คุณภาพสูงเพื่อให้ได้รูปภาพหรือข้อความที่ชัดเจนและสีสันที่สวยงาม ทำให้สติ๊กเกอร์เหล่านี้ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ทางการใช้งาน แต่ยังสามารถเพิ่มความสวยงามให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อีกด้วย

มารู้จักกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic แปะที่ไหนก็ได้ประโยชน์

เคยสังเกตไหมว่า ไม่ว่าจะไปสถานที่ไหน ๆ ก็ตาม จะเจอกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เสมอ ซึ่งเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือสถานที่สาธารณะต่าง ๆ มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดาไม่มีความน่าสนใจ แต่ความจริงแล้ว สติ๊กเกอร์เหล่านี้มีประโยชน์มากสำหรับสถานที่ที่มีพนักงานหรือผู้คนที่ใช้อาคารสถานที่มากมาย เรามาดูกันเลยว่า งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ราคาถูก มีประโยชน์อย่างไร และมีกระบวนการในการทำงานอย่างไร

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ธรรมดา ๆ แต่แฝงประโยชน์เอาไว้

หากไปเดินตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียม เราจะต้องเห็นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น แท้จริงแล้วมีคุณประโยชน์แอบแฝงต่าง ๆ อยู่

 • การโฆษณา ถึงแม้ว่าการติดภาพโฆษณาส่วนใหญ่ จะเห็นตามพื้นราบหรืออาคารสูง ๆ ก็จริง แต่สำหรับในห้างสรรพสินค้า เราก็ยังเห็นการติด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ตามระดับสายตา เพราะจะช่วยดึงความสนใจ และเกิดการย้ำให้จำภาพ ๆ นั้น ในขณะที่ผู้คนเดินย่ำไปตามพื้นนั่นเอง และงบประมาณไม่แพงเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาประเภทอื่น ๆ
 • ใช้ส่งเสริมการค้าขายปลีก เช่น โปรโมชั่น ลดแลกแจกแถม สินค้าใหม่ ๆ สินค้าตามฤดูกาล หรือกิจกรรมเล่นรับรางวัลต่าง ๆ สำหรับห้างสรรพสินค้า ร้านค้าซุปเปอร์มาเก็ต
 • ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เพื่อบอกข้อมูล ตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างโรงพยาบาล โรงเรียน บริษัท หรือห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได , พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ , พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น หรือบอกให้ระวังพื้นต่างระดับ
 • กำหนดพื้นที่เพื่อความปลอดภัย อย่างเช่น ในช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิด เพื่อคอยบอกจุดเสี่ยงต่าง ๆ ได้
 • ตกแต่งบรรยากาศของสถานที่ที่ติดตั้งให้ดูใหม่ มีความทันสมัย และสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic
 • บางสถานที่ที่ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สำหรับออกงาน เช่น นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ งานอีเว้นท์ ออกบูธออกงานต่าง ๆ ให้เป็นเอกลักษณ์ของงาน
 • ใช้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ออกแบบให้เกิด Print Floor Graphics ในรูปแบบที่ทันสมัยได้
 • เพิ่มความมีชีวิตชีวา สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่เดินผ่านไปมา
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดพื้น
ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดพื้น

กระบวนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic มีอะไรบ้าง

 1. กระบวนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต้องอาศัยความแม่นยำ ในการวัดขนาดของพื้นที่ต้องการจะติดตั้ง เพื่อให้ขนาดงานพิมพ์มีความถูกต้อง
 2. ออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของอาคารนั้น ๆ แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าวัตถุประสงค์ในการออกแบบเพื่ออะไร บอกข้อมูล ความสวยงาม หรือการโฆษณา รูปทรงเพื่อให้สื่อสารออกไปคนเห็นแล้วเกิดความเข้าใจ
 3. การเลือกใช้เนื้อวัสดุสติ๊กเกอร์สำหรับพิมพ์เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าวัสดุมีคุณภาพที่ดี จะทำให้การใช้งานมีระยะเวลาที่ยาวนาน และทนทาน
 4. การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ต้องใช้ระบบพิมพ์ที่ถูกต้อง เหมาะสมกับ Print Floor Graphics
 5. มีการไดคัทและติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เหมาะกับสถานที่แบบไหนบ้าง ?

 • งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล เพื่อบอกทางเดินข้อมูลไปยังแผนกตรวจต่าง ๆ หรือโฆษณาแพกเกจการรักษาของโรงพยาบาล
 • งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงงาน และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลให้บุคลากรทราบ
 • ในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดทุกพื้นที่ส่วนใหญ่ติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิด เพื่อความปลอดภัย
 • ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือคาเฟ่ ติดตั้งไว้บอกตำแหน่งต่อคิว หรือแบ่งแยกโซนต่าง ๆ และไว้สำหรับโฆษณาสินค้าบริการของห้าง
 • บางสถานที่ที่ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สำหรับออกงาน เช่น นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ โรงละคร งานอีเว้นท์ ออกบูธแสดงสินค้าต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมนั้น ๆ
 • ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียมนิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ เพื่อบอกตำแหน่งในลิฟท์ หรือบอกตำแหน่งการจอดรถในลานจอดรถ เนื่องจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน มีคุณสมบัติติดกับพื้นปูนได้ดี

การติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic

อาจจะต้องมีข้อควรระวังสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต่าง ๆ อย่างแรกเลย เราต้องเตรียมพื้นก่อนการติดตั้งเสมอ ในที่นี้หมายถึงการทำความสะอาดบริเวณที่จะติดตั้ง และรอบ ๆ เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกอย่างฝุ่นหรือคราบต่าง ๆ และทำความสะอาดให้แห้ง และมีขั้นตอนอื่น ๆ ตามมาตามพื้นที่ที่ติดตั้ง เพื่อให้ติดตั้งออกมาสมบูรณ์และช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของงานพิมพ์

 1. ติดตั้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ภายในอาคาร

  การดูแลและทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบ เป็นการปรับสภาพพื้นผิวก่อนที่จะทำการติดตั้งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับพื้นที่ที่ติดตั้งเป็นกระเบื้องจะติดตั้งได้ดีกว่า เนื่องจากมีความเรียบมากกว่า ให้วางงานพิมพ์ห่างจากขอบกระเบื้องและยาแนวไม่น้อยกว่าครึ่งนิ้ว เพื่อเติมช่องว่างดังกล่าวให้เรียบเสมอกัน

  และสำหรับพื้นที่เป็นพื้นไม้หรือลามิเนต ระวังเรื่องข้อต่อของปลายพื้น จะมีความไม่เรียบอยู่เล็กน้อย ให้ใช้ไม้กวาดหุ้มยางเมื่อติดสติ๊กเกอร์ การทำเช่นนี้ จะทำให้ลดแรงกดและป้องกันไม่ให้เกิดช่องอากาศเมื่อเทียบกับการกดด้วยมือนั่นเอง

 2. ติดตั้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic นอกสถานที่ / กลางแจ้ง

  สำหรับพื้นที่กลางแจ้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic จะต้องมีความเหนียว ยืดหยุ่นและทนทานเป็นพิเศษ ยิ่งพื้นเป็นคอนกรีต หรือยางมะตอย ก่อนใช้งานจะต้องมีความระมัดระวังอย่างมาก เพราะพื้นชนิดนี้มีรอยแตกที่เห็นได้ชัดเจน พื้นผิวไม่เรียบ ไม่มีความสม่ำเสมอ การติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีรอยแตกอาจจะทำให้กาวยึดเกาะไม่ดี และอาจจะทำให้สติ๊กเกอร์หลุดลอกออกมาได้

อย่างไรก็ตามต้องระวังความชื้นและความควบแน่นของอากาศ ซึ่งจะเกิดขึ้นในรอยแตกเล็ก ๆหรือตามรูอากาศต่าง ๆ จะต้องค่อยเกลี่ยให้เรียบเนียน หรือยาแนวเพิ่มเติมรอย แล้วติดตั้งงานพิมพ์ลงไปดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์อาจจะใช้เทคนิคเคลือบพิเศษ เพื่อเสริมความแข็งแรงของงานพิมพ์ ป้องกันรังสียูวีหรือ อาจจะเลือกแผ่นลามิเนต หรือแผ่นป้องกันการลื่น ในกรณีที่มีการติดตั้งไว้สำหรับบริเวณที่มีการสัญจรทางเท้า เกตเวย์ หรือลานจอดรถ

เครื่องพิมพ์ที่นิยมนำมาพิมพพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีดังนี้

บริษัท อาร์ทปริ้น จำกัด พิมพ์สติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมียม

HP LATEX 800W 

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

EPSON SureColor 80670

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด้วยเครื่องพิมพ์เกรดพรีเมียม

Mimaki UCJV300-160

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สามารถช่วยในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจ หรือสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ยังช่วยกำหนดจุดหรือพื้นที่ที่จะต้องเว้นระยะห่าง เพื่อความปลอดภัย เป็นการสื่อสารที่ส่งไปยังผู้คนที่เดินไปมาได้ดีอีกด้วย ดังนั้น การเลือกโรงพิมพ์จึงจะต้องมีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องวัสดุ และการติดตั้งที่เหมาะสม ถ้าหากผู้ประกอบการท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เรามีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำแนะนำในเรื่องวัสดุที่มีคุณภาพ และระบบพิมพ์ รวมไปถึงการติดตั้งที่มีประสบการณ์