พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น โรงพยาบาล พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค print Floor Graphics พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดทางเดิน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M 

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น Floor Graphics

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย @Line มีส่วนลด

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic

มารู้จักกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor Graphic แปะที่ไหนก็ได้ประโยชน์

เคยสังเกตไหมว่า ไม่ว่าจะไปสถานที่ไหน ๆ ก็ตาม จะเจอกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เสมอ ซึ่งเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล หรือสถานที่สาธารณะต่าง ๆ มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดาไม่มีความน่าสนใจ แต่ความจริงแล้ว สติ๊กเกอร์เหล่านี้มีประโยชน์มากสำหรับสถานที่ที่มีพนักงานหรือผู้คนที่ใช้อาคารสถานที่มากมาย เรามาดูกันเลยว่า งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic มีประโยชน์อย่างไร และมีกระบวนการในการทำงานอย่างไร

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ธรรมดา ๆ แต่แฝงประโยชน์เอาไว้

หากไปเดินตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียม เราจะต้องเห็นงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ตามสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น แท้จริงแล้วมีคุณประโยชน์แอบแฝงต่าง ๆ อยู่

 • การโฆษณา ถึงแม้ว่าการติดภาพโฆษณาส่วนใหญ่ จะเห็นตามพื้นราบหรืออาคารสูง ๆ ก็จริง แต่สำหรับในห้างสรรพสินค้า เราก็ยังเห็นการติด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ตามระดับสายตา เพราะจะช่วยดึงความสนใจ และเกิดการย้ำให้จำภาพ ๆ นั้น ในขณะที่ผู้คนเดินย่ำไปตามพื้นนั่นเอง และงบประมาณไม่แพงเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาประเภทอื่น ๆ
 • ใช้ส่งเสริมการค้าขายปลีก เช่น โปรโมชั่น ลดแลกแจกแถม สินค้าใหม่ ๆ สินค้าตามฤดูกาล หรือกิจกรรมเล่นรับรางวัลต่าง ๆ สำหรับห้างสรรพสินค้า ร้านค้าซุปเปอร์มาเก็ต
 • ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เพื่อบอกข้อมูล ตามสถานที่ต่าง ๆ อย่างโรงพยาบาล โรงเรียน บริษัท หรือห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได , พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดลิฟท์ , พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น หรือบอกให้ระวังพื้นต่างระดับ
 • กำหนดพื้นที่เพื่อความปลอดภัย อย่างเช่น ในช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิด เพื่อคอยบอกจุดเสี่ยงต่าง ๆ ได้
 • ตกแต่งบรรยากาศของสถานที่ที่ติดตั้งให้ดูใหม่ มีความทันสมัย และสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วย พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic
 • บางสถานที่ที่ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สำหรับออกงาน เช่น นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ งานอีเว้นท์ ออกบูธออกงานต่าง ๆ ให้เป็นเอกลักษณ์ของงาน
 • ใช้ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ ๆ ออกแบบให้เกิด Print Floor Graphics ในรูปแบบที่ทันสมัยได้
 • เพิ่มความมีชีวิตชีวา สร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่เดินผ่านไปมา
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดพื้น
ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดพื้น
ปริ้นสติ๊กเกอร์

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

กระบวนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic มีอะไรบ้าง

 1. กระบวนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต้องอาศัยความแม่นยำ ในการวัดขนาดของพื้นที่ต้องการจะติดตั้ง เพื่อให้ขนาดงานพิมพ์มีความถูกต้อง
 2. ออกแบบเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานของอาคารนั้น ๆ แล้ว ขึ้นอยู่กับว่าวัตถุประสงค์ในการออกแบบเพื่ออะไร บอกข้อมูล ความสวยงาม หรือการโฆษณา รูปทรงเพื่อให้สื่อสารออกไปคนเห็นแล้วเกิดความเข้าใจ
 3. การเลือกใช้เนื้อวัสดุสติ๊กเกอร์สำหรับพิมพ์เป็นสิ่งจำเป็น ถ้าวัสดุมีคุณภาพที่ดี จะทำให้การใช้งานมีระยะเวลาที่ยาวนาน และทนทาน
 4. การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ต้องใช้ระบบพิมพ์ที่ถูกต้อง เหมาะสมกับ Print Floor Graphics
 5. มีการไดคัทและติดตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic เหมาะกับสถานที่แบบไหนบ้าง ?

 • งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล เพื่อบอกทางเดินข้อมูลไปยังแผนกตรวจต่าง ๆ หรือโฆษณาแพกเกจการรักษาของโรงพยาบาล
 • งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงงาน และ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลให้บุคลากรทราบ
 • ในสถานการณ์ที่มีโรคระบาดทุกพื้นที่ส่วนใหญ่ติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิด เพื่อความปลอดภัย
 • ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร หรือคาเฟ่ ติดตั้งไว้บอกตำแหน่งต่อคิว หรือแบ่งแยกโซนต่าง ๆ และไว้สำหรับโฆษณาสินค้าบริการของห้าง
 • บางสถานที่ที่ติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สำหรับออกงาน เช่น นิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ โรงละคร งานอีเว้นท์ ออกบูธแสดงสินค้าต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมนั้น ๆ
 • ที่อยู่อาศัยอย่างคอนโดมิเนียมนิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์ เพื่อบอกตำแหน่งในลิฟท์ หรือบอกตำแหน่งการจอดรถในลานจอดรถ เนื่องจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดปูน มีคุณสมบัติติดกับพื้นปูนได้ดี
ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดพื้น
ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดพื้น

การติดตั้ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic

อาจจะต้องมีข้อควรระวังสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ต่าง ๆ อย่างแรกเลย เราต้องเตรียมพื้นก่อนการติดตั้งเสมอ ในที่นี้หมายถึงการทำความสะอาดบริเวณที่จะติดตั้ง และรอบ ๆ เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกอย่างฝุ่นหรือคราบต่าง ๆ และทำความสะอาดให้แห้ง และมีขั้นตอนอื่น ๆ ตามมาตามพื้นที่ที่ติดตั้ง เพื่อให้ติดตั้งออกมาสมบูรณ์และช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของงานพิมพ์

 1. ติดตั้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic ภายในอาคาร

  การดูแลและทำความสะอาดพื้นที่โดยรอบ เป็นการปรับสภาพพื้นผิวก่อนที่จะทำการติดตั้งงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับพื้นที่ที่ติดตั้งเป็นกระเบื้องจะติดตั้งได้ดีกว่า เนื่องจากมีความเรียบมากกว่า ให้วางงานพิมพ์ห่างจากขอบกระเบื้องและยาแนวไม่น้อยกว่าครึ่งนิ้ว เพื่อเติมช่องว่างดังกล่าวให้เรียบเสมอกัน

  และสำหรับพื้นที่เป็นพื้นไม้หรือลามิเนต ระวังเรื่องข้อต่อของปลายพื้น จะมีความไม่เรียบอยู่เล็กน้อย ให้ใช้ไม้กวาดหุ้มยางเมื่อติดสติ๊กเกอร์ การทำเช่นนี้ จะทำให้ลดแรงกดและป้องกันไม่ให้เกิดช่องอากาศเมื่อเทียบกับการกดด้วยมือนั่นเอง

 2. ติดตั้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic นอกสถานที่ / กลางแจ้ง

  สำหรับพื้นที่กลางแจ้ง งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic จะต้องมีความเหนียว ยืดหยุ่นและทนทานเป็นพิเศษ ยิ่งพื้นเป็นคอนกรีต หรือยางมะตอย ก่อนใช้งานจะต้องมีความระมัดระวังอย่างมาก เพราะพื้นชนิดนี้มีรอยแตกที่เห็นได้ชัดเจน พื้นผิวไม่เรียบ ไม่มีความสม่ำเสมอ การติดตั้งสติ๊กเกอร์ที่มีรอยแตกอาจจะทำให้กาวยึดเกาะไม่ดี และอาจจะทำให้สติ๊กเกอร์หลุดลอกออกมาได้

อย่างไรก็ตามต้องระวังความชื้นและความควบแน่นของอากาศ ซึ่งจะเกิดขึ้นในรอยแตกเล็ก ๆหรือตามรูอากาศต่าง ๆ จะต้องค่อยเกลี่ยให้เรียบเนียน หรือยาแนวเพิ่มเติมรอย แล้วติดตั้งงานพิมพ์ลงไป

ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์อาจจะใช้เทคนิคเคลือบพิเศษ เพื่อเสริมความแข็งแรงของงานพิมพ์ ป้องกันรังสียูวี

หรือ อาจจะเลือกแผ่นลามิเนต หรือแผ่นป้องกันการลื่น ในกรณีที่มีการติดตั้งไว้สำหรับบริเวณที่มีการสัญจรทางเท้า เกตเวย์ หรือลานจอดรถ

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สรุป

สำหรับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นพิมพ์ Floor graphic สามารถช่วยในการส่งเสริมภาพลักษณ์ของธุรกิจ หรือสถานที่ต่าง ๆ ให้มีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ยังช่วยกำหนดจุดหรือพื้นที่ที่จะต้องเว้นระยะห่าง เพื่อความปลอดภัย เป็นการสื่อสารที่ส่งไปยังผู้คนที่เดินไปมาได้ดีอีกด้วย ดังนั้น การเลือกโรงพิมพ์จึงจะต้องมีความสำคัญอย่างมาก เพราะจะต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องวัสดุ และการติดตั้งที่เหมาะสม

ถ้าหากผู้ประกอบการท่านไหนสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เรามีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำแนะนำในเรื่องวัสดุที่มีคุณภาพ และระบบพิมพ์ รวมไปถึงการติดตั้งที่มีประสบการณ์

ปริ้นสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์ ติดพื้น
ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นสามารถใช้ตกแต่งอะไรได้บ้าง

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงพยาบาล
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท
 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า
 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นลานจอดรถ
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นตกแต่งทางเดิน
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันโควิค
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น ระยะห่าง