พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า กันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ครบวงจร พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีข้นต่ำ รับพิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า ติดขวด พิมพ์ฉลากสินค้า ติดแก้ว พิมพ์ฉลากสินค้า กันน้ำ พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ติดถุง พิมพ์ฉลากสินค้า ติดกล่อง พิมพ์ฉลากสินค้า ติดกล่องขนม พิมพ์ฉลากสินค้า ติดกล่องครีม พิมพ์ฉลากสินค้า 24 ชั่วโมง ฯลฯ

สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้ามีความสำคัญไหม และมีประโยชน์อย่างไรบ้าง

พิมพ์ฉลากสินค้า  คืออะไร วันนี้เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบ แต่ก่อนที่เราจะไปดูกันว่าพิมพ์ฉลากสินค้าคืออะไรนั้น เรามาทำความเข้าใจกับฉลากสินค้ากันก่อนดีกว่า ฉลากสินค้าก็คือแถบที่ระบุข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์นั้นๆเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค เช่น วันเดือนปีที่ผลิต วิธีการใช้งาน คำเตือน ข้อมูลทางโภชนาการไป จนถึงหมายเลขทางการค้า ฯลฯ ฉลากสินค้าที่ระบุข้อมูลต่างๆ นั้นช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ฉลากสินค้า นอกจากจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคแล้ว ยังแอบแฝงไปด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดมากมาย ฉลากสินค้าที่ดูแสนจะธรรมดา อาจไม่ทำให้ผู้บริโภคเกิดความสนใจ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องพิมพ์ฉลากสินค้าให้ดูโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการโปรโมททางการตลาดที่ดี ซึ่งในหลายๆ ธุรกิจนิยมใช้กัน

สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์สินค้า

รับพิมพ์ฉลากสินค้า, โรงพิมพ์ฉลากสินค้า, ทำฉลากสินค้า, ปริ้นฉลากสินค้า, ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก, พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์สินค้า

ผลงาน พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้าสิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมองข้าม

เคยสังเกตไหมคะ เวลาเราเลือกซื้อบรรจุภัณฑ์ หรือสินค้าต่าง ๆ นอกเหนือจากแบรนด์ เรามักจะเลือกสินค้าจากรูปร่าง และองค์ประกอบภายนอก โดยความประทับใจแรกที่เราจะเลือกสินค้านั้น ๆ คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ และพิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อที่จะดูรายละเอียดของสินค้าว่า มีส่วนประกอบและการใช้งานอย่างไรบ้างคะ แต่หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า แล้วฉลากสินค้าคืออะไร ทำไมต้อง พิมพ์ฉลากสินค้า การที่จะออกมาเป็นฉลากสินค้าต้องใช้อะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

พิมพ์ฉลากสินค้าคืออะไร

พิมพ์ฉลากสินค้าหรือพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า คือ แผ่นปิดหรือแผ่นสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ที่ใช้ติดลงไปบนตัวของสินค้า ลังสินค้าหรือแพ็คเกจสินค้า ใช้ระบุข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เป็นข้อมูลที่ถูกต้องและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภค นอกจากนั้นก็ยังสามารถสร้างความรู้สึกที่มีต่อสินค้าได้ด้วย ในปัจจุบันมีโรงงานรับพิมพ์ฉลากสินค้า ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน หรือโรงพิมพ์ฉลากสินค้าให้บริการมากมายหลายแห่ง ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการ รับทําฉลากสินค้า ออกแบบฉลากสินค้าในแบบที่ผู้ประกอบการต้องการ ให้บริการปริ้นฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้าในราคาถูก อย่างไรก็ตาม ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าแต่ละร้านก็ล้วนแล้วแต่มีบริการที่แตกต่างกันออกไปรวมถึงเรื่องของราคาด้วย เลือกแหล่งรับทำสติ๊กเกอร์สินค้าที่เชื่อถือได้ให้บริการครบวงจร ในราคาเป็นมิตร ช่วยให้คุ้มค่าประทับใจ ไม่ผิดหวัง

พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทุกโปรโมชั่น สร้างคุณค่า

พิมพ์ฉลากสินค้า ให้ดูมีความน่าสนใจนั้น ยังมีเรื่องราวต่าง ๆ ให้ต้องเรียนรู้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้เมื่อไหร่  ข้อดีของการเก็บไฟล์งานสติ๊กเกอร์ไว้มีอะไรบ้าง เหตุใดถึงมีประโยชน์ เปรียบเทียบโรงพิมพ์ขนาดเล็กกับโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ ซึ่งเราจะพูดถึงข้อดีข้อด้อยของโรงพิมพ์ 2 ขนาด จนมาถึง สิ่งที่โรงพิมพ์ได้จากการทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก ได้แก่อะไรบ้าง? และหัวข้อสุดท้าย สำหรับเจ้าของสินค้าในหมวดอาหารแห้ง แนะนำ สติ๊กเกอร์กระดาษ สติ๊กเกอร์พีวีซี เปรียบเทียบแนวทางในการนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ค่ะ

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

การสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน เกิดขึ้นได้เมื่อไหร่

“สต็อค” เป็นเรื่องสำคัญที่นำมาใช้บริหารปริมาณสินค้าว่า ในปัจจุบัน มีเพียงพอที่จะนำมาจำหน่ายหรือไม่ หลายคน อาจใช้วิธีเช็คสต็อคในรูปแบบเดิม นั่นก็คือ การจ้างพนักงานคอยตรวจสอบจำนวนสินค้าที่พร่องลงมาแล้วบันทึกลงในโปรแกรมสำเร็จรูป ทว่า โลกที่ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผล ทำให้ การว่าจ้างพนักงานคอยตรวจเช็คปริมาณสินค้า ดูเหมือนอาจจะไม่ทันการ ดังนั้น ถึงต้องมีตัวช่วย นั่นก็คือ การสั่งสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้งาน ทว่า แม้จะมั่นใจว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว แก้ปัญหาในส่วนนี้ได้ ทว่า ก็ยังมีข้อผิดพลาดบางประการบ้างจนต้องสั่งสติ๊กเกอร์ด่วน มาใช้งานค่ะ การสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน เกิดขึ้นได้เมื่อไหร่

 1. งานออกบูธ บางครั้งไม่สามารถกำหนดได้ว่า ต้องสั่งปริมาณแค่ไหนมาวางจำหน่ายภายในงานมหกรรมแสดงสินค้า อีกทั้ง งานในลักษณะนี้ มักเป็นงานที่ใช้เวลาจัดแสดงงานเพียงไม่กี่วัน ดังนั้น ถึงมีการสั่งพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน มาใช้งานนี้โดยเฉพาะ การโปรโมทสินค้าตัวใหม่ของทางบริษัทแล้วพบว่า เป็นสินค้าขายดี จนต้องออเดอร์ซ้ำ ก็มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานค่ะ
 2. ความคลาดเคลื่อนของสต็อคสินค้า เกิดจากการบริหารจัดการสต็อคไม่ดี จนเกิดความผิดพลาด สินค้าไม่พอจำหน่าย จนต้องรีบสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน ซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะแก้ไขปัญหาในส่วนของสต็อคให้มีความแม่นยำและเที่ยงตรง แนะนำให้สั่งพิมพ์ฉลากสินค้าม้วน ด่วนมาใช้งานค่ะ เพราะทันทีที่ใช้เครื่องแสกนบาร์โค้ดยิงไปที่ชิ้นงานสติ๊กเกอร์บนบรรจุภัณฑ์ เพียงเท่านี้ เราก็จะทราบได้เองว่า ขณะนี้ มีสินค้าเหลืออยู่เท่าไหร่ค่ะ
ฉลากสินค้า

อะไร คือ พิมพ์ฉลากสินค้า ?

พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นป้ายที่แปะอยู่บนสินค้า หรือบรรจุภัณฑ์ เราจะ พิมพ์ฉลากสินค้า ออกมา เพื่อแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า ให้ผู้บริโภครับรู้ว่า สินค้านี้มีส่วนประกอบอย่างไร หรือบอกวิธีการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น ถ้าสินค้าเป็นอาหาร ฉลากสินค้าจะแสดงถึงข้อมูลทางโภชนาการ ส่วนประกอบ หรือปริมาณหรือถ้าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า จะมีกล่าวถึงวิธีการใช้งาน

เครื่องหมายรับรอง และหมายเลขทางการค้าค่ะ นอกจากนี้ การ พิมพ์ฉลากสินค้า ยังสามารถระบุได้อีกว่า สินค้าชนิดนี้ จัดอยู่ในประเภทไหน หมวดหมู่อะไร เป็นการบอกความต่างของสินค้าเรา ถ้าเรามีสินค้าประเภทเดียวกัน แต่อาจจะมีความต่างที่รสชาติ หรือกลิ่น ฉลากสินค้าจะมีความสำคัญในการแบ่งแยกความแตกต่างของชนิดสินค้าได้ค่ะ

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

เปรียบเทียบโรงพิมพ์ขนาดเล็กกับโรงพิมพ์ขนาดใหญ่

ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เกิดโรงพิมพ์ขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรงพิมพ์ขนาดเล็กหรือโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ ซึ่งถ้าจะถามกลับมาว่า แล้วแบบนี้ เราจะได้อะไรจากการเกิดขึ้นของโรงพิมพ์ดังกล่าว ก็ต้องตอบว่า เรามีทางเลือกในการใช้บริการโรงพิมพ์ขึ้นมามากกว่าเมื่อก่อน เพราะไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน เราจะเจอโรงพิมพ์ตั้งอยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ ด้วยกันหลายแห่งค่ะเปรียบเทียบโรงพิมพ์ขนาดเล็กและโรงพิมพ์ขนาดใหญ่

 1. ความพร้อมทางด้านเทคโนโลยี ข้อนี้ต้องยกให้กับโรงพิมพ์ขนาดใหญ่เลยค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เกินไปจากที่คิดกันไว้ ความที่โรงพิมพ์ขนาดใหญ่มีเงินลงทุนมากกว่า ย่อมกล้าที่จะนำเงินมาปรับปรุงในเรื่องของเทคโนโลยีภายในโรงพิมพ์ โดยเฉพาะระบบงานพิมพ์ เราถึงได้งานที่ค่อนข้างตรงกับความต้องการมากกว่าเมื่อมาใช้บริการโรงพิมพ์ฉลากสินค้า ขนาดใหญ่ค่ะ
 2. ระบบงานไม่ซับซ้อน ระบบช่วยให้การจัดการกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบริษัท เป็นระเบียบขึ้น ซึ่งโดยมาก มักเกิดขึ้นกับบริษัทขนาดใหญ่อันเกิดจากจำนวนพนักงานที่มีมากกว่า รวมถึง วัสดุ วัตถุดิบที่มีความหลากหลายกว่าในเรื่องของปริมาณ ในขณะที่โรงพิมพ์ขนาดเล็ก ดำเนินกิจการโดยเจ้าของเพียงคนเดียว ที่ทำหน้าที่ทั้งฝ่ายขาย และออกแบบ และมีการจ้างพนักงานไว้ไม่มากเพื่อมาช่วยผ่อนแรง โรงพิมพ์ขนาดเล็กจะมีขั้นตอนการติดต่อที่น้อยกว่า เวลามีปัญหา ก็สามารถคุยกับเจ้าของโรงพิมพ์ได้เลย แล้วปัญหาจะได้รับการแก้ไขเร็วกว่าโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ค่ะ อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ฉลากสินค้าจำนวนน้อย ได้ เพราะโรงพิมพ์ขนาดเล็กมักใช้โปรโมชั่นนี้ดึงดูดใจลูกค้าค่ะ

สิ่งที่โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์จะได้รับจากการปริ้นสติ๊กเกอร์ราคาถูก

เป็นที่ทราบกันดีว่า บริษัทไหนควบคุมต้นทุนได้มากกว่า บริษัทนั้นจะประสบความสำเร็จมากกว่าบริษัทที่ไม่ให้ความสำคัญกับต้นทุนเลย ดังนั้น การที่เกือบทุกบริษัท ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ต่างหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของสติ๊กเกอร์ราคาถูก ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะทุกแห่ง ก็ทำกัน ดังนั้น โรงพิมพ์ส่วนใหญ่ถึงคิดโปรโมชั่นดังกล่าว เอาไว้ดึงดูดใจลูกค้า เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะหันมาใช้บริการกับทางโรงพิมพ์มากขึ้นค่ะสิ่งที่โรงพิมพ์ได้จากการทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก

 1. รายรับที่มากขึ้น เมื่อลูกค้ารู้สึกพอใจต่อโปรโมชั่นดังกล่าว ย่อมต้องมีการออเดอร์สติ๊กเกอร์มาใช้งาน ส่งผลทำให้ยอดพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก มีแต่จะเพิ่มปริมาณที่มากขึ้น นั่นหมายถึงกำไรจนเกิดเป็นรายรับที่จะนำมาใช้ปรับเงินเดือนรวมถึงพัฒนาอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในโรงงานให้มีความทันสมัยมากขึ้นค่ะ
 2. การพัฒนาไม่หยุดยั้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องวัสดุใหม่ๆ เทคนิคการพิมพ์ที่แตกต่าง รวมถึงการว่าจ้างพนักงาน 2 กะ เพื่อทำให้งานออเดอร์ที่ได้มานั้นเดินหน้าเร็วขึ้น ทั้งหมดนั้น ได้มาจากการนำกำไรที่ได้มาพัฒนาจนโรงพิมพ์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้อย่างไม่มีข้อจำกัดค่ะ แล้วแบบนี้  ยอดขายจะหายไปไหนได้ ถ้าไม่ใช่สั่งสินค้ามาที่โรงพิมพ์โดยตรงอันเกิดจากการพิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ มาใช้งาน ซึ่งก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์ฉลากสินค้ากับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

สิ่งที่การ พิมพ์ฉลากสินค้า ต้องมี !!

หลักการ พิมพ์ฉลากสินค้า อย่างแรกคือข้อมูลที่จำเป็นของสินค้า ยกตัวอย่างเช่น ชื่อแบรนด์ ชื่อผู้ผลิต หรือบริษัทที่นำเข้า สถานที่ผู้ผลิต รายละเอียด ส่วนประกอบ วิธีการใช้ การใส่ข้อมูลเหล่านี้ เป็นการแสดงความน่าเชื่อถือ และเป็นการจูงใจผู้บริโภค เมื่อผู้บริโภคหยิบจับสินค้าขึ้น ผู้บริโภคจะอ่านข้อมูลบนฉลากสินค้า และอาจจะเกิดความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้

การ พิมพ์ฉลากสินค้า ที่ดี

การ พิมพ์ฉลากสินค้า บนผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากการออกแบบที่ต้องใช้ความสวยงาม เพื่อดึงดูดสายตาผู้บริโภคแล้ว เราควรจะระบุข้อมูลสำคัญของผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วนด้วย แต่ต้องเป็นข้อมูลที่มีความกระชับ ไม่ยาวจนเกินไป แต่ต้องพอดีที่จะทำให้ผู้บริโภคอ่านแล้วจับใจความของสินค้านั้น ๆ ได้ค่ะ

ข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ในการ พิมพ์ฉลากสินค้า มีอะไรบ้าง ?

พิมพ์ฉลากสินค้า แบรนด์ หรือตราสินค้า หรือเรียกอีกอย่างว่า โลโก้ นั่นเอง มาในรูปแบบรูปภาพ สัญลักษณ์ หรือข้อความ เป็นการนำเสนอแก่ผู้บริโภคว่า เราขายสินค้าหรือบริการอะไร• ชื่อแบรนด์ หรือชื่อสินค้า เป็นการบอกผู้บริโภคว่า สินค้าของเราชื่ออะไร อยู่ในหมวดหมู่ไหน ซึ่งชื่อสินค้าควรเป็นชื่อที่ไม่ยาวมาก มีความสั้นกะทัดรัด และเชื่อมโยงกับสินค้า เพื่อสร้าง Brand Awareness ให้กับลูกค้าในด้านการจดจำแบรนด์• รายละเอียดบนฉลากสินค้า เป็นการให้ข้อมูลต่าง ๆ บนป้ายสินค้า แก่ผู้บริโภค จะไม่ใช่ข้อความเชิงโฆษณา พิมพ์ฉลากสินค้า แต่เป็นการบอกรายละเอียดเพื่อให้รับรู้ถึงสรรพคุณของสินค้าเท่านั้น• รูปภาพ เป็นส่วนประกอบหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถมองภาพ เข้าใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น• ขนาดและปริมาณ ระบุเป็นตัวเลข หน่วยวัด เป็นตัวช่วยในการเปรียบเทียบ และให้ลูกค้าตัดสินใจในการซื้อได้ไวขึ้น• ข้อมูลบนฉลากสินค้า เช่น ข้อมูลทางโภชนาการ โดยระบุความละเอียดของข้อมูลบนสินค้า ตั้งแต่ส่วนประกอบสารอาหารที่สำคัญ ปริมาณ น้ำหนัก หรือ เป็นของใช้อื่น ๆ จะระบุวิธีการใช้ การเก็บรักษา เป็นต้น เพื่อให้ผู้บริโภครู้จักสินค้าในแนวทางที่ถูกต้อง• ชื่อผู้จัดจำหน่าย และสถานที่ผลิต พิมพ์ฉลากสินค้า ให้ลูกค้าทราบที่มาของสินค้า ว่ามาจากไหน ผลิตที่ไหน บริษัทไหนเป็นผู้นำเข้า เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคhttps://youtu.be/CmmqxXeGILE

ทำไมหลาย ๆ ธุรกิจถึงต้อง พิมพ์ฉลากสินค้า

ในช่องทางการตลาด การ พิมพ์ฉลากสินค้า ถือเป็นการสนับสนุนการขายอีกช่องทางหนึ่ง เพื่อทำให้แบรนด์มีเอกลักษณ์ มีจุดเด่น และดูแตกต่าง เนื่องจากในท้องตลาดมีหลาย ๆ แบรนด์เกิดขึ้นมากมาย เราจึงต้องดีไซน์เพื่อให้เป็นที่จดจำแก่ลูกค้าที่ถือบรรจุภัณฑ์ เพราะทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูดี มีมาตรฐาน และช่วยดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคได้ การ พิมพ์ฉลากสินค้า ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อ เพราะฉลากสินค้าเราสามารถใส่ช่องทางติดต่อของแบรนด์ อย่างช่องทาง Instagram Facebook เว็บไซต์ หรือเบอร์โทรศัพท์ในการติดตามได้ หรือแม้แต่ใส่โปรโมชั่นลงไปในฉลากสินค้า เป็นการโฆษณาอีกแบบหนึ่งได้เช่นกัน

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
พิมพ์ฉลากสินค้า

ควรเลือก พิมพ์ฉลากสินค้า ยังไงให้ดูปัง

อย่างแรกเราควรดูที่การออกแบบดีไซน์ก่อน โดยจะปรึกษานักออกแบบ หรือ Graphic Designer ให้ช่วยคิดในส่วนนี้ได้ เพราะการที่จะมาเป็นงาน พิมพ์ฉลากสินค้า ต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง ทั้งรูปภาพ ฟ้อนต์ คู่สี ว่าออกมาแล้วจะแมทช์กันไหม และต้องดูความนิยมในตลาดอีกด้วยอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญ คือ กระบวนการผลิต เนื่องจากงาน พิมพ์ฉลากสินค้า มีวัสดุที่แตกต่างกันหลากหลายแบบ สำหรับธุรกิจประเภทนี้ ขายให้กลุ่มทาร์เก็ตแบบนี้ และสถานที่วางขายสินค้า บรรจุภัณฑ์แบบนี้ เราควรใช้กระดาษแบบไหนจึงจะเหมาะสม รวมถึงราคาของวัสดุที่แตกต่างกันด้วย ดังนั้น เจ้าของธุรกิจจึงควรปรึกษาผู้ที่เชี่ยวชาญในการผลิตก่อน เพื่อเปรียบเทียบราคา และความคุ้มค่าค่ะ

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
 • พิมพ์ฉลากสินค้า
 • พิมพ์ฉลากสินค้า กันน้ำ
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก
 • พิมพ์ฉลากสินค้า แบบม้วน
 • พิมพ์ฉลากสินค้ารัชดา
 • พิมพ์ฉลากสินค้าฟอร์จูน
 • พิมพ์ฉลากสินค้า สุขุมวิท
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ประเวศ
 • พิมพ์ฉลากสินค้า บางนา
 • พิมพ์ฉลากสินค้า แบบแผ่น
 • พิมพ์ฉลากสินค้า พีพี PP
 • พิมพ์ฉลากสินค้า พีวีซี PVC
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน
 • พิมพ์ฉลากสินค้า จำนวนน้อย
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ประชาชื่น
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ประตูน้ำ
 • พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 3
 • พิมพ์ฉลากสินค้า พระรม 5
 • พิมพ์ฉลากสินค้า วงเวียนใหญ่
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ติดขวด
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ติดกล่อง
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ติดถุง
 • พิมพ์ฉลากสินค้า โลโก้
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ โลโก้
 • พิมพ์ฉลากสินค้า บางแค
 • พิมพ์ฉลากสินค้าปิ่นเกล้า
 • พิมพ์ฉลากสินค้า คลองเตย
 • พิมพ์ฉลากสินค้า พระราม 9
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดกระบัง
 • พิมพ์ฉลากสินค้ารังสิต
 • พิมพ์ฉลากสินค้าอ่อนนุช
 • พิมพ์ฉลากสินค้าสมุทรปราการ
 • พิมพ์ฉลากสินค้านนทบุรี
 • โรงพิมพ์ฉลากสินค้า
 • พิมพ์ฉลากสินค้าตลาดไท
 • พิมพ์ฉลากสินค้ารามอินทรา
 • พิมพ์ฉลากสินค้าบางเขน
 • พิมพ์ฉลากสินค้าดินแดง
 • พิมพ์ฉลากสินค้า ลาดพร้าว

สรุปพิมพ์ฉลากสินค้า สำหรับใครที่เป็นเจ้าของแบรนด์ ผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจ กำลังมองหา สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือ ฉลากสินค้าอยู่ เรายินดีที่จะให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ที่จะช่วยวิเคราะห์ และออกแบบฉลากสินค้า และ พิมพ์ฉลากสินค้า ให้ตรงกับ Concept และตามที่ลูกค้าต้องการ ของลุกค้า  ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับ พิมพ์ฉลากสินค้า ที่ สวย คม ชัด และไม่มีข้นต่ำ ในการ พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก พิมพ์ฉลากสินค้า จํานวนน้อยพิมพ์ฉลากสินค้า ด่วน พิมพ์ฉลากสินค้า ขอนแก่น พิมพ์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ํา พิมพ์ฉลากสินค้า พัทยา พิมพ์ฉลากสินค้าเอง พิมพ์ฉลากสินค้า ชลบุรี พิมพ์ฉลากสินค้า ปทุมธานี พิมพ์ฉลากสินค้า ไดคัท

แนะนำ สติ๊กเกอร์กระดาษ กับสติ๊กเกอร์พีวีซี ในหมวดอาหารแห้ง

วัสดุที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์นั้นมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน และความหลากหลายของฉลากสินค้าอยู่ที่วัตถุประสงค์การใช้งานค่ะ และในวันนี้ ไรเตอร์ขอกล่าวถึงวัสดุ 2 ประเภท เป็นที่นิยมในการนำมาใช้งาน แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์กระดาษ กับ สติ๊กเกอร์พีวีซี โดยเราจะเปรียบเทียบคุณภาพของสติ๊กเกอร์ 2 ประเภทนี้กันนะคะ ว่าจะมีความใกล้เคียงกันหรือเปล่า?

เปรียบเทียบสติ๊กเกอร์กระดาษกับสติ๊กเกอร์พีวีซี

 1. พิมพ์ฉลากสินค้าไดคัท ทั้ง 2 วัสดุ สามารถนำมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ได้เหมือน ๆ กัน ทว่า สติ๊กเกอร์พีวีซี ทำลวดลายได้ซับซ้อนกว่าค่ะ อันเป็นผลมาจากความยืดหยุ่นของตัวชิ้นงานที่ทำมาจากพลาสติกย่อมมีมากกว่าทำมาจากกระดาษค่ะ ดังนั้น เราจะเห็นสติ๊กเกอร์ไดคัทพีวีซีมากกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษค่ะ
 2. พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ แม้ต้นทุนสติ๊กเกอร์กระดาษจะมีราคาที่ถูกกว่า ทว่าในเรื่องของการทนความชื้น กลับพบว่า สติ๊กเกอร์พีวีซีทนความชื้นได้มากกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษอยู่มากพอสมควร ดังนั้น ในหมวดเครื่องดื่มทุกประเภทถึงนิยมนำสติ๊กเกอร์พีวีซีมาใช้ แต่ถ้าแปรรูปเป็นของแห้ง ก็ไม่มีความจะเป็นต้องนำเก็บในตู้แช่ ดังนั้น ใช้งานสติ๊กเกอร์กระดาษก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ

โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ที่เกิดขึ้นมากมายในขณะนี้ คงทำให้เพื่อน ๆ หลายคน เลือกกันไม่ถูกในคราวแรก ทว่า พอเราเริ่มศึกษาแนวคิดในการเลือกโรงพิมพ์ ย่อมเกิดผลลัพธ์ที่ดี จนเลือกได้ว่า ควรเลือกจากอะไร เช่น วัสดุ ขนาด ระบบงานพิมพ์ การเปรียบเทียบวัสดุ รวมถึงข้อดีในการเลือกโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ สิ่งที่เกิดขึ้น ย่อมนำมาสู่งบในกระเป๋าที่เหลือพอที่จะนำเงินส่วนต่างไปบริหารในส่วนอื่นได้ค่ะ

พิมพ์ฉลากสินค้า ราคาถูก • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม, พิมพ์ฉลากสินค้า • พิมพ์สติ๊กเกอร์ป็อบอัพ, พิมพ์ฉลากสินค้า • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกวิตามิน, พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน• พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อาหาร • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดซองอาหาร • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกแก้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดแช่เย็น • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกแยมผลไม้ • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกวิตามิน • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกแก้ว • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุก • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุก • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดซองอาหาร • พิมพ์productupdate • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด • พิมพ์สติ๊กเกอร์พิมพ์บาร์โค้ด • พิมพ์สติ๊กเกอร์เครื่องสำอาง • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดเครื่องดื่ม พิมพ์ฉลากสินค้า • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกแยมผลไม้, พิมพ์ฉลากสินค้า • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดอาหารแช่เย็น, พิมพ์ฉลากสินค้า • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม, พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก • พิมพ์สติ๊กเกอร์เครื่องสำอาง , พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวดแช่เย็น, • productartwork • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อาหาร • พิมพ์สติ๊กเกอร์ป็อบอัพ • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกครีม • พิมพ์สติ๊กเกอร์ปั๊มดวง • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกอาหารเสริม • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ขนม • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อาหาร • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดขวด, พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ• พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ขนม, พิมพ์ฉลากสินค้าไม่มีขั้นต่ำ • พิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์อาหาร, พิมพ์ฉลากสินค้าA3• พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระปุกแก้ว

#ฉลากสินค้า #ปริ้นสติกเกอร์ #ทำสติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์สินค้า #พิมพ์ฉลากสินค้า #ปริ้นฉลากสิน้คา #โรงพิมพ์ฉลากสินค้า #สติกเกอร์ฉลากสินค้า #ฉลากติดสินค้า #ทำฉลากสินค้า #สติ๊กเกอร์ติดสินค้า #สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า #ฉลากสินค้ากันน้ำ #ฉลากสินค้าราคาถูก #ทำสติกเกอร์สินค้า #ฉลากแบรนด์ #สติกเกอร์สินค้าราคาถูก #สติกเกอร์ติดอาหาร #โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า #โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก #โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน #โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน #พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก #ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า #ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน #โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน #โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน #โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า #สติ๊กเกอร์น้ำพริก #รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ #ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า #ฉลากสติ๊กเกอร์ติดขวด #สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า #ผลิตสติ๊กเกอร์ #รับผลิตสติ๊กเกอร์ #สติ๊กเกอร์ฉลาก #ฉลากสินค้าด่วน