พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศรีม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอติม  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดเครื่องซักผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้อบผ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เอทีเอ็ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เก็บของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้น้ำ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดทนนาน ติดด้วยสติ๊กเกอร์3M  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้โฆษณา ได้รับการดูแลจาก 3M ประเทศไทย พิมพ์สติ๊กกเอร์ติดตู้ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่อาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่น้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ การใช้สลติ๊กเกอร์ให้ถูกกับวัสดุพื้นผิวของตู้แต่ละประเภท นอกจากสร้างความสวยงามเป็นระเบียบแล้ว ยังสามารถรีโนเวทตู้เก่า สนิมขึ้นหรือผุพังให้กลับมาเป็นตู้ใหม่ได้ง่ายๆ อีกด้วย

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ช่วยเพิ่มความสวยงามและรีโนเวทตู้เก่าเป็นตู้ใหม่ได้ง่ายๆ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ มีลักษณะที่แตกต่างไปจากสติ๊กเกอร์ติดรถ โดยสติ๊กเกอร์ติดรถต้องใช้วัสดุที่ไม่ทำลายพื้นผิวของรถตู้ในขณะเดียวกันสามารถทำความสะอาดได้บ่อยครั้งและไม่หลุดร่อนงานจากการล้างรถ และที่สำคัญที่สุดต้องใช้นวัตกรรมในการพิมพ์โดยเลือกใช้ระบบเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็คที่มีคุณภาพ ให้ลวดลายและสีที่สดใสเป็นเวลานานและทนความร้อนได้ดี วันนี้เราไปทำความรู้จักการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ กัน

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางส่วน

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ VS สติ๊กเกอร์ที่นิยมใช้กับยานพาหนะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ที่ดีต้องทนทาน ไม่ซีดเร็ว สีสดใสเป็นเวลานานและที่สำคัญ สามารถทนความร้อนที่เกิดจากการใช้รถและทนต่อการล้างหรือทำความสะอาดบ่อยครั้งได้เป็นอย่างดี การเลือกวัสดุหรือคุณภาพของสติ๊กเกอร์ที่ราคาถูก หรือผิดวัตถุประสงค์ต่อการใช้งานนอกจากจะได้สินค้าไม่ดีผิดประเภท ไม่ทนสีซีดเร็วแล้ว ยังส่งผลให้พื้นผิวของตัวรถได้รับความเสียหายอีกด้วย

สติ๊กเกอร์ติดรถที่ได้รับความนิยมประกอบได้ด้วยสติ๊กเกอร์ที่ผลิตโดย 3M ได้รับความนิยมมากเนื่องจากมีหลากหลายคุณภาพให้เลือกใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถเลือกระยะเวลาในการใช้งานได้ว่าต้องการให้สติ๊กเกอร์อยู่คงทนกี่ปี ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามจำนวนปีที่ต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่ 1 ถึง 10 ปีเลยทีเดียว

บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพ ทั้งบุคลากร วัสดุ และเครื่องพิมพ์ ให้ลูกค้าได้งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ที่ดีที่สุด มองแล้วสะดุดตา

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้กับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ประเภทของสติ๊กเกอร์ติดตู้ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

นอกจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แล้วยังมีสติ๊กเกอร์เพื่อใช้งานอีกหลายรูปแบบ โดยปัจจุบันแบ่งประเภทของสติ๊กเกอร์ได้ทั้งหมด 7 ประเภท ได้แก่ PVC sticker สำหรับงานประเภทที่ต้องสู้กับสภาพภูมิอากาศตลอดเวลา มีความทนทานสูง ยืดหยุ่นได้ ทนน้ำ 100% ทนความร้อนไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส เช่น ฉลากสินค้าทั่วๆ ไป หรือ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้า

ต่อมาประเภทที่ 2 คือ Paper sticker เป็นสติกเกอร์ที่ถูกออกแบบมาโดยไม่ป้องกันน้ำ หรือหากมีความชื้นมากเกินไปก็จะเสียคุณสมบัติการใช้งานได้แต่มีความทนทานความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส เช่น สติกเกอร์บาร์โค้ด สติกเกอร์บอกวันหมดอายุ สติกเกอร์ติดผลไม้

สติ๊กเกอร์พีพี หรือ PP sticker ออกแบบมาให้ทนความร้อนสูง ทนความเย็นจัด ทนทานกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซี ราคาในการผลิตจึงสูงกว่า เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมบำรุงผิว สินค้ายาสระผม สบู่ ครีมนวดผม เป็นต้น ประเภทที่ 4 คือ PET sticker ถูกออกแบบมาให้ใช้งานกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ทำให้คุณภาพในการทนความร้อนสูงมาก เช่น สติ๊กเกอร์หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้า เตารีดไอน้ำ เป็นต้น ทั้งสองแบบนี้ก็เหมาะที่จะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ประเภทรีโนเวทฟอร์นิเจอร์ได้เช่นกัน

ประเภทที่ 5 สติ๊กเกอร์กันปลอม นำมาใช้เพื่อป้องกันการปลอมสินค้า หรือสินค้าเลี่ยนแบบ สติ๊กเกอร์เหล่านี้จะมีความคงทนสูง ทนต่อการขีดข่วน ความชื้น เวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวอักษรไว้ ลักษณะพิเศษที่ผู้ใช้งานพบบ่อยคือเมื่อสะท้อนกับแสงแล้วจะเกิดเป็นสีรุ้งบนสติ๊กเกอร์ ประเภทต่อมาคือ Vacuum sticker เหมาะสำหรับใช้งานประเภทติดกระจก ลอกออกได้ติดซ้ำได้โดยไม่มีคราบกาวทำความเสียหายกับพื้นผิว เช่น ที่ติดป้ายทะเบียนหน้ารถยนต์

สติ๊กเกอร์ประเภทสุดท้าย SeeThrough sticker เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สามารถป้องกันแสงแดด กันความร้อนและมองผ่านได้แค่ด้านเดียวเหมาะสำหรับใช้งานประเภทติดกระจกเท่านั้น เช่น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้าในส่วนของกระจกหลังรถ หน้ารถและด้านข้าง

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ หนึ่งในวิธีรีโนเวทให้ตู้เก่าเป็นตู้ใหม่ในพริบตา
การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ขอแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบเพื่อให้เกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยแบ่งเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดฟอร์นิเจอร์ประเภท “ตู้” กับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้า โดยทั้งสองแบบแม้จะเป็น “ตู้” เหมือนกันแต่อยู่กันคนละประเภทคนละหมวดหมู่เลยทีเดียว

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ฟอร์นิเจอร์ทั่วไปนั้น ปกติแล้วจะถูกนำมาใช้เพื่อรีโนเวทให้สภาพการใช้งานดูใหม่ขึ้น โดยสามารถเลือกใช้งานจากสติกเกอร์สำเร็จรูปที่มีขายมีจำหน่ายอยู่ตามร้านขายวัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่งบ้านทั่วๆ ไป ราคาไม่สูง อายุการใช้งาน 2-3 ปีแบบสบายๆ แตกต่างไปจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้า ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการแบบเชิงรุก สามารถวิ่งบนท้องถนนไปตามที่ต่างๆ ได้ทั่วประเทศ และบางครั้งสามารถวิ่งเลยออกไปจากประเทศเพื่อนบ้านได้อีกด้วย

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ บรรทุกสินค้านิยมใช้สติ๊กเกอร์ประเภท PVC สติ๊กเกอร์ รีมูฟ เคลือบเงา เพราะนอกจากลงรายละเอียดได้มากแล้ว ยังมีความทนทานความร้อนได้สูง สีสันที่ปรากฏแจ่มชัดมองเห็นได้ในระยะใกล้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ที่สติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์และติดบนกระจกได้โดยที่ผู้ขับขี่สามารถมองทะลุผ่านสติ๊กเกอร์ได้แบบสบายๆ ในขณะที่คนที่อยู่ด้านนอกตัวรถไม่สามารถมองทะลุได้ เรียกว่า “สติ๊กเกอร์ซีทรู” โดยจะนิยมนำมาติดบริเวณกระจกด้านข้าง หรือด้านหลังตัวรถ รวมถึงกระจกหน้ารถบางส่วน

สรุป

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ การใช้สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับวัสดุพื้นผิวของตู้แต่ละประเภท นอกจากสร้างความสวยงามเป็นระเบียบแล้ว ยังสามารถรีโนเวทตู้เก่า สนิมขึ้นหรือผุพังให้กลับมาเป็นตู้ใหม่ได้ง่ายๆ อีกด้วย

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู

  1. แจ้งขนาดงาน กว้าง x สูง (พร้อมหน่อยเป็น มิล , ซม. , หรือ เมตร)
  2. แจ้งจำนวนชิ้นจัดทำ ( ต้องแจ้งนะคะ เพราะทางอาร์ทปริ้นท์ คิดราคาตามขนาดงาน และจำนวนจัดทำค่ะ ทำเยอะ 🤑 ราคาถูกลงค่ะ)
  3. แจ้งว่าพิมพ์ลงบนวัสดุอะไร เช่น พิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ PVC พีพี กระดาษ โปสเตอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า แบบเงา หรือแบบด้าน ต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบน๊า ฯลฯ
  4. แจ้งรูปแบบไดคัท ว่าไดคัทแบบไหน ทางเรามีเครื่องไดคัท นำเข้าจากญี่ปุ่น บริการ สามารถไดคัทได้ทุกรูปทรง จะได้คัท 100% หรือไดคัท 50% ทางเราสามารถไดคัทได้ทุกรูปแบบ
  5. แจ้งวันที่ลูกค้าต้องการได้งาน เพราะทางเราจะได้ลงคิวและดำเนินการให้เร็วที่สุด
  6. ส่งมาที่อีเมล์ artprint789@gmail.com หรือโทรสอบถาม 099-878-9629  ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแอดไลน์ @artprint789 (อย่าลืมใส่@ข้างหน้านะคะ)

ผู้เชี่ยวชาญด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ พิมพ์สติ๊กเกรอ์ติดตู้อัตโนมัติ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ขายอาหาร  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้หยอดเหรียญ