ปริ้นสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงป้ายจราจร พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถบรรทุก สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถขนส่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด สติ๊กเกอร์ไดม่อนเกรด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเกรดเอ็ยจิเนียร์ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไม่มีขั้นต่ำ

ผลงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ปรึกษาพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงฟรี 24 ชั่วโมง ไม่มีคาใช้จ่าย

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัท

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติด surfskate

ประโยชน์ของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ตัวช่วยที่มากกว่าความสวยงาม

หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่า ยังมีงานสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ที่ ให้มากกว่าความสวยงาม และช่วยเรื่องความปลอดภัย นั่นคืองาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M สติ๊กเกอร์คุณสมบัติพิเศษนั่นเอง แต่แล้วงานพิมพ์ประเภทนี้ มีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างจากงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อื่น ๆ อย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

รู้จักกับงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M หรือ Reflective Sticker เป็นงานสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ เนื่องจากเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการออกแบบ ให้สามารถสะท้อนแสงได้ในตอนกลางคืน เมื่อแสงที่เข้ามาโดนแสงที่สะท้อนออกมาในรูปแบบขนาน จะเกิดเป็นสีสะท้อนแสงออกมา ซึ่งถ้าเป็นช่วงเวลากลางวัน จะมองเห็นเป็นสีธรรมดา ๆ และเมื่อตอนกลางคืนจะมีสีสะท้อนออกมา เหมือนเป็นหลอดไฟฟลูออเรสเซนท์

บางท่านอาจจะเข้าใจว่า จะติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แบบไหน ยังไงก็ได้ แต่ความจริงแล้ว งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในมุมกว้าง เพราะถ้าหากติดในระยะที่พอดีสายตา หรือพื้นที่ที่มีแสงสว่างอยู่แล้ว ก็จะเห็นเป็นสติ๊กเกอร์ธรรมดา ๆ จะไม่เหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ที่ใช้สำหรับการจราจร เนื่องจากจำเป็นต้องติดตั้งในพื้นที่ที่มีแสงจำกัด ฉะนั้น พื้นที่ที่มีความมืดมาก ๆ ต้องจำเป็นต้องสะท้อนแสงจากพาหนะ หรือป้ายต่าง ๆ ในระยะไกล

ดังนั้น งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M มักจะใช้กับงานจราจร หรือติดสัญลักษณ์ไว้ริมถนน ป้ายข้างทาง แปะท้ายรถบรรทุก หรือตามอาคารต่าง ๆ แล้วแต่จุดประสงค์ของการใช้งาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เหมาะกับการติดตั้งแบบไหน

• เหมาะกับติดท้ายรถทุกชนิด โดยเฉพาะรถบรรทุก เนื่องจากความปลอดภัยในการเดินทาง
• เหมาะกับการติดป้ายจราจร สัญลักษณ์ ป้ายเตือนข้างทางต่าง ๆ ป้ายบอกทางในอาคาร
• สำหรับแปะบนสิ่งของ Safety ต่าง ๆ อย่างเช่น ป้าย safety , เสื้อ safety , หมวกกันน็อค Safety ,แผงกั้น safety เป็นต้น
• สำหรับติดตั้งเครื่องจักรต่าง ๆ เครื่องยนต์ ในโกดัง หรือโรงงานอุตสาหกรรม
• รถบรรทุก รถตู้ รถพ่วง ตู้คอนเทนเนอร์
• อาคารสถานที่ต่าง ๆ อย่างหน่วยงานราชการที่ต้องทำหน้าที่ตอนกลางคืน และสถานที่บันเทิง
จุดประสงค์ของการติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นในตอนกลางคืน หรือในพื้นที่มืด

เหตุผลที่คุณต้องเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกับเรา

พิมพ์สติ๊กเกอร์

การติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ที่เหมาะสม

• ติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M บนป้ายเหนือศีรษะ
ถ้าหากติดตั้งบนป้าย เสา หรือบริเวณที่อยู่เหนือศีรษะ ควรติดตั้งในมุม 0 องศา เนื่องจากมุมตกกระทบแสงนั้น จะให้มุมสะท้อนที่ดีกว่า รับแสงสว่างได้มากกว่า เมื่อมองจากระยะไกล ก็ยังสามารถเห็นแสงสะท้อนได้ดีอยู่

• ติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ป้ายบอกทาง ป้ายสัญลักษณ์ หรืออาคาร
ถ้าหากติดตั้งป้ายบอกทาง ป้ายสัญลักษณ์ หรืออาคาร ควรติดในมุม 90 องศา จะทำให้มุมที่สะท้อนแสงรับในแนวราบได้ดีกว่า เนื่องจากผู้คนจะเดินผ่านคนละทาง คนละมุมกัน

งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M แบ่งอายุการใช้งานออกเป็น 3 ประเภท

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เกรดคอมเมอร์เชียล (Commercial Grade)
เป็นเกรดที่มีอายุการใช้งานเพียงแค่ 2 – 3 ปีเท่านั้น เหมาะกับการติดตั้งในระยะเวลาสั้น ๆ ใช้ได้ทั้งงานพิมพ์ธรรมดา และพิมพ์สะท้อนแสง หรือแบบไดคัทสะท้อนแสงได้ ส่วนใหญ่ผู้ประกอบการจะนิยมใช้งานพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ท เพราะให้คุณภาพสีที่ดี มีความเรียบเนียน และเล่นสีได้ดีเป็นพิเศษ

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เกรดสก๊อตช์ไลท์ (Scotchlite Grade)
จะมีอายุการใช้งาน 5 – 7 ปี มีลักษณะพิเศษเป็นเทปกาวที่มีรูระบาย เนื้อกาวของสติ๊กเกอร์ตัวนี้จะเป็นระบบไล่ฟองอากาศ เวลาแปะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จะทำให้มีความเรียบเนียน ไร้เม็ดฟองอากาศ ติดตั้งง่าย และมีความยืดหยุ่นดีมาก

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เกรดไดมอนด์ (Diamond Grade)
ถือเป็นเกรดที่สูงที่สุด เนื่องจากมีโครงสร้างที่ทำให้ผิวของสติ๊กเกอร์นั้นถูกเคลือบด้วยเรซินสังเคราะห์ ทำให้มีความทนทาน และแข็งแรง มีอายุการใช้งาน 7 – 10 ปี ทนทานเทียบเท่าหรือมากกว่าเกรดวิศวกร มักจะใช้กับงานติดตั้งป้ายต่าง ๆ ซึ่งต้องใช้วัสดุที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

วิธีการติดตั้งงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

• ในกรณีที่ใช้มือ ควรใช้ลูกกลิ้งรีดเพื่อความเรียบเนียน ใช้แรงกดเนื้อสติ๊กเกอร์ให้พอดีเท่ากัน น้ำหนักจะมีความสำคัญมาก ถ้าหากน้ำหนักไม่สม่ำเสมอกัน จะทำให้สติ๊กเกอร์เป็นคลื่นได้
• ถ้าหากใช้เครื่องรีดติดตั้งสติ๊กเกอร์ ควรใช้ความร้อนโดนตรงขอบสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ขอบฟิล์ทมแนบสนิทไปกับวัสดุ และป้องกันการฉีกขาดของสติ๊กเกอร์
• ควรติดในอุณหภูมิที่สูงกว่า 20 องศา

ประโยชน์ของงาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

• งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงกลางคืนได้ ด้วยการแปะป้ายบนท้ายรถบรรทุก
• ช่วยแก้ไขปัญหามองไม่เป็นป้ายจราจร ป้ายสัญลักษณ์ ป้ายบอกทางต่าง ๆ
• ช่วยให้มองเห็นหน่วยงานต่าง ๆ อย่างเช่น หน่วยงานก่อสร้าง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการทำถนนในตอนกลางคืน หน่วยงานราชการที่ตั้งทีมลาดตระเวนในตอนกลางคืน เป็นต้น โดยติงตั้งสติ๊กเกอร์ตามอุปกรณ์ safety ที่ต้องใช้ต่าง ๆ
• ติดตั้งตามสถานที่อาคารเพื่อให้มองเห็นได้ในระยะไกล เผื่อเกิดปัญหาฉุกเฉิน

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

การ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ควรจะต้องศึกษาข้อมูลประเภทวัสดุ และการใช้งานให้ดี เนื่องจากราคาของงานพิมพ์ชนิดนี้ มีความคุ้มค่าตามเกรด สามารถพิจารณา หรือปรึกษาโรงพิมพ์เพื่อให้การเลือกใช้เกรดวัสดุ มีความสอดคล้อง ให้เกิดคุ้มค่าแก่ผู้ประกอบการเช่นกันค่ะ