ป้ายสติ๊กเกอร์ คุณค่ามากล้น เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม ต้องศึกษา

ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์

รับพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ครบวงจร ราคาถูก ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายสติ๊กเกอร์ไดคัท ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ วงกลม ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด ป้ายสติ๊กเกอร์ a4 ป้ายสติ๊กเกอร์ a5 ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ป้ายสติ๊กเกอร์ a2 ป้ายสติ๊กเกอร์ a10 ป้ายสติ๊กเกอร์ a12 ป้ายสติ๊กเกอร์ a7 บริการงานป้ายครบวงจร พิมพ์ ติดตั้ง โดยทีมงานคุณภาพ ทำเอง ผลิตเอง ไม่ส่งต่อ งานด่วนโทรได้เลย 099-878-9629

ผลงาน พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ มีความสำคัญต่อผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยต่าง ๆ ดังนั้น เพื่อการใช้งานที่เหมาะสม เรื่องที่เราจะได้เรียนรู้จากบทความได้แก่ คุณสมบัติที่ดีของป้ายเตือนบนทางด่วน การเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสม มีผลเสียอย่างไร ? รูปแบบสติ๊กเกอร์ก่อนนำมาใช้งาน ใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัด? วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เป็นไปเพื่ออะไร ? รวมถึงระบบงานพิมพ์ แนวทางที่จะนำมาใช้พิจารณาในการเลือกระบบ ใช้แนวทางไหนในการเลือกค่ะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน
ทำสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก
ทำสติ๊กเกอร์ ติดรถ
ร้านทำสติ๊กเกอร์
ป้ายสติ๊กเกอร์ติดตู้
พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน ติดกระจก
สติ๊กเกอร์สินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ บนทางด่วนที่ดี ควรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ?

ป้ายสติ๊กเกอร์ ในลักษณะนี้ มักเป็นไปเพื่อนำมาใช้แจ้งบอกกล่าวทุกคนที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมา จะเป็นไปเพื่อขับรถมุ่งหน้าไปทำงานก็ดีหรือจะไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด การแจ้งเตือนบอกให้ใช้รถอย่างระมัดระวัง เป็นอีกหนึ่งวิธีในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ซึ่งการจะนำป้ายในลักษณะดังกล่าวมาใช้งาน เรามาดูคุณสมบัติจำเป็นอะไรกันบ้างที่ควรนำมาใช้พิจารณา

คุณสมบัติของป้ายสติ๊กเกอร์บนทางด่วน

 1. มีความแข็งแรงทนทาน อันเป็นสาเหตุมาจากการที่ตัวป้ายสติ๊กเกอร์ ต้องเผชิญกับสภาวะอากาศอันแสนแปรปรวน ไม่ว่าจะเป็น สายลม แสงแดด และสายฝน ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย เพราะฉะนั้น วัสดุที่คงทนเท่านั้นถึงจะตอบโจทย์สติ๊กเกอร์รุ่นนี้
 2. มีความเหมาะสมในการนำมาใช้ ในกรณีนี้ ขอยกตัวอย่างสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง วัตถุประสงค์ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือ ทำให้คนเห็นข้อห้าม ข้อควรระวัง ในระยะไกล ผ่านกลไกในการทำงานพิเศษ ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ดังนั้น ในการนำมาใช้งาน ความเหมาะสมควรเป็นป้ายสติ๊กเกอร์ a5 หรือขนาดอื่น ๆ บนทางด่วน หรือตรงบริเวณท้ายรถ 10 ล้อ เขตก่อสร้าง เป็นต้น คงไม่เป็นการดีแน่หากนำสติ๊กเกอร์ PVC ใสมาใช้งานค่ะ เพราะไม่ได้มีกลไกพิเศษทำให้คนเห็นข้อความจากระยะไกลได้

ป้ายสติ๊กเกอร์ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราเลือกวัสดุที่ไม่เหมาะสมในการใช้งาน ?

ใครที่คิดจะเปิดร้านทั้งที ยังมีข้อปฏิบัติอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ นั่นก็คือ การเลือกวัสดุมาใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในหมวดของสายงานตกแต่งไปจนถึง การนำ ป้ายสติ๊กเกอร์ มาติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ จะเห็นได้ว่า การเลือกวัสดุดีมักมีชัยไปกว่าครึ่ง ในแง่ของความคุ้มค่าในการเสียเงินจ่ายค่าสติ๊กเกอร์รวมถีงประโยชน์ที่เราจะได้จากสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความคงทนรวมถึงความสวยงามค่ะ

 1. อุบัติเหตุ ในกรณีนี้มักเกิดขึ้นกับป้ายบอกทาง ป้ายเตือนประเภทต่าง ๆ ภายหลังใช้งานไปนาน ๆ ก็จะพบว่าข้อความแจ้งบอกที่เห็นนั้นไม่ชัดเจนเอาเสียเลย ผลลัพธ์นั่นก็คือ ตัวป้ายไม่สามารถบอกคำเตือนดังกล่าวให้เราได้ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ดังนั้น อาจเกิดความวุ่นวายหรือประสบอุบัติเหตุได้ ยกตัวอย่าง ป้ายเตือนระวังแม่น้ำ ทว่า พอเห็นข้อความไม่ชัด ผู้ขับขี่ไม่รู้ย่อมมีโอกาสพลาดขับรถลงแม่น้ำได้ค่ะ ดังนั้น ก่อนจะติดป้ายสติ๊กเกอร์ a2 หรือขนาดอื่น ๆ ที่เหมาะสมเพื่อบอกทาง ต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมกันก่อนค่ะ
 2. สินค้าไม่เป็นที่รู้จัก มักเกิดขึ้นในกรณีที่นำสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีความสามารถในเรื่องของการทนแดด ทนละอองน้ำมาใช้ จนสร้างความเสียหายแก่สติ๊กเกอร์ที่อยู่บนบรรจุภัณฑ์เอง ทำให้ลูกค้าไม่สามารถจำรายชื่อสินค้าของเราได้ อันเป็นผลสืบเนื่องมาจาก ป้ายรายชื่อได้รับความเสียหายจนไม่สามารถอ่านออกมาเป็นข้อความได้ค่ะ
 3. ไม่สามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ เลือกวัสดุผิดนอกจากเสียเวลาแล้ว ในกรณีที่เปิดเป็นร้านค้าขึ้นมา มีโอกาสที่ลูกค้าจะไม่อยากเดินเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าที่ร้านมีค่อนข้างสูงอันเป็นผลมาจาก ร้านคู่แข่งดูมีบรรยากาศที่น่านั่งกว่าค่ะ ซึ่งเป็นผลจากการเลือกวัสดุผิดประเภทมาใช้งานค่ะ
ทำสติ๊กเกอร์สีเงิน
สติ๊กเกอร์ติดรถ
ป้ายสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ การเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์มาใช้งาน วัดจากอะไร?

รูปแบบสติ๊กเกอร์ในปัจจุบัน ที่มีลักษณะเด่น ๆ คนนิยมใช้งาน ได่แก่ รูปแบบงานไดคัท รูปแบบมาตรฐาน งานโฮโลแกรม หรือจะรองขาว เป็นต้น ซึ่งความหลากหลายในเรื่องของรูปแบบดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานบางคนรู้สึกสงสัย ควรพิจารณาจากอะไร? ก่อนจะสั่ง ป้ายสติ๊กเกอร์ มาใช้งานกันค่ะ

การเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 • การใช้งานสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการนำมาใช้ตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศ หรือนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ สิ่งแรกที่เราจะนึกถึงเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ ความสวยงาม เมื่อนำมาใช้ย่อมช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าและเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการจากการนำป้ายสติ๊กเกอร์ร้าน มาใช้งาน ซึ่งเมื่อเราใช้ความสวยงามเป็นตัวกำหนดรูปแบบสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ย่อมหนีไม่พ้นงานไดคัทที่สามารถตัดได้ตามทุกรูปทรงค่ะ
 • วัสดุที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์เลือกใช้ ใครจะคาดคิด วัสดุนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการกำหนดรูปแบบสติ๊กเกอร์ เหตุผลนั่นเป็นเพราะ วัสดุต่างชนิดกัน ก็จะมีคุณสมบัติในการนำมาใช้งานที่ไม่เหมือนกัน เช่น สติ๊กเกอร์งานภายในกับงานภายนอก ส่งผลต่อการเลือกวัสดุที่ต้องมีในเรื่องของความคงทนต่อแดดและฝน ซึ่งบางวัสดุอาจไม่เหมาะสมในการนำมาใช้ไดคัท เช่น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ควรจะเป็นรูปแบบรูปทรงพื้นฐานทั่ว ๆ ไปค่ะ
พิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ วัตถุประสงค์ของป้ายสติ๊กเกอร์มีไว้เพื่ออะไร ?

ป้ายสติ๊กเกอร์ กับการนำมาใช้งานนั้น มีมากมายหลายประการอย่างเหลือเกิน จนคาดไม่ถึงว่า จะสามารถนำมาใช้ทดแทนวัสดุบางประเภทได้ เช่น วอลเปเปอร์ ไม้ระแนงตกแต่ง หินสังเคราะห์ เป็นต้น ดังนั้น หัวข้อนี้ เรามาดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานกันดีกว่าค่ะ

วัตถุประสงค์

 • ป้ายสติ๊กเกอร์มีไว้โปรโมทร้านค้า คือความจำเป็นอันดับแรกในการนำมาใช้โปรโมทร้านเพื่อทำให้ร้านค้าที่เราเป็นเจ้าของมีคนรู้จักเราเพิ่มมากขึ้น ผ่านป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด หรืออื่น ๆ ที่จำเป็น ซึ่งลวดลายหรือฟอนต์ตัวอักษรที่เลือกมานั้น ต้องมีความเข้ากับบรรยากาศรวมถึงสไตล์ร้านว่าควรจะมาในรูปแบบไหน ซึ่งตรงนี้ จะเป็นข้อได้เปรียบ ลวดลายของใครดีกว่า โดดเด่นกว่าย่อมสามารถดึงดูดลูกค้าได้มากกว่าค่ะ
 • ป้ายสติ๊กเกอร์แจ้งเตือนบอกกล่าว เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ดีของป้ายสติ๊กเกอร์ a4 หรือขนาดอื่น ๆ ทำขึ้นมาเพื่อลดปริมาณปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในทุกเมื่อ โดยเฉพาะตามย่านชุมชน โครงการหมู่บ้านจัดสรรหรือคอนโดมีความจำเป็นต้องสั่งป้ายเตือนในลักษณะนี้มาใช้งานค่ะ
 • ป้ายสติ๊กเกอร์ตกแต่งสร้างบรรยากาศ สติ๊กเกอร์ไม่ได้มีไว้เพียงแค่นำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ หากยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศภายในภายนอกร้านให้ดูดีมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังเปิดร้าน อย่าลืมนำมาใช้งานในส่วนของงานตกแต่งนะคะ รับรอง ร้านดูดีขึ้นมาทีเดียวค่ะ
พิมพ์ฉลากสินค้า

ป้ายสติ๊กเกอร์ ระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมกับเจ้าของกิจการรายใหม่ ใช้เกณฑ์อะไรในการเลือก

ในปัจจุบัน ระบบงานพิมพ์ที่นำมาใช้ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ มีอยู่ทั้งหมด 3 ระบบด้วยกัน  ระบบแรก ระบบดิจิตอล ระบบที่ 2 ระบบออฟเซ็ท และระบบที่ 3 ระบบซิลค์สครีน ซึ่งบางครั้งทำให้เจ้าของกิจการอย่างเรา ๆ เลือกไม่ถูกว่า ควรจะใช้ระบบไหนกันดี ? มากันเถอะค่ะ วันนี้เรามีแนวทางดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองนำกลับไปปรับใช้กัน

แนวทางในการเลือกระบบพิมพ์งาน

 1. ปริมาณสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการเลือกระบบงานพิมพ์อยู่พอสมควรค่ะ สำหรับเจ้าของกิจการบางราย มีความต้องการในการพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์วงกลม หรือรูปทรงอื่นมาใช้งานในปริมาณค่อนข้างน้อย แนวทางในการเลือก ระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมย่อมหนีไม่พ้น ระบบงานพิมพ์แบบดิจิตอล ที่สามารถพิมพ์งานได้ตามที่เราสั่งโดยไม่เน้นว่าต้องเป็นปริมาณมากแต่อย่างใดค่ะ
 2. รูปแบบป้ายสติ๊กเกอร์ เป็นตัวกำหนดงานพิมพ์อยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าสติ๊กเกอร์ที่เราต้องการจะใช้งาน เป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงมาตรฐาน เช่น วงกลม สี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือวงรี และมีขนาดไม่ใหญ่นัก เหมาะนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ระบบที่ใช้ควรเป็นระบบดิจิตอลค่ะ

จะเห็นได้ว่า เนื้อหาในบทความนี้ เน้นไปที่ประโยชน์การนำป้ายสติ๊กเกอร์ แต่ละประเภทมาใช้งาน ซึ่งป้ายสติ๊กเกอร์ แต่ละชนิด มีแนวทางในการนำมาใช้งานที่แตกต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้ค่ะ เช่น ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก เน้นตกแต่งเพื่อช่วยในเรื่องของการเสริมภาพลักษณ์ ในขณะที่ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน มีไว้เพื่อบอกกล่าวให้เราได้รู้ว่า ร้านนี้เป็นร้านค้าประเภทไหน เป็นต้น ดังนั้น ไรเตอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เพื่อน ๆ คงได้ประโยชน์จากบทความที่ติดตามอ่านกันนะคะ ทั้งนี้ เป็นไปเพื่อการใช้งานที่ถูกต้องค่ะ

ลูกค้าที่ใช้บริการ

สรุปพิมพ์สติ๊กเกอร์

หากคุณกำลังมองหาวิธีในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แบรนด์เพื่อโปรโมทสินค้าของเราก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดในรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยทำให้พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าของเรามีชื่อเสียงและติดตลาดได้ง่ายมากขึ้น โดยถ้าเราสามารถออกแบบในส่วนของฉลากสินค้าให้มีความน่าสนใจและน่าดึงดูดก็จะสามารถเรียกลูกค้าหน้าใหม่ ๆ ทางบริษัท อาร์ทปริ้นท์ ยินดีให้บริการ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย