โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์กับ ไอเท็มของตกเเต่งสินค้าให้ดู COOL มี อะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์สินค้า

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในฐานะ ผู้บริโภคหรือผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์ก็ตาม เราย่อมรู้สึกดี ไปกับสินค้าที่มี Packaging หรือบรรจุภัณฑ์ที่ดูเก๋ ดูมีแนวคิดและมีดีไซน์ที่สร้างสรรค์ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จึงมักมีเเนวคิดในเเบบเเพคเกจที่งานพิมพ์มีมาตรฐาน หากต้องการงานออกเเบบตรง Concept ของสินค้า ก็เตรียมพร้อมสำหรับทีมงาน artwork เพื่อตอบโจทย์กับงานผลิตของตกแต่งกล่องสินค้าใน โรงพิมพ์ฉลากสินค้า รวมไปถึง ออกเเบบ picketing ที่ต้องถูกใจในบริการจากทีมงานที่มีความชำนาญในด้านการออกแบบให้ออกมาตรงกับการบรีฟงานตรงจากทางลูกค้า ที่สามารถช่วยเสริมให้สินค้าดูเด่นขึ้น มีความน่าสนใจจากไอเดียดีๆ แนวคิดแปลกใหม่ เพิ่มมูลค่า เเละราคาได้อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งความสวยงามเพียงอย่างเดียวนั้น ก็ไม่สามารถวัดคุณภาพของการออกแบบได้ว่า เป็นงานที่ดีที่สุดจริงๆหรือไม่ โดยต้องคำนึงถึงประเภทของสินค้า รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ รูปทรงการตัดสติ๊กเกอร์ รวมถึงต้นทุนในรายละเอียดต่างๆ ทางการผลิตจากโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์1
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท
ร้านทำสติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์
สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ของตกแต่งสินค้าที่สั่งทำโดยโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นแบบไหน ?    

 ผู้คนยุคใหม่มักชื่นชอบในสินค้าและผลิตภัณฑ์ ดูมีความทันสมัยและใส่ใจ ในด้านการผลิตและในด้านการออกแบบ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ได้มาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพย่อมสามารถสร้างสรรค์ชิ้นงานถูกหลัก และครบทุกรูปแบบและมีมาตรฐาน อย่างจะเห็นว่าปัจจุบันนี้แบรนด์ต่าง ๆ ได้ผุดไอเดียและแนวความคิดที่แตกต่างจากทั่วๆไป เพื่อนำมาใช้ตกแต่งสินค้า และเสริมให้ตัวบรรจุภัณฑ์ดูมีมิติ และเพิ่มสีสันให้สินค้ามากขึ้นด้วย เป็นอีกมุมของการมองหาเทคนิคการขายที่ได้ผลดีเเละสร้างกระเเส feedback ตอบกลับในตัวสินค้าให้เป็นที่รู้จักอีกด้วย ซึ่งของตกแต่งที่น่าสนใจ เเละสามารถเป็นแนวคิดให้กับการนำมาสร้างไอเดียในแบบฉบับเฉพาะสำหรับแบรนด์อื่น ๆ ที่กำลังมองหา ไอเดียแปลกใหม่ เราจึงแนะนำของตกแต่งยอดนิยมในปัจจุบันที่น่าสนใจ เช่น

  1. ของตกแต่ง ที่สั่ง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์นั้นโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ทางลูกค้าต้องการ รายละเอียดเพิ่มเติม เช่น การทำโลโก้โดยมี รูปหน้าเจ้าของแบรนด์สกรีนบนตัวโลโก้หรือเป็นรูปการ์ตูนน่ารัก ๆ
  2. สายคาดกล่อง กล่องอาหารหรือกล่องสินค้าทั่วไป ที่อาจสั่งพิมพ์ได้หลายแบบเเล้วแต่ออกแบบใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน
  3. ปลอกสวมแก้วกาแฟ  หรือสายพันแก้ว มีการสกรีนด้วยการออกแบบที่สวยงามตามสไตล์ของเครื่องดื่มชนิดนั้น ๆ
  4. Tag ป้ายชื่อสินค้า มีรูปแบบดีไซน์ที่แปลกใหม่มากขึ้น เเละมีการใช้กับสินค้าหลายรูปเเบบขึ้น

สายคาดกล่องอาหารงานจากโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็น แบบไหนดี วัสดุที่ใช้ คืออะไร

   สายคาดกล่องอาหารหรือสินค้าประเภทกล่องทุกชนิด ผู้ผลิตหรือเจ้าของแบรนด์ มักนำมาใช้ประกอบ กับแพคเกจจิ้ง ส่วนใหญ่วัสดุในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน มีการนำทั้งสติ๊กเกอร์PPเเละกระดาษสติ๊กเกอร์PVC มาใช้เป็นวัสดุในการผลิต สายคาดอาหารเเละสายคาดสินค้าทั่วไปนั้นจะมีการใส่รายละเอียดของโลโก้เเละมีการสกรีนลวดลายตัวอักษรต่างๆ ก็เพื่อเป็นสื่อโฆษณาของทางร้านเเละแบรนด์นั้นๆด้วย อีกทั้งประโยชน์ที่ช่วยป้องกันอาหารภายในกล่อง เป็นการเซฟรูปทรงของบรรจุภัณฑ์ให้อยู่ในสภาพดี ไม่บุบ ไม่เปิดอ้าออกมาง่ายๆ ลักษณะของสายคาดกล่องจะไม่ตายตัวระบุรูปทรงได้ง่ายใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท การดีไซน์เเละการเลือกใช้วัสดุเนื้อกระดาษจึงสามารถเลือกได้หลากหลายเเล้วเเต่ไอเดีย  ยกตัวอย่างวัสดุยอดนิยม เช่น

  • กระดาษอาร์ตการ์ด การใช้กระดาษชนิดนี้ มีหลายชนิดเเตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณภาพของเนื้อกระดาษขึ้นอยู่กับตัวปริมาณของแกรม โดยลูกค้าจะต้องบอกปริมาณของความหนาในตัวกระดาษตามที่ต้องการเลือก ระบุไปยัง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า และก่อนพิมพ์งานเพื่อข้อมูลที่ครบถ้วนก่อนทางร้านส่ง QC ก่อนที่อีกครั้ง หรือวัสดุกระดาษอาร์ตการ์ดที่นิยมมาใช้เป็นสายคาดกล่องมีระดับคุณภาพที่มีให้เลือก เช่น
  • กระดาษอาร์ตการ์ด 210 แกรม
  • กระดาษอาร์ตการ์ด 130 แรมกระดาษอาร์ตการ์ด 190 แกรม
  • กระดาษคราฟท์ซึ่งลักษณะเด่นของกระดาษชนิดนี้จะเป็นกระดาษที่มีสีน้ำตาลเข้มสามารถดีไซน์ออกมาได้หลายรูปแบบ สามารถโดนน้ำได้ มีความทนทาน

บริการโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

ส่องไอเดียของปลอกเเก้วน้ำตกแต่งบรรจุภัณฑ์แบบสร้างสรรค์ ในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์มีอะไรบ้าง?

                ปลอกเเก้วน้ำนิยมใช้เสริมสำหรับร้านคาเฟ่ ร้านชานม เเละเครื่องดื่มได้ทุกประเภท การสั่งทำใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยการใช้ออกเเบสำเร็จรูปจากทางโรงพิมพ์เพื่อสะดวก เเละไม่ยุ่งยากสำหรับการออกเเบบโลโก้ หรือลวดลายเกี่ยวกับเครื่องดื่มทุกประเภทนี้ เป็น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน สำหรับความต้องการของลูกค้าเเละง่ายต่อการสั่งพิมพ์ได้ทันที จากการเลือกเเบบจากทางร้าน เพียงเเค่ระบุชื่อร้านหรือข้อความเพิ่มเติมลงไปใหม่ รูปเเบบมีทั้ง ปลอกกาเเฟเเบบคาด สามารถปรับได้ตามขนาดเเก้ว หรือเเบบสวมที่ต้องระบุขนาดของเเก้วไว้ให้ชัดเจน    

Tag ป้ายสินค้าส่งเสริมการตลาด ได้ดีของตกแต่งใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ

        (แท็ก)​ หมายถึงป้ายห้อยสินค้าที่ปัจจุบันไม่ได้มีแค่ เสื้อผ้าเท่านั้นที่จะมีป้ายแบรนด์ติดอยู่ เพราะงานดีไซน์เเละไอโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์รับออกแบบงานป้ายแขวนสินค้าป้ายโลโก้หน้ารักดูมีระดับมากขึ้น สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้า การออกแบบจึงต้องเน้นทั้งความสวยงามและการสื่อถึงสินค้าให้ได้มากที่สุดเช่นกันการจัดทำการผลิตป้ายแท็กสินค้าหรือป้ายห้อยสินค้าต้องมองหาทีมกราฟฟิกออกแบบที่เป็นมืออาชีพเพื่องานที่ ได้ตาม Conceptของสินค้า

   ลักษณะและประเภทของป้ายสินค้า

                   1 ป้ายแท็กเสื้อผ้า เช่น ป้ายแบรนด์เสื้อ กางเกง กระโปรง

                   2 ป้ายห้อยสินค้าจำพวกของตกแต่งเช่นป้ายห้อยขวดป้ายห้อยขนมเบเกอรี่แบบกล่อง

                   3 ป้ายแท็กของชําร่วย

                   4 ป้ายงาน  D i y  อื่นๆ

วัสดุสำหรับป้ายแท็ก

                  วัสดุสำหรับงานหรือสินค้าในการผลิตป้ายแท็กนั้น โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์อาจจะมีรายการของเนื้อวัสดุ มาเป็น แนวทางเลือกให้ลูกค้าเปรียบเทียบคุณสมบัติและราคา เช่น

        กระดาษคราฟท์ กระดาษชนิดนี้ มันสามารถสร้างสรรค์ในแบบ  D I Y ได้หลากหลายและออกมาดูดีอีกทั้งยังเหมาะกับกลุ่มลูกค้าเจ้าของแบรนด์ที่มองหาโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกก็สามารถใช้วัสดุนี้ได้เลย

       สติ๊กเกอร์ไดคัท ป้ายแท็กสินค้า แบบสติ๊กเกอร์ไดคัทนั้นมีคุณสมบัติหลักๆคือ เนื้อกระดาษกันน้ำได้ดี แบบ 100 % นิยมใช้กระดาษสติ๊กเกอร์ PP ที่มีแบ่งแยกตามความชอบคือ

         -​ สติ๊กเกอร์ PP ใส

         -​ สติ๊กเกอร์ PP ขาวมัน /ขาวด้าน โดยสติ๊กเกอร์แท็คสินค้า นิยมตัดแบบไหนครับเพื่อการสร้างรูปทรงที่เป็นอิสระมากยิ่งขึ้นและง่ายต่อการออกแบบ

         -​ กระดาษอาร์ตมัน ตัวกระดาษมีความมันวาวสีขาวผิวเรียบ

       – กระดาษสติ๊กเกอร์พีวีซี มีหลายเเบบให้เลือก หรืออาจสั่งใน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์PVC ให้มีการใส่เทคนิคในการพิมพ์เพิ่มเติมเช่น การเคลือบUV/เคลือบลามิเนตเพิ่มความมันวาว เเละป้องกันรอยขีดข่วน  

 ประโยชน์จากการสั่งทำของตกแต่งสินค้าในโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ช่วยเรื่องใดได้บ้าง

   ความสำคัญของรูปทรงบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามการมีไอเทมเสริมมาเป็นส่วนประกอบสำหรับการ แพ็คสินค้าก่อนวางจำหน่ายนั้นคือสิ่งที่ผู้ประกอบการต้องการมาเป็นอันดับต้นๆของการสั่งพิมพ์กับ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เพราะความต้องการเพิ่มมูลค่าสินค้า ต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์เป็นจุดเด่นเพื่อให้คนจดจำและเป็นแนวทางของการตลาด SME ที่สร้างความมั่นใจให้กลุ่มคนหรือกลุ่มเป้าหมายได้ดีว่าสินค้าที่มีหลักการในการผลิตจากภายนอกตรวจสินค้าภายในก็ต้องตั้งใจผลิตมาเป็นอย่างดีเช่นกัน และประโยชน์ที่ตามมาสำหรับการมองหาของตกแต่งสินค้าที่ดูเก๋ ดูมีดีไซน์ที่สร้างสรรค์ย่อมเป็นจุดขายของสินค้าที่เพิ่มยอดขาย ให้เจ้าของแบรนด์จากจุดๆนี้ได้เป็นอย่างดี

สรุปโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ กับรายละเอียดมากมายที่เราต้องอาศัยคำเเนะนำจากโรงพิมพ์ เราจึงต้องมองหาร้านที่มีบริการครบครันในทุกงาน เเละต้องตามเทรนด์ทันยุคทันสมัย มีความเข้าใจในเรื่องานพิมพ์เเลงานออกเเบบเป็นอย่างดี งานก็จะออกมาสวยงาม พิมพ์งานได้รับไว ราคาถูก มีบริการเพิ่ม จึงจะถือเป็นโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ