หลักการพิมพ์ฉลากสินค้า ที่ถูกต้อง ช่วยเพิ่มยอดขายสุดปังได้จริงหรือ ?

พิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้า

“เทคนิคการเพิ่มยอดขายให้ปังจาก พิมพ์ฉลากสินค้า  ทำได้จริง!” หากคุณกำลังมองหาหรือกำลังคิดจะจับธุรกิจใด ๆ เเล้วนั้น สิ่งแรกที่จะ จะต้องคิดนั่นคือ การสร้างแบรนด์โลโก้ของตนเองขึ้นมาก่อนเป็นอันดับต้นๆ เพราะสิ่งแรกที่สินค้าของเราจะได้รับความสนใจจากลูกค้าหรือผู้บริโภคนั้น นั่นคือ Logo เเละตัวPackaging ของสินค้าที่ต้องดูสะดุดตา สะดวกในการใช้และตอบโจทย์ได้จริง ตรงConcept ของสินค้านั้น ๆ เพราะแพลตฟอร์มออนไลน์ในยุคนี้นั้น เเข่งขันกันที่ ไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์  Packaging โดนตา และ Brand Logo ที่ต้องดูมีมาตรฐานเเละน่าเชื่อถือ แน่จริงอย่ามองข้าม ในการมอง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า สำหรับจุดเริ่มต้นในธุรกิจของคุณ เเต่ทว่านี่คือปัจจัยพื้นฐานและองค์ประกอบแรกเริ่มเท่านั้น สำหรับการทำการตลาดที่สื่อได้ดีในผ่านงาน พิมพ์ฉลากสินค้า  

สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
พิมพ์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า

Brand CI ออกเเบบพิมพ์ฉลากสินค้าให้คลิ๊กเเบบตรงConcept ต้องทำอย่างไร ? 

 ในการสร้างเเบรนด์งานออกเเบบพิมพ์ฉลากสินค้า มีความสำคัญเเละเป็นหัวข้อที่ต้องทำเป็นอันดับต้นๆ ของการทำธุรกิจ Brand CI จึงเกิดขึ้นมาเพื่อให้ผู้ประกอบการเเละทีมงานArt Work ได้มองถึงจุดประสงค์เเละหลักการที่ถูกต้องในการจัดทำฉลากสินค้าด่วนนั่นเอง โดยองค์ประกอบของการจัดทำเเบรนด์โลโก้นั้น ต้องออกเเบบจากจุดประสงค์ของสินค้าว่าจำหน่าย หรือมีบริการมาเพื่อใคร เหมาะกับกลุ่มคนประเภทไหน ช่วงอายุเท่าไหร่ คุณสมบัติหลักเเละรองเป็นอย่างไร? เเละองค์ประกอบที่สำคัญ คือ

  1. การออกเเบบ พิมพ์ฉลากสินค้า ภาษาที่ใช้ควรจัดอันดับความสำคัญที่เรียบต้องเรียบเรียงให้ถูกหลักตาม Tiltel, Heading ใช้คำให้ดูกระชับรัดกุมเเต่สื่อสารได้ใจความที่สมบูรณ์เเบบที่สุด
  2. ขนาด ที่ต้องมีรายละเอียดที่ชัดเจน เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งพิมพ์กับโรง รับพิมพ์ฉลากสินค้าด้วยว่าใช้กระดาษ A3 A4 รวมทั้งการนำมาวิเคราะห์ให้เหมาะสมกับตัวเพคเก็จจิ้งด้วย ว่าควรมีขนาดเท่าไหร่ที่สามารถมองเห็นได้ง่าย รูปทรงเเบบไหน ติดตรงตำเเหน่งที่เด่นชัดเเต่ไม่ใหญ่จนเกินไป
  3. Font เเบบการใช้ภาษาหลักการประเภทนี้ต้องอาศัยความเข้าใจในงานเเละสินค้าเป็นสำคัญ รวมทั้งความชำนาญของนักอกเเบด้วยว่า ลักาณะของสินค้า ควรใช้Fontเเบบ ไหน เพราะหลักการทางอารมณ์เเละความรู้สึกสามารถเเสดงออกมาทางตัวอักษรได้ดี
  4. สี โทนสีถือเป็นหลักการที่สื่อสารทางอารมณ์ได้ดี การใช้สีจึงต้องมีหลักการของสีโทนเดียวกัน ไม่โดดไม่ฉีกเฉดสีไปจากตัวโทนเดียวกัน เพื่อให้มองเเล้วดูไม่ขัดสายตา เเละไม่ถูกละเลยไปจากการสนใจของกลุ่มลูกค้า ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่เห็น
  5. วัสดุของดี แต่ไม่แพงก็มี หากต้องการลดต้นทุน ด้วยการมองหาพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก จนไม่ ใส่ใจในภาพลักษณ์ของสินค้า ปัจจุบัน วัสดุ สำหรับทำแบรนด์โลโก้ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ทนทาน และ ได้เนื้องานที่ดูดีก็มีมากมาย ให้ได้เลือกเปรียบเทียบ มีราคาถูก
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์สินค้า

รับพิมพ์ฉลากสินค้า, โรงพิมพ์ฉลากสินค้า, ทำฉลากสินค้า, ปริ้นฉลากสินค้า, ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า, พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก, พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน, พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า, สติ๊กเกอร์ติดสินค้า, รับทำสติ๊กเกอร์สินค้า

ที่ต้องลงตัว พิมพ์ฉลากสินค้า &Packaging ของถึงจะขายดี 

       หลายธุรกิจสินค้าดีมีคุณภาพ เเต่พิมพ์ฉลากสินค้าไม่ตรงหลักPackaging ไม่สะดุดตาดูเดิมๆ ไม่ชวนหยิบ ไม่ชวนซื้อ เพียงคุณหันมาสนใจรูปแบบผลิตภัณฑ์สักหน่อย สินค้าของคุณจะดูไม่ใช่สินค้าธรรมดาที่วางขายตามตลาดทั่วไปแน่นอน ยกตัวอย่างเช่น สินค้าของคุณคือ น้ำพริก บ้านๆ ดูธรรมดา ไม่ได้มีความแตกต่าง ไปจากกันเคยทำทานเองที่บ้านเท่าไหร่นัก แต่หากสินค้าได้ถูกบรรจุใน packaging ที่ดูหรูหรา หรือมีความทันสมัย ดูดีมีมาตรฐาน มีรายละเอียดใส่มาจาก ร้านทำฉลากสินค้าที่สามารถบอกเป็นอัตราส่วนและส่วนผสม ใส่สื่อโฆษณาและสโลแกนของสินค้าเข้าไปด้วย เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการอ่านให้มีความรู้สึก อยากลองชิม อยากสัมผัสรสชาติ ชวนดึงดูดให้เกิดความสนใจ และที่สำคัญคือ ตัวผลิตภัณฑ์สามารถยกระดับของสินค้าธรรมดา ให้กลายเป็นสินค้าเกรดพรีเมี่ยม เพิ่มมูลค่าของสินค้า ได้ อีกทางหนึ่งที่ สร้างความน่าสนใจ ได้ดีกว่ารูปแบบของ ผลิตภัณฑ์ธรรมดา ที่ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี อร่อย ถูกหลักโภชนาการ แต่อาจถูกละเลยจากความสนใจเมื่อนำมาเปรียบกับสินค้าที่สร้างBrand Cl มาเป็นอย่างดี  

คอนเทนต์ที่พึงระวังใน พิมพ์ฉลากสินค้า ที่สร้างผลลบให้ธุรกิจของคุณ

     การสร้าง Content ให้กับธุรกิจผ่าน แบรนด์สัญลักษณ์ของการ พิมพ์ฉลากสินค้านั้นถือเป็นแนวทางที่ดี สู่ระบบ Marketing ที่ตอบโจทย์กับกระแส Media ในปัจจุบัน ได้เป็นอย่างดี แต่ทว่า ข้อเสียในการสื่อ Contentที่ไม่ชัดเจน สร้างความสับสนให้กับผู้อ่าน ก็กลายเป็นผลเสีย ต่อภาพลักษณ์และความทรงจำ ของตัวธุรกิจ ในชนิดที่ ตามแก้ไข ได้ยากเช่นเดียวกัน ลักษณะของ การสื่อสารผ่าน Content พี่อาจเกิดผลเสีย มากกว่าผลดี หรือมากกว่า ยอดขาย ที่พุ่งกระฉูด คือลักษณะของ การสื่อโฆษณา ที่สร้างความเข้าใจผิด อาทิเช่น คอนเทนต์นี้ จะสื่อถึงการประกาศหรือถึง การจัดให้มี กิจกรรม เป็นโปรโมชั่นจากทางร้าน โดยมีรายละเอียดหรือเนื้อหา ว่าซื้อสินค้าจากทางร้าน รับโปร ซื้อ 1 แถม 1 แต่ในความเป็นจริง รายการสินค้าแถม จะเป็นสินค้า ตัวทดลอง หรือเป็นสินค้า อีกแบบหนึ่ง โดยแทบทุกคน ที่อ่าน Content ยืนโฆษณา ตัวนี้ จะมีความคิดที่ตรงกันว่า การซื้อสินค้าจากทางร้าน 1 ชิ้น จะได้สินค้าแบบเดียวกันที่เราซื้อ เพิ่มมาอีก 1 ชิ้น ไม่ว่าสิโฆษณาดังกล่าว จะเป็นเจตนาที่ตั้งใจ หรือไม่ได้เจตนา ซื้อให้เข้าใจผิดก็ตาม แต่ความรู้สึก และภาพลักษณ์ ของธุรกิจ ชนิดนี้ ก็สร้างความทรงจำ และความรู้สึก ที่ไม่ดี ให้กับลูกค้า ไปแล้ว ซึ่งหากมองเป็นผลเสียที่เลวร้าย อาจจะกลายเป็นว่า งาน Content ที่ไม่ชัดเจน อาจเข้าข่าย การหลอกลวงผู้บริโภค ซึ่งไม่เป็นผลดี ต่อยอดการขาย ภาพลักษณ์ ในการกล่าวถึงในทางเชิงพาณิชย์ อย่างแน่นอน การใส่รายละเอียดในการ ทำฉลากสินค้า จึงมีความสำคัญ เป็นอย่างยิ่ง อุปโภคและบริโภค ควรสร้าง Content แต่พองาม ใส่รายละเอียดที่จำเป็นและสำคัญ ไม่โฆษณา อ้างอิงคุณสมบัติ เกินความเป็นจริง และที่สำคัญคือ ไม่ควรปกปิด หรือไม่ได้แจ้ง ในส่วนของเงื่อนไข ต่างๆ ที่ทางธุรกิจอาจมีรายละเอียดเป็นพันธะหรือไม่อาจให้สิทธิ ประโยชน์แก่กลุ่มลูกค้าได้เท่าที่ควร

ผลงาน พิมพ์ฉลากสินค้า

ข้อดีของการ พิมพ์ฉลากสินค้า ที่ยึด ตามแบบBrand Cl มีอะไรบ้าง

คำว่าพิมพ์ฉลากสินค้าให้เป็นที่จดจำสำหรับธุรกิจของคุณนั้นถือเป็นกลไกทางระบบดิจิตอล Marketing ที่เพียงแค่แรกเริ่มเท่านั้นเพราะสาระสำคัญBrand Cl คือหาคนสามารถสร้างภาพลักษณ์ของสินค้าให้ตรง รับสินค้าหรือธุรกิจของคนก็จะกลายเป็นทางเลือก ลำดับแรกๆของกลุ่มลูกค้านั่นคือข้อดีที่มีหัว ก็อุ่น ตามมาเช่น

  • สร้างความน่าเชื่อถือแน่นอนว่าการมี รายละเอียดจากการพิมพ์ฉลากสินค้าด่วนติดบนสินค้าหรือธุรกิจของคุณนั้นย่อมสื่อสารได้ดีและถือเป็นการ ตั้งแต่ได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอสินค้าการสร้างความทรงจำของตัวธุรกิจถือเป็นหลักการที่ต้องใช้ ว่างแต่มันเสมอนอกจากหลักBrand Cl และยังต้องมีในส่วนสื่อContent ใน​Media ต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน
  • ข้อดีที่ยั่งยืน กลไกนี้มีข้อดีตรงที่เราจะมีโจทย์ ของสินค้าหรือธุรกิจมากสร้างเป็น Brand Logo และเมื่อจุดประสงค์ของการสร้างภาพและความทรงจำให้ลูกค้าจดจำแล้ว นั้นตัวLogoนี้ จะทำงานด้วยตัวของมันเองโดยไม่ต้องไปเพิ่มเติมหรือตกแต่งอะไรไปมากกว่านี้นึกภาพตัวอย่าง มีเช่นแบรนด์ธุรกิจ ขนส่งสักแบรนด์นึงคุณจะสามารถจินตนาการ รายละเอียดของธุรกิจ ได้ทันที่เห็นโลโก้ และสีของรถที่ใช้ขนส่งสินค้าหรือถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้เห็นแต่หากคุณมีความจำเป็นต้องเรียกใช้บริการส่งของคุณจะเลือกใช้แบรนด์ที่คุณนึกออกในขณะนี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์ที่คุณจดจำได้ติดตานั่นเอง
  • คุณภาพธุรกิจหรือสินค้าที่ดีไม่ต้องเสียค่าจ้าง สื่อโฆษณาเพราะลูกค้าจะเป็นสื่อที่ดีที่สุดให้คุณ  เพราะกระเเสนิยมในสินค้าที่ดี จะทำงานได้ด้วยกลไกของมันเองโดยไม่ต้องเสียเงินจ้างสักบาท

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด

ฉลากสินค้า

สรุปพิมพ์ฉลากสินค้า

 ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อพิมพ์ฉลากสินค้า การออกแบบแบรนด์ให้ถูกหลัก และสะดุดตา ลืมแม้กระทั่งสื่อโฆษณาต่างๆ ทุกอย่าง ล้วนมีความสำคัญ และเป็นองค์ประกอบ โดยรวม ที่ทำงานควบคู่ไปด้วยกัน จึงจะสร้างภาพพจน์ และภาพลักษณ์ที่ดี ให้กับธุรกิจ ของคุณ และที่สำคัญ นั่นก็คือ จุดเริ่มต้น ใน ธุรกิจ การสร้าง Brand ciที่ได้มาตรฐาน อาจจะต้องทุ่มเท และมี ไอเดียที่แตกต่าง เพื่อสร้างจุดเด่นแต่นั่นก็คือ การวางกลไกทางการตลาด ที่สามารถ ขับเคลื่อนและทำงานได้เอง โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มเติมอีกแล้ว กล่าวคือ หากสินค้าหรือธุรกิจของเราได้กลายเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย ก็หมายความว่าเราประสบความสำเร็จไปได้อีกขั้นในชื่อแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้น และสามารถเติบโตขึ้นได้อีก เรื่อยๆ นั่นเอง

ลูกค้าที่ใช้บริการ