สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกแต่งเมื่อไหร่ ยอดขายทะลุเป้า

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู

See Through Sticker / C2 Sticker

สติ๊กเกอร์ซีทรู กับ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เป็นสติ๊กเกอร์คนละประเภท แต่จะแตกต่างกันอย่างไรระหว่าง สติ๊กเกอร์ซีทรู กับสติ๊กเกอร์ฝ้า เดี๋ยวมาเปรียบเทียบให้เห็น เพราะอะไร ถึงต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ โดยวัสดุที่เลือกจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก หรือไม่ ? เป็นเรื่องที่น่าสนใจ ตราบใดที่ยังต้อง ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งในส่วนของรถยนต์ สถานประกอบการต่างๆ รวมถึง  ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อน ๆ จะได้รู้ว่า นอกจาก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ยังมีสถานประกอบการอีกหลายแห่ง ที่มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติกเกอร์ C2 โดยจะได้เรียนรู้ว่า แต่ละสถานประกอบการ มีความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์ มาตกแต่งสถานประกอบการเพื่ออะไร ? และเมื่อรู้ถึงแนวคิดดังกล่าว เชื่อว่า เพื่อน ๆ จะสามารถนำแนวคิดนี้ มาใช้ต่อยอด ในการนำ ป้ายซีทรู มาใช้เป็นอีกหนึ่งสื่อในการโปรโมทสินค้าและบริการได้ไม่ยาก

เราสามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถได้หรือเปล่า

ก่อนอื่นมาทำความรู้จัก  sticker  seethrough กันดีกว่า ว่าคืออะไร ? สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ความหมายคือ สามารถมองเห็นกิจกรรมการเคลื่อนไหวที่อยู่ภายนอก โดยที่เราอยู่ข้างใน ภายหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  โดยที่บุคคลภายนอก ไม่รู้เลยว่า คนที่อยู่ข้างใน กำลังทำอะไร ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ว่าได้ และในเวลาต่อมา ความที่ยังช่วยลดความร้อนอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้พบว่า การใช้งานในสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไม่เพียงแค่นำมาติดตามสถานประกอบการต่าง ๆ ทว่า ยังนำมาใช้ติดกระจกรถที่เราขับขี่ได้อีกด้วย ดังนั้น มาดูแนวทางในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดรถกันดีกว่า มีข้อดีในเรื่องใดบ้าง ทำไมติดกระจกรถแล้ว เจ้าของรถถึงชอบและนำมาใช้แทนฟิล์มกรองแสงไปแล้ว

ใครที่เป็นเจ้าของกิจการต่างรู้ดีว่า เมื่อมีหน้าร้านสำหรับจำหน่ายสินค้า โดยการเลือกทำเลที่เหมาะสมในการเปิดร้าน อาจจะเป็นทำเลตรงบริเวณแถวมหาวิทยาลัย โรงเรียน หรือ ใกล้ตลาดนัด รวมถึง ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า จนทำให้ต้องสั่งตัดสติ๊กเกอร์ หรือ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท เพื่อนำมาตกแต่งร้านกันไปบ้างแล้วพอสมควร การจะนำรถยนต์มาทำรถโฆษณา ก็ถือว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดแล้ว และการเลือกสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ก็เพราะ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน เลือกมาทำสติ๊กเกอร์ก็พบว่า สามารถพิมพ์ลายสวย ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PVC ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาติดรถโฆษณา

  • การใช้ประโยชน์ที่ค่อนข้างคุ้มค่ากว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น

สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู พบว่า ค่อนข้างคุ้มค่ากว่าสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทั้งนี้เพราะ คุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง ที่ในข้อแรก เป็นเรื่องของพรางการมองเห็นจากคนอื่น ทำให้ผู้ใช้รถรู้สึกปลอดภัย ตามมาด้วยประการที่ 2 นำมาใช้แทนฟิล์มกรองแสงที่ไม่สามารถไดคัทหรือพิมพ์ลายอะไรได้เลย แต่กับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว มีลักษณะเป็นรูเล็กๆ เรียนว่า “สติ๊กเกอร์ซีทรู” มี 2 เกรด แต่ที่นิยมใช้คือ สติ๊กเกอร์ซรทรู 3M เพราะมีการรับประกัน 1 ปีเต็ม พบว่า สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย แล้ว  ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู จะตัดสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ นำมาติดรถ เท่ากับว่า ผู้ที่นำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน จะได้ประโยชน์หลายข้อจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เช่น ทดแทนฟิล์มกรองแสงเพื่อลดความร้อน พรางการมองเห็นเพื่อความปลอดภัยเวลาเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว จนถึง เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงาม เพราะพิมพ์ลายได้ อีกทั้ง ยังนำมาใช้โฆษณาสินค้าได้อีกด้วย เลยไม่แปลกใจ เหตุใด ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานถึงค่อนข้างสูง

สติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องใดได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดกระจก ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และ สติ๊กเกอร์ฝ้า จนมีคำถามท่ามกลางความสงสัยขึ้นมาว่า ระหว่าง สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก และ สติ๊กเกอร์ซีทรู มีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้แอดมินจะมาบอกว่า ความแตกต่างระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการมองเห็น ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ฝ้า มองได้เพียงภาพลาง ๆ เท่านั้น ว่ามีสิ่งแปลกปลอมอยู่ตรงหน้า แต่จะไม่รู้เลยว่า อะไรคือสิ่งแปลกปลอม เพราะเห็นเพียงลาง ๆ เท่านั้น ในขณะที่สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว กลับเห็นสิ่งแปลกปลอมตรงหน้าอย่างชัดเจน โดยที่บุคคลภายนอก มองไม่เห็นและไม่รู้ว่า ภายใน กำลังทำกิจกรรมอะไรกันอยู่ เมื่อเราเห็นความแตกต่างของสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด คงรู้กันแล้วใช่ไหม ว่า ต้องใช้งานอย่างไร และเมื่อรู้ว่า ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ตัวไหน ให้ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ได้เลย มาถึง สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ถ้าจะนำมาใช้แก้ปัญหา มีเรื่องใดกันบ้าง

  1. ลดความกังวลและเพิ่มสมาธิ ควรนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกตึกสูง มาใช้ให้เป็นประโยชน์ เพราะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการสมาธิ ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในบริษัท ย่อมต้องการสมาธิในการทำงานมากที่สุด ดังนั้น ถ้าสติ๊กเกอร์ที่ว่า ลดการมองเห็นได้ดีอยู่แล้ว ก็ควรสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ประโยชน์ เชื่อว่า พนักงานที่นั่งทำงานอยู่ภายในออฟฟิศ จะมีสมาธิในการทำงานมากขึ้น
  2. ยอดขายร้านไม่ดี ข้อดีของสติ๊กเกอร์ แม้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ ซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตที่เจ้าของสถานประกอบการมักจะถามจากลูกค้า แต่ถ้ายอดขายภายในร้านไม่ดีขึ้นเลย ลองเปลี่ยนมาพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ถ้าการพิมพ์ลายนั้นสวย เข้ากับรูปแบบร้าน อีกทั้ง นั่งภายในร้านแล้วยังไม่ร้อน สบาย ๆ เชื่อว่า ลูกค้า จะยังคงอุดหนุนซื้อสินค้าของเรา ซึ่ง แนวคิดนี้เหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก นอกจากรักษาอาการเจ็ป่วย การนำสติ๊กเกอร์มาเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคลีนิค ก็เป็นเรื่องสำคัญ และควรทำ
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สถานประกอบการใดควร ปริ้นสติกเกอร์ see through

แม้ว่าสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวจะไม่สามารถนำมาทำฉลากสินค้า แต่การที่ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถูกออกแบบมาใช้ติดกระจก เป็น ร้านทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นกระจกรถหรือกระจกสถานประกอบการต่างๆ ก็คงบอกได้เช่นเดียวกันว่า แม้ไม่ได้ทำฉลาก แต่ก็ยังสามารถนำมาเสริมทำให้สถานประกอบการแต่ละแห่ง ดูมีภาพลักษณ์ที่น่าสนใจขึ้น แทบไม่แตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  ที่มีข้อดีข้อด้อยแตกต่างกันบ้าง แต่ถ้าติดสติ๊กเกอร์เพราะมีวัตถุประสงค์ในการเสริมสร้างภาพลักษณ์ดี ๆ ให้เกิดขึ้นภายในร้าน ก็ควรทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก

  • ร้านนวด เมื่อนำลวดลายสวย ๆ มาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวได้ ในส่วนของการจะเปิดร้านนวด ก็ควรจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด โดยลวดลายที่เลือก ก็ต้องเข้ากับความเป็นร้านนวดให้มากที่สุด ร้านนวดเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนนิยมมานวดผ่อนคลาย บางคน นวดแก้อาการ เพราะฉะนั้น ต้องทำบรรยากาศภายในร้านนวดให้ดี ดังเช่น การติดสติ๊กเกอร์ผนังกระจก รวมถึง ประตูทางเข้าออก ให้สื่อถึงความเป็นไทยมากที่สุด เพื่อดึงความสนใจของลูกค้าชาวต่างชาติด้วย
  • ร้านเสริมสวย เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย ให้มากที่สุด เพราะร้านเสริมสวย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่เน้นในเรื่องของงานบริการตัดผม ในขณะที่ร้านนวด จะเน้นบริการนวดต่าง ๆ ให้กับลูกค้า เพื่อความรื่นรมย์รวมถึงมารีแล็กซ์ เพราะฉะนั้น บรรยากาศภายในร้านเสริมสวย ก็ต้องถูกทำให้น่าสนใจเช่นเดียวกัน และการนำสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายมองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน เป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งกระจกร้านเสริมสวยที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะไม่เพียงแค่พิมพ์ลาย ยังพิมพ์ตัวหนังสือ บอกโปรโมชั่น รวมถึง บริการตัดผม ทำผม ดัดผม ยืดผม และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตัดผม เป็นต้น
  • ร้านกาแฟ อีกหนึ่งร้านที่เน้นขายสินค้าและบิรการเช่นเดียวกัน บรรยากาศภายในร้านกาแฟ ก็ต้องถูกออกแบบและตกแต่งให้ดูน่าเข้าไปใช้บริการ ทั้งในเรื่องของผนังตกแต่งภายในร้านที่เข้ากับสไตล์ร้าน ไปจนถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ในลักษณะโลโก้บนป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ รวมถึง ติดโลโก้ร้านบนแก้วบรรจุกาแฟ ทั้งหมดที่เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ จะช่วยทำให้ร้านเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้
  • ร้านอาหาร เดี๋ยวนี้ถูกพัฒนาให้มีบรรยากาศที่สามารถเข้าไปนั่งชิลล์ได้แล้ว เพราะได้มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร จนทำให้ร้านดังกล่าวดูน่าเข้าไปใช้บริการ เพราะฉะนั้น ร้านอาหาร ก็เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่ต้องติดสติ๊กเกอร์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะร้านอาหารแนวโมเดิ์รน ที่โครงสร้างร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นงานกระจก ก็ยิ่งต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุดแม้ว่าจะไม่สามารถนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ฉลากสินค้า ทว่า ข้อดีสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ที่มีหลายข้อด้วยกัน เช่น ลดการมองเห็นจากภายนอก จนเกิดสมาธิในการทำงาน ลดความร้อน จนนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรอง ติดกระจกรถ รวมถึง การ

ปริ้นสติกเกอร์ซีทรูติดกระจก ที่ในหลายครั้ง ลูกค้าบางคนต้องการแค่พิมพ์ลายกับพิมพ์ตัวหนังสือลงบนสติ๊กเกอร์ พบว่า สามารถพิมพ์ลาย เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายนำมาตกแต่งร้านนวด ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย รวมถึงคลีนิค และการนำสติ๊กเกอร์มาติดตึกได้ และนอกจากพิมพ์ลายได้แล้ว ยังพบว่า ถ้าต้องการใช้งาน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท  ด้วยคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำสติ๊กเกอร์มาไดคัท เป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบที่ตรงกับคอนเซ็ปท์สถานประกอบการในแต่ละแห่งได้ ดังนั้น ถึงเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด