แนวทางในการเลือก “ร้านทำสติ๊กเกอร์” ใช้งานเป็น ไร้ปัญหาใช่หรือเปล่า

ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถหกล้อ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น มีเป็นล้านเหตุผล บางคนต้องการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจกเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นภายในร้าน ในขณะเดียวกัน ผู้ขับรถบางรายต้องการนำรถมาทำรถโปรโมทสินค้า ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ก็จะเปลี่ยนไป รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับงานโครงสร้างต่าง ๆ จะเป็นผนังหรือโครงสร้างพื้นก็ดี ต่างได้รับผลลัพธ์ที่ดีจากการนำสติ๊กเกอร์ PVC และอื่น ๆ มาใช้งาน แล้วแบบนี้ จะไม่ลองสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานหรือ

ร้านทำสติ๊กเกอร์ของเรามีบริการทำอะไรบ้าง

ลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ติดตู้อัตโนมัติที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ตู้ vending จะทำให้ แบบไหนดี

ร้านทำสติ๊กเกอร์ด่วน  ย่อมตระหนักอยู่เสมอว่า การจะทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งตู้อัตโนมัตินั้น ต้องคัดสรรวัสดุให้ดีที่สุด ทั้งนี้เพราะ หลายคนยอมลงทุนทำตู้อัตโนมัติขึ้นมาหวังใช้เป็นร้านมินิมาร์ทขนาดย่อมขึ้นมา หวังเพิ่มยอดขาย  ทำให้ การผลิตตู้อัตโนมัติให้ดูสวยงามโดดเด่นถึงเป็นเรื่องจำเป็น ซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ รู้อยู่แล้วว่า แบบไหนถึงเรียกว่าสติ๊กเกอร์ที่ดี เหมาะสมนำมาติดตู้อัตโนมัติ อีกทั้ง ร้านผลิตสติ๊กเกอร์  จะยังแนะนำการใช้งานสติ๊กเกอร์ ต้องใช้งานอย่างไร สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตู้อัตโนมัติถึงจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ดังนั้น หัวข้อนี้ ไม่ขอพูดถึงการดูแลสติ๊กเกอร์ที่ติดบนตู้อัตโนมัติ แต่จะขอพูดถึง ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดี นำมาติดตู้อัตโนมัติดังนี้

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัท  ตู้อัตโนมัติต้องเป็นตู้ที่มีสีสันโดดเด่นอีกทั้งยังต้องบอกขั้นตอนการใช้งานตู้อัตโนมัติว่าต้องทำอย่างไร ถึงจะได้สินค้าจากตู้มาบริโภค และด้วยเหตุผลนี้ มีความจำเป็นต้องว่าจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทขึ้นมา แล้วนำมาติดตู้อัตโนมัติ โดยสติ๊กเกอร์ไดคัทที่ว่า ต้องเลือกน้ำหมึกที่พิมพ์ออกมาแล้วต้องคมชัด เห็นมาแต่ไกล ส่วนใหญ่จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรเป็นสีขาว เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดสติ๊กเกอร์ จะเห็นชัดเจนกว่าสีอื่น เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว สีตู้อัตโนมัติมักมีสีสันสดใสอยู่แล้ว เช่น ตู้อัตโนมัติสีแดง ตู้อัตโนมัติสีดำ หรือ สีน้ำเงิน ถ้าจะเลือก ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรไดคัทสีขาวถึงเหมาะสมที่สุดและ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ก็ไม่ปฏิเสธที่จะนำสีนี้มาใช้งาน
 2. สติ๊กเกอร์กันน้ำ  นอกจากการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร รวมถึง ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ หรือจะเป็นการพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ อีกเรื่องที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ได้แก่ วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์จนได้ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดี ได้แก่ สติ๊กเกอร์กันน้ำ ด้วยเหตุผลที่ว่า ตู้อัตโนมัติมักจัดวางอยู่ตามอาคารต่างๆ ไม่ได้ตั้งอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อ ดังนั้น โอกาสที่จะมีใครพลั้งเผลอทำน้ำหกใส่ตู้ หรือ อุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่น ๆ อาจจะเกิดขึ้นได้ โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  จะแนะนำเราเองว่า ควรใช้สติ๊กเกอร์กันชื้นแบบใด ทั้งนี้ มีหลายแบบให้เลือก แต่ถ้าสติ๊กเกอร์ติดตู้อัตโนมัติ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC 3M เป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้ว

ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์ตัดขาดติดพื้น

ถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์ PVC ณ.วินาทีนี้ ไม่มี ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ ร้านไหน จะไม่ทำการสต็อคสติ๊กเกอร์ PVC เอาไว้ ทุกครั้งที่มีการสั่งทำสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน  ต้องผลิตขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้า ได้นำสติ๊กเกอร์ไดคัทที่สั่งไว้มาติดกระจก โดยโครงสร้างกระจกที่ว่า หมายถึง โครงสร้างกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ จะเป็น สติ๊กเกอร์ติดคลินิก  สติ๊กเกอร์ติดร้านนวด  สติ๊กเกอร์ติดร้านสปา  สติ๊กเกอร์ติดห้างสรรพสินค้า  สติ๊กเกอร์ติดตึกสูงขนาดใหญ่ รวมถึงที่อยู่อาศัย จำเป็นต้องนำกระจกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในเรื่องความโล่งภายในสถานที่ทำให้ดูไม่ทึบจนเกินไปนัก และก็ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ด้วย

ไม่เพียงแค่โครงสร้างกระจก แม้แต่โครงสร้างพื้นยังเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่เจ้าของสถานที่ทุกคนให้ความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ พื้นเป็นองค์ประกอบรวมของสถานที่แห่งนั้น ขาดการทำพื้นไม่ว่าจะพื้นปูนหรือพื้นผนัง สถานที่แห่งนั้น จะไม่สามารถเปิดบริการและใช้งานได้เลย ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์ได้ออกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้การติดพื้นเป็นเรื่องที่ทุกคนทำได้และวัสดุที่เลือกจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เป็นเพราะอะไร ดูไปพร้อมกัน

 • สติ๊กเกอร์ PVC สามารถตัดตามแบบได้ หรือที่เราเรียกว่า การรับ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท   หรือสติ๊กเกอร์ที่เลือกตัดได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่ง ถ้าต้องการลวดลายไหน บอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ pvc ความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์ PVC มี จะทำให้การตัดตามแบบนั้น เป็นไปอย่างราบรื่นไร้อุปสรรค
 • ไม่ฉีกขาดง่าย และทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี นี่คืออีกหนึ่งคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน มักบอกลูกค้าเสมอ ข้อดีสติ๊กเกอร์ PVC นอกจากตัดตามแบบได้ ยังสามารถทนต่อทุกสถานการณ์ เช่น เข็นรถเข็นที่บรรจุสารพัดข้าวของเครื่องใช้ได้ โดยที่สติ๊กเกอร์จะไม่เกิดรอยขีดข่วนอะไรเลย หรือ แม้แต่สุภาพสตรีที่ชอบเดินลงส้นเท้า พบว่า สภาพของสติ๊กเกอร์ยังคงเดิมทุกประการ ถือได้ว่า การสั่งทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  ได้เลือกวัสดุดีที่สุดให้แล้ว อื่น ๆ สต็อคแน่น เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ไม่ลังเลใจที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ PVC มาสต็อคไว้ภายในร้าน เมื่อไหร่ก็ตามที่มีออเดอร์ ก็จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นให้กับลูกค้าตามที่ลูกค้าต้องการ

ผลงานร้านทำสติ๊กเกอร์ ของเรา

ข้อดีของการทำโลโก้สติ๊กเกอร์ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

การกำหนดค่าความละเอียดของสติ๊กเกอร์โลโก้เอาไว้แต่เนิ่น ๆ ช่วยทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้  สามารถนำสติ๊กเกอร์ที่ตัวเองออกแบบแต่แรก มาใช้ต่อยอด นำสติ๊กเกอร์โลโก้มาใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก นำสติ๊กเกอร์โลโก้มาขยาย จากนั้น นำมาทำป้ายโปรโมทร้าน รวมถึง การทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ตามย่านชุมชน ก็สามารถนำโลโก้สติ๊กเกอร์มาขยายได้ เพื่อทำให้ลูกค้าค่อย ๆ ซึมซับจนจำได้ว่า โลโก้ที่เห็นมีชื่อว่าอะไร และจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทไหน โดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า จะดำเนินการผลิตให้ ดังนั้น มาดูข้อดีของการทำโลโก้สินค้ากันดีกว่าว่า มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจกทำให้ร้านกาแฟดูโดดเด่นจริงหรือ

ร้านทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  รู้ดีว่าสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไม่สามารถนำมาติดกระจกร้านกาแฟได้ เกิดจาก ตัวสติ๊กเกอร์เอง ที่ไม่ค่อยเหมาะนำมาโปรโมทร้าน ถือว่า เป็นเรื่องผิดวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งาน ทั้งนี้สติ๊กเกอร์สูญญากาศมักนำมาใช้ลดการสูญเสียจากการใช้รถใช้ถนนเสียมากกว่า

 ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  รู้ดีอยู่แล้วว่า การจะทำให้ร้านกาแฟมีบรรยากาศน่าเข้ามานั่งใช้บริการ ต้องหาพร็อพมาตกแต่งร้าน โดยพร็อพที่ว่า หมายรวมถึง การบอก ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้วภายหลังจากนั้น ถึงนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติดกระจก โดยเฉพาะกระจกร้านกาแฟ ยิ่งแล้วใหญ่ ต้องตกแต่ง ถ้าอยากจะแข่งกับร้านกาแฟร้านอื่นได้ มาดู สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ทำให้ร้านกาแฟดูโดดเด่นได้จริงหรือ

 1. สติ๊กเกอร์การ์ตูนสร้างความโดดเด่นให้กับร้านกาแฟได้ การที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการร้านกาแฟ เกิดจาก ความต้องการที่จะเข้ามา relax    ดังนั้น ภายในร้านกาแฟ ต้องดูโล่ง มีการโซนนิ่งพื้นที่อย่างเป็นระเบียบ อีกทั้งการตกแต่งร้าน นอกจากพร็อพสวย ๆ จำพวก ภาพวาด แจกันดอกไม้ สติ๊กเกอร์ที่ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ ก็ช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านกาแฟดูน่าสนใจมากขึ้น เจ้าของร้านบางรายบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์การ์ตูน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูน อาศัยความน่ารักของตัวการ์ตูนมาช่วยทำให้บรรยากาศภายในภายนอกร้านดูน่าสนใจขึ้น ซึ่ง สติ๊กเกอร์การ์ตูนช่วยได้เยอะ
 2. การไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ทำให้ร้านกาแฟดูมีที่มาที่ไป ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านกาแฟแห่งนี้ มีคอนเซ็ปท์ร้านว่าอย่างไร รวมถึง ถ้าอยากเข้ามานั่งชิลล์ สามารถมาช่วงไหนได้บ้าง อีกทั้ง  ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษรบอกลูกค้าไว้เสมอว่า ใช้ wi-fi ฟรีได้ พร้อมรหัสผ่าน ก็ยิ่งทำให้ลูกค้าที่ชอบกินกาแฟ สนใจแวะมาร้านนี้ จากการสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก

ร้านทำสติ๊กเกอร์ จะทำโลโก้สติ๊กเกอร์เปลี่ยนกลุ่มลูกค้าต้องทำอย่างไร

สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ มุ่งเน้นในเรื่องใดบ้าง บอกเลยว่า สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถนั้น การใช้งาน แบ่งออกเป็น ให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  ทำสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาตกแต่งรถให้ดูสวยโดดเด่น ไม่ได้เน้นไปที่การโปรโมทสินค้า ในขณะเดียวกัน บางรายอาจบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์PVC เน้นในเรื่องของการโปรโมทสินค้า ทางร้านก็จะ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อให้ลูกค้านำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มาถึง ถ้าต้องการจะเจาะลูกค้าระดับบนดูบ้าง มีวิธีไหน สำหรับแอดมิน ขอกล่าวถึง สินค้าเดิมที่มีอยู่แล้ว นำมาเจาะกลุ่มลุกค้าใหม่ ทำได้หรือเปล่า

 • ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ในที่นี้หมายถึงการรีแบรนดิ้งสินค้า ซึ่งการจะรีแบรนดิ้งสินค้าได้นั้น สินค้าที่ว่า ต้องเป็นสินค้าขายดีแล้วระดับหนึ่ง เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้า เมื่อไหร่ที่จะทำการรีแบรนดิ้งสินค้า ฐานลูกค้าเดิมก็ยังคงอยู่ ในขณะเดียวกัน การเจาะกลุ่มฐานลูกค้าใหม่ เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาพอสมควร ดังนั้น ถ้าคิดจะรีแบรนดิ้งสินค้าเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน โดยไม่ทิ้งฐานลูกค้าเดิม จะทำให้การเปลี่ยนกลุ่มลูกค้าทำได้ง่ายขึ้น โดย ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะสามารถนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้า เช่น สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว หรือเรียกว่า “พิมพ์หมึกขาว” รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาทำสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ดูแพงเหมาะนำมาเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนได้
 • ช่องทางจำหน่ายสินค้าระดับบน ห้างสรรพสินค้าจะเป็นตัวเลือกแรกที่เจ้าของสินค้าจะนึกถึงเป็นที่แรก ทว่า การจะนำสินค้ามาจำหน่ายยังห้างสรรพสินค้าดังกล่าว ภาพลักษณ์สินค้าต้องมาก่อน นั่นหมายความว่าต้อง ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ให้ดูมีราคา จากการเลือกวัสดุที่จะมาช่วยเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์นั้นๆ ดูโดดเด่นมากพอ โดยไม่ลืม ใส่ข้อมูลสินค้าลงไปด้วย ซึ่งจำเป็นมาก ๆ ถ้าคิดจะเปลี่ยนกลุ่มลุกค้ามาเป็นลูกค้าระดับบน ที่นอกจากให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ ข้อมูลสินค้า ก็ยังเป็นสิ่งที่ลูกค้าระดับบนให้ความสนใจพอ ๆ กัน ซึ่งผู้ที่ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  รู้ดีอยู่แล้วว่า ข้อมูลสินค้านั้น สำคัญเสมอ ถ้าต้องการสร้างยอดขาย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ แบบไหนไม่ควรนำมาใช้งาน

รับทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  มีความสำคัญ เพื่อน ๆ หลายคนรู้ดี นำฉลากสินค้ามาใช้ประโยชน์ในเรื่องใดบ้าง ในส่วนของวัสดุที่จะนำมาทำบรรจุภัณฑ์ โดยส่วนใหญ่แล้ว ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ใส  มักเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาทำฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะ สต็อคแน่น ฉลากสินค้าสวยและค่อนข้างทนทาน เวลา ทำสติ๊กเกอร์  ก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้งาน

พูดถึงสติ๊กเกอร์กันไปบ้างแล้ว มาถึงบรรจุภัณฑ์กันบ้าง มีหลายแบบ และในแต่ละแบบ ก็จะมีลักษณะรูปทรงที่แตกต่าง รวมถึงขนาดบรรจุภัณฑ์ จะเป็นบรรจุภัณฑ์สีใสหรือทึบ มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ด้วยซ้ำ จนทำให้แอดมินมองว่า คิดจะนำสินค้ามาบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ ต้องดูก่อนว่า บรรจุภัณฑ์ไหนควรนำมาใช้งานและแบบไหนควรหลีกเลี่ยง

 • นำบรรจุภัณฑ์ทึบมาบรรจุสินค้าที่จำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นรายละเอียดสินค้า ถ้าติดตามอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ แอดมินบอกเสมอ ยังมีสินค้าอีกหลายรายการเช่นเดียวกัน ที่มีความจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้าในเบื้องต้นก่อน แล้วสินค้าถึงจะขายได้ ซึงสินค้าในกลุ่มนี้ จะเป็นสินค้าประเภทอาหารแปรูสภาพทุกรายการ เช่น น้ำพริก ต้องบรรจุในกระปุกใสเท่านั้น น้ำพริกถึงจะขายออก ก็เหมือนกับการนำน้ำส้มมาบรรจุขวดใสรวมถึง การนำแยมผลไม้มาบรรจุแก้วใสที่มาพร้อมฝาปิด ลูกค้าจะเห็นเนื้อในสินค้าที่อยู่ข้างในขวดหรือแก้วใส เมื่อรู้สึกว่า สีสันที่เห็นนั้นช่างดูน่ารับประทานเสียเหลือเกิน ก็จะเกิดซื้อขาย ในทางตรงกันข้าม นำน้ำส้มหรือแยมผลไม้รวมถึงน้ำพริกมาบรรจุบรรจุภัณฑ์ทึบ จะทำให้ลูกค้าไม่เห็นสินค้า ก็จะไม่เกิดความสนใจ ดังนั้นร้าน  รับทำสติ๊กเกอร์  ถึงแนะนำลูกค้าเสมอก่อนจะ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท บรรจุภัณฑ์ต้องห้ามสำหรับสินค้าดังกล่าวคืออะไร
 • นำสินค้าประเภทครีมทาหน้ามาใส่กระปุกใส เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ ทั้งนี้ สารที่อยู่ในครีม ถ้าบรรจุในกล่องทึบ การจะนำครีมทานหน้ามาใช้ประโยชน์ จะยังคงได้ประสิทธิภาพ ตามที่โฆษณาไว้ แต่ถ้าลองเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เสียใหม่ มาเป็นบรรจุภัณฑ์ใส การทาครีมอาจไม่ได้ช่วยอะไรเลย ทั้งนี้เพราะ แสงแดดหรือความร้อนอาจจะทำปฏิกิริยากับครีมทาหน้าในกระปุกจนไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้อีก ถ้าจะเปรียบเทียบ เหมือนนำสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  ตัดสินใจทำตามออเดอร์ รับทำสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาติดรถ สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่ได้ช่วยอะไรได้เลย ตรงกันข้าม อันตรายด้วยซ้ำ เพราะไปบังการมองเห็น

เพราะอะไร ร้านทำสติ๊กเกอร์  ถึงนำสติ๊กเกอร์ PVC ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งถือว่า เป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกับที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นหตุผลที่เลือกสติ๊กเกอร์ PVC 3M  พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างทนทานและทำตามแบบได้ กระทั่งตอนนี้ ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ได้แล้ว เป็นเพราะอะไร เรามาดูที่มาที่ไปของการที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ และ ระแวกอื่น ๆ ตัดสินใจนำสติ๊กเกอร์ PVC ทดแทน สติ๊กเกอร์ PP ดังนี้

 1. ความสวยงามที่ใกล้เคียงกัน สติ๊กเกอร์ PVC ทำมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ PP จะมีสีที่ใสและเรียบ ทำให้ร้าน  รับทำสติ๊กเกอร์ ราคาถูก  ตัดสินใจปรับปรุงและพัฒนาสติ๊กเกอร์ PVC โดยการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP นำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้เช่นเดียวกัน โดยจะ รับทำสติ๊กเกอร์ ไม่มีขั้นต่ำ ก็ได้ เพราะมีความพร้อมทางด้านวัสดุ ระบบงานพิมพ์ และน้ำหมึก
 2. ทนชื้นได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PP เพราะทำมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ PP ทำให้สติ๊กเกอร์PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความชื้นได้ไม่ด้อยไปกว่าสติ๊กเกอร์ PP ทำให้ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน อดใจไม่ไหว ลองนำสติ๊กเกอร์มาเคลือบ ก็พบผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ นำมาสู่การตัดสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก มองว่า เมื่อไหร่ที่สติ๊กเกอร์ PP หมดสต็อค ก็ยังนำสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมาใช้งานได้
 3. ทำสินค้าให้ดูพรีเมียมได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PP เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบเลยก็ว่าได้ ภายหลังตัดสติ๊กเกอร์แล้วลองนำมาติดถุงกระดาษที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ กลับทำให้ถุงธรรมดา ดูมีราคาขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุ ทำไมต้องนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ด้วย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ รวมถึงระบบงานพิมพ์และการเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมให้กับลูกค้า จะเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือ สติ๊กเกอร์กันชื้น เมื่อนำมาใช้งานแล้ว พบว่า ค่อนข้างตอบโจทย์ ตรงกับการใช้งานอยู่เสมอ โดยเฉพาะการ ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  แต่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับงานทุกประเภท อีกทั้ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  ยังนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PP ไปแล้ว ดังนั้น เราที่เป็นเจ้าของสินค้าก็ไม่ควรหยุดพัฒนาสินค้าเช่นเดียวกัน

ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์