พิมพ์หมึกขาว รวมแนวคิดในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้ประโยชน์จริง

พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว รวมแนวคิดในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้ประโยชน์จริง

พิมพ์หมึกขาว แต่เดิมคือสติ๊กเกอร์ใส นำมาติดบนบรรจุภัณฑ์แล้วปรากฏว่าโลโก้สินค้าจมจนมองไม่เห็น ทำให้ไม่สามารถสื่อชื่อโลโก้ให้ลูกค้าเห็นได้ ซึ่งในเวลาต่อมา ก็ได้นำสติ๊กเกอร์ใสไปพัฒนา จนกลายมาเป็น พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส อย่างที่เห็น โดยการปรับปรุงเทคนิคในการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน มีเรื่องใดที่ได้ปรับและพัฒนาแล้ว นั่นเป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ต้องหาคำตอบ และเมื่อคำตอบที่ว่า บางครั้งอาจจะตรงตามที่คิดไว้ หรือในบางคราว อาจรู้สึกคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ ทำแบบนี้แล้วได้ผลจริง ๆ หรือ ? ทั้งในเรื่องของการเลือกกาว สติ๊กเกอร์หลังเหลือง สติ๊กเกอร์รองขาวติดผนัง และสติ๊กเกอร์รองขาวติดบรรจุภัณฑ์ ต่อข้อสงสัยทั้งหมด จะได้รับการบอกต่อดังนี้

สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง เหมาะสำหรับงานประเภทใดได้บ้าง

หลายคนอาจจะนึกภาพไม่ออกด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ใสแต่หลังเหลืองเป็นอย่างไร วันนี้ แอดมาจะมาเฉลย คำว่าสติ๊กเกอร์หลังเหลือง หมายถึง การนำแผ่นรองหลังสีเหลืองที่ทำมาจากกระดาษมารองหลังสติ๊กเกอร์อีกครั้ง เมื่อไหร่ที่จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็ค่อยลอกกระดาษรองหลังทิ้ง จากนั้นนำมาใช้งานได้เลย ขนาดสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ โดยทั่วไป  ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส จะกำหนดขนาดไว้ที่ 53 x 70 ซม. โดยใน 1 แพ็ค จะมีปริมาณสติ๊กเกอร์ประมาณ 100 แผ่น ถือเป็นการซื้อในแบบราคาส่ง แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้สติ๊กเกอร์ใสแบบหลังเหลืองเป็นจำนวนมาก อาจต้องยอมจ่ายแพงขึ้นเพื่อซื้อในราคาปลีก

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

การใช้งานสติ๊กเกอร์หลังเหลืองจะเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน หรือไม่ ? คำตอบอยู่ในบรรทัดถัดไป

 1. งานเคลือบเอกสารทุกชนิด ไม่เพียงแค่ขนาดดังที่กล่าวไปข้างต้น แม้แต่ขนาดเอ 4 ในส่วนของสติ๊กเกอร์หลังเหลือง ก็ยังเป็นที่นิยมนำมาเคลือบเอกสารสำคัญ เช่น เอกสารจดทะเบียนบริษัท ที่มีรายชื่อหุ้นส่วน ข้อมูลในส่วนนี้ มีความสำคัญ ใช้ในการยืนยันและตรวจสอบการมีอยู่ของบริษัท ข้อความต้องไม่เบลอ การนำสติ๊กเกอร์ใสแบบหลังเหลืองถึงมีความจำเป็น
 2. นำมาเคลือบเมนูอาหารภายในร้านอาหารหรือภัตตาคาร รายชื่ออาหารรวมถึงป้ายเมนูแนะนำสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ออกมาแล้วสีสันจะดูสดใสมากเพียงใด ทว่า เมนูอาหาร ก็มีโอกาสที่จะโดนน้ำหกเลอะใส่ จนทำให้น้ำหมึกที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ซึมจนสื่อสารไม่ได้ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ใสและรองหลังเหลืองด้วยกระดาษมาใช้งาน ถึงเป็นเรื่องจำเป็น ทั้งนี้เพราะ จะไปเคลือบรายการเมนูอาหารเอาไว้ เพื่อป้องกันน้ำซึม ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ใสรองหลังเหลือง ทนความชื้นได้เหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส
 3. งานศิลปะ ที่ต้องการนำมาตกแต่งร้านหรือสถานประกอบการรวมถึงที่อยู่อาศัย งานศิลปะ หมายถึงภาพวาด ซึ่งความสวยงามของภาพวาดจะนำมาใช้สร้างบรรยากาศภายในสถานประกอบการแห่งนั้นให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ทว่า แม้จะเป็นการติดผนัง ทว่า ใช้งานนานไป ย่อมมีปัญหาในเรื่องของฝุ่นมาเกาะติดกับภาพวาด โอกาสที่สีจากภาพวาดจะซีดลงมา เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ ดังนั้น การนำ สติ๊กเกอร์ใส a4 รองหลังเหลืองมาเคลือบทับภาพวาด หรือ ขนาดที่ใหญ่กว่านั้น ถือว่าป้องกันฝุ่นไม่ให้ไปทำปฎิกิริยากับภาพวาดได้อีก ภาพวาดนั้นจะยังคงสีเดิมที่สดใสไว้

ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ในกรณีต้องการนำมาติดกระจกเพื่อสร้างยอดขายให้กับสินค้า ต้องทำอย่างไร

นอกจากนำมาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อป้องกันโลโก้สินค้าจมหายไปกับสินค้าที่อยู่ในขวด ดูเหมือนสติ๊กเกอร์สีใสรองน้ำหมึกขาว สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานตกแต่งร้านได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ใสแต่อย่างใด ดังนั้น เมื่อคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน มาใช้งานเพื่อการดังกล่าว ก็เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลและมีความเป็นไปได้ ขอเพียงรู้ว่า ต้องเริ่มต้นอย่างไร ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ

ขั้นตอนการ พิมพ์หมึกขาว เพื่อมาตกแต่งร้าน จะสร้างยอดขายทั้งที ทำแบบใด

 • ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่าเป็นขั้นตอนแรกในการจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาตกแต่งร้านเพื่อที่จะเพิ่มยอดขาย โดยเจ้าของสินค้ามีหน้าที่เตรียมสินค้ารวมถึงข้อมูลร้าน สไตล์การตกแต่งของร้าน และบอกความต้องการไปว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาเพื่อสร้างยอดขายให้เกิดขึ้น ควรจะตกแต่งร้านแบบใด รวมถึง ลวดลายที่เหมาะสม โดยทางร้านสติ๊กเกอร์จะรวบรวมไอเดียแล้วนำมาเสนอเจ้าของสถานที่อีกครั้งว่ารูปแบบนี้ถูกใจหรือเปล่า

เลือกตำแหน่งที่จะติดตั้ง กรณีเป็นสถานประกอบการ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส เมื่อการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ดังกล่าวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอเพียงเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่ไม่เคยดองงานลูกค้าหรือเทงานลูกค้า เพียงเท่านี้ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์มาติดกระจก ทว่า เรื่องสำคัญภายหลังนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้แก่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ควรจะเป็นตำแหน่งใดกันบ้างที่ลูกค้าจะเห็นลวดลายสติ๊กเกอร์ ตรงนี้ ตัดความกังวลใจไปได้เลย ทั้งนี้เพราะ การออกแบบสติ๊กเกอร์ ออกแบบตามพื้นที่ได้มานั่นหมายถึง สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบตามพื้นที่ติดตั้งไว้ตั้งแต่แรกแล้ว เรามีหน้าที่นำสติ๊กเกอร์มาติด

 • ติดรถขนสินค้าขนาดเล็ก นอกจาก พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ มาติดสถานที่ แม้กระทั่งรถที่นำมาใช้ขนสินค้า ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกได้ และดูเหมือน จะสามารถกระจายสินค้าให้ผู้คนได้รู้จักมากขึ้น และยิ่งลักษณะของสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว มีความเด่นในตัวพอสมควร เมื่อนำมาติดรถ ก็ยิ่งทำให้ รถคันดังกล่าวดูโดดเด่นเหมือนสถานประกอบการเคลื่อนที่
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ใส วงกลม  ข้อดีของสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ ดีสำหรับใคร

สติ๊กเกอร์ขาวใส กับสติ๊กเกอร์ใส ถือได้ว่าเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันนั่นก็คือ ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ เหมือน ๆ กัน ทว่าการใช้งานจะไม่เหมือนกัน สติ๊กเกอร์ PVC ใส ถูกออกแบบมาเพื่อติดกระจก ติดพื้นกระเบื้อง ติดพื้นลิฟท์ ติดพื้นเหล็ก และอื่น ๆ ไม่เหมาะทำสติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ใส ประเภทสติ๊กเกอร์ PP แม้ไม่เหมาะสมนำมาติดผนังหรือทำสติ๊กเกอร์สำหรับสายงานตกแต่ง ทว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ กลับสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้เกิดขึ้น จนมาถึงสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกสีขาวกันบ้าง ที่แต่เดิม มักนิยมนำมาติดขวด ทว่า ความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ถูกนำมาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสายงานตกแต่ง ทำให้ในเวลาต่อมา ผู้คนนิยมสั่งสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาตกแต่งผนังกันมากขึ้นในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ มาจนถึง การนำรูปทรงเรขาคณิตทำสติ๊กเกอร์ และรูปทรงที่แอดมินจะนำมาเสนอเพื่อน ๆ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์รูปทรงกลม

ข้อดีสติ๊กเกอร์ทรงกลม เวลาจพิมพ์หมึกขาว เรื่องดี ๆ เกิดกับใครบ้าง

 1. ผู้ที่เริ่มผลิตสติ๊กเกอร์เอง งานไดคัทสติ๊กเกอร์ งาจะค่อนข้างซับซ้อน ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคน เลือกที่จะหันมาใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์มากกว่าทำสติ๊กเกอร์เอง ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในเรื่องของเครื่องมือมากกว่าทำ สติ๊กเกอร์ใส pvc ด้วยตัวเอง ในทางกลับกัน กรณี ต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง รูปทรงพื้นฐานอย่างสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตช่วยทำให้ ผู้ที่เริ่มต้นจะทำสติ๊กเกอร์เอง สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้เอง และโดยเฉพาะรูปทรงกลม จะเป็นสติ๊กเกอร์พื้นฐานง่าย ๆ นำมาพิมพ์ผ่านเครื่องพิมพ์ที่บ้านได้เลย เพราะไม่ได้มีความซับซ้อนใด ๆ
 2. ผู้ที่ไม่เคยติดสติ๊กเกอร์มาก่อน รูปทรงเรขาคณิต นอกจากผลิตง่าย การติด สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ก็ยังทำได้ง่ายกว่าสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายสลับซับซ้อนจนต้องอาศัยช่างติดตั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ต้องเสียเงินอีก ดังนั้น สำหรับมือใหม่ที่เห็นความสำคัญในเรื่องของการประหยัดต้นทุน การนำสติ๊กเกอร์รูปทรงกลมมาใช้งาน ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่เข้าท่ามากที่สุดแล้วสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำกิจการด้วยตัวเอง

สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ไร้คราบกาวมาติดกระจก เรื่องดี ๆ มีอะไรบ้าง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ก่อนจะติดกกระจก อย่าลืมให้ความสำคัญกับการทำความสะอาด ทั้งนี้เพราะ ฝุ่นสามารถทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของกาวรองหลังสติ๊กเกอร์อันเป็นประเด็นที่กำลังจะกล่าวถึงในขณะนี้ ติด สติ๊กเกอร์ใส inkjet แล้วไร้คราบกาว เมื่อติดกระจกไปแล้ว ย่อมสร้างผลลัพธ์ดี ๆ กลับมา แต่จะเป็นในเรื่องใด ก็ขอให้ติดตามอ่านไปพร้อมกัน

 • ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ เมื่อไหร่ที่คราบกาวเลอะติดมือหรือผนังกระจก เรื่องที่ตามมาย่อมหนีไม่พ้น การทำความสะอาดกระจก ซึ่งเป็นเรื่องสิ้นเปลืองเวลาอยู่พอสมควร อีกทั้ง สติ๊กเกอร์แบบใด ที่นำมาติดกระจกเมื่อไหร่แล้วต้องการลอกออก พบว่ามีกาวเลอะกระจก ก็กำลังบอกอีกเช่นเดียวกันว่า สติ๊กเกอร์รุ่นนี้ ได้มีการนำกาวคุณภาพต่ำมาใช้งาน เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการลดปัญหาคราบกาวเลอะกระจก บอกร้านสติ๊กเกอร์ เลือกกาวมีคุณภาพรองหลังสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกรถที่ใช้ขับเคลื่อนไปไหน จะไม่เลอะติดมือภายหลังลอกทิ้ง ทำให้กระจกไม่มีรอยขีดข่วนทั้งนี้ในบางครั้ง อาจจะขจัดคราบกาวออกยากจนเผลอออกแรงขัดแล้วทำให้กระจกมีรอยขีดข่วน เป็นต้น
 • การติดสติ๊กเกอร์รวมถึงการลอกสติ๊กเกอร์ออกจะมีความง่ายขึ้น เป็นผลมาจากคราบกาวอีกนั่นเองว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เมื่อติดกระจกไปแล้ว ถ้าไร้ซึ่งปัญหาไร้คราบกาว จะขยับตำแหน่งอย่างไร ก็ไร้ซึ่งความเป็นกังวล ทั้งนี้เพราะ ในบางครั้ง แม้เราจะใช้ชอล์กมาร์คตำแหน่งติดตั้งไปแล้ว ครั้นติดตั้งเสร็จ รู้สึกไม่สวย จนอยากติดใหม่ ก็สามารถลอกแล้วดำเนินการติดตั้งใหม่ โดยไม่ต้องไปเช็ดทำความสะอาดกระจกอีกทั้งยังไม่เลอะมือ ย่อมสามารถติดสติ๊กเกอร์เองได้ รวมถึง ลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง เพื่อเตรียมพื้นที่ในการนำสติ๊กเกอร์ลวดลายอื่นมาติด ก็จะทำได้รวดเร็วขึ้น เพราะไม่ต้องเสียเวลามาทำความสะอาดผิวกระจก
 • ไม่ต้องว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ประหยัดงบในส่วนนี้ลงมาได้พอสมควร จะติด สติ๊กเกอร์ใส 3m อย่างไร ไม่ต้องกังวล เพราะถึงอย่างไร ต่อให้ติดสติ๊กเกอร์พลาด กาวก็จะไม่เลอะติดกระจก
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่  การเก็บรักษา เพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพการใช้งาน ทำอย่างไร

ในกรณีใช้งานสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ไม่ทันอันเกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น โครงสร้างกระจกมีปัญหา เกิดแตกหักเสียหายกะทันหัน ย่อมไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติด ระหว่างรอเปลี่ยนแผ่นกระจก ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์ที่ทางร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ใส ผลิตขึ้นมา เก็บไว้ภายในห้องเก็บของเสียก่อน ทั้งในเรื่องป้องกันสติ๊กเกอร์สูญหายไปจนถึง เหตุการณ์ไม่คาดฝันอื่น ๆ เช่น ทำน้ำหกใส่ เป็นต้น ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสติ๊กเกอร์แบบใดก็ตามที่ว่ากันว่า ได้นำเทคนิคต่าง ๆ มาเพิ่มความแข็งแรงให้สติ๊กเกอร์เหมือน  สั่งพิมพ์หมึกขาว ก็ดี ก็ยังมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาเก็บไว้ภายในห้องเก็บของ โดยมีแนวทางคร่าว ๆ น่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน

 1. หลีกเลี่ยงการเก็บสติ๊กเกอร์ไว้ในห้องที่มีแสงไฟความเข้มข้นสูง โดยส่วนใหญ่แล้ว ห้องสำหรับเก็บสติ๊กเกอร์ มักเป็นห้องที่ถูกจัดไม่ให้แสงจากพระอาทิตย์ส่องกระทบถึงซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานที่ใคร ๆ ก็ทราบดีว่า แสงจากดวงอาทิตย์ทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ได้ แต่อย่าชะล่าใจคิดว่าแสงไฟเข้มข้นจะไม่มีผลต่อการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ เอาเข้าจริง ไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้น หลีกเลี่ยงนำ  สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า มาเก็บไว้ในพื้นที่ดังกล่าว
 2. เก็บสติ๊กเกอร์ไกลห่างจากความชื้น ภายหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  ติดผนังไม่หมดและต้องการนำสติ๊กเกอร์มาเก็บไว้ และแม้สติ๊กเกอร์ PVC จะทนความร้อนได้ค่อนข้างดีรวมถึงทนความชื้นระดับหนึ่ง ก็ไม่ควรนำมาเก็บไว้ภายในห้องที่มีความชื้นมากจนเกินไปนัก ทั้งนี้เพราะห้องที่มีความชื้น จะมีในเรื่องของปัญหาเชื้อรา เมื่อใช้งาน เชื้อราอาจจะสร้างปัญหาให้กับสติ๊กเกอร์ได้ ทำให้ต้องมาทำความสะอาดขจัดราเขียว ๆ ออกไปจากสติ๊กเกอร์ แล้วไหนจะ ความชื้นที่จะมาทำปฏิกิริยากับกระดาษรองหลัง ถ้าให้ดี ควรหลีกเลี่ยงพื้นที่ในส่วนนี้
 3. การรู้จักนำสติ๊กเกอร์มาเก็บไว้ในพัสดุสำหรับจัดเก็บสติ๊กเกอร์ การจัดเก็บไม่ได้หมายถึงการนำสติ๊กเกอร์มาวางในลัง ทว่า สติ๊กเกอร์ถ้ายังใช้งานไม่หมด ต้องนำมาเก็บไว้ในหีบห่อ สำหรับเก็บสติ๊กเกอร์โดยเฉพาะ เช่น หีบห่อที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ ก็จะช่วยถนอมอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ให้ยาวนานขึ้น
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

เราจะใช้บริการ  ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC ตอนไหน เป็นเพราะเหตุใด

ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว  ไม่เพียงแค่ สั่งทำสติ๊กเกอร์เพียงอย่างเดียว หากหน้าที่ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งบริการที่ทางร้านสติ๊กเกอร์จะจัดให้ กรณี ลูกค้าอนุมัติให้ช่างเข้าไปติดสติ๊กเกอร์ได้ ภายหลัง สั่งทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว เพื่อนำมาติดกระจก แต่ไม่รู้ว่า ต้องติดกระจกอย่างไร ? โดยส่วนใหญ่ งานประเภทนี้ มักจะเป็นสายงานตกแต่ง เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดแพคเกจจิ้ง เป็นเรื่องที่สามารถติดเองได้ เพราะสติ๊กเกอร์มีขนาดเล็ก การติดสติ๊กเกอร์นั้นไม่ยากเลย

 • รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน ในกรณีที่เป็นงานด่วน ควรว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ช่างสติ๊กเกอร์จะมีความพร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ที่จะนำมาติดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ความชำนาญพิเศษอันเกิดจากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปี ก็จะยิ่งช่วยทำให้งานด่วน สำเร็จไปได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งมันย่อมดีกว่าติดสติ๊กเกอร์เองที่อาจต้องลองผิดลองถูกหลายครั้ง จนบางครั้งติดสติ๊กเกอร์ไม่ทันด้วยซ้ำ
 • สติ๊กเกอร์มีลวดลายที่สลับซับซ้อน การจะติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวที่มีลวดลายพิเศษ เมื่อผู้ติดมีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์ค่อนข้างน้อย ย่อมเกิดข้อผิดพลาด สร้างความเสียหายให้กับสติ๊กเกอร์ขึ้นมาได้จนต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ใหม่ ดังนั้น แม้จะเป็น พิมพ์รองขาว ก็ควรว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ให้กับเราก็จะเป็นทางออกที่ดี
 • สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว  หลายคนอาจจะคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ตัวอักษร จำเป็นต้องว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ด้วยหรือ ในความเห็นของแอดมิน ควรว่าจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ช่างติดสติ๊กเกอร์จะรู้ดีว่า การจัดวางสติ๊กเกอร์ตัวอักษรให้มีความลงตัวและเข้ากับลวดลายอื่น ๆ มีความสำคัญ เพราะจะไปช่วยทำให้ความสวยงามที่ได้มานั้นดูกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

ปริ้นสีขาว แก้ปัญหาฉลากสินค้าโดนความชื้นได้หรือเปล่า

โลโก้และข้อมูลที่ปรากฏอยู่บนสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลสามารถนำมาใช้เสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่ไม่เคยซื้อสินค้าของเราผ่านวัตถุดิบในการทำสินค้า เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานของรัฐ รวมถึง วันเดือนปีที่ผลิตและหมดอายุ ดังนั้น จะเป็นการสั่งทำสติ๊กเกอร์ PP หรือ สั่งทำฉลากสินค้าหมึกขาว ข้อมูลในส่วนนี้ถือว่าจำเป็น ดังนั้น วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ต้องทนความชื้นได้ และในวันนี้ แอดมินจะมาตอบข้อซักถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของทนความชื้น มาดูสิ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว แก้ปัญหาในส่วนนี้ได้จริงหรือ

 1. พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า  กันชื้นได้ ใครมีสินค้าที่จำเป็นต้องเก็บในตู้แช่ เป็นสินค้าประเภทอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงเครื่องสำอางค์ การเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว ถือว่า เป็นการเลือกที่มาถูกทางแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว มีคุณสมบัติเหมือนสติ๊กเกอร์ใสทุกประการ ในเรื่องของความสามารถในการทนชื้น เมื่อนำมาติดขวด ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม ทนชื้นได้เป็นอย่างดี ดังนั้น จะไม่เกิดปัญหาใด ๆ ข้อความบนสติ๊กเกอร์เบลอ โดยการใช้งานนั้น เหมือนสติ๊กเกอร์ PP ที่ทนชื้นได้เหมือน ๆ กัน
 2. ทดสอบโดยการ พิมพ์หมึกขาวด่วน แล้วนำมาแช่น้ำ บททดสอบนี้ เพื่อนๆ สามารถขอตัวอย่างสติ๊กเกอร์รองขาวจากร้านสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาแช่น้ำ หรือ หาตัวอย่างสินค้าที่ติดฉลากสินค้ารองขาว จากนั้นแกะออกมาแล้วนำฉลากสินค้าไปแช่น้ำดู ก็จะพบว่า สติ๊กเกอร์รองขาวแช่น้ำได้จริง ๆ โดยที่น้ำไม่ทำปฏิกิริยากับข้อมูลบนสติ๊กเกอร์จนเบลอ มองไม่ออกว่า ต้องการจะสื่อสารอะไร ดังนั้น การจะ  พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว มาเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว เป็นเรื่องที่ทำได้ ไม่จำเป็นว่าทุกครั้งที่จะออเดอร์สติ๊กเกอร์ วัสดุควรทำมาจากสติ๊กเกกอร์พีพีเท่านั้น ทว่า เอาเข้าจริง สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด สามารถนำมาใช้ทดแทนในเรื่องดังกล่าวได้

พิมพ์หมึกขาว จุดเด่นของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เน้นในเรื่องของการแก้ปัญหาโลโก้สินค้าจมไปกับตัวสินค้าอีกทั้งในเรื่องของความเป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้น พบว่า สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถทนชื้นได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC เลยทำให้สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้วออกมาสวยหรือจะนำมาตกแต่งผนัง ก็ยังเป็นเรื่องที่ทำกันได้ ขอเพียงรู้ว่า ต้องใช้งานอย่างไร รวมถึง วิธีการเก็บและดูแลสติ๊กเกอร์ ต้องทำอย่างไรกันบ้าง โดยแอดมินได้กล่าวเอาไว้หมดแล้ว

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์