ร้านสติ๊กเกอร์ กระแสใช้งานสติ๊กเกอร์ ใช้แล้วยอดขายดีทั่วไทย

ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ จะบริการตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบหรือรูปทรงทั่ว ๆ ไปให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการผลิตสติ๊กเกอร์เอง ย่อมดีกว่าในหลาย ๆ เรื่อง โดยเพื่อน ๆ สามารถหาคำตอบจากบทความได้เลยว่า เหตุผลที่เลือกร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์แทนการผลิตสติ๊กเกอร์เอง มีเรื่องไหนที่ดีกว่าบ้าง ? เหตุผลง่าย ๆ ในการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ นอกจากความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ ยังมีองค์ความรู้เรื่องอะไรอีกบ้าง ทั้งนี้เพราะ ปัจจุบัน การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ หากความต้องการดังกล่าวนั้น มากกว่า แต่จะเป็นอะไรกันบ้างจนถึงขนาดต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ตัดสติ๊กเกอร์ ความน่าสนใจอยู่ในเนื้อหาดังกล่าวทั้งหมด

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ดูจากปัจจัยใดบ้าง

การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น มีหลายลักษณะ แต่เดิม มักนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ขนาดเล็กเพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์โดยการติดแพคเกจจิ้งเพื่อทำให้แพคเกจจิ้งที่ว่านั้น ดูมีเอกลักษณ์จนสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ต่อมา ความสวยงามของสติ๊กเกอร์และรูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เปลี่ยนไป จากสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต มาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่สามารถตัดตามแบบได้ ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนเกิดไอเดียนำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบดังกล่าวมาตกแต่งผนังกระจกและอื่น จนเกิดความสวยงามที่มาพร้อมบรรยากาศที่ดีในการเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้า ก็นับว่า เกิดประโยชน์โดยแท้จริง การติดสติ๊กเกอร์ไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่นำมาติดผนังทว่า แม้กระทั่งรถทุกชนิด ได้มีการนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับสถานการณ์ ซึ่งก็ทำให้รถที่พบเห็นนั้น มีบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป

ร้านสติ๊กเกอร์ ก่อนจะผลิตสติ๊กเกอร์ ปัจจัยใดเป็นตัวกำหนดการสั่งตัดสติ๊กเกอร์

 1. รถที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด มีรถประเภทใดบ้างนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ถ้าตามลักษณะการใช้งาน แบ่งออกเป็น รถเก๋ง รถกะบะ รถตู้โดยสาร รถตู้ขนส่งพนักงานตามหน่วยงานต่าง ๆ รถตู้ทึบขนสินค้า และรถพ่วงขนาดใหญ่ ทั้งหมดนี้ มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด ทั้งนี้ วัสดุที่ว่า บางครั้ง บางประเภท มักมีความเกี่ยวพันกับข้อกฎหมายถึงขนาดที่ว่า ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติด มีโอกาสที่จะตกเป็นผู้กระทำความผิดได้ไม่ยาก รถชนิดนี้ได้แก่ รถพ่วงขนาดใหญ่ ในขณะที่ถ้าเป็นรถตู้ทึบโปรโมทสินค้า ลวดลายสติ๊กเกอร์ก็จะไม่เหมือนกับรถพ่วง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาสินค้า ต้องเน้นลวดลายที่มีสีสันคมชัด ขนาดตัวอักษรต้องมีขนาดใหญ่ และเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ตรงนี้ก็จะแตกต่างจากรถพ่วงแล้ว
 2. วัตถุประสงค์ในการใช้งาน จะเป็นตัวกำหนดในการเลือกวัสดุ เช่น ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ต้องการโปรโมทสินค้าก็จริง ทว่า อยากได้ในเรื่องของการลดความร้อนหรือพรางการมองเห็นระหว่างกำลังขับรถ สติ๊กเกอร์ที่นึกถึงจะเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายสวย ๆ ที่มาพร้อมโลโก้สินค้าและช่องทางติดต่อสำคัญ ๆ หรือ ใครที่เน้นเสริมบุคลิกให้กับเจ้าของรถ ต้องการประกาศให้โลกรู้ว่า เจ้าของรถเป็นผู้ชาย มีความกระตือรือร้น สติ๊กเกอร์ PVC ไดคัทคือคำตอบ เพราะสามารถพิมพ์ลวดลายที่ชอบได้ หรือเป็นการตัดตามแบบ
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ การเลือกร้านแล้วนำสติ๊กเกอร์มาติด ดูจากอะไรบ้าง ?

ผู้ที่เริ่มต้นมีสินค้าเป็นของตัวเอง เรื่องรองลงมาภายหลังผลิตสินค้าจนแน่ใจว่านำมาจำหน่ายได้ จะเป็นในเรื่องของการเลือกร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ก็ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ การจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท เรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ หนีไม่พ้น ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  ซึ่งในปัจจุนี้ มีร้านเป็นจำนวนมากอันเกิดจากความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตสติ๊กเกอร์ และเมื่อเป็นเช่นนั้น ก็ต้องมีแนวทางในการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ดังนี้

 • ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ทำเลสติ๊กเกอร์สำคัญที่สุด เวลาจะเลือกร้าน ให้เลือกทำเลที่ไม่ไกลจากสถานประกอบการหรือที่พักอาศัย จะทำให้การพูดคุยติดต่อหากันสะดวกกว่า ร้านสติ๊กเกอร์บางแห่ง ไม่ได้จัดส่งสติ๊กเกอร์ภายหลังทำเสร็จ เจ้าของสินค้าก็ยังสะดวกที่จะไปรับด้วยตัวเองได้
 • ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน บางครั้งสติ๊กเกอร์หมดโดยที่เจ้าของสินค้าไม่รู้ตัว ทำให้มีความจำเป็นต้องสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง การเลือกร้านที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมงจะช่วยทำให้เจ้าของสินค้านำสติ๊กเกรอ์ด่วนติดบรรจุภัณฑ์ก่อนนำไปจำหน่ายได้ ก็จะยังคงช่วยเพิ่มยอดขาย รวมถึงเครดิตที่ดีให้กับร้านค้า โดยร้านสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะมีความพร้อมในเรื่องของพนักงานฝ่ายผลิตที่จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ดูในเรื่องของโปรโมชั่น ร้านสติ๊กเกอร์จะนำกลยุทธิ์นี้มาใช้เรียกลูกค้าเพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าต้องการสติ๊กเกอร์ราคาถูก ลูกค้าจะสามารถเลือกจากโปรโมชั่นได้ โดยลักษณะของโปรโมชั่น มักมาในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 เป็นต้น ถือว่าเป็นขั้นต่ำในการปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ที่ได้ประโยชน์ในทุก ๆ ฝ่าย ทั้งเจ้าของร้านสติ๊กเกอร์ รวมถึง ลูกค้าที่ต้องการจะสั่งสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน โดยต้องติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโปรโมชั่นดังกล่าวผ่านเพจร้านสติ๊กเกอร์หรือติดต่อสอบถามด้วยตัวเอง

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อพร้อมในเรื่องใดบ้าง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน เหตุการณ์เฉพาะหน้านี้มักเกิดขึ้นโดยที่เราไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า เกิดจากสาเหตุใด ทั้งที่ในบางครั้ง สินค้าดังกล่าวอาจจะขายได้ตามปกติ จนสามารถ focast ได้ว่า ใน 1 เดือน ควรสั่งสติ๊กเกอร์มาสต็อคไว้ที่จำนวนกี่แผ่น แต่ทว่า ถ้าเกิดขึ้นแล้ว ก็มีความจำเป็นต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ถามว่าเป็นเรื่องสำคัญหรือเปล่า ก็ต้องบอกว่า ค่อนข้างสำคัญกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ การจำหน่ายสินค้า ถ้ามีความต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าไม่ไปซื้อสินค้าใกล้เคียงจากร้านอื่น ยอดขายจากสินค้าดังกล่าวก็ยังคงปกติ ยอดขายไม่ลด จนต้องคิดทำสินค้าตัวอื่นเพิ่มเมื่อสต็อคสติ๊กเกอร์ใกล้หมด ดูแล้วไม่พอใช้ ก็ถึงเวลาสั่ง

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ จะเป็นสติ๊กเกอร์ร้านเล็กหรือร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ การจะผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนให้สามารถบรรลุถึงเป้าหมาย ทันส่งมอบให้กับลูกค้า ต้องมีปัจจัยต่าง ๆ ที่จะมาช่วยเสริม ทำให้การจำหน่ายสติ๊กเกอร์นั้น เป็นไปด้วยดี

 1. ระบบงานพิมพ์ ก่อนเปิดร้านให้บริการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ เชื่อว่า ร้านสติ๊กเกอร์หลายแห่งน่าจะประเมินแล้วว่า ระบบงานพิมพ์เอื้อต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนหรือเปล่า ? อีกทั้ง ยังสามารถปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมากบ้างไหม ? เมื่อเป็นเช่นนี้ ร้านสติ๊กเกอร์ก็จะเซ็ทระบบงานพิมพ์นั้น ๆ เพื่อนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ จนได้สติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน ระบบงานพิมพ์ที่น่าสนใจได้แก่ ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท HP LATEX พิมพ์หมึกยูวี เป็นต้น
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง บางครั้งออเดอร์ในการสั่งสติ๊กเกอร์นั้น มาไม่แน่นอน ซึ่งถ้าคำสั่งซื้อสั่งมาในช่วงเช้า ก่อนเที่ยง ร้านสติ๊กเกอร์ก็สามารถส่งมอบสินค้าให้กับเจ้าของสินค้าหรือเป็นการรอรับสติ๊กเกอร์ได้เลยเพราะมีบล็อคสติ๊กเกอร์เดิมอยู่แล้ว ทว่า บางกรณี ออเดอร์สติ๊กเกอร์มาช่วงบ่าย หรือเย็น ร้านไหนที่ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ สามารถปริ๊นท์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมงอันเกิดจากความพร้อมในเรื่องของกำลังคน การส่งมอบสติ๊กเกอร์ก็จะทันตามระยะเวลาที่คุยกับเจ้าของสินค้าไว้ว่า สติ๊กเกอร์จะเสร็จเมื่อไหร่
 3. วัสดุ แม้ว่าระบบงานพิมพ์และกำลังคนจะพร้อม แต่ถ้าวัสดุที่สต็อคไว้กลับไม่เพียงพอนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ก็ต้องบอกว่า อาจจะส่งมอบสติ๊กเกอร์ไม่ทัน และถ้าเป็นบ่อยครั้ง มีทางแก้ ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำวัสดุใกล้เคียงพอที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ และลูกค้ายอมรับได้ ก็สามารถแก้ปัญหาในส่วนนี้ได้
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

ข้อดี สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามรูปทรง ทำไปแล้ว ดีอย่างไร

รูปทรงพื้นฐานที่ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตให้กับลูกค้า เริ่มจาก การตัดสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ค่อนข้างจำกัด มีเพียงชื่อโลโก้เท่านั้น ที่จะนำมาใช้จำแนกสติ๊กเกอร์ว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นของแบรนด์ใด

แต่แม้รูปทรงเรขาคณิตจะทำให้โลโก้สินค้าดูจำเจ ข้ดดีอีกประการของรูปทรงดังกล่าวทำให้ ผู้ที่ต้องการจะผลิตสติ๊กเกอร์เอง สามารถผลิตสติ๊กเกอร์เองได้ ทำให้เจ้าของสินค้าที่ผลิตสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ลดค่าใช้จ่ายในส่วนต้นทุนสติ๊กเกอร์ได้พอสมควร

ต่อมา สินค้าที่มีมากขึ้น จำนวนผู้ปะกอบการใหม่ที่เพิ่มจำนวนมากขึ้น ทำให้มีการเปลี่ยนรูปทรงสติ๊กเกอร์ให้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น และเรื่องแรกที่  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก นึกถึง จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท เพราะเชื่อว่า สติ๊กเกอร์ที่ตัดตามแบบได้ จะทำให้รูปแบบสติ๊กเกอร์เกิดความหลากหลายไม่น่าเบื่อเหมือนสติ๊กเกอร์รูปทรงธรรมดาอีกต่อไป แม้กระทั่ง  สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  ยังนำแนวคิดนี้มาผลิตสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ผลลัพธ์ที่ได้ ดีในเรื่องใด

 • ลดรูปแบบซ้ำซ้อน ทำให้รูปทรงสติ๊กเกอร์มีความหลากหลาย การตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบ ถือว่า ช่วยลดปัญหารูปทรงสติ๊กเกอร์ซ้ำซ้อนจนดูไม่น่าสนใจ และในบางครั้ง รูปทรงสติ๊กเกอร์เดิม ๆ ทำให้แพคเกจจิ้งดูไม่น่าสนใจและต่อให้โลโก้สินค้าจะได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีก็ตาม แต่ถ้ายังนำสติ๊กเกอร์รูปทรงเดิม ๆ มาติดสินค้าตัวใหม่ ก็ใช่ว่า ใครจะจำได้ สินค้าดังกล่าวคืออะไร ดังนั้น การ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท จะไปเพิ่มความหลากหลายของรูปทรงสติ๊กเกอร์ ทำให้ฉลากเกิดความแตกต่างไม่ซ้ำกับใคร และยิ่งเป็นการตัดตามแบบ ก็ยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น แตกต่างจนใคร ๆ ก็จำได้ แบบนี้สิ ลูกค้าถึงจะจำได้ว่า ฉลากสินค้าดังกล่าว เป็นของผู้ผลิตรายไหน
 • ไม่มีใครกล้าก๊อปปี้สินค้าของเรา ไดคัทสติ๊กเกอร์ นอกจากช่วยทำให้ฉลากสินค้าดูแตกต่างเวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ทุกล็อตการผลิตมักพบว่ามีการประยุกต์นำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาใช้งาน ก็ยิ่งทำให้สินค้ายากที่จะก็อปปี้ได้อีก และเมื่อไม่เกิดการก๊อปปี้สินค้า ก็ยิ่งช่วยทำให้ สินค้าในครอบครองนั้น สามารถจำหน่ายได้ในระยะยาวและก็ปรับปรุงพัฒนาสินค้าไปด้วยพร้อมกัน จนในบางครั้งอาจทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน เพื่อนำสินค้ามารีแบรนดิ้ง ทำสินค้าให้ดูพรีเมียมจนนำมาสู่ช่องทางการจำหน่ายสากลอย่าง บนเว็บค้าปลีก รวมถึงการส่งออกสินค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร การใช้งาน มักนำมาใช้กับงานประเภทใด

สติ๊กเกอร์ที่นำมาไดคัท หมายถึง การเลือกลวดลายหรือออกแบบลวดลายที่ชอบ จากนั้นนำเข้าเครื่องตัด เราก็จะได้สติ๊กเกอร์สวย ๆ มาติดบรรจุภัณฑ์หรือตกแต่งร้าน ในส่วนของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท  การปริ๊นท์ไม่ใช่เรื่องยาก แม้ว่าต้องการจะปริ๊นท์สติ๊กเกอร์เอง ทำเองได้แล้ว เพราะร้านจำหน่ายอุปกรณ์ปริ๊นเตอร์จำหน่ายสินค้าดังกล่าวให้กับลูกค้า

แต่แม้จะผลิตสติ๊กเกอร์ได้เอง ทว่า การจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน  ดูเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ทั้งในเรื่องวัสดุ ระบบงานพิมพ์ หมึกพิมพ์ จนมาถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์ ที่ต่อให้เป็นงานไดคัทสติ๊กเกอร์ แต่ก็ยังแบ่งออกเป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ภาพประกอบและไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวอักษรโดยที่สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ความนิยมนั้น ไม่ได้แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบภาพประกอบ ตรงกันข้าม ถ้าเลือกตัวอักษรเป็น บางครั้งอาจนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ไดคัทภาพประกอบ

การพิมพ์สติ๊กเกอร์ตัวอักษร ใช้งานแบบใด บรรจุภัณฑ์เด่น ผนังสวย สร้างยอดขายได้

 1. นำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรตกแต่งผนังกระจก/ผนังปูนเปลือย โดยเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรให้เข้ากับร้าน เช่น คลีนิคเสริมความงาม วัสดุ เลือกสติ๊กเกอร์สีเงินหรือสีทองนำมายิงสปอตยูวี แล้วค่อยตกแต่งผนัง ก็จะทำให้คลีนิคดังกล่าวดูหรูหราน่าใช้บริการมากขึ้น รวมถึง บอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ หรือ รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเน้นโลโก้ที่โดยมากมักบอกชื่อแบรนด์ลงบนสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาติด บรรจุภัณฑ์นั้นย่อมสวยแตกต่างไม่เหมือนใคร
 2. นำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน มาตกแต่งร่วมกับไดคัทตัวอักษร วิธีนี้ช่วยลดความน่าเบื่อของผนัง เพราะการเลือกที่จะติดไดคัทตัวอักษรอย่างเดียวทำให้ผนังตกแต่งไม่ว่าจะเป็นผนังกระจกหรือผนังปูน ดูไม่มีชีวิตชีวา เพราะฉะนั้น เราควรสร้างเรื่องราวให้กับผนังโดยการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งาน บอกเล่าไปว่า ร้านจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ขายสินค้าประเภทใด ความน่ารักของตัวการ์ตูนรวมถึง ตัวอักษรที่คอยบอกเรื่องราวความเป็นมาในลักษณะของชื่อร้าน ช่องทางติดต่อ เวลาทำการ รวมถึง โปรโมชั่น และคำโปรยร้านน่ารัก ๆ วลีเด็ด ๆ จะทำให้ ร้านดังกล่าวดูไม่น่าเบื่อและลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน เลือกแบบไหน ตกแต่งร้านถึงจะสวย

แม้ว่า ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนออกมาให้ลูกค้าได้นำมาตกแต่งร้าน ใช่ว่า ลวดลายการ์ตูนดังกล่าว จะสามารถนำมาใช้กับทุกสถานที่ได้ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เพื่อนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาใช้งานนั้น มาถูกทางแล้ว เพราะสะดวกในเรื่องของการติดต่อพูดคุยเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ ทว่า ก่อนใช้งาน มีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายที่จะนำมาคิดก่อนจะสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท 100  เหตุผลที่ต้องตกแต่งร้านจำหน่ายสินค้า จะเป็นในเรื่องของบรรยากาศเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถ้าปล่อยโล่ง ๆ ก็คงดูไม่น่าสนใจจนลูกค้าไม่อยากเข้าไปใช้บริการ ดังนั้น ร้านค้าต่าง ๆ จำเป็นต้องนำวัสดุต่าง ๆ มาตกแต่งร้าน

ร้านสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน แนวทางในการเลือกที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

 • ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ลูกค้าทุกคนสามารถซื้อสินค้าและบริการได้ อยู่ที่ว่า สินค้าที่นำมาจำหน่ายนั้น เป็นสินค้าในกลุ่มใด เช่น ถ้าเป็นสินค้าเกี่ยวกับของเล่นเด็ก ลูกค้าเป้าหมายคือเด็กตั้งแต่ช่วงอนุบาลไปจนถึงปฐมวัย ต้องศึกษาพฤติกรรมลูกค้าก่อนว่า ชอบหรือไม่ชอบอะไร สำหรับเด็กอนุบาล ดูเหมือนการ์ตูนกับเด็ก เป็นของคู่กัน เด็กๆ จะอารมณ์ดีทุกครั้งที่ได้เห็นและสัมผัสกับตัวการ์ตูน ทำให้ ร้านจำหน่ายของเล่นเด็ก เมื่อคิดจะบอกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์ที่นึกถึง จะเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูน จากนั้นถึงนำมาติดผนังกระจก เมื่อลูกค้าเป้าหมายคือเด็ก มาเห็นเข้า เด็กจะเกิดความอยากรู้อยากเห็นและเรียกร้องให้ผู้ปกครองซื้อของเล่นกลับไปเล่นที่บ้าน

ในขณะเดียวกัน ร้านกาแฟ กลุ่มลูกค้าจะเป็นหนุ่มสาวที่ทำงานออฟฟิศ ลวดลายการ์ตูนก็จะแตกต่าง ไม่เน้นสีสันสดใสเหมือนร้านจำหน่ายของเล่น หากเน้นความกลมกลืนเข้ากับรรยากาศร้าน จะทำให้เราเห็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่ดูหวาน ๆ ติดบนสติ๊กเกอร์

 • ประเภทร้าน มีผลโดยตรงในการบอก  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัทมาติดผนัง ทั้งนี้เพราะ ร้านจำหน่ายสินค้าที่ว่า ความแตกต่างของสินค้ามีผลโดยตรงต่อการเลือกลวดลายของการ์ตูน ยกตัวอย่าง คลีนิคเสริมความงามหรือร้านคาเฟ่ก็ดี ที่เน้นในเรื่องภาพลักษณ์ร้าน จะไม่นำสติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP มาติดผนัง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP ด้วยบุคลิกและลักษณะ ไม่เหมาะนำมาติดคลีนิคหรือร้านคาเฟ่ สติ๊กเกอร์ K-POP เหมาะสมนำมาติดร้านขายของเล่นเด็กโต หรือร้านคาราโอเกะ เป็นต้น

ไดคัทสติ๊กเกอร์ ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์ ออกมาสวย

สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ติดกระจกสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน จะผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมนำมาใช้งานอย่างสูง และ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  มักบอกลูกค้าว่า ถ้าต้องการให้บรรจุภัณฑ์และงานผนังตกแต่งดูสวยงาม ควรเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ไดคัท เพราะนอกจากสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ใสมาทำสติ๊กเกอร์ ทว่า การไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ยังสามารถเนรมิตสติ๊กเกอร์ไดคัทสวย ๆ มาให้ลูกค้าได้ใช้งาน โดยมีแนวทางคร่าว ๆ ดังนี้

 1. สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว รูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์ จะเป็นการนำสีขาวมารองพื้นสติ๊กเกอร์ก่อนแล้วภายหลังจากนั้น จะพิมพ์สีใดลงไปก็ได้ โดยสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมนำมาทำไดคัทสติ๊กเกอร์ เพราะได้ความเป็นเอกลักษณ์สวยงาม จนนำมาตกแต่งผนังกระจกได้ การนำสติ๊กเกอร์ใสมาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาว  จะทำให้ชิ้นงานไดคัทชิ้นนี้สวยถูกใจลูกค้า แต่ราคาจะถูกหรือไม่ อยู่ที่ปริมาณการสั่งที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก จะผลิตให้เรา
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรูไดคัทพิมพ์ลาย เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถไดคัทและพิมพ์ลายได้แล้ว เลยทำให้ในช่วงหลัง นอกเหนือจากการไดคัทสติ๊กเกอร์ วัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาไดคัทพร้อมกับพิมพ์ลายจะทำให้สติ๊กเกอร์ในรูปแบบนี้ มีความสวยงามมากขึ้นถึงขนาดที่ว่า นอกจากติดเพื่อพรางการมองเห็น ยังสามารถนำมาใช้โปรโมทสินค้าและบริการของร้านค้าได้แล้ว ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากกว่าการที่ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท จะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัทเฉย ๆ

ร้านสติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า จะออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ออกมาสวย ซึ่งตรงประเด็นนี้ ดีกว่าทำสติ๊กเกอร์เอง ที่ต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ว่า อยู่ในโปรโมชั่นที่ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ได้เสนอให้ลูกค้าใช้งานก็ตาม ย่อมดีกว่าลองผิดลองถูกจนมีปัญหาสติ๊กเกอร์ซ้ำซ้อนกับใครเข้าโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งเวลาต้องการสติ๊กเกอร์มาใช้งานด่วน ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์ให้กับเราได้ ก็ถือว่า การตัดสินใจใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เป็นเรื่องที่สมควรทำ

ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์