เลือกปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบไหนดี

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เลือกปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบไหนดี

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนเลยว่าการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ มีหลากหลายระบบไม่ว่าจะเป็นแบบอิ้งค์เจ็ท แบบออฟเซ็ท และแบบดิจิตอล ซึ่งทุกท่านควรทำความเข้าใจและเลือกให้เหมาะกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดผนัง และ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถ ถ้าหากเลือกร้านที่มีเครื่องปริ้นท์ในรูปแบบที่เหมาะสมจะช่วยทำให้ชิ้นงานที่ได้รับมีคุณภาพสูง รายละเอียดคมชัด ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะน้ำ จะฝน หรือต้องการสีสันสดใสก็ไม่ใช่เรื่องยากเลย

ร้านทำสติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบอิ้งค์เจ็ทดีอย่างไร เหมาะกับงานรูปแบบไหน

สำหรับท่านใดที่กำลังสนใจอยาก ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ต้องทำความเข้าใจก่อนเลยว่าการไม่ว่าจะ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ pvc และการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส ต้องรู้ก่อนว่ามีระบบการปริ้นท์แบบใดบ้าง ซึ่งในส่วนนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับระบบการปริ้นท์แบบอิ้งค์เจ็ทว่ามีข้อดีอย่างไร และเหมาะกับชิ้นงานรูปแบบไหน ซึ่งจะทำให้เลือกได้ตรงกับความต้องการ และสามารถควบคุมงบประมาณไม่ให้บานปลายได้

  • ระบบอิ้งค์เจ็ทคืออะไร เป็นการปริ้นท์งานแบบระบบการพ่นหมึก ซึ่งจะมีสีหลักทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีดำ ซึ่งจะได้ผลงานที่คมชัดและละเอียดมากกว่ารูปแบบอื่น โดยการปริ้นท์งานรูปแบบนี้สามารถใช้สำหรับชิ้นงานที่มีรายละเอียดมาก และงานที่เป็นรูปภาพได้
  • คุณสมบัติของงานปริ้นท์ระบบอิ้งค์เจ็ท สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ด้วยระบบอิ้งค์เจ็ทจะมีความทนทานสูงเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถทนแดดทนฝนได้ จะงานขนาดเล็กขนาดใหญ่ก็สามารถปริ้นท์งานระบบนี้ได้กันทั้งนั้น
  • ระบบอิ้งค์เจ็ทปริ้นท์เหมาะกับพื้นที่ใดบ้าง สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ แบบอิ้งค์เจ็ทเหมาะกับชิ้นงานที่ต้องไว้นอกอาคาร ด้วยความที่จุดเด่นของระบบนี้คือการทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ จึงเหมาะกับงานหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้ และ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์แบบออฟเซ็ทแตกต่างจากแบบดิจิตอลอย่างไร มีข้อดีอะไรบ้าง

สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ทุกท่านจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่างานของท่านจะเหมาะกับระบบรูปแบบไหน ซึ่งในส่วนนี้จะพาไปทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการปริ้นท์แบบออฟเซ็ทและแบบดิจิตอลซึ่งเป็นระบบที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเราได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจกันแล้ว

  • ระบบออฟเซ็ทคืออะไร การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ระบบออฟเซ็ทจะใช้การพิมพ์ลูกกลิ้ง ซึ่งจะใช้ต้นทุนการปริ้นท์ที่แปรผันไปตามปริมาณการสั่งทำ ยิ่งถ้าหากทำในจำนวนที่มากก็จะยิ่งถูกลงกว่าเดิมอีก
  • ข้อดีของการปริ้นท์งานระบบออฟเซ็ท ภาพที่ได้หรือชิ้นงานที่ได้จากระบบออฟเซ็ทจะเน้นรายละเอียดในการปริ้นท์สูงมากกว่ารูปแบบอื่น
  • ระบบดิจิตอลคืออะไร การปริ้นท์ในรูปแบบนี้เหมาะแก่การปริ้นท์งานในรูปแบบที่มีจำนวนไม่มาก และที่ต้องรู้คือผลงานของระบบนี้จะใช้งานได้ไม่นาน และไม่เหมาะแก่การนำไปใช้ในการทำชิ้นงานขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังไม่เหมาะกับงานที่ต้องเอาไปวางตากแดด ตากฝน เนื่องจากผลงานที่ได้จากการระบบนี้จะไม่มีคุณสมบัติในเรื่องนั้น
  • ข้อดีของการปริ้นท์งานระบบดิจิตอล สำหรับการปริ้นท์งานระบบดิจิตอลจะได้รับงานที่มีความคมชัดของภาพเป็นอย่างมาก และมองเห็นรายละเอียดได้อย่างชัดเจน

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍
รับทำสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์สินค้า
สติ๊กเกอร์สินค้า

การเลือกร้านที่มีระบบปริ้นท์สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมกับงานดีอย่างไร

ถ้าหากพูดถึงการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ทุกท่านอาจมองข้ามการเลือกระบบปริ้นท์ที่เหมาะสมกับงานที่ท่านต้องการ โดยต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามกันเลย ซึ่งเพราะอะไรถึงควรเลือกไปดูกันเลย

  • ตอบโจทย์การใช้งาน ทุกท่านจะเห็นว่าการปริ้นท์แต่ละระบบจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการทนแดด ทนฝน หรือความคมชัดของรายละเอียดของงาน โดยสำหรับในบางงานการใช้งานอาจไม่ต้องถึงขนาดนั้น เราจึงต้องเลือกระบบการพิมพ์ให้เหมาะสมการชิ้นงานที่ต้องการใช้
  • ค่าใช้จ่ายไม่เกินงบประมาณที่ตั้ง ถ้าหากเราเลือกระบบการปริ้นท์ที่เหมาะกับการใช้งาน ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการสร้างสรรค์ผลงานก็จะไม่บานปลายและไม่ต้องจ่ายมากกว่าที่จะใช้จริง อาทิเช่น ถ้าหากไม่ต้องการให้ทนฝน เราก็สามารถเลือกปริ้นท์ในระบบอีกแบบหนึ่ง ซึ่งใช้งานได้เหมือนกันแต่ราคาถูกกว่า
  • ได้ผลงานที่มีคุณภาพ สำหรับผลงานที่มีขนาดใหญ่ ระบบการปริ้นท์จะแตกต่างกัน เนื่องจากบางอย่างเช่นระบบดิจิตอลซึ่งถ้าหากปริ้นท์ในขนาดที่ใหญ่กว่าปกติคุณภาพของงานจะไม่ละเอียดเท่ากับแบบอื่น ซึ่งถ้าหากทุกท่านอยากได้งานที่มีคุณภาพก็ควรเลือกร้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้ และเหมาะสมกับพื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ที่ท่านต้องการ

ทุกท่านจะเห็นกันแล้วว่าการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ การทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการปริ้นท์แต่ละแบบเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเลย เนื่องจากจะเลือกได้เหมาะสมกับความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัท ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ถ้าเลือกให้ดีจะทำให้ทุกท่านได้รับความคุ้มค่าจากการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ราคาถูก กว่าเดิม โดยต้องบอกเลยว่าถ้าหากท่านใดกำลังมองหาร้านสติ๊กเกอร์ที่ผลิตผลงานได้ตอบโจทย์ และมีคุณภาพ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับร้านนัดปริ้นท์ของเราได้ เราพร้อมให้คำแนะนำตลอดเวลา ไม่ว่าท่านจะอยากได้สติ๊กเกอร์ขนาดเท่าไหร่ ติดในบริเวณไหน บอกได้เลยว่าได้งานที่ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน