มัดใจลูกค้าด้วยการทำสติ๊กเกอร์ออกแบบอย่างไรให้โดนใจทุกคน

ทำสติ๊กเกอร์ออกแบบอย่างไรให้โดนใจทุกคน

ต้องบอกเลยว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่สามารถมัดใจลูกค้าได้ ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจอยากเริ่มต้นทำธุรกิจ หรืออยากทำให้ธุรกิจของท่านเป็นที่รับรู้เป็นวงกว้าง ต้องหา รับทำสติ๊กเกอร์ ที่ทำผลงานออกมาอย่างมีคุณภาพเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวสินค้า โดยต้องบอกเลยว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เป็นเรื่องจำเป็นที่นักธุรกิจหน้าใหม่ไม่ควรมองข้ามเลย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนังปูน
รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

สร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการทำสติ๊กเกอร์ให้ดูน่าสนใจ

สำหรับการออกสินค้าสักอย่างหนึ่งสู่ตลาด ทุกท่านจะค้นพบว่าส่วนใหญ่อะไรที่เป็นที่นิยมมักจะมีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละร้านก็จะหาวิธีการทำให้ตนเองดูแตกต่างจากคนอื่น โดยหนึ่งในนั้นคือการ ทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งจะมีส่วนช่วยเป็นอย่างมากให้ร้านของท่านไม่ซ้ำใคร และเป็นที่จดจำได้ง่าย ในส่วนนี้เราจะพาไปทำความเข้าใจกันว่า ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า แบบไหนให้มีความแปลกใหม่กว่าร้านอื่น และทำอย่างไรให้ดูน่าสนใจ

  • ตั้งสโลแกนที่จดจำง่ายระบุไปในฉลากสินค้า ต้องบอกเลยว่าในการ ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ถ้าอยากให้สินค้าไม่ซ้ำใครควรมีสโลแกนที่สามารถจดจำได้ง่าย ไม่ซ้ำใคร โดยจะเป็นตัวสรุปใจความสำคัญของสินค้าให้ลูกค้าอ่านแล้วรู้ได้เลยในทันทีว่ามีดีอย่างไร
  • ออกแบบโลโก้ที่ดูแปลกตา สำหรับการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ของร้านจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้ลูกค้าจดจำตัวสินค้าได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีหลายๆแบรนด์เป็นอย่างมากที่ลูกค้าเห็นโลโก้ก็ตัดสินใจหยิบได้เลยโดยไม่ต้องอ่านชื่อร้านด้วยซ้ำ เนื่องจากมีการออกแบบที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร และจดจำได้ง่าย

ทำสติ๊กเกอร์ให้โดดเด่นด้วยการเลือกคำที่ติดหู

ถ้าหากอยาก ทำสติ๊กเกอร์ ให้สินค้าโดดเด่นกว่าเจ้าอื่น สิ่งสำคัญก็คือการเลือกใช้คำในการขาย ซึ่งควรดูหลายๆองค์ประกอบในการคิดคำ เพื่อให้ได้รูปประโยคที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับสินค้าตัวนั้นมากที่สุด ซึ่งควรดูอะไรบ้างเราได้รวบรวมเทคนิคที่สำคัญมาฝากทุกท่านแล้ว บอกเลยว่านำไปใช้ได้จริงอย่างแน่นอน

  • เลือกคำที่เป็นคำคุ้นเคย ได้ยินบ่อย สำหรับการ ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า การที่เราเลือกคำที่ได้ยินเป็นจำนวนมาก จะทำให้ลูกค้าพูดถึงสินค้าของเราบ่อยยิ่งขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากมีความคุ้นชินกับประโยคนั้นไปแล้ว ซึ่งพอจะซื้อสินค้าอะไรที่อยู่ในหมวดที่เราขายก็จะนึกถึงสินค้าของเราเป็นอย่างแรกเลย
  • เลือกจำนวนพยางค์ไม่มาก ป้องกันการเบื่อหน่ายในการอ่าน แม้ว่าการสำรวจจากงานวิจัยจะบอกว่าคนไทยอ่านหนังสือมากกว่า 3 บรรทัดแต่ก็ใช่ว่าจะอยากอ่านทุกอย่าง ดังนั้นถ้าอยากให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์เราการ ทำสติ๊กเกอร์ ควรประหยัดคำที่ใช้ในการบรรยาย ไม่ใช้คำซ้ำวนไปมาจนรู้สึกเบื่อหน่ายในการอ่าน ซึ่งจะทำให้ลูกค้าไม่อยากซื้อสินค้าของเราได้

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍
สติ๊กเกอร์สินค้า
รับทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า
สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า แบรนด์

ประโยชน์ของการทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดีอย่างไร ทำไมน่าสนใจในยุคนี้

สำหรับท่านใดที่ยังลังเลใจว่าจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ ไปติดสินค้าหรือสติ๊กเกอร์โลโก้แบรนด์ก็ตาม สิ่งที่ควรรู้เลยก็คือความคุ้มค่าที่จะได้รับจากการจ้าง ร้านทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งบอกเลยว่าแม้จะต้องใช้เงินทุนเพิ่มเติมมากกว่าปกติ แต่ก็มีประโยชน์ต่อการทำแบรนด์เป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • ช่วยเพิ่มช่องทางการวางขาย การ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ช่วยทำให้สามารถนำสินค้าไปวางขายในช่องทางอื่นได้ อาทิเช่น ถ้าหากอยากทำบราวนี่ขาย ก็สามารถนำไปฝากวางที่ร้านขายกาแฟได้ เนื่องจากทางร้านจะไว้วางใจกับสินค้าของเรามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะมีรายละเอียดและช่องทางติดต่อชัดเจน ถ้าหากเกิดปัญหาใดๆขึ้นสามารถที่จะติดต่อได้อย่างแน่นอน จึงทำให้เราสามารถขยายช่องทางการจำหน่ายได้มากยิ่งขึ้นที่ไม่ใช่แค่เพียงผ่านช่องทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว
  • ช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย ถ้าหากเราเลือกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ ที่คุณภาพดี ทำงานละเอียด เราจะสามารถเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้ เนื่องจากภาพลักษณ์ของสินค้าจะดูดีมากกว่าเดิม ดูมีมาตรฐาน น่าซื้อมาใช้ ซึ่งต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าในปัจจุบันการซื้อสินค้าไม่ได้ดูแค่เพียงประโยชน์ในการใช้งานอีกต่อไป แต่ว่าความสวยงามของตัวสินค้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ลูกค้าทุกท่านต้องการ ซึ่งเป็นยุคที่ถ้าหากทำดูดี ลูกค้าจะช่วยโปรโมตให้เองโดยไม่ต้องขอให้ทำเลย เนื่องจากสังคมออนไลน์เข้ามามีอิทธิพลในการใช้ชีวิตมากอยู่แล้ว การอัพเดทข้อมูลข่าวสารไม่ว่าจะเป็น กินอะไร ใช้อะไร เป็นเรื่องที่สายโซเชี่ยวโมเดียจะไม่พลาดเลย

จากบทความนี้ทุกท่านจะเห็นได้ว่าการ ทำสติ๊กเกอร์ ให้ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นเรื่องที่สำคัญมากเลยทีเดียว เพราะส่งผลกระทบทั้งเรื่องยอดขายและกำไรที่จะได้รับ ดังนั้นถ้าหากสนใจต้องเลือก ร้านทำสติ๊กเกอร์ ที่ไว้วางใจได้ และใส่ใจในเรื่องคุณภาพของงานมากกว่าปริมาณการสั่งทำ ซึ่งถ้าหากท่านใดสนใจอยากลองสั่งสติ๊กเกอร์ไปติดสินค้าของท่าน สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ รับประกันเลยว่าทุกผลงานที่เราทำจะทำให้ท่านรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน