สติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โปรโมทสินค้า สร้างจุดเด่นให้ลูกค้าสนใจ

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู หมายถึงอะไร และทำไมถึงนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

ราคาสินค้ามีความสำคัญต่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าและบริการหรือไม่ ? มาร่วมวิเคราะห์ไปพร้อมกับการสั่ง สติ๊กเกอร์ซีทรู ตกแต่งสถานประกอบการต่าง ๆ เช่น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านสปา สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้านขายของ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโชว์รูมรถ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำผม สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำเว็บ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายของฝาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านตัดผมชาย สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายยา สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านขายอาหารสัตว์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านทำฟัน สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกรักษาสัตว์ รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค ถามว่า เพราะอะไรต้องทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัททุกการกระทำนั้น มีคำตอบอยู่แล้ว เพราะการจะไม่สั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน อาจเกิดผลลัพธ์ในทางลบมากกว่าบวก ตราบใดที่ยังจำเป็นต้องทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าและบริการเพื่อสร้างยอดขาย ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ โลโก้สินค้า แม้แต่การสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัทในลักษณะของการตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศนั้น ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉันจะเลือกลวดลายกราฟฟิคที่เหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ให้กับเจ้าของกิจการ ได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์

นอกจากสติ๊กเกอร์ซีทรูแล้ว สติ๊กเกอร์ติดกระจกยังมีอะไรอีกบ้าง

ทำไมการกำหนดราคาถึงสำคัญและต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก

ก่อนจะกำหนดราคาสินค้า ต้องดูที่ต้นทุนสินค้าก่อนว่า วัตถุดิบที่จัดหา ต้นทุนอยู่ที่เท่าไหร่ ลำดับต่อมา จะเป็นในเรื่องของแรงงานผลิต ตามมาด้วย ค่าแพคเกจจิ้ง และค่า fix cost อื่น ๆ รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ เพื่อทำรถโปรโมทสินค้า รวมถึง กรณีเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้า ที่ต้องทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก เพื่อโฆษณาบอกกล่าวให้รู้ว่า เป็นบริษัทใดที่จำหน่ายสินค้าดังกล่าว ซึ่งทั้งหมด จะถูกนำมาใช้กำหนดราคาสินค้าว่าควรจะขายสินค้าราคาเท่าไหร่ ? ทำให้ การกำหนดราคาสินค้า แม้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะถ้าคำนวณผิด อาจจะขาดทุนได้ โดยความสำคัญของการกำหนดราคาสินค้า มีดังต่อไปนี้

  • ราคามีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า ให้ลองเปรียบเทียบระหว่างร้านก๋วยเตี๋ยว 2 ร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านแรก บอกชื่อเมนูและราคาลงบน สติ๊กเกอร์ซีทรู ในขณะที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านที่ 2 ไม่ได้บอกชื่อเมนู และไม่ได้บอกราคาก๋วยเตี๋ยว คิดว่า ลูกค้าจะเลือกร้านไหนก่อน ? คำตอบก็คงตรงกับที่แอดมินคิดไว้ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่บอกชื่อเมนูและราคาจะเป็นร้านที่ลูกค้าจะเข้าไปใช้บริการซื้อก๋วยเตี๋ยวมากินมากกว่าร้านก๋วยเตี๋ยวร้านที่ 2 ที่ไม่ยอม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง บอกรายชื่อเมนูและราคา ซึ่งข้อเปรียบเทียบตรงนี้ ทำให้เห็นว่า การกำหนดราคาสินค้า มีผลต่อพฤติกรรมของลูกค้า เพราะต่อให้ลูกค้าจะรู้สึกกำลังหิว แต่ถ้าเห็นร้านก๋วยเตี๋ยวอีกร้านติดราคาบอก ส่วนใหญ่จะเลือกร้านดังกล่าว ดังนั้น การกำหนดราคาถือได้ว่า เป็นอีกเครื่องมือในการขายสินค้าและบริการ ทำให้ลูกค้าเลิกลังเลและตัดสินใจเข้ามาซื้อสินค้าและบริการของทางร้าน
  • การทำโปรโมชั่น การตั้งราคามีความสำคัญ เพราะท้ายที่สุดแล้ว การตั้งราคาต้องเผื่อถึงการทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขาย ซึ่งถ้าเราตั้งราคาต่ำจนเกินไป พอจะทำโปรโมชั่น โดยการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 ผู้ผลิตสินค้าอาจจะขาดทุนได้ ในขณะเดียวกัน ถ้าตั้งราคาสูงเกินไป แม้ตอนทำโปรโมชั่น จะยังคงได้กำไรพอสมควร แต่ถ้านำมาเปรียบเทียบกับร้านที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน ทำโปรโมชั่นออกมาได้ถูกกว่า ลูกค้าก็จะซื้อสินค้าร้านนั้นจากการบอกให้ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ทำการผลิตสติ๊กเกอร์เอ 4 เพื่อบอกโปรโมชั่น

โปรโมชั่นคืออะไร มีอะไรบ้าง และทำอย่างไรพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

โปรโมชั่น หมายถึง การส่งเสริมการขาย โดยมีวัตถุประสงค์กระตุ้นให้เกิดการซื้อขายสินค้า ซึ่งก็จะมีหลายวิธีด้วยกัน อยู่ที่ว่า สินค้าและบริการของเรา เป็นประเภทไหน เช่น ร้านนวด ต้องจ้างหมอนวดที่มีฝีมือทางการนวดอยู่พอสมควร แล้วร้านนวดถึงจะเปิดต่อไปได้ การจะทำโปรโมชั่นร้านนวด จะไม่เหมือนกับการ ขายสินค้า โดยร้านนวด จะแจ้งโปรโมชั่น ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด  และสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะ ปริ้นสติกเกอร์ see through เพราะช่วยทำให้ร้านสวยและเปลี่ยนลวดลายได้บ่อยครั้ง ดังนั้น โปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทำอย่างไรกันบ้าง ?

  1. โปรโมชั่นลดราคา เมื่อผู้ผลิตคิดโปรโมชั่นขึ้นมาได้แล้ว และต้องการสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในวงกว้าง นอกเหนือจากที่ตั้งทำเลที่สถานประกอบการตั้งอยู่ การนำรถมาติด สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา แล้วให้รถโฆษณาทำหน้าขับเคลื่อนไปยังสถานที่ต่าง ๆ เพื่อบอกลูกค้าให้รู้ว่า ขณะนี้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจและทางร้านกำลังจะจัดโปรโมชั่นลดราคาในเร็ววันนี้ หรือ อีกหนึ่งวิธี  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดหน้าร้าน ก็จะช่วยทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ทางร้านกำลังจัดโปรโมชั่นลดราคา ลูกค้าก็จะมาที่ร้านเพื่อซื้อสินค้า
  2. โปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 แม้โปรโมชั่นประมาณนี้จะเป็นที่นิยมในกลุ่มสินค้าซื้อมาขายไป ในส่วนของงานบริการต่าง ๆ ก็สามารถนำแนวคิดนี้มาปรับใช้ให้เข้ากับสินค้าและบริการของทางร้านได้ เช่น นวดแก้อาการ 2 ชั่วโมง แถมฟรีนวดศีรษะ 15 นาที เป็นต้น โดยต้อง ปริ้นสติกเกอร์ซีทรู 3M ติดกระจกหน้าร้าน เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า มีโปรโมชั่นแบบนี้พร้อมกำหนดระยะเวลาดังกล่าวไว้ เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อมูลดังกล่าวบน sticker  see through ก็จะรีบมาใช้บริการ และไม่เพียงแค่ร้านนวดเท่านั้น ที่นำแนวคิดโปรโมชั่นดังกล่าวมาใช้งาน แม้แต่ร้านอาหาร ก็ยังสามารถกำหนดราคาขั้นต่ำ พร้อมของสมนาคุณ เช่น สั่งซื้อสินค้าครบ 300 บาท แถมฟรี บราวนี่เค้ก 2 ชิ้น เป็นต้น+โปรโมชั่นสะสมแต้ม ทุกครั้งที่มีการซื้อสินค้าและบริการ ทางร้านจะแจกบัตรสะสมแต้มให้กับลูกค้า แต่ในบางแห่ง การสะสมแต้มได้ถูกนำเข้าระบบไปแล้ว ก็ยิ่งทำให้ลูกค้าเกิดความสะดวกมากขึ้นทุกครั้งที่มาใช้บริการแล้วก็ยังสะสมแต้มแบบอัตโนมัติได้ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาลืมบัตรสะสมแต้มได้ค่อนข้างดี และเมื่อสะสมแต้มจนครบ ลูกค้าสามารถแลกของสมนาคุณได้ เช่น สั่งกาแฟเย็นครบ 10 ครั้ง ได้สิทธิ์ ซื้อเครื่องดื่มฟรี จะเป็นเมนูไหนก็ได้  1 แก้ว เป็นต้น

นอกจากสติ๊กเกอร์ซีทรูแล้ว ยังนิยมพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส+หมึกขาว เพื่อสร้างมูลค่าสินค้าอีกด้วย

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์โลโก้ใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก

สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก สติกเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูสวยๆ ซีทรูติดกระจก สติ๊กเกอร์c2 กระจกซีทรู ป้ายซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์ซีทรู3m สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกราคา สติ๊กเกอร์ซีทรูราคา สติ๊กเกอร์ซีทรูคือ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน สติกเกอร์ซีทรูติดกระจกราคา สติกเกอร์ซีทู สติ๊กเกอร์ซีทรูดีไหม ราคาสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ราคาสติกเกอร์ซีทรูติดกระจก สติกเกอร์ซีทรูติดกระจก stickerซีทรู สติกเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์แผ่นซีทรู สติ๊กเกอร์c2ราคา สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย ซีทรูกระจก สติ๊กเกอร์ซีทรูคุณสมบัติ สติ๊กเกอร์ซีทรูภาษาอังกฤษ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาส่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรูราคา สติ๊กเกอร์c2คือ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูกลางคืน สติ๊กเกอร์ซีทรูม้วนละ stickerซีทรูติดกระจก ซีทรูสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ซีทรูราคาถูก กระจกซีทรูราคา กระจกซีทรูคือ สติ๊กเกอร์ซีทรูกันแดด สติ๊กเกอร์ซีทรูseethrough ช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ซีทรู See-through พิมพ์ลายลงวัสดุยี่ห้อ 3M สติ๊กเกอร์-C2 พิมพ์ซรทรูตามขนาดตามต้องการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ช่างติดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ศีทรูติดกระจกสูง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าอาคารสูง ปริ้นสติกเกอร์ซีทรูติดหน้าตึก บริษัทพิมพ์สติกเกอร์ซีทรูติดตึกสูง

จะโฆษณาร้านนวดผ่านยูทูปดีหรือเปล่า  สติ๊กเกอร์ซีทรู

ช่องยูทูป ก็เหมือน รายการโทรทัศน์ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผู้คนอยากจะรู้ ใครมีทักษะทางด้านไหน ? ก็ให้เปิดช่องยูทูป เช่น ถนัดทำอาหาร ก็สามารถทำช่องยูทูปบอกวิธีทำอาหาร หรือ ใครที่มีความรู้เกี่ยวกับอาหารเสริมต่าง ๆ ก็นำความรู้มาแบ่งปันได้ ทำให้ ถ้าคิดจะนำร้านนวดที่ผ่านการนติดสติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ 1200 – 450 บาท ทำเยอะราคาจะถูกลง  มาตกแต่งร้านจนเรียบร้อยแล้ว รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกด่วน  ถามว่า เหมาะสมหรือเปล่า ถ้าจะโปรโมทร้านนวด

  • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้  ยูทูปกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เจ้าของสินค้าทุกคน ต้องนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายสินค้าและบริการ โดยถ้าจะได้รับรายได้จากการเป็นยูทูปเบอร์ ต้องมียอดผู้ติดตาม 1000 คน ขึ้นไป ถึงจะสร้างรายได้ดังกล่าวได้ และข้อดีของการโฆษณาร้านนวดผ่านช่องยูทูปของตนเอง จะช่วยทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่า เพราะกลุ่มเป้าหมาย สามารถเห็นบรรยกาศภายในร้านผ่านการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก หรือ ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ติดกระจก รวมถึงตรงบริเวณหน้าร้านได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก บอกชื่อร้าน รวมถึงบริการต่าง ๆ ภายในร้าน ซึ่งถ้าจะสร้างผู้ติดตาม ควรสร้างคอนเทนท์ขึ้นมา เช่น ประโยชน์ของการนวดผ่อนคลาย น้ำมันหอมระเหยสกัดมาจากอะไรบ้าง ? รวมถึง สาธิตวิธีแก้อาการปวดเมื่อยตามจุดต่าง ๆ ก็จะทำให้ ลูกค้า สนใจและติดตามเชนแนลของทางร้านมากขึ้นด้วยซ้ำ ซึ่งดีกว่า ติดสติ๊กเกอร์หน้าร้านเพียงอย่างเดียว เพราะในช่องยูทูป ลูกค้าจะได้เห็นภาพเคลื่อนไหวที่ถ่ายมาจากสถานที่จริง เมื่อข้อมูลครบ ลูกค้า ก็จะมาใช้บริการนวดเอง
  • สามารถสร้าง chenel เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับบริษัทโฆษณาในราคาสูง การมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ทำให้ศิลปินโนเนมหลายคนแจ้งเกิดมาแล้วโดยไม่ต้องง้อค่ายเพลงต่าง ๆ เพราะฉะนั้น ร้านนวดที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดหน้าบริษัทกระจกสูง แล้วตกแต่งร้านอีกทั้งยัง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก ตกแต่งผนังภายในร้าน เมื่อวันหนึ่งได้นำมาลงไว้ในช่องยูทูปที่ร้านนวดเป็นผู้ดูแล จำนวนผู้คนที่กดเข้ามา เมื่อเห็นภาพรวมภายในร้าน รวมถึงสาระความรู้ต่าง ๆ ผ่านการโต้ตอบสนทนา จะทำให้ช่องยูทูปดูมีสาระและสนุก ก็ถือได้ว่า การโปรโมทร้านนวดเพื่อสร้างยอดขายผ่านช่องยูทูป ประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี ขอเพียงขยันหาคอนเทนท์มาลง
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ที่ผู้ผลิตจะได้รับจากการโฆษณา จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ไหม

การจะนำสินค้าของตัวเองไปทำโฆษณา เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความคิดและวางแผนในหลายเรื่องด้วยกัน นับตั้งแต่การเลือกสติ๊กเกอร์  C2 ติดกระจกรถ ควรเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหน ? จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ดีหรือเปล่า ? ถ้าต้องการจะใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์มาทำโฆษณา กระทั่ง ทำโฆษณาแล้ว จะมีผลลัพธ์อะไรกลับมาบ้าง ?

  1. เหมาะสมกับสินค้า อาจจะมาจากการเลือกภาพประกอบ หรือ กราฟฟิคสวย ๆ ที่เข้ากับสินค้า จากนั้นนำมาโปรโมทสินค้า โดยเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มว่าจะซื้อสินค้าของเราผ่านโฆษณายังช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่า จะเป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ติดหน้าร้าน ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ ที่เจ้าของสินค้าและบริการทุกคน ต้องนำสินค้าของตัวเองไปโปรโมทสินค้ายังช่องทางนั้น หรือให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ผลิตแสตนดี้สวย ๆ วางหน้าร้าน ก็ยังเป็นอีกช่องทางในการโฆษณาสินค้าได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น ทำให้รู้ว่า สินค้าถ้าจะให้ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ควรเลือกสีสันรวมถึงกราฟฟิคสวย ๆ อย่างไร ? แล้วลูกค้าถึงจะชอบ
  2. มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า เมื่อผู้ผลิตสินค้าต้องการจะโฆษณาสินค้า ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ หรือ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  แม้จะเป็นการทำโฆษณาเบื้องต้น ทว่า ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ทั้งหมด จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจ เดินมาใช้บริการที่ร้านเอง เช่น การสร้างคอนเทนท์ที่มีประโยชน์ ดื่มกาแฟแล้วดีอย่างไร ? สามารถนำมาใช้ลดความอ้วนได้หรือเปล่า ? เมื่อพบว่า กาแฟช่วยในเรื่องของการเผาผลาญได้ ลูกค้าก็จะตัดสินใจเดินเข้ามาที่ร้านกาแฟ
  3. ปิดยอดขายได้ ต้องลองมองย้อนกลับไป การที่ดำเนินการโฆษณาสินค้า ทำขึ้นมาเพื่ออะไร ? เชื่อว่า คำตอบมีอยู่ในใจเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน ซึ่งการโฆษณาสินค้า ช่วยในเรื่องของการปิดยอดขายได้เป็นอย่างดี ใครที่ยอดขายสินค้าไม่ดี ลองหาวิธีโฆษณาสินค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ ดู

เมื่อมีสินค้าและบริการพร้อมที่จะจำหน่ายให้กับลูกค้า เรื่องสำคัญลำดับต่อมาคือการกำหนดราคาสินค้า ซึ่งต้องคิดและคำนวณให้ดี ๆ เพราะต้องเผื่อเอาไว้ทำโปรโมชั่น เพราะโปรโมชั่นนั้นมีความสำคัญอยู่พอสมควร และมักจะปรากฎอยู่บน สติ๊กเกอร์ INKJETซีทรู ยกตัวอย่าง โปรโมชั่นสะแสมแต้มร้านอาหาร เมื่อซื้ออาหารต่าง ๆ ภายในร้านจนได้ยอดสะสมตามที่ร้านกำหนดไว้ ก็สามารถแลกของสมนาคุณตามที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหารญี่ปุ่น ไว้ ซึ่งโปรโมชั่นที่ว่า จะไปกระตุ้นการซื้อขายให้เกิดขึ้นภายในร้านอาหารนั้น ๆ และแนวคิดนี้ นำมาใช้กับคลีนิคโดยการ บริษัพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิกทันตกรรม ในเรื่องของโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ และในส่วนของประโยชน์ในการทำโฆษณา เมื่อทำขึ้นมาแล้ว ประโยชน์ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์จะได้รับ มีอะไรบ้าง ? ที่แน่ ๆ ถ้าทำโฆษณาที่เหมาะสมให้กับสินค้าและบริการ ไม่ว่า จะเป็นช่องทางใดก็ตาม เช่น ยูทูป instragram และ facebook รวมถึงการตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ ยอดขายดีขึ้นมาแน่นอน