ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ การใช้งาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ต้องปริ้นสติกเกอร์กับเราเท่านั้น เปิด 24 ชม.

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์

ผลงานที่ “ปริ้นท์สติ๊กเกอร์” มีอะไรบ้าง

การเลือกสติ๊กเกอร์ก่อน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ มีผลต่อบรรยากาศภายในร้าน เราจะเลือก สติ๊กเกอร์ไดคัท แบบใด ต้องดูว่า ก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง แบบไหนถึงเข้ากับตัวร้าน โดยแอดมินให้แนวทาง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส เอาไว้แล้ว ทั้ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  รวมถึงการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฝ้า ภายในร้าน และ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู ข้อดีที่เกิดจากการใช้งาน มีอะไรบ้าง รวมถึง ผลลัพธ์ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มา ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว หรือทำเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ แบบไหนดีกว่า เพราะสติ๊กเกอร์ pvc สามารถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน ถ้าเป็นการ ติดผนังกระจก และแม้ไม่เหมาะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีต้นทุนสูง ทว่า ประโยชน์จากการ ปริ้นท์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน  ย่อมดีแน่นอน พอ ๆ กับสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสง ที่แม้ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้  ไม่ได้ แต่ ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน รู้ดีว่า ควรเลือกสีใดมาใช้งาน

ปริ้นสติ๊กเกอร์

จะเปลี่ยนลวดลายของกระเบื้องทำยังไง ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  หรือเปล่า

สถานการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เกิดจากการเช่าทำเลเพื่อประกอบกิจการ ทว่า สถานที่ดังกล่าวมักมีโครงสร้างเดิมอยู่แล้ว โดยเฉพาะโครงสร้างพื้นที่พบว่าติดกระเบื้อง แล้วพบว่าไม่เข้ากับธีมร้าน วิธีแก้คือ ปริ้นสติ๊กเกอร์ โดยให้คิดว่า ถ้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แก้ไขตู้เก่า ๆ ให้ดูเหมือนใหม่ได้ การ ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท100%  เพื่อนำมาติดพื้นกระเบื้อง เป็นสติ๊กเกอร์ติดพื้น ที่กำหนดลวดลายเอง เรื่องแบบนี้น่าจะเกิดขึ้นได้จริง เหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ แม้วัสดุแตกต่างกันไปบ้าง เพราะกระจกรถเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรกระจก แต่ถ้าทำออกมาแล้วสวย ก็ควรพิจารณานำมาทดแทนการเปลี่ยนกระเบื้องติดพื้นดังต่อไปนี้

  1. เลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับร้าน ปรึกษากับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  บอกความต้องการไปว่า ต้องการจะพิมพ์ลวดลายที่เข้ากับสินค้ารวมถึงสไตล์ร้าน เดี๋ยวทางร้าน จะมีแบบให้เราเลือก ยกตัวอย่าง เปิดร้านไอศครีม ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก ๆ ให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ติดผนังและพื้นในบางจุด เมื่อเจ้าของร้านสนใจและอนุมัติให้สั่งตัด ร้านตัดสติ๊กเกอร์ สามารถดำเนินการได้เลย เพราะการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M มักตัดตามแบบและขนาดกระเบื้องอยู่แล้ว เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็จะไม่พบกับปัญหาใด ๆ
  2. นำแนวคิดสติ๊กเกอร์ติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้ามาประยุกต์ใช้งานได้ เมื่อร้านสติ๊กเกอร์ได้ ปริ้นท์สติกเกอร์ไดคัท โดยลวดลายที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 ลองเปลี่ยนมาเป็น ปริ้นท์สติกเกอร์ไดคัทด่วน ในลักษณะของการพิมพ์ตัวอักษรลงบนสติ๊กเกอร์ เช่น โปรโมชั่นที่น่าสนใจ เหมือนการปริ้นท์สติกเกอร์ PVC ด่วน ติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า จะทำให้ร้านดูแตกต่าง เพราะโดยปกติ ถ้าไม่ใช่ห้างสรรพสินค้า ร้านจะไม่นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แต่ในทางกลับกัน การที่ร้านนำไอเดียดังกล่าวมาประยุกต์ใช้ภายในร้าน ลูกค้า จะรู้สึกถึงความคิดสร้างสรรค์ที่มาพร้อมความสวยงาม อีกทั้งยังรู้ว่า ในแต่ละเดือน ทางร้านไอศครีม มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ อะไรบ้าง ?

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร

แร็ปสติ๊กเกอร์ด่วน-เชียงใหม่

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์สีทอง

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์สีเงิน

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถสามล้อ

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ

ข้อดีของ สติ๊กเกอร์ซีทรู มีอะไรบ้าง ใช้งานแล้วส่งผลต่อยอดขายอย่างไร

แล้วแต่ถนัดว่าจะเรียกอย่างไร บางคนเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์คนละชนิดกับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพราะสติ๊กเกอร์ฝ้ามองไม่เห็นทั้งภายในภายนอก แต่สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ยังเห็นและรู้ว่า ข้างนอกมีกิจกรรมอะไร แต่คนข้างนอกจะไม่รู้เลยว่า ข้างในมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไม่เหมาะนำมา ปริ้นท์ฉลากสินค้าราคาถูก แต่สามารถนำมาประยุกต์ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้  แล้วนำมาติดหน้าร้านหรือออฟฟิศได้เหมือน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ ที่นิยมนำมาทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกแผ่นใหญ่

5 ขั้นตอนการสั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ง่ายๆดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส  มาใช้งาน มีอะไรบ้าง

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ชนิดใสมีหลายชนิด และแต่ละแบบ การใช้งานค่อนข้างเหมือนและแตกต่างกันไป และเวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ต้องดูด้วยว่า ใช้งานแบบไหน ? เช่น ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 ถ้าจะเลือกสติ๊กเกอร์มาทำสติ๊กเกอร์ เอ5 จะเป็นคนละประเภทกับสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์สินค้า แต่ถ้าคิดจะผลิต ป้ายสติ๊กเกอร์ ขนาดใหญ่ ก็สามารถใช้สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกันได้ โดยสติ๊กเกอร์ใส แบ่งตามการใช้งานดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง สีใดเป็นที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุด เป็นเพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ที่จะนำมา ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จะมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถขนาดใหญ่หรือเปล่า ? ก็จะบอกว่า มีทั้งเหมือนและแตกต่างกัน โดยเฉพาะขนาดรถรวมถึงตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ถ้าเป็นรถขนาดใหญ่ และตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์อยู่ตรงบริเวณท้ายรถต้องสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M   โดยมีข้อแม้ว่า ตรงบริเวณท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ไม่สามารถ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง  หรือจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ก็ไม่ควรนำมาติดท้ายรถบรรทุกเป็นอันขาด สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เป็นที่ทราบกันดีว่า เหมาะสำหรับติดสถานประกอบการด่วน และ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน จะไม่ทำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจกรถเป็นอันขาด เพราะอาจสร้างความเสียหายให้เกิดกับรถได้

มาถึงสีสติ๊กเกอร์แบบสะท้อนแสง สีใดกันบ้างที่เจ้าของรถนิยมสั่งมาใช้งานมากที่สุด ทั้งที่สีสติ๊กเกอร์มีมากกว่า 5 สี แต่ทำไม ความนิยมในสีดังกล่าว เป็นที่พูดถึง ?

  • สีแดง/สีเหลือง เหตุผลในการเลือกสองสีนี้ เกิดจาก เหตุผล 2 ประการ ประการแรก เกิดจาก ทั้งสีแดงและสีเหลือง เป็นสีที่ค่อนข้างเห็นได้อย่างชัดเจน แม้มองมาจากระยะไกล ทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ได้ตลอดเวลา เพราะจะมีการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน เพราะต้องนำสติ๊กเกอร์มาทำป้ายเตือนตามท้องถนน รวมถึง ภายในอาคารต่าง ๆ ที่ต้องการบอกผู้ใช้งานให้รู้ว่า ควรต้องทำ/หรือไม่ทำอะไรบ้าง ? ทำให้ ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วนราคาถูก มักสต็อคสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดนี้ไว้เสมอ

เหตุการประการที่ 2 เกิดจากข้อบังคับทางกฎหมาย ที่มีคำสั่งบังคับให้ ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มาติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ซึ่งทั้ง 2 สี ไม่ว่าจะเป็นสีแดงหรือสีเหลือง เจ้าของรถบรรทุกขนาดใหญ่ ต้อง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน แล้วนำมาติดท้ายรถ ก็จะทำให้ รถบรรทุกขนาดใหญ่ สามารถนำมาใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ผิดกฎหมาย และไม่เพียงแค่ รถบรรทุกขนาดใหญ่ แม้แต่รถพ่วง หรือ รถหัวลาก ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสงสีแดงและสีเหลือง สีใดสีหนึ่ง และห้ามเปลี่ยนสี เพราะมีผลทางกฎหมายทันที

เมื่อกระเบื้องภายในสถานประกอบการไม่ถูกใจ อันเกิดจากการเช่าสถานประกอบการเพื่อทำธุรกิจ การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดพื้นกระเบื้องจะทำให้เกิดความเข้ากันดี จนมาถึงสติ๊กเกอร์ซีทรู แม้ทำโลโก้สินค้าไม่ได้เหมือนกับ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม รวมถึง การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง และการผลิต สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน เพื่อมาเสริมภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ แต่สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวก็นำมาทำโลโก้ร้านได้เหมือนกัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินด้าน  ตกแต่งร้าน เพราะจะทำให้บริษัทดูน่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์ดี เหมือน ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงินเงา ติดบรรจุภัณฑ์ และในหัวข้อที่เกี่ยวกับข้อดีสติ๊กเกอร์ PVC ที่นิยมนำมา ปริ้นท์สติกเกอร์ติดตู้VENDINGด่วน  พบว่า ใช้งานได้อย่างครอบคลุมทุกโครงสร้างและการเลือกสีที่จะนำมาติดรถ ซึ่งสีที่พบในสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสง ที่กล่าวถึง มี 3 สีด้วยกัน เช่น สีแดง สีเหลือง และสีขาว เหตุผลและการใช้งาน แอดมินได้บอกไว้แล้ว