สิ่งที่ต้องรู้ก่อน ปริ้นสติกเกอร์ มีอะไรบ้าง ปริ้นสติกเกอร์ ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด

ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนสั่งปริ้นสติกเกอร์ มีดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลงานที่ “ปริ้นสติกเกอร์” มีอะไรบ้าง

เรื่องที่จะได้เรียนรู้ในบทความนี้ จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสั่ง ปริ้นสติกเกอร์ ปริ๊นท์โลโก้สินค้าเพื่อนำมาติดกล่องบรรจุครีมทาหน้า ทำยังไงฉลากถึงจะสวย รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดห้องฉุกเฉิน ทำแบบไหน ร้านปริ้นสติกเกอร์ ตู้ VENDING จะเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมือนกับการทำตู้อัตโนมัติมาใช้ติดห้องฉุกเฉินหรือไม่ รวมถึง  ร้านปริ้นสติกเกอร์เกษตรบางเขน  ทำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำสำหรับผู้ป่วยที่ต้องใช้รถวีลแชร์ ทำอย่างไรได้บ้างที่จะทำให้ผู้ป่วยในกลุ่มนี้ สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนคนปกติ วัสดุจะเป็นชนิดเดียวกับที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ซีทรูติดกระจก หรือไม่ อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของ สติ๊กเกอร์กันน้ำที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ PVC3M เลือกมาทำสติ๊กเกอร์มีกี่แบบ แม้ไม่ใช่กลุ่มสติ๊กเกอร์ราคาถูกที่ต้องการจะให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ราคาถูก แต่ถ้าการใช้งาน ติดสติ๊กเกอร์แล้วเกิดประโยชน์ ก็ควรต้องให้ ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุครีมบำรุงผิวหน้า ปริ้นสติกเกอร์ ติดฉลากอย่างไรถึงสวย  

 1. ผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กัน และเมื่อเป็นเช่นนั้น สินค้าประเภทความงามถึงเกิดขึ้น ทำให้  ปริ้นสติกเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า จำเป็นต้องออกแบบโลโก้สินค้าประเภทนี้ขึ้นมา ซึ่งการออกแบบนั้น ดูที่สินค้าและบรรจุภัณฑ์ด้วย โดย ร้านปริ้นสติกเกอร์มาบุญครอง จะเริ่มดำเนินการออกแบบโลโก้ให้ก็ต่อเมื่อ เจ้าของสินค้าพร้อมในเรื่องของสินค้าแล้วจริง ๆ แล้ว ร้าน print sticker จะเริ่มร่างแบบโลโก้ โดยขั้นตอนนี้ มี ความยากอยู่พอสมควรในการผลิตโลโก้สินค้าให้ออกมาโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้น ร้านสติ๊กเกอร์จะไม่เสียเวลาร่างแบบสติ๊กเกอร์จริง ๆ ถ้ายังไม่ได้รับการอนุมัติรวมถึงเงินมัดจำจากลูกค้า ติดสติ๊กเกอร์โลโก้ให้สวยลงบนบรรจุภัณฑ์ สำหรับครีมบำรุงผิวหน้า ทำแบบไหน ลูกค้าถึงสนใจ จนอยากกลับมาซื้อซ้ำ ทำโลโก้สติ๊กเกอร์ติดกล่องบรรจุกระปุกเครื่องสำอางค์ คนละส่วนกับกระปุกใสบรรจุเครื่องสำอางค์ ซึ่งในส่วนของกระปุกเครื่องสำอางค์พบว่า ร้านปริ้นสติกเกอร์ฉลากสินค้า ได้ทำโลโก้สินค้าติดกระปุกเอาไว้อยู่แล้ว เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นของแบรนด์ใด แต่ในส่วนของการนำกระปุกบรรจุเครื่องสำอางค์มาใส่ในกล่องกระดาษแล้วให้ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทำโลโก้สติ๊กเกอร์ติดบนกล่องกระดาษอีกรอบ จะยิ่งช่วยทำให้ สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ดูน่าใช้บริการมากยิ่งขึ้น  
 2. การจัดส่งพัสดุ เป็นอีกหนึ่งทริคสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพราะทุกครั้งที่ส่งสินค้า ก็ต้องซื้อกล่องพัศดุสำหรับจัดส่งสินค้าจากร้านให้บริการจัดส่งสินค้าอยู่แล้วซึ่งตรงนี้ สามารถเพิ่มความประทับใจให้ลูกค้าได้อีก โดยบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท พิมพ์โลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์ม้วน เวลาแพ็คสินค้า ให้ติดสติ๊กเกอร์โลโก้ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์โลโก้ เตรียมไว้ลงบนกล่องสำหรับจัดส่งพัศดุอีกรอบ ก็ยิ่งช่วยยืนยันตัวตนสินค้าเพิ่มมากขึ้นไปอีก แล้วแบบนี้ ลูกค้าจะลืมสินค้าของเราหรือ?

ปริ้นสติกเกอร์ติดตู้เย็น

ปริ้นสติกเกอร์ติดหน้าร้าน

ปริ้นสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร

ร้านแร็ปสติกเกอร์ด่วน

ปริ้นสติกเกอร์สีทอง

ปริ้นสติกเกอร์สีเงิน

ปริ้นสติกเกอร์ติดรถสามล้อ

ปริ้นสติกเกอร์การ์ตูน

ปริ้นสติกเกอร์ติดแก้วกาแฟ

ลักษณะการใช้งานที่ดีของการติดสติ๊กเกอร์ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ หรือ ที่คนส่วนใหญ่เรียกว่า สถานีอนามัย เป็นอีกหนึ่งหน่วยงานที่ดูแล ทำแผล ฉีดยา ให้กับผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยไม่หนัก หรือ เป็นเคสที่ทางโรงพยาบาลเห็นแล้วว่า อาการไม่น่าเป็นห่วง ให้มารักษาอาการกับอนามัยใกล้บ้านได้ โดยสถานที่แห่งนี้ ไม่ต่างจากโรงพยาบาล ต้องสั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ลาดพร้าว ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้บอกกล่าวให้รู้ว่า ดูแลในเรื่องใดบ้าง ซึ่งตรงนี้ จะแตกต่างจาก ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดรถยนต์ ที่มุ่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาโปรโมทสินค้า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดรถ 10 ล้อ นำมาใช้โฆษณาสินค้าโดยเฉพาะ ไม่เหมือนสติ๊กเกอร์ติดโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ โดยสติ๊กเกอร์ต้องมีลักษณะที่ดีดังนี้  

 • นำสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายติดประตูทางเข้าออกแบบเต็มหน้าบานทั้ง 2 บาน ห้องฉุกเฉินจำเป็นต้องเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ามาใช้บริการ แม้ว่าอาการเจ็บป่วยนั้น ไม่ได้สาหัสก็ตาม ทำให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ซีทรู จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายติดประตูกระจกตรงทางเข้าออกเพื่อไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ารับการรักษา ในส่วนของเหตุผล ทำไมต้องพิมพ์ลายที่เกี่ยวข้องกับการรักษา เช่น พิมพ์ลายการ์ตูน เพราะ ร้านปริ้นสติกเกอร์ฝ้าติดกระจก ต้องการให้รู้ว่า เป็นห้องฉุกเฉิน
 • บอกข้อมูลสำคัญไว้บนสติ๊กเกอร์ ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกคลินิก มาติดประตูกระจกหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ แม้ว่าจะเป็นการติดสติ๊กเกอร์เต็มบานและรูปแบบเป็นไดคัทตัดขาดบ้างตามที่บอก ร้านปริ้นสติกเกอร์ไดคัทตัดขาด ข้อมูลที่ว่า จะเป็นในส่วนของการสังเกตุอาการโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ รวมถึง การติดต่อศูนย์แจ้งเหตุที่มีความเกี่ยวข้องกับหน่วยงานโดยตรง รวมถึง แนวทางการรักษาเบื้องต้น เช่น ทำแผล ฉีดยา ข้อมูลทั้งหมดนี้ถือว่าสำคัญ ช่วยทำให้ผู้มารักษาหรือญาติที่มาด้วยกัน รู้ว่า ถ้าเกิดเหตุร้ายขึ้น ต้องทำยังไงบ้าง

จะติดสติ๊กเกอร์ห้องน้ำสำหรับผู้ป่วยนั่งรถวีลแชร์  ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์  ติดตรงไหนได้บ้างรวมถึงการเลือกสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สำหรับร้านอาหารที่ สติกเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ทำขึ้นมา เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดหน้าตึกสูง  ส่วนใหญ่จะเป็นชนิดเดียวกันกับสติ๊กเกอร์ติดห้องน้ำผู้ป่วยนั่งรถวีลแชร์ด้วย เพียงแต่ รายละเอียดค่อนข้างแตกต่างกันและ ร้านปริ้นสติกเกอร์ฟอร์จูน ต้องทำสติ๊กเกอร์ติดห้องน้ำผู้ป่วยนั่งรถวีลแชร์อย่างไร ถือว่าดี

 1. ตรงประตูบานเลื่อนหน้าห้องน้ำ มักทำขึ้นมาต่างหากไม่รวมกับห้องน้ำรวม เพราะผู้ป่วยที่ต้องนั่งรถวีลแชร์ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษทำให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้า จำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ระบุไปว่า เป็นห้องน้ำสำหรับผู้ป่วยเท่านั้นหรือ ร้านปริ้นสติกเกอร์รามอินทรา พิมพ์ออกมาเป็นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนกำลังนั่งรถวีลแชร์ก็ได้
 2. สติ๊กเกอร์พื้นฟ้า ภาพกราฟฟิคสีขาว ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดตู้ จะทำสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ขึ้นมา เพราะค่อนข้างโดดเด่นเห็นมาแต่ไกล หรือ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใส จะลองเปลี่ยนพื้นเป็นสีเขียว ภาพกราฟฟิคดำหรือขาวก็ได้ ขอเพียงให้เห็นอย่างชัดเจน

สติ๊กเกอร์กันน้ำ มีกี่แบบ ถ้าจะเลือกมาใช้งาน ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน  เลือกอย่างไร  

รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ หรือ สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกัน เช่น ร้านปริ้นสติกเกอร์หมึกขาว ติดสินค้าเครื่องดื่ม เพราะสินค้าเครื่องดื่มต้องเก็บในตู้แช่ และสถานประกอบการหลายแห่ง บอก ปริ้นสติกเกอร์สูญญากาศ ติดกระจกหน้าร้าน เพราะทนชื้นได้จริง ๆ เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ PVC INKJET  ผลิตขึ้นมา ดังนั้น มาแบ่งประเภทสติ๊กเกอร์กันน้ำรวมถึงการใช้งานกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง  

 1. เน้นประโยชน์ใช้สอย สติ๊กเกอร์กันน้ำในกลุ่มนี้ ไม่ได้มุ่งเน้นเพื่อนำมาทำสติ๊กเกอร์โฆษณา แต่เป็นการนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องของติดกระจกเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังใช้งาน เช่น ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกฝ้า ติดประตูห้องประชุมและห้องน้ำเป็นต้น อีกประเภท จะเป็นการใช้งานสำหรับป้ายจราจร รวมถึง นำมาติดท้ายรถบรรทุกเพื่อลดอุบัติเหตุ โดย ร้านปริ้นสติกเกอร์สะท้อนแสง จะผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้ยังสถานการณ์ดังกล่าว  
 2. เน้นตกแต่งและโฆษณาสินค้า ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ จะทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทสินค้า เช่น ตกแต่งร้านกาแฟ ร้านปริ้นสติกเกอร์ตกแต่ง จะไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายติดกระจกร้านกาแฟ ทำให้ร้านมีบรรยากาศที่ควรเข้ามานั่งใช้บริการมากขึ้น

รวมผลงาน “ปริ้นสติกเกอร์ติดรถยนต์”

ข้อดีสติ๊กเกอร์ใส มีอะไรบ้าง ใช้งานประเภทใด ร้านปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ใสแบ่งตามการใช้งานออกเป็น 2 ชนิด สติ๊กเกอร์ใสแบบแรก จะเป็นการนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เราเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์แบบที่ 2 เรียกว่า สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกรถใส+หมึกขาว นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถมากที่สุด รวมถึง ถ้าจะทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูน ก็ยังเป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์การ์ตูน นิยมสั่งผลิตมากที่สุดแล้วพอ ๆ กับ ร้านปริ้นสติกเกอร์โฆษณาติดรถ  สติ๊กเกอร์ใสมีข้อดีเรื่องใดบ้าง รวมถึงการใช้งาน งานประเภทไหน มีความเหมาะสมกับการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน

 • ติดกระจกสูง ข้อดีของการติดกระจกสูง จะเป็นในเรื่องของการโฆษณาโปรโมทสินค้า ทำให้รู้ว่า สถานประกอบการแห่งนี้ ผลิตหรือจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใด ส่วนใหญ่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกสูง จะทำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ติดประตูกระจกบานเลื่อนออฟฟิศ  รวมถึง ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดหน้าอาคารสูง เป็นต้น รวมถึง ห้างสรรพสินค้าที่มีโครงสร้างเป็นกระจกสูง ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์
 • ติดหน้าตึก ตึกมักจะมีลักษณะโครงสร้างที่ดูเหมือนกันไปหมดจนบางครั้งแยกไม่ออกว่า เป็นตึกสำหรับให้เช่าหรือเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้องให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจก ทำสติ๊กเกอร์บอกชื่อตึกพร้อมบริการ
 • ติดผนังร้าน ข้อดีอีกหนึ่งของสติ๊กเกอร์ใสคือการสั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน และรวมถึง การให้ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  จะทำให้ 2 สถานที่ดังกล่าว น่าเข้าไปใช้บริการมากขึ้น อีกทั้ง ยังทำให้ลูกค้ารู้ถึงกิจกรรมการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่ง เป็นข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน เพราะใช้ได้อย่างไม่จำกัดจริง ๆ
 • ติดพื้น ส่วนใหญ่  ร้านปริ้นสติกเกอร์เมเจอร์รัชโยธิน มักเลือกสติ๊กเกอร์ใสทำไดคัทสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เพราะสติ๊กเกอร์ที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดพื้น ทำขึ้นมา ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ถึงจะนำมาใช้งานได้ กรณีสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้นก็เช่นเดียวกัน เพราะโครงสร้างพื้นมีหลายแบบ เช่น พื้นปูน พื้นกระเบื้อง พื้นคอนกรีต ถ้าต้องการจะติดสติ๊กเกอร์จริง ๆ เพราะไม่อยากมีปัญหาในเรื่องของละอองฝุ่น ดูเหมือน การเลือกสติ๊กเกอร์ใสอันหมายถึงสติ๊กเกอร์ PVC เป็นเรื่องที่มาถูกทางแล้ว เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดพื้นแบบไหนก็ได้แล้วไม่มีปัญหาใด ๆ

จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไรนั้น มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงรู้แล้วใช่ไหม ปริ้นสติกเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ให้ได้รูปแบบตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการบอก ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค ทำสติ๊กเกอร์ติดโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพใกล้บ้าน ต้องติดสติ๊กเกอร์ตรงประตูบานเลื่อนกระจกเท่านั้น และภาพประกอบก็ต้องครบถ้วนทั้งในเรื่องของแนวทางการรักษา การติดต่อฉุกเฉินต้องทำอย่างไร และอื่น ๆ รวมถึง การสั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ติดผนังยิปซั่ม ทำสติ๊กเกอร์ห้องน้ำสำหรับผู้ป่วยนั่งรถวีลแชร์ ที่แนวคิดในการทำสติ๊กเกอร์ จะเน้นไปที่ภาพกราฟฟิคที่มีทั้งภาพประกอบและตัวหนังสือ รวมถึง การเลือกสีรองหลังสติ๊กเกอร์ก็ด้วย แม้แนวคิดในการทำสติ๊กเกอร์ไม่เหมือน ร้านปริ้นสติกเกอร์ wrap car แต่ถ้าทำให้ผู้ป่วยได้รับบริการที่สะดวกขึ้น ก็เป็นเรื่องจำเป็นและค่อนข้างคุ้มค่าแล้วที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ด่วน จะทำสติ๊กเกอร์ขึ้นมา