ARTPRINT พิมพ์สติกเกอร์ บริการพิมพ์สติกเกอร์ เกรดพรีเมียม

พิมพ์สติกเกอร์

พิมพ์สติกเกอร์

ผลงานที่ “พิมพ์สติกเกอร์” มีอะไรบ้าง

เรื่องที่จะได้เรียนรู้ในบทความนี้ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการนำที่อยู่อาศัย มาใช้ให้เกิดความคุ้มค่า โดยการจะใช้ประโยชน์บ้านอย่างไรนั้น เกี่ยวข้องกับการ พิมพ์สติกเกอร์ อย่างไร รวมถึง เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับ พิมพ์สติกเกอร์ด่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู มีจุดแข็งอะไรบ้าง ? ซึ่งข้อดีที่ว่านั้น เหนือกว่า พิมพ์สติกเกอร์หมึกขาว  หรือไม่ ? รวมถึงโลโก้สินค้าที่เกิดจากการ พิมพ์สติกเกอร์ 24 ชั่วโมง  หลังจากออกแบบและ ทำสติกเกอร์ การใช้งานสติ๊กเกอร์จะยาวนานไหม ? มีปัจจัยอะไรบ้างที่มีผลต่อการออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ ซึ่งเรื่องนี้ ในฐานะเจ้าของสินค้า จำเป็นต้องเรียนรู้ เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จะบอกอะไรกับลูกค้า ในส่วนของการ ปริ้นสติกเกอร์ สำหรับตกแต่งร้านนวดรวมถึงตกแต่งพื้น ความน่าสนใจมีอะไรบ้างจนต้องให้ รับผลิตสติกเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ต้องการนำที่อยู่อาศัยมาใช้ประโยชน์ให้มากกว่านี้  พิมพ์สติกเกอร์ ทำอย่างไรได้บ้าง

แนวคิดนี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อที่อยู่อาศัยดังกล่าวอยู่ใกล้ถนนรวมถึง แหล่งสาธารณูปโภค ซึ่งถือว่า เป็นทำเลทองเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ก็ต้องใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยบอก ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ให้ลองหาไอเดีย รับพิมพ์สติกเกอร์  หรือดูจากการที่เห็นตู้อัตโนมัติได้สั่ง พิมพ์สติกเกอร์ติดตู้ VENDING แล้วลองนำมาปรับใช้กับบ้านที่ตัวเองอาศัย กระทั่งเกิดความคิดที่จะปรับปรุงบ้านทำสถานประกอบการ ถึงค่อยสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน โดยเจ้าของบ้านสามารถใช้บ้านให้สร้างรายได้ดังต่อไปนี้

 • ให้เช่าติดป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เชื่อหรือเปล่า บริษัทผู้ผลิตสินค้ารวมถึงโครงการหมู่บ้านจัดสรรเองก็หาทำเล พิมพ์สติกเกอร์ใส เพื่อทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้า รวมถึง โครงการที่อยู่อาศัย ถ้าเราที่เป็นเจ้าของบ้าน พิมพ์สติกเกอร์สูญญากาศ เพื่อบอกหรือประกาศไปว่า ต้องการปล่อยเช่าและอนุญาติให้นำสติ๊กเกอร์มาโฆษณาสินค้าได้ หรือจะเป็นการ พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท ก็ดี แล้วทางบริษัทติดต่อเพื่อขอเช่าพื้นที่ทำป้ายคัทเอาท์เหนือหลังคาบ้าน โดยเราที่เป็นเจ้าของบ้านได้ทำโครงเหล็กสำหรับติดป้ายเอาไว้แล้ว เมื่อมีผู้สนใจติดต่อมา ก็ให้ทำสัญญาเป็นรายปี เจ้าของบ้านที่มีทำเลติดถนนใหญ่ จะได้รายได้ในส่วนนี้
 • ขายของหน้าบ้าน ในเมื่อบ้านหลังดังกล่าวได้เปรียบในเรื่องของทำเล ก็ควรใช้จุดแข็งตรงนี้ให้เป็นประโยชน์โดยการพิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เปิดร้านจำหน่ายสินค้าที่ตัวเองชอบและถนัดไปพร้อมกับการให้เช่าติดตั้งป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ บ้านก็สามารถสร้างรายได้ สินค้าที่จำหน่ายจะเป็นสินค้าประเภทใด สามารถใช้ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 เป็นสื่อกลางบอกทุก ๆ คนว่า จำหน่ายสินค้าแบบไหน เราก็จะได้ลูกค้ากลุ่มนั้น

พิมพ์สติกเกอร์ติดตู้แช่สินค้า

พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

พิมพ์สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร

ร้านแร็ปสติกเกอร์ด่วน

พิมพ์สติกเกอร์สีทอง

พิมพ์สติกเกอร์สีเงิน

พิมพ์สติกเกอร์ติดรถตุ๊กๆ

พิมพ์สติกเกอร์การ์ตูน

พิมพ์สติกเกอร์ติดแก้วกาแฟ

จุดแข็งของสติกเกอร์ซีทรูคืออะไร พิมพ์สติกเกอร์ซีทรู

สติกเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถ พิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้า ซึ่งตรงนี้ เหมือนกับการ พิมพ์สติกเกอร์สะท้อนแสง ที่ไม่สามารถทำฉลากได้เหมือนกัน ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จำเป็นต้องบอกลูกค้าว่าไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แต่ สติ๊กเกอร์ซีทรูกลับมีจุดแข็งที่น่าสนใจและก็สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ดังต่อไปนี้

 1. นำมาพิมพ์ลายได้ ข้อดีของสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายได้ เวลาจะ สั่งทำสติกเกอร์ เพื่อนำมาตกแต่งผนัง จะทำให้ ผนังที่นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติด สวยงาม หรือ จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน บนสติ๊กเกอร์ซีทรู ผลตอบรับ ถ้าเป็นในเรื่องของการโปรโมทสินค้า มักจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีเช่นเดียวกัน
 2. ไดคัทสติ๊กเกอร์ได้ เพราะทำมาจาก PVC การที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำมาจาก PVC เท่ากับว่า ตัวสติ๊กเกอร์จะมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ดังนั้น เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทำ สติกเกอร์ไดคัท 50  หรือ ใครที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกด่วน สามารถสั่งทำ สติกเกอร์ไดคัท 100% ได้เช่นเดียวกัน โดยรูปทรง  จะเป็นแบบใดก็ได้ เช่น จะติดกระจกออฟฟิศ นอกเหนือจากพิมพ์ลาย เรายังสามารถไดคัทสติ๊กเกอร์ซีทรูเพียงแค่ครึ่งบาน เพราะจะติดสติ๊กเกอร์เพียงแค่นั้น บอกร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการได้
 3. ความสวยงามที่มาพร้อมลดความร้อน สติ๊กเกอร์หลายชนิด ทำหน้าที่ได้เพียงอย่างเดียว แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ซีทรู นอกจากพิมพ์สติกเกอร์พร้อมไดคัท พบว่า นอกจากลวดลายสวย ๆ แล้วยังมาช่วยลดความร้อนรวมถึงพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ทำให้ ร้านนวดหลายแห่งบอกร้าน พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกร้านนวด

โลโก้สติ๊กเกอร์ สั่งพิมพ์สติกเกอร์  จะมีอายุการใช้งาน ยืนยาวแค่ไหน มาจากปัจจัยใด

การออกแบบโลโก้ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่เกี่ยวกับ พิมพ์สติกเกอร์ราคาถูก แล้วทำให้อายุการใช้งานโลโก้สินค้าดูสั้นลงมา การที่ โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท จะออกแบบโลโก้สินค้าหรือทำ สติกเกอร์ฉลากสินค้า ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานจนต้อง สั่งพิมพ์สติกเกอร์ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ไปได้เรื่อย ๆ มาจากปัจจัยดังต่อไปนี้

 • การออกแบบสติ๊กเกอร์ ถ้าต้องการให้โลโก้สินค้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนาน การออกแบบโลโก้สินค้า ถือว่ามีความสำคัญบริษัทพิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก ต้องให้ความสำคัญกับการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้มาก ๆ เพราะการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น ในท้ายที่สุดแล้ว อายุการใช้งานควรจะยาวนานเป็น 10 ปีขึ้นไป ไม่ใช่มาประเดี๋ยวแล้วผ่านไปไม่ถึง 3 ปี โลโก้สินค้ากลับดูตกยุคไปแล้ว ดังนั้น ในการจะทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ตัวอักษร การออกแบบโลโก้ถึงไม่ควรดูหวือหวาจนเกินไป หรือ ออกแบบโลโก้ตามกระแสสังคมหรือความนิยมในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง แล้วพอรสนิยมความชอบรวมถึงสไตล์เปลี่ยน ก็ไม่สามารถใช้โลโก้นั้นได้แล้ว
 • การเลือกสี ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติกเกอร์+ไดคัท หรือสติ๊กเกอร์การ์ตูน ไม่ควรเลือกสีที่ดูสดใสจนเกินไปนัก การเลือกสี ควรเลือกสีที่ดูกลาง ๆ ไว้ อีกทั้ง ยังเข้ากับสินค้า เมื่อคิดจะ พิมพ์สติกเกอร์แบบม้วน ก็ไม่ต้องกลัวว่า สติ๊กเกอร์ใช้ไม่หมด การเลือกสีที่ดูกลาง ๆ ไว้ จะทำให้  โรงพิมพ์สติกเกอร์ มีโอกาสผลิตสติ๊กเกอร์ต่อไปเรื่อย ๆ เพราะโลโก้สินค้า ไม่ตกกระแส กลับใช้งานได้นานเป็น 10 ปี อันเป็นผลมาจากการเลือกโทนสีที่เข้ากับสินค้าจนออกมาเป็นลักษณะโลโก้ที่สามารถใช้งานได้นานหลายปีจนกว่ารีแบรนดิ้งอีกครั้ง

ทำไม ร้านนวด จึงต้องตกแต่งด้วย “ร้านทำสติกเกอร์” ให้มีลักษณะเฉพาะ

การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านอาหาร ถ้าพูดถึงในเรื่องของวัสดุ เวลา พิมพ์สติกเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร สติ๊กเกอร์ที่เลือกจะมีความใกล้เคียงกับร้านนวด ในส่วนของคลีนิคก็เช่นเดียวกัน จะพิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าคลินิก สติ๊กเกอร์ที่เลือก ก็จะมีทั้งเหมือนหรือแตกต่างกัน แต่ในส่วนของระบบงานพิมพ์ แล้วแต่ทางร้านสติ๊กเกอร์แนะนำ บางร้านแนะนำ พิมพ์สติกเกอร์ยิงสปอตยูวี เพราะสามารถพิมพ์ลวดลายหรือตัวอักษรขนาดใดก็ได้ และไม่ต้องคอยนานเหมือนระบบงานพิมพ์แบบอื่น ๆ ทำให้การ พิมพ์สติกเกอร์ ระบบหมึกยูวีค่อนข้างได้รับความนิยม ไม่เว้นแม้กระทั่งร้านนวดที่กำลังเอ่ยถึงในขณะนี้  ต่อคำถามที่ว่า ถ้าคิดจะตกแต่งร้านนวด เพราะอะไรถึงต้องทำให้มีเอกลักษณ์ ร้านพิมพ์สติกเกอร์รามอินทรา มีคำตอบให้ดังนี้

 1. การแข่งขันระหว่างร้านนวดที่สูงขึ้น ทำให้ร้านนวดจำเป็นต้องคิดโปรโมชั่นลงใน สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  รวมถึง การตัดสติ๊กเกอร์  เพื่อนำมาใช้ตกแต่งร้านนวดเพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการ แล้วถึงจะแข่งขันกับร้านนวดร้านอื่นได้ ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่คิดจะตกแต่งร้านนวดด้วยสติ๊กเกอร์ ในขณะที่ร้านอื่น ต่างมองหาลวดลายสวย ๆ มาติดผนัง รวมถึง คิดโปรโมชั่นต่างๆ แล้วบอกผ่านสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้เป็นสื่อกลางบอกกล่าวทุก ๆ คน ร้านนวดของเราจะสู้กับร้านนวดของคนอื่นได้หรือ ? เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม ต้องตกแต่งร้านนวดให้ดูมีเอกลักษณ์
 2. ร้านนวดที่มีเอกลักษณ์จะทำให้ลูกค้าจำชื่อร้านนวดได้ นอกจาก พิมพ์สติกเกอร์ใกล้ฉัน เพื่อสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้เกิดขึ้นเพื่อนำมาใช้ดึงความสนใจลูกค้า การตั้งชื่อร้านนวดก็มีผล ต้องตั้งชื่อที่ทำให้ลูกค้าอ่านง่าย จำง่าย แล้วการบอกต่อถึงจะเกิดขึ้น อีกทั้งควรพิมพ์ สติกเกอร์ด่วน กรณีมีบริการเสริมใหม่ ๆ ภายในร้าน เช่น นวดผ่อนคลาย 2 ชั่วโมง แถมนวดศีรษะ 10 นาที เป็นต้น

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น พิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  ติดสถานที่ไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจและมีความจำเป็นต้อง  พิมพ์สติกเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมา แล้วนำมาติดพื้น โดยวัสดุที่ พิมพ์สติกเกอร์รังสิต ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ถึงผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้ ทำให้ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ไม่ใช่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เพราะวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVC สถานที่ใดควรต้องติดสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น และร้านสติ๊กเกอร์ต้อง รับทำสติกเกอร์

 • พื้นห้องแลป หรือห้องวิจัยและตรวจสอบสารเคมีรวมถึงตัวอย่างเลือดเพื่อนำมาวิเคราะห์ก่อนสรุปอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เกิดจากการตรวจสอบนั้น ๆ  ทำให้ พื้นสำหรับห้องแล็ปควรต้องให้ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดห้องแล็ป เพราะสติ๊กเกอร์ที่เกิดจากการ สั่งพิมพ์สติกเกอร์ด่วน ช่วยในเรื่องของการปกป้องพื้นผิวของพื้นภายในห้องแล็ปได้ อันเกิดจากการทำงาน ทั้งจากน้ำหรือสารเคมีที่บางครั้งอาจเผลอทำหล่นลงบนพื้น เป็นต้น
 • พื้นบริษัท/ออฟฟิศ ควรทำให้แตกต่างจากบ้านพัก เพราะพื้นบริษัท ต้องทำให้ดูเป็นทางการ ลวดลายถึงแตกต่างจาก พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก รวมถึง สติกเกอร์ติดรถยนต์ ที่เน้นโฆษณาสินค้า แต่พื้นภายในบริษัท ทำขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศโดยรวมมากกว่าโปรโมทสินค้า เพราะตรงประตูทางเข้าออกได้ติดสติ๊กเกอร์สำหรับโปโมทสินค้าไปแล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นเพื่อโฆษณาสินค้าเหมือนภายในห้างสรรพสินค้า หากเป็นการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดพื้น floor graphic ของบริษัท 3m ที่มีลวดลายทำให้เข้ากับภาพรวมภายในบริษัทได้

เมื่อบ้านที่เราอาศัยนั้น สามารถนำมาใช้ประโยชน์โดยการสร้างรายได้เข้าบ้านได้ เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ เราตัดสินใจ พิมพ์สติกเกอร์ ป่าวประกาศบอกไปว่า ให้เช่าติดป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ได้ รวมถึง การเปิดร้านจำหน่ายสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ก็ยิ่งทำให้ บ้านที่อาศัยสร้างคุณค่าให้กับทุก ๆ คนในบ้าน รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรู มีจุดแข็งที่น่าสนใจอย่างไร แม้ว่าไม่สามารถทำ สติ๊กเกอร์สินค้า แต่สติ๊กเกอร์ซีทรูกลับใช้งานได้หลากหลาย ทั้งโปรโมทร้าน ลดความร้อน รวมถึง พรางการมองเห็น จนมาถึง การตกแต่งร้านนวดให้มีเอกลักษณ์ จนต้อง พิมพ์สติกเกอร์แบรนด์ตัวเอง ทำขึ้นมาเพื่อใช้ในการแข่งขันกับร้านนวดอื่น ๆ รวมถึงการสร้างแบรนด์ร้านอย่างที่บอกไป และเรื่องสุดท้ายโลโก้สินค้า ถ้าต้องการจะให้ยั่งยืน การออกแบบรวมถึงการใช้สีนั้นสำคัญ ถ้าออกแบบและเลือกเป็น ในไม่ช้า คงได้สั่ง โรงพิมพ์สติกเกอร์ มาติดสินค้า เพราะผลิตสินค้าออกมาเป็นจำนวนมาก ตามออเดอร์