ซีทรูติดกระจก โฆษณาสินค้า ยุค 2023 รูปแบบใหม่มาแรง ลงทุนน้อย

สติ๊กเกอร์ซีทรู

ซีทรูติดกระจก

สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์
สติ๊กเกอร์ซีทรู By อาร์ทปริ้นท์

ซีทรูติดกระจก หรือ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์มีหลายข้อ แต่จะเป็นเรื่องไหนและนำมาใช้งานอย่างไร ? แอดมินได้กล่าวถึงไปแล้ว ในหัวข้อที่ 2 สำหรับหัวข้อแรก จะติดสติ๊กเกอร์ซีทรูอย่างไร ถึงทำให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จในเรื่องทำสถานประกอบการให้เป็นที่รู้จัก แอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว เชื่อว่า เมื่อเพื่อน ๆ ติดตามอ่าน ย่อมนำมาใช้ประโยชน์ได้ ลำดับต่อมา ว่าด้วยเรื่องราวของการโปรโมทสินค้าผ่านสติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะอะไร สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถึงนำมาใช้โปรโมทสินค้าได้เหมือนสติ๊กเกอร์ใสชนิดอื่น ๆ จะเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจซึ่งถ้าติดตามอ่าน ไม่แน่ เพื่อน ๆ อาจนึกสนใจ ทดลองสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกหน้าร้านเพื่อเพิ่มยอดขายดังต่อไปนี้

ติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดอะไรได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ชื่อก็บอกว่า ใช้ประโยชน์ในเรื่องพรางการมองเห็นโดยตรง ซึ่ง เพื่อน ๆ หลายคนต่างได้รับประโยชน์กันไปบ้างแล้วพอสมควรหลังจากติดสติ๊กเกอร์ซีทรู ดังนั้น มาดูว่า เราจะนำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดอะไรได้อีกบ้าง แล้วทำให้ การใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรู ค่อนข้างตรงกับความต้องการ

ติดรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่เพียงแค่ผลิตขึ้นมาเพื่อติดกระจก ทว่าเดี๋ยวนี้สติ๊กเกอร์ซีทรู ยังผลิตชึ้นมาเพื่อติดรถได้อีกด้วย โดยแบ่งวิธีติดรถ ดังต่อไปนี้

  • แบบแรก เป็นการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ โดยใช้วิธีติดกระจกหน้ารถ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ และสติ๊กเกอร์ติดหน้าต่างรถ ซึ่ง 3 ตำแหน่งดังกล่าว ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะเป็นจุดที่ใครต่างก็มองเห็น โดยเฉพาะหน้าต่างกระจกรถ จะเป็นจุดที่ติดภาพประกอบสินค้าขนาดเท่าไหร่ก็ได้ ไม่มีผลทางกฎหมาย ก็โปรโมทสินค้าได้แล้ว
  • แบบที่ 2 ผลิตสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ถือได้ว่า เป็นการสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ ซึ่งเดี๋ยวนี้ สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถทำหน้าที่นี้ได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ทำมาจากวัสดุประเภทเดียวกัน ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูงอีกทั้งยังพิมพ์ลวดลายและสีสันได้อย่างสวยงามและน่าสนใจอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น จะติดประตูรถแล้วสวยเหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ดี

ติดออฟฟิศ นอกจากติดข้างประตูรถ โดยหลักการแล้ว สติ๊กเกอร์ซีทรูถูกผลิตขึ้นมาเพื่อสั่งทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสำนักงาน รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดกระจกอาคารสูง และสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าอาคาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้คนรู้จักสถานประกอบการเพิ่มขึ้น โดยใช้วิธีพิมพ์ข้อมูลสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์ ก็โปรโมทกิจการได้แล้ว โดยตำแหน่งที่เหมาะสม นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติด ได้แก่ ติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้าออฟฟิศรวมถึงหน้าสำนักงาน เป็นต้น

อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของ สติ๊กเกอร์ซีทรูแร็ปตึกสูงรวมถึง ใช้แร็ปรถ ทั้งนี้เพราะ ตัวสติ๊กเกอร์ทำมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ดังนั้น ถึงมีความยืดหยุ่นเหมือน ๆ กัน ซึ่งข้อดีจากการแร็ปตึกด้วยสติ๊กเกอร์ซีทรู ช่วยในเรื่องประชาสัมพันธ์สถานประกอบการได้เป็นอย่างดี

stickerซีทรูติดกระจก นอกจากพรางความร้อน ทำอะไรได้อีกบ้าง

สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีรูพรุน โดยมีสีเทาอยู่ตรงบริเวณด้านหลัง ทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างน่าสนใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ทางผู้ผลิตสติ๊กเกอร์ ได้นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์มากกว่าแค่ พรางความร้อนเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้าไปแล้ว ซึ่งแต่เดิมสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจกเพื่อลดความร้อน ต่อมา เพิ่มในส่วนของเทคนิคพิมพ์สีขาวลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้าจนเกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ขึ้นมา ทำให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์มีตัวเลือกในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งสถานประกอบการเพิ่มขึ้น กรณีสติ๊กเกอร์ซีทรูก็เช่นเดียวกัน นอกจากพรางความร้อน โดยใช้วิธีลดความเข้มข้นของแสงแดด พบว่า ยังนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ในเรื่องต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

  1. โปรโมทกิจการ ผ่านภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความต่าง ๆ บนสติ๊กเกอร์ โดยผลิตออกมาในรูปแบบสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc จากนั้น เลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่คนมองเห็นมากที่สุด แล้วติดสติ๊กเกอร์บนกระจก เช่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ติดกระจกโรงแรม สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าสำนักงาน เป็นต้น ซึ่ง การที่ผู้คนเห็นภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความบนสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ ผู้คนเข้าถึงตัวสินค้า รู้ว่า ใครเป็นเจ้าของกิจการ ดังนั้น ภาพประกอบบนสติ๊กเกอร์ ทำหน้าที่เป็นสื่อ โปรโมทสินค้าได้เป็นอย่างดี  ซึ่ง ก็เป็นผลมาจากการกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ให้มีขนาดใหญ่ เหมาะสมกับพื้นที่  อีกทั้ง ภาพประกอบสินค้ายังคงคมชัด ซึ่งก็เป็นผลมาจากลักษณะทางกายภาพของสติ๊กเกอร์ซีทรูที่เน้นมองเห็นเพียงด้านเดียวโดยผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่เห็นว่า ภายในกำลังทำอะไรอยู่ ? ทำให้เมื่อพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู ลวดลายที่ว่าค่อนข้างคมชัดไปในตัวอยู่แล้ว
  2. เสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการ ไม่จำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์ pvc ให้มีขนาดใหญ่เพื่อนำมาติดประตูกระจกออฟฟิศ รวมถึง ผนังกระจกออฟฟิศและสถานประกอบการต่าง ๆ ทั้งนี้เพราะ เดี๋ยวนี้ แม้แต่สติ๊กเกอร์ซีทรู ก็สามารถพิมพ์ลวดลายสวย ๆ ได้เช่นเดียวกัน ที่เมื่อติดผนังกระจกตรงบริเวณด้านหน้าไปแล้ว นอกจากเพิ่มความเป็นส่วนตัว รวมถึง ติดกระจกตรงบริเวณที่แสงแดดส่องทำ เพื่อลดความเข้มข้นของแสงแดดในช่วงเวลากลางวัน  ยังพบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ใช้เสริมภาพลักษณ์ให้สถานประกอบการได้เป็นอย่างดี จากการกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งาน รวมถึง เลือกภาพประกอบสินค้าและภาพกราฟฟิคต่าง ๆ ที่เหมาะสมและมีความเข้ากันได้กับสินค้าและสถานประกอบการ

ข้อสุดท้าย ใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ pvc กรณี ต้องการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถและสถานประกอบการ โดยไม่ต้องกลัวว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู จะไม่ทนความร้อนหรือความชื้น เอาเข้าจริง สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ทนความร้อนได้สูง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูผลิตมาจากพลาสติกประเภท pvc ดังนั้น เมื่อติดรถไปแล้ว ทดแทนสติ๊กเกอร์ pvc ได้เป็นอย่างดี จนทำให้ ใคร ๆ ต่าง ก็อยากสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรูดูบ้าง

ทำไม สติ๊กเกอร์ซีทรูติดรถ ถึงโปรโมทสินค้าได้

สติ๊กเกอร์ทึบแสงประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดมีคุณสมบัติค่อนข้างใกล้เคียงกันในเรื่องพรางการมองเห็นรวมถึงลดความร้อน อีกทั้งยังนำสติ๊กเกอร์มาต่อยอดผลิตเป็นสติ๊กเกอร์อีกรูปแบบ เช่น การนำสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์หมึกขาว ติดกระจกสถานประกอบการ  ในขณะเดียวกัน ไม่ลืมนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาแร็ปตึกได้เหมือนสติ๊กเกอร์ pvc ทุกประการ  เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น นั่นเป็นเพราะทั้งสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู ต่างผลิตมาจาก pvc

ทว่า ในบทความ ขอพูดถึงสติ๊กเกอร์ซีทรู ถึงสาเหตุที่ว่า ทำไมหลังจากติดกระจกรถรวมถึงตัวรถไปแล้ว สามารถกระตุ้นความสนใจของลูกค้า หรือที่เรียกว่า การโปรโมทสินค้า ดังต่อไปนี้ 

  • ภาพประกอบสินค้าที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ซีทรู เราสามารถนำรถมาใช้ประโยชน์ ไม่ว่ารถชนิดนั้น จะเป็นรถขนของก็ตาม หรือ นำรถยนต์ส่วนตัวมาใช้โปรโมทสินค้า โดยเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ผู้คนส่วนใหญ่มองเห็น ทั่วไป มักติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณดังต่อไปนี้

– ข้างประตูรถ เพราะเป็นจุดที่ใครต่างก็มองเห็นภาพประกอบสินค้าบนสติ๊กเกอร์ซีทรู อีกทั้งตรงบริเวณนี้ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะสมติดสติ๊กเกอร์ซีทรูแผ่นใหญ่ โดยขนาดสติ๊กเกอร์ต้องติดตามกฎหมายกำหนดไว้ นั่นก็คือ ไม่เกิน 30% – ผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู หลังรถหรือตรงบริเวณหน้ารถ ซึ่งก็เหมือนข้างประตูรถ เมื่อผู้คนเห็นภาพประกอบสินค้าบนสติ๊กเกอร์ ก็สามารถรู้ได้เลยว่า จำหน่ายสินค้าประเภทไหน รวมถึง ยังทำให้จำโลโก้ของร้านได้เป็นอย่างดี

  • โลโก้ร้าน กรณี นำโลโก้ร้านมาติดกระจกรถ โดยมากแล้ว นิยมติดกระจกหน้ารถ รวมถึง ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ กรณีพิมพ์โลโก้ร้าน ก็จะกำหนดขนาดโลโก้ร้านให้มีขนาดใหญ่ไปด้วย โดยโลโก้ร้านที่ว่า มักมาในรูปแบบภาพโลโก้ งานกราฟฟิคสวย ๆ หรือ ออกแบบทำเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ก็ถือได้ว่า เป็นโลโก้ชนิดหนึ่ง หรือแม้กระทั่งตัวอักษรสวย ๆ ก็เช่นเดียวกัน โดยออกแบบตัวหนังสือให้สวยและแตกต่าง ทำให้ โลโก้ร้านเมื่อนำมาติดกระจกรถ จะเป็นตรงบริเวณกระจกหน้ารถหรือกระจกหลังรถก็ดี ทำให้ลูกค้าจำโลโก้ร้าน ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับ การเลือกตำแหน่งติด สติ๊กเกอร์ซีทรูร้านเสริมสวย ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ให้อยู่ในจุดที่ลูกค้ามองเห็น ถึงโปรโมทสินค้าได้

สุดท้าย ข้อความบนสติ๊กเกอร์ซีทรู พบว่า มีข้อดีหลายประการ ช่วยเสริมและนำมาขยายทั้งภาพประกอบสินค้ารวมถึงโลโก้บนสติ๊กเกอร์ได้เป็นอย่างดี จนทำให้ ทั้งภาพประกอบสินค้า โลโก้ร้านและข้อความ สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์โลโก้ร้าน ที่ติดร่วมกันยิ่งช่วยทำให้ เพิ่มประสิทธิภาพในการโปรโมทร้าน ทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าง่ายขึ้น อื่น ๆ เป็นในเรื่องของการออกแบบตัวอักษร ซึ่งถ้าสามารถทำให้แตกต่างไม่เหมือนใคร ยิ่งช่วยโปรโมทร้านได้เป็นอย่างดี เพราะถึงอย่างไร ตัวอักษรก็เป็นส่วนหนึ่งของข้อความไปแล้ว ต้องนำมาใช้งานร่วมกันอยู่ดี 

สติ๊กเกอร์ซีทรู seethrough เหตุผลที่ภาพประกอบสินค้าสำคัญ

ภาพประกอบสินค้า ก็คือ ภาพของสินค้าที่สถานประกอบการผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาจำหน่ายผ่านสื่อโซเชียลรวมถึงการยิงแอดโฆษณาและหาทำเลเปิดร้านจำหน่ายสินค้า โดยใช้วิธีโปรโมทสินค้าผ่านสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ในรูปแบบภาพประกอบสินค้า ซึ่งในหัวข้อนี้ เพื่อน ๆ จะได้เห็นความสำคัญของภาพประกอบสินค้า ดังต่อไปนี้

  • ทำให้รู้ว่าจำหน่ายสินค้าประเภทใด ข้อดีภาพประกอบสินค้า ดีในแง่ที่ว่า ใครก็ตามเห็นภาพประกอบสินค้าบน ซีทรูติดกระจก กลับช่วยทำให้รู้ว่า สถานประกอบการดังกล่าว จำหน่ายสินค้าประเภทใด ทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจได้ว่า จะซื้อสินค้าหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าตรงกับความต้องการ ก็ถือได้ว่า ภาพประกอบสินค้ามีส่วนช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์จนทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้า
  • ดึงดูดความสนใจของลูกค้า เกิดจากสีสันและความคมชัดของภาพประกอบสินค้าที่อยู่บน สติกเกอร์ซีทรูติดกระจก โดยร้านสติ๊กเกอร์มีวิธีสร้างความคมชัดรวมถึงสีสันของสติ๊กเกอร์โดยเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ซึ่งเป็นระบบงานพิมพ์ที่สามารถสร้างสีสันอันสดใส เพราะระบบงานพิมพ์ดังกล่าวประกอบไปด้วยสีสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีมากกว่า 4 สี อีกทั้งยังเลือกน้ำหมึกแท้พิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งช่วยทำให้ภาพประกอบสินค้ามีความสำคัญและดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

ซีทรูติดกระจก  สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีข้อดีหลายข้อ ทั้งนำมาติดออฟฟิศ รถ รวมถึงแร็ปตึก ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใครก็อยากสั่งมาใช้งาน ซึ่งนอกจากใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัว ยังช่วยในเรื่องโปรโมทกิจการรวมถึงเสริมภาพลักษณ์ให้กับสถานประกอบการได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง กรณีนำมาติดรถ เหตุใดถึงโปรโมทกิจการได้ มาจาก ข้อมูลสถานประกอบที่มาในรูปแบบภาพประกอบสินค้า รวมถึงข้อความต่าง ๆ ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ล้วนแล้วแต่ เกิดมาจากการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรู และเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์รถที่ผู้คนต่างมองเห็น จนทำให้ รถและสถานประกอบการ สามารถปรับและนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ซีทรูถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ใครต่างก็สนใจและสั่งมาใช้งานกันอย่างล้นหลาม