ปริ้นสติ๊กเกอร์ ในยุคที่โควิคระบาด ทำให้ธุรกิจไปต่อได้ จริงหรือไม่

รับทำสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ในยุคที่โควิคระบาด ทำให้ธุรกิจไปต่อได้ จริงหรือไม่

เมื่อต้นปี 2563 โควิคได้เข้ามาระบาดในหลายๆประเทศ และเริ่มเข้ามาสู่ประเทศไทย ประมาณต้นมีนาคม 2563 ตอนนั้นไทยตื่นตัวมากเรื่องไวรัสสายพันธุ์ใหม่ มีการเตรียมตัวอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแมส หรือสเปย์แอลกฮอล์ เจลแอลกฮอล์ ทำให้ ณช่วงเวลานั้น มีการปริ้นสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ และปริ้นสติ๊กเกอร์สเปรย์แอลฮอลล์ เป็นจำนวนมาก ทำให้บริษัทปริ้นสติ๊กเกอร์หลายๆบริษัท ผันตัวมาทำการปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ามากขึ้น แม้กระทั่งธุรกิจอื่นๆ ก็หันมาปริ้นสติ๊กเอร์มากขึ้น หรือแม้กระทั่งอาหารสด ก็หันมาปริ้นสติ๊กเกอร์มากขึ้น การปริ้นสติ๊กเกอร์จึ้งเป็นส่วนนึงของการทำธุรกิจ ไม่ว่าสินค้านั้นจะมาจากซีกไหนของโลก ก็มีความจำเป็นต้องปริ้นสติ๊กเกอร์แปะให้ผู้ซื้อสินค้าทราบ หรือแม้กระทั่งเราจะเปิดร้านขายอะไรสักอย่าง เราก็ต้องปริ้นสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านเพื่อความสวยงาม สะดุดตา

บริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

ปริ้นสติ๊กเกอร์ เริ่มต้นจากอะไรดี

การปริ้นสติ๊กเกอร์ ปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จัก ปริ้นสติ๊กเกอร์มีหลายเกรด หลายคุณภาพ อยู่ที่อลุกค้าเลือกว่าต้องการงานคุรภาพแบบไหน เพราะบางทีปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ราคาถุกมากๆ ก็แลกมากับอะไรหลายๆอย่าง เช่น สติ๊กเกอร์ติดไม่ดี หมึกไม่มีความคมชัด ทำให้เมื่อนำมาแปะบนสินค้า ทำให้ดูไม่สวยงาม และไม่มีจุดเด่นของสินค้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ที่ดีควรเลือกใช้เครื่องพิมพ์ที่มีคุณภาพ เพราะต้นทุนปริ้นสติ๊กเกอร์ไม่ได้สูงมากเหมือนการสกรีนลงบนขวดหรือแพคเกจจิ้ง ยิ่งการปริ้นสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล้กๆ ราคาต่อชิ้นไม่ถึง 1 บาท และถ้าลุกค้าทำในจำนวนเยอะๆ การปริ้นสติีกเกอร์ก็มีระบบออฟเซทรองรับ ซึ่งต้นทุนการผลิตจะถูกลงไปอีก 3-4 เท่าตัว แต่การพิมพ์ระบบออฟเซท มีข้อเสียคือ ต้องทำจำนวนเยอะๆ ทำน้อยๆราคาจะสูงมากๆ ปริ้นสติ๊กเกอร์สามารถนำไปติดลงบนอะไรได้บ้าง งานปริ้นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำไปติดได้จะมีดังนี้

ปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นฉลากสินค้า

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว

ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดตู้

ปริ้นสติ๊กเกอร์เจลล้างมือ

ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดแท่นชาร์จรถไฟฟ้า

ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส

ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ

ปริ้นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติ๊กเกอร์surfskate

ควรเลือกปริ้นสติ๊กเกอร์กับร้านไหนดี

ถ้าจะแนะนำร้านอื่นหรือบริษัทอื่นก็จะเป็นการดูไม่สมควร ฉะนั้น เราขอนำเสนอ บริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด บริการปริ้นสติ๊กเกอร์ ครบวงจร มีรองรับงานปริ้นสติ๊กเกอร์ ทั้ง 3 ระบบ เราเป็นบริษัทชั้นนำและเบอร์ต้นๆของประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการปริ้นสติ๊กเกอร์ ด้วยบุคลากรของบริษัท ที่สามารถรองรับการปริ้นสติ๊กเกอร์ได้ตลอด 204 ชั่วโมง และด้วยวัสดุที่นำมาปริ้นสติ๊กเกอร์มีคุณภาพสูง กาวเหนียว ทน ติดหนึบ และจุดเด่นของเราคือ นวัตรกรรมที่เราใช้ปริ้นสติ๊กเกอร์ เรามั่นใจว่า เราเป็นเบอร์ต้นๆของประเทศไทย ที่มีเครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด และคุณภาพดีที่สุด กล้าท้าให้ลูกค้าทุกท่านมาปริ้นสติ๊กเกอร์กับทางเราได้เลย บริษัทของเราไม่มีเครื่องจีน มึกจีน ลุกค้าจะได้งานเกรดพรีเมียม คุณภาพสูง และราคาเป็นธรรมแน่นอน ถ้าลูกค้ามีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงจุดขายของบริษัท อาร์ทปริ้นท์ จำกัด 

  1. เปิดปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง
  2. มีพนักงานคอยสแตนบายด์ลูกค้า สามารถสอบได้ได้ตลอดเวลา
  3. เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด เปิดตัวเมื่อ กุมภาพันธ์ 2564
  4. ที่บริษัท ไม่มีเครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์จีน หมึกจีน ให้บริการ
  5. เมื่อลูกค้ามาปริ้นสติ๊กเกอร์กับเรา งานทุกตัวที่ออกไปจากบริษัท จะมีการรับประกันทุกชิ้นงาน
  6. ลูกค้าสามารถเข้ามารับงานเองที่บริษัทได้
  7. เราปริ้นสติ๊กเกอร์เอง ทำเอง ไม่มีการส่งต่องานออกไปจ้างผลิต