วิธีเลือกสี ให้เหมาะกับพิมพ์ฉลากสินค้า

รับทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

วิธีเลือกสี ให้เหมาะกับพิมพ์ฉลากสินค้า

พิมพ์ฉลากสินค้านั้น มนุษย์จะสามารถจดจำสิ่งที่เห็นหรือสิ่งของที่ได้พบเจอได้อย่างแม่นยำ โดยมีผลงานวิจัยพิมพ์ฉลากสินค้าที่บ่งชี้ว่าเฉดสีต่างๆจะสามารถช่วยให้แยกแยะและเกิดกระบวนการจำแม่นยำมากกว่า จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ธุรกิจพิมพ์ฉลากสินค้าต่างๆจะต้องมีโทนสี หรือ ธีมที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถจดจำได้อย่างชัดเจนเชื่อว่าทุกคนต้องยกตัวอย่างเช่น พิมพ์ฉลากสินค้าธีมประองค์ หรือพิมพ์ฉลากสินค้าสีโลโก้ ส่วนใหญ่แล้วจะพิมพ์ฉลากสินค้าแบรนด์ดังๆ จะใช้สีประจำหลักๆ อยู่หนึ่งถึงสองสีเท่านั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับสีต่างๆ ว่าพิมพ์ฉลากสินค้าจุดเด่น พิมพ์ฉลากสินค้าจุดด้อย และความหมายของสีนั้นๆ ว่าจะส่งผลต่อพิมพ์ฉลากสินค้าแบรนด์และเสริมสร้างความเข้มแข็งได้อย่างไร

ก่อนจะพิมพ์ฉลากสินค้าเข้ารายละเอียดของแต่ละสี เราต้องแบ่งสีออกมาเป็น โทนต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการแยกประเภทและบ่งบอกถึงบุคลิกของพิมพ์ฉลากสินค้าแบรนด์นั้นๆ ด้วย

  • สีโทนร้อน : สำหรับโทนนี้จะบงบอกถึงความร้อนแรง กระตือรือร้น กระฉับกระเฉง
    สีที่ใช้ แดง เหลือง ส้ม ชมพู
  • สีโทนมืด : เป็นโทนที่บ่งบอกได้ถึง ความลึกลับ น่าค้นหา และดูมีพลัง
    สีที่ใช้ ดำ เทา น้ำตาล น้ำเงิน
  • สีโทนเย็น : จะให้ความรู้สึกที่ ผ่อนคลาย เงียบสงบ
    สีที่ใช้ น้ำเงิน เขียว ม่วง ขาว ฟ้า

บริการพิมพ์ฉลากสินค้า ยอดนิยม

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 🥳 พิมพ์ฉลากสินค้า 👍 พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 😍

เริ่มด้วยพิมพ์ฉลากสินค้า ด้วยโทน “สีดำ” มักจะถูกนำมาใช้เพื่อเป็นตัวแทนของความคลาสสิค ความมีอำนาจ ความมืดมิด ความสง่างาม ความลึกลับ เป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่นักออกแบบ ที่ต้องการสื่อถึง ความเข้มแข็ง ความหรูหราของแบรนด์

พิมพ์ฉลากสินค้า ตัวแทนที่แสดงถึงความร้อนแรง ถ้านึกถึงสีนี้สิ่งแรงที่คนส่วนใหญ่นึกถึง พิมพ์ฉลากสินค้า “สีแดง” ก็ต้องเป็นดวงอาทิตย์ ซึ่งจะเป็นตัวแทนของความร้อนแรง ความมุ่งมั่น ความเป็นผู้นำและยังเป็นสีที่คนจีนเชื่อว่าเป็นสีแห่งโชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย

พิมพ์ฉลากสินค้า สีเป็นนักการตลาด พิมพ์ฉลากสินค้า “สีน้ำเงิน” เป็นสีที่ถูกนำมาใช้เพื่อพิมพ์ฉลากสินค้า การตลาด โปรโมทมากที่สุดให้ความหมาย ผ่อนคลาย ความสงบ ความสันติ และประจำของท้องฟ้า ทะเล บ่งบอกถึงตัวตนที่เข้มแข็ง ระเบียบวินัย ความทันสมัย สีที่ดูมีพลังนุ่มลึก

พิมพ์ฉลากสินค้า ตัวแทนของด้านสว่าง “สีขาว” มักจะถูกใช้เพื่อแสดงออกถึง ความบริสุทธิ์ สะอาด สดใส ความเมตตา มักจะเป็นสีที่ถูกนำมาพิมพ์ฉลากสินค้าสร้างความสมดุลในงานออกแบบที่สามารถเข้ากับสีอื่นได้เป็นอย่างดี

พิมพ์ฉลากสินค้า หากนึกถึงสีนี้ สิ่งแรกที่เข้ามาในหัวส่วนใหญ่ก็จะนึกถึง Mc Donald เป็นสีที่โดดเด่น สื่อถึง ความสดใส ความสุข ความหวัง แสงสว่าง ความคิดสร้างสรรค์ จึงทำให้สามารถดึงดูดความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี

พิมพ์ฉลากสินค้า ภูเขา ป่า ต้นไม้ เป็นตัวแทนที่ทำให้เราต้องนึกถึงสีนี้ เป็นสีที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ สื่อถึง การเจริญเติบโต ชีวิต ความอุดมสมบูรณ์ สุขภาพ ความสดชื่น มักจะถูกนำเอาใช้กับ

ภูเขา ป่า ต้นไม้ เป็นตัวแทนที่ทำให้เราต้องนึกถึงสีนี้ เป็นสีที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติ สื่อถึง การเจริญเติบโต ชีวิต ความอุดมสมบูรณ์ สุขภาพ ความสดชื่น มักจะถูกนำเอาใช้กับพิมพ์ฉลากสินค้าสินค้าประเภทอาหาร หรือพิมพ์ฉลากสินค้าโลโก้องค์ที่ทำงานเกี่ยวกับธรรมชาติ

รับทำสติ๊กเกอร์
รับทำสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติ๊กเกอร์

สรุป พิมพ์ฉลากสินค้า ทั้งหมดนี้คือความหมายของสีที่นำมาใช้พิมพ์ฉลากสินค้า เป็นตัวแทนในด้านต่างๆ แต่ละสีที่พิมพ์ฉลากสินค้า ก็มีบุคลิก และอารมณ์ในแบบที่แตกต่างกันไป เพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับการออกแบบฉลากสินค้า ของคุณ มีจุดเด่น และส่งผลต่อลูกค้าในการตัดสินใจเลือก แต่หากยังตัดสินใจไม่ได้หรือ อยากได้คำปรึกษาหรือข้อมูลเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถ @ไลน์ หรือโทรมาสอบถามข้อมูลได้ทันที ทางเรามีพนักงานคอยบริการลูกค้า 24 ชั่วโมง และเราเป็นบริษัท พิมพ์ฉลากสินค้า ที่คุณภาพดีที่สุด สวยที่สุด ท้าให้ลอง