สถานประกอบการสวย ลูกค้าพอใจ สติ๊กเกอร์ซีทรู สั่งมาใช้งานด่วน

สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู

See Through Sticker / C2 Sticker

มีคนกลุ่มไหนกันบ้างที่ควรสั่งทำ ติ๊กเกอร์ซีทรู ? จะเป็นหัวข้อแรกที่นึกถึง ทั้งนี้เพราะ การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ไม่เว้นแม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ก็ต้องดูก่อนว่า นำไปใช้ในวัตถุประสงค์อะไรบ้าง ? ยกตัวอย่าง ต้องการความเป็นส่วนตัว ควรใช้สติ๊กเกอร์ฝ้า หรือ ใครที่มีความต้องการจะตกแต่งร้าน ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาใช้เสริมความสวยงามให้กับร้านได้ ทั้งในรูปแบบ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  หรือจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เมื่อนำมาติดสถานประกอบการ ก็จะช่วยทำให้ การเข้าถึงสถานประกอบการง่ายขึ้น จากการเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ ทำให้ เดี๋ยวนี้ การ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  มักทำในลักษณะของโฆษณาแฝงไปแล้ว แต่จะทำแบบใด ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีไอเดียในการนำเสนอ แล้วลูกค้าจะรู้สึกประทับใจ และจะติดต่อกลับมาเองแน่นอน

คนกลุ่มไหนควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู

การใช้งานสติ๊กเกอร์ เกิดจากความต้องการรวมถึง ความปราถนาที่จะนำสติ๊กเกอร์มาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย เช่น รู้สึกว่า ทำงานแล้วไม่มีสมาธิหรือต้องการโซนนิ่งบอกไปเลยว่า นี่คือแผนกไหน หรือ เป็นห้องสำหรับประชุม ห้องทำงานภายในบ้าน ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง เพราะตอบสนองความต้องการดังกล่าวนั้นได้ ก็เหมือนกับการที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ทำขึ้นมาเพื่อให้ร้านสปาและอื่น ๆ นำสติ๊กเกอร์ตกแต่งและโปรโมทร้านได้ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานถึงมีความจำเป็น โดยมีกลุ่มคนที่ควรใช้ sticker  seethrough  ดังนี้

  1. ผู้ป่วยภายในโรงพยาบาล ผู้ป่วยที่มีกำลังทรัพย์ มักตัดสินใจเลือก ห้องพักที่ทางโรงพยาบาลบริการให้กับลูกค้าทุก ๆ คน แม้ต้องจ่ายราคาแพง แต่เพื่อการรักษาที่ได้ผล อีกทั้ง ใกล้หมอ ใกล้นางพยาบาล ก็ยิ่งทำให้ควรพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เมื่อเลือกห้องพักฟื้นได้แล้ว พบว่า ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ป่วยนั้นก็สำคัญ ทำให้ มีการนำแนวคิดในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ มาใช้ในการผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเพื่อมาติดห้องพักสำหรับผู้ป่วย ส่งผลให้ ผู้ป่วยรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวจนบังเกิดความสบายใจ ซึ่งห้องพักตามโรงพยาบาล รวมถึง หอผู้ป่วยใน ล้วนมีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ seethrough เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศการรักษานั้นราบรื่น ผู้ป่วยวางใจ
  2. เจ้าของให้เช่าอาคารสำหรับประกอบกิจการรวมถึงห้างสรรพสินค้า ฟังดูก็คงสงสัย เจ้าของกิจการให้เช่าอาคารขนาดใหญ่ จำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก ด้วยหรือ ? ถ้ามองแบบไม่คิดหรือวิเคราะห์ เชื่อว่าหลายคนมองข้ามไปด้วยซ้ำ ไม่คิดว่า การนำสติ๊กเกอร์มาติดตึกจะเกิดขึ้นกับเจ้าของอาคารชุดขนาดใหญ่ แต่ถ้าลองวิเคราะห์ด้วยใจเป็นกลาง พบว่า การที่เจ้าของตึก สั่งสติ๊กเกอร์โดยไม่ได้สนใจเรื่อง สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ เกิดจาก การมองเห็นโอกาสในระยะยาวมากกว่า เพราะ การติดสติ๊กเกอร์ สำหรับอาคารขนาดใหญ่ รวมถึง ห้างสรรพสินค้า สติ๊กเกอร์ช่วยในเรื่องความเป็นเอกลักษณ์และความสวยงาม จนทำให้ ห้างสรรพสินค้า มีผู้คนแวะมาซื้อของ หรือ ผู้คนที่ต้องการจะเช่าทำเลเพื่อค้าขายภายในห้าง รวมถึง อาคารสูง ๆ ที่ปล่อยเช่าให้ผู้ที่สนใจ เข้ามาทำสัญญาเช่า เพื่อเปิดกิจการ ทั้งหมด ได้อานิสงค์จากการสั่งสติ๊กเกอร์ แล้วห้างสรรพสินค้าหรืออาคารขนาดใหญ่ ก็จะไม่ขาดทุน ยังคง เปิดห้างหรืออาคาร เพื่อทำการค้าขายต่อไปได้

สื่อโฆษณาแฝงกับการใช้งานสติ๊กเกอร์ ปรากฏในงานใดบ้าง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน

การโฆษณาอย่างตรงไปตรงมา ลูกค้าดูก็รู้ว่า เป็นการโฆษณาสินค้า สื่อในลักษณะนี้ จะเป็นสื่อประเภท โทรทัศน์และวิทยุ ที่มีผู้ติดตามรายการต่าง ๆ ทั้งประเทศ เป็นสื่อที่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากกว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  เพราะต้องลงทุนทั้งพรีเซนเตอร์ รวมถึง การว่าจ้างบริษัทตัดต่อทำโฆษณา ดำเนินเรื่องโปรโมทสินค้าให้กับเรา เราถึงเรียกแนวทางในการโฆษณาแบบนี้ว่า โฆษณาแบบ Direct แตกต่างจาก โฆษณาแบบแฝงที่จะนำสติ๊กเกอร์มาทำโฆษณาในรูปแบบต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • การขนสินค้าส่งตัวแทนเจ้าหน่าย ถ้าดูผิวเผิน อาจคิดว่า เป็นเพียงแค่การนำสินค้ามาส่งยังจุดหมายปลายทางที่ระบุไว้ในออเดอร์ส่งสินค้า แต่ถ้ามองแบบเจาะลึก รถที่นำมาใช้ขนสินค้า ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย เมื่อขนสินค้าได้ ก็ควรใช้ให้คุ้มกับเวลาและค่าเชื้อเพลิงที่เสียไป ดังนั้นการนำ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา ถึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ไปแล้วโดยไม่รู้ตัว เพราะผู้คนจะไม่ทันได้สังเกตุเห็นว่า เป็นการทำโฆษณาแบบแอบแฝง เพราะมัวแต่มองสีสันและลวดลายที่ค่อนข้างคมชัดที่เห็นอยู่บนสติ๊กเกอร์ เหมือน สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท ไม่มีผิด

นอกจากใช้รถบรรทุกขนสินค้าขนาดเล็ก แม้แต่ รถบรรทุกขนาดใหญ่ ที่มีกฏว่า ต้องติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทว่า ก็ยังตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาติดตรงบริเวณตู้คอนเทรนเนอร์ หรือ บริเวณอื่น ๆ เช่น ตรงกระจกรถตอนหน้าใกล้หลังคารถ โดยสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า ลูกค้ามองเห็นได้อย่างชัดเจน

  • นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งหน้าร้าน หน้าร้านมีความสำคัญ เพราะเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าเห็น แม้ว่าจะยังไม่เข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าภายในร้านก็ตาม เพราะฉะนั้นการตกแต่งหน้าร้านให้สวยงาม โดยการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จะช่วยทำให้ หน้าร้านดูน่าสนใจขึ้น ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดมากที่สุด คือ ร้านกาแฟ เท่าที่มอง ทุกแห่ง ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  เพราะเจ้าของร้านกาแฟรู้ดีอยู่แล้วว่า สิ่งแรกที่ลูกค้าสนใจ คือ หน้าร้านต้องดูน่าสนใจ สวยงามและมีเอกลักษณ์ ซึ่งก็ต้องหาไอเดียในการตกแต่งร้าน ดังนั้น การให้ร้านสร้างลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์และค่อยตัดสติ๊กเกอร์ทีหลัง จะช่วยทำให้ หน้าร้านมีความสวยงาม โดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวสักนิดว่า ร้านกาแฟได้ทำโฆษณาแฝงบนสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ในรูปแบบของภาพประกอบ โลโก้ร้าน เวลาเปิดปิด โปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งถ้าสิ่งเหล่านี้ มีอยู่บนสติ๊กเกอร์สำหรับหน้าร้าน จะทำให้ ลูกค้าตัดสินใจ walk in มาที่ร้านและถ้ารู้สึกถูกใจ เดี๋ยวลูกค้า walk in อาจกลายเป็นลูกค้าขาประจำไปเลยก็ได้
ปริ้นสติกเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

ทำเลร้านนวด เป็นจุดที่ทัวส์จีนลงมากที่สุด ตกแต่งร้านด้วย สติ๊กเกอร์ซีทรู อย่างไร

พฤติกรรมลูกค้าไม่ว่าจะสัญชาติไหนก็ตาม ต้องศึกษาเอาไว้ เพราะพฤติกรรมที่ว่า มีผลต่อการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้บรรลุถึงเป้าหมายที่ตัวเองต้องการ สำหรับร้านนวด ที่มีทำเลใกล้บริษัททัวส์จีน ก็ต้องปรับเปลี่ยนร้านให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในกลุ่มนี้ โดยจะเป็นการเพิ่มรายละเอียดบางอย่างเวลา ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยรายละเอียดที่ว่านั้น พิมพ์ลงสติ๊กเกอร์  C2  ได้เลย แต่จะเป็นข้อมูลหรือแนวคิดแบบไหน หาคำตอบได้ไม่ยาก

  1. ตัดสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ไม่เพียงแค่ฝรั่งเท่านั้นที่ชอบใช้บริการนวดไทย จนทำให้นึกอยากมีความรู้เกี่ยวกับนวดแผนไทย ตัดสินใจอบรมวิชานวดไทย แม้แต่นักท่องเที่ยวชาวจีนก็ยังให้ความสนใจที่จะใช้บริการนวดแผนไทย ทำให้ ผู้ที่ต้องการจะทำร้านนวด มองหาทำเลเปิดร้านนวด และทำเลดังกล่าว เป็นจุดที่รถทัวส์แวะจอดมากที่สุดหรืออยู่ใกล้บริษัททัวส์จีน เพราะฉะนั้น การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา จะแตกต่างจากร้านนวดแผนไทยทั่ว ๆ ไป ต้องเพิ่มช่องทางการสื่อสาร นอกจากภาพประกอบ ซึ่ง สามารถนำมาใช้งานกับ  สติ๊กเกอร์ซีทรู นั่นก็คือ การทำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือภาษาจีนสีขาวติดกระจกหน้าร้านนวด ก็จะทำให้ นักท่องเที่ยวชาวจีนเกิดความสนใจ เดินเข้ามาใช้บริการนวด
  2. ทำป้ายแสตนดี้หน้าร้าน เป็นป้ายขนาดใหญ่ นำมาวางหน้าร้านได้ ควรใช้งานควบคู่ไปกับการ ปริ้นสติกเกอร์ซีทรู  ติดกระจกหน้าร้าน เพราะโครงสร้างร้านนวด ส่วนใหญ่ จะทำมาจากโครงสร้างกระจก ก็ยิ่งต้อง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ในส่วนของป้ายแสตนดี้ ควรเลือกภาพประกอบที่สื่อถึงความเป็นไทย หรือ ความเป็นสากลก็ได้ เช่น ภาพประกอบ เป็นรูปนางแบบกำลังใช้บริการร้านนวด เป็นต้นพร้อมบอกโปรโมชั่นและราคา  ก็จะยิ่งช่วยทำให้ นักท่องเที่ยวชาวจีน ให้ความสนใจร้านนวดดังกล่าว ในส่วนของบริการเสริมอื่น ๆ ภายในร้าน ควรศึกษาพฤติกรรมของนักท่องเที่ยวชาวจีนดูบ้าง ก็จะพบว่า พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวชาวจีน นิยมดื่มน้ำอุ่น ๆ ต่อให้วันนั้นอากาศจะร้อนเพียงใดก็ตาม ถ้าเราเตรียมน้ำขิงหรือน้ำเปล่าร้อน ๆ เอาใจนักท่องเที่ยวด้วยใจบริการ นักท่องเที่ยวชาวจีนจะกลับมาใช้บริการร้านนวดอีกครั้ง

ปรึกษาฟรี 24 ชั่วโมง แอดไลน์ มีส่วนลด 

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาตกแต่งร้านเสริมสวยมีอะไรบ้าง

ร้านเสริมสวยกับร้านนวดมีความใกล้เคียงกัน อาจจะแตกต่างกันไปบ้างในส่วนของภาพประกอบที่จะนำมาตกแต่งร้าน แต่ข้อดีจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ทำให้หน้าร้านเสริมสวย มีความแตกต่างจากการ ป้ายซีทรู เมื่อหน้าร้านเสริมสวยดูมีเรื่องราว การที่ลูกค้าตัดสินใจเข้ามาใช้บริการตัดผม หรือ อื่น ๆ จะเกิดขึ้นตามความสมัครใจของลูกค้า และเมื่อพนักงานตัดผมภายในร้าน มีกิริยามารยาทที่ดีและเรียบร้อย บอกเลย ลูกค้าจะติดใจ และกลับมาใช้บริการตัดผม หรือกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเส้นผมในไม่ช้า

  • การนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวติดกระจกร้านเสริมสวย

ร้านเสริมสวย เป็นร้านให้บริการเกี่ยวกับการดูแลเส้นผม ทั้ง สระ ตัด ดัด ยืดผม ทำสีผม ไปจนถึง บริการนวดศีรษะ ซึ่ง ในบางจุด ควรใช้ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก 3M เพื่อความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้าขณะกำลังใช้บริการ ดังนั้น ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 ถึงจำเป็นนำมาใช้กับร้านเสริมสวย เพราะติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว หน้าร้านจะดูน่ามองและก็รู้อีกด้วยว่า เป็นร้านเสริมสวย จากการพิมพ์โลโก้ร้านลงไป พร้อมรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการร้านเสริมสวย

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ จะดีในเรื่องของความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจก ก็ไม่ต้องกลัวว่า กระจกจะเลอะ จนทำให้กระจกไม่สวย และสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ทำไดคัสติ๊กเกอร์ก็ได้ หรือ จะทำสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายก็ดี ถ้าทำแล้วเข้ากับร้าน บ่งบอกว่า เป็นร้านเสริมสวย ก็ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านด่วน หรือใช้งานคู่กับสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ทำขึ้น ก็จะได้ความสวยงามกลับมา อีกทั้ง กรณีอยากเปลี่ยนลวดลาย เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับร้าน ลอกทิ้งได้เลย

          สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้งาน มีความแตกต่างกันบ้าง เพราะในบางราย อาจแค่ต้องการนำมาติดกระจก เพราะต้องการความเป็นส่วนตัว ในขณะที่เจ้าของกิจการหลายคน เช่น ร้านกาแฟ จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เพื่อใช้ในเรื่องของการทำโปรโมชั่นรวมถึงการตกแต่งร้าน ในขณะที่ ร้านอาหารเองก็เหมือนกัน การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ก็เหมือนกับร้านกาแฟ ทำขึ้นมาเพื่อเรียกความสนใจให้กับลูกค้า ในเคสของเจ้าของตึกรวมถึงห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลก็เช่นเดียวกัน การใช้งานนั้นไม่ได้แตกต่างสักเท่าไหร่ ทว่า ผลลัพธ์ที่ได้มา ต่างหากที่สำคัญ เพราะการติดสติ๊กเกอร์ไม่ว่าสถานประกอบการจะเล็กหรือใหญ่ เรื่องที่ได้จากการติดสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการโปรโมทสถานประกอบการ จนสามารถสร้างรายได้ให้เกิดขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการกระตุ้นความสนใจของลูกค้าได้มากพอสมควร